THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

24 tháng 4 2018

Y ÁN SƠ THẨM 14 NĂM TÙ ĐỐI VỚI HOÀNG ĐỨC BÌNH

by Đắc Chí  |  at  24.4.18

Đắc Chí
Như vậy đã không có bất ngờ nào xảy ra, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên y án 14 năm tù đối với Hoàng Đức Bình về các tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích, hợp pháp của công dân” tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay, ngày 24/4/2018.
Trên cơ sở nội dung vụ án, căn cứ vào các tài liệu trong hồ sơ vụ án đã được tranh tụng tại phiên tòa, HĐXX phúc thẩm của TAND tỉnh Nghệ An nhận định, đây là vụ án bị cáo Hoàng Đức Bình nhận thức rõ việc “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” là vi phạm pháp luật nhưng bị cáo thiếu trách nhiệm công dân, coi thường pháp luật; bị cáo phạm các tội nghiêm trọng; hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội; không những xâm phạm đến hoạt động đúng đắn của cơ quan, tổ chức Nhà nước mà còn gây bất bình trong quần chúng nhân dân...
Trong quá trình điều tra, Hoàng Đức Bình không thừa nhận hành vi của mình nên không được hưởng tình tiết giảm nhẹ. Căn cứ vào Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015, HĐXX không chấp nhận kháng cáo của Hoàng Đức Bình và giữ nguyên bản án sơ thẩm.
Đáng chú ý, tại phiên phúc thẩm lần này, Hoàng Đức Bình đã mời 02 luật sư thuộc nhóm “toàn thua” là Hà Huy Sơn và Nguyễn Khả Thành tham gia bào chữa cho mình. Tuy nhiên, trước hành vi phạm tội “rõ như ban ngày” của Hoàng Đức Bình những luật sư này đã không giúp được gì, ngoài việc đưa kết quả và xuyên tạc phiên tòa trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước.
Gieo gió ắt sẽ gặt bão, giờ đây, Hoàng Đức Bình đang phải trả giá đắt cho những hành động ngông cuồng, coi thường pháp luật của chính mình./.

14 nhận xét:

 1. bản án giành cho Hoàng Đức Bình là một bài học sáng giá để có thể nhìn vào đó mà “rút kinh nghiệm” và đừng để đi vào vết xe đổ của Hoàng Đức Bình ngồi trong tù mới thấy giá trị của tự do. Còn trong trường hợp cố tình đi vào vết xe đổ của Hoàng Đức Bình thì con đường vào nhà tù có lẽ cũng không phải là xa.

  Trả lờiXóa
 2. Như vậy đã không có bất ngờ nào xảy ra, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên y án 14 năm tù đối với Hoàng Đức Bình về các tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích, hợp pháp của công dân” tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay, ngày 24/4/2018
  14 Năm là lãng phí mất bao nhiêu rồi. Thời gian đấy sao không làm gì có ích cho xã hội, toàn làm những việc ảnh hưởng đến xã hội thì vào tù là đúng thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Đáng chú ý, tại phiên phúc thẩm lần này, Hoàng Đức Bình đã mời 02 luật sư thuộc nhóm “toàn thua” là Hà Huy Sơn và Nguyễn Khả Thành tham gia bào chữa cho mình. Tuy nhiên, trước hành vi phạm tội “rõ như ban ngày” của Hoàng Đức Bình những luật sư này đã không giúp được gì, ngoài việc đưa kết quả và xuyên tạc phiên tòa trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 4. Với những đối tượng phản động chống Đảng, chống Nhà nước thì việc phải chịu những hình phạt như vậy là hoàn toàn xứng đáng. Nó thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam, không tha thứ cho bất cứ hành vi nào vi pháp pháp luật. Với án phạt này các đối tượng sẽ không thể thực hiện những hành vi tuyên truyền chống Nhà nước được nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng Đức Bình được các tổ chức phản động ở nước ngoài thường xuyên cung cấp tiền để hoạt động. Trước khi tham gia tổ chức, Hoàng Đức Bình chủ yếu đi làm thuê còn cấu kết với nhiều đối tượng phản động lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường vì vậy những tội ác mà hắn ta gây ra thì bản án này không thấm gì đâu, mong rằng hắn sẽ thức tỉnh sau 14 năm nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Tin chắc rằng, với chuỗi hành động tội lỗi của mình, Hoàng Đức Bình sẽ phải nhận một bản án thực sự nghiêm khắc và không thế lực nào có thể can thiệp được, điều mà chúng ta đã được thấy ở những trường hợp "dân chủ" kì cựu như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Oai...

  Trả lờiXóa
 7. Chắc chắn sau bản án này các linh mục phản động giáo phận Vinh sẽ lại tiếp tục con bài đưa giáo dân ra làm lá chắn cho các hoạt động vi phạm pháp luật của mình. Bản chất là để chống chế độ và bảo vệ tính mạng của chúng. Bởi vậy cần phân biệt rõ những kẻ cầm đầu và những kẻ a dua a tòng để phân loại xử lý, tránh mắc mưu lũ chúng, canh tay chúng bị chặt thì chúng sẽ tăng cường hoạt động để bù đắp điểm yếu này.

  Trả lờiXóa
 8. Với bản án 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức, công dân” thì Hoảng Đức Bình đã có 14 năm ở trong tù. Chào mừng anh về với đội juventus để đá seria trong sân tù.

  Trả lờiXóa
 9. Bản án 14 năm tù đã chính thức trói tay khóa mõm Hoàng Đức Bình với hai tội danh “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích, hợp pháp của công dân”. Và không khỏi ngạc nhiên khi Bình đã thành khẩn nhận tội, dù đã quá muộn màng.

  Trả lờiXóa
 10. Tại phiên phúc thẩm lần này, Hoàng Đức Bình đã mời 02 luật sư thuộc nhóm “toàn thua” là Hà Huy Sơn và Nguyễn Khả Thành tham gia bào chữa cho mình. Tuy nhiên, trước hành vi phạm tội “rõ như ban ngày” của Hoàng Đức Bình những luật sư này đã không giúp được gì, ngoài việc đưa kết quả và xuyên tạc phiên tòa trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 11. Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại, Hoàng Đức Bình nếu hối cải có thể nhận được sự khoan hồng của pháp luật, bằng không y sẽ phải nhận một bản án thích đáng.

  Trả lờiXóa
 12. Như vậy đã không có bất ngờ nào xảy ra, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên y án 14 năm tù đối với Hoàng Đức Bình về các tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền lợi ích, hợp pháp của công dân” tại phiên tòa phúc thẩm sáng nay, ngày 24/4/2018.

  Trả lờiXóa
 13. tại phiên phúc thẩm lần này, Hoàng Đức Bình đã mời 02 luật sư thuộc nhóm “toàn thua” là Hà Huy Sơn và Nguyễn Khả Thành tham gia bào chữa cho mình. Tuy nhiên, trước hành vi phạm tội “rõ như ban ngày” của Hoàng Đức Bình những luật sư này đã không giúp được gì, ngoài việc đưa kết quả và xuyên tạc phiên tòa trên các trang mạng phản động trong và ngoài nước

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.