THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

21 tháng 6 2018

TỈNH TÁO TRƯỚC THỦ ĐOẠN KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH CỦA SỐ ĐỐI TƯỢNG CHỐNG ĐỐI

by Đắc Chí  |  at  21.6.18

Đắc Chí

Như chúng ta đã biết, hiện Dự thảo Luật Đặc khu đã được lùi sang kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV để có thêm thời gian xem xét, hoàn thiện. Tuy nhiên, số đối tượng chống đối tiếp tục sử dụng chiêu bài cũ để kêu gọi, kích động biểu tình liên quan đến phản đối Luật An ninh mạng, hiện đã được Quốc hội đồng ý thông qua với 86,86% số phiếu tán thành.
Tin mới nhất cho hay, trên trang truyền thông công giáo Vinh đang kêu gọi biểu tình toàn quốc phản đối Luật Đặc khu, luật An ninh mạng vào ngày chủ nhật 24/6/2018 bằng cách dùng phương tiện giao thông gây kẹt xe các sân bay quốc tế.
Phải nói rằng, các tổ chức phản động và số đối tượng chống đối vẫn không từ bỏ mọi âm mưu, thủ đoạn tìm mọi cách để lợi dụng vấn đề chính trị đề kích động gây biểu tình tiến tới bạo loạn.
Ban đầu hoạt động biểu tình là hoạt động tự phát của một bộ phận quần chúng nhân dân, sau đó đã bị các tổ chức phản động lợi dụng, hướng lái các cuộc biểu tình, tập trung đông người mang màu sắc chính trị, với quy mô và tính chất ngày càng phức tạp, được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, có kịch bản cụ thể.
Qua theo dõi, những cuộc tập trung đông người, biểu tình thường xuyên xuất hiện một nhóm đối tượng nòng cốt (nhiều đối tượng có nhân thân lai lịch xấu, bất mãn, từng nhiều lần bị xử phạt về tội gây rối trật tự công cộng, các tội xâm phạm An ninh quốc gia...) thường xuyên có mặt để cổ vũ, hướng lái, kích động quần chúng nhân dân có các hoạt động gây mất an ninh trật tự.
Hãy nhìn vào sự kiện Bình Thuận trong 03 ngày 10,11,12/6/2018 đã để lại hậu quả nghiêm trọng như thế nào, các đối tượng gây rối, cực đoan chống đối cố tình gây thương tích cho lực lượng thi hành nhiệm vụ hiện đang bị tạm giữ để điều tra. 02 ngày cuối tuần ngày 16, 17/6 một số đối tượng giả danh lực lượng công an để thực hiện âm mưu của tổ chức khủng bố Việt Tân để kích động bạo loạn, xung đột trong quần chúng với lực lượng Công an.
Nhưng mặt khác trong 02 ngày cuối tuần vừa rồi, do công tác tuyên truyền tốt nhằm nâng cao cảnh giác cho quần chúng trước âm mưu của các tổ chức phản động và số đối tượng chống đối nên các địa phương không có hiện tượng tuần hành biểu tình gây rối an ninh trật tự theo ý đồ bọn chúng.
Vì vậy, mọi người hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, yêu nước nhưng không mù quáng; cảnh giác và nói không với những lời kêu gọi tuần hành, tụ tập, biểu tình từ mạng xã hội và thông tin trôi nổi, dẫn đến vi phạm pháp luật./. 

39 nhận xét:

 1. Mọi người hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, yêu nước nhưng không mù quáng; nâng cao cảnh giác và nói không với những lời kêu gọi tuần hành, tụ tập, biểu tình từ mạng xã hội và thông tin trôi nổi, dẫn đến vi phạm pháp luậ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Việt Nam hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh, đừng để cho bọn phản quốc lợi dụng.

   Xóa
 2. Không nghe theo các luận điệu xuyên tạc và các lời kêu gọi, kích động, xúi giục tham gia xuống đường tụ tập đông người, tuần hành biểu tình, gây rối an ninh trật tự; không nghe theo kích động của kẻ xấu thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng mong đảng và nhà nước lấy dân làm gốc mà chú ý đến tiếng nói nguyện vọng của nhân dân thì không tạo điều kiện cho bọn phản động kích động được. Hẳn là con luơn xéo lắm cũng quằn

   Xóa
 3. Lòng yêu nước phải đúng chỗ, nếu để bị lợi dụng sẽ lại thành vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Yêu nước mà thiếu sáng suốt sẽ dễ bị kẻ xấu lợi dụng, kích động.

  Trả lờiXóa
 5. Lòng yêu nước của mỗi người cần được đặt đúng vị trí, thể hiện đúng cách không thì sẽ có tác dụng ngược lại. Lợi dụng các vấn đề phức tạp hiện nay mà các thế lực thù địch có những âm mưu, kế hoạch chống đối lại nhà nước. Mọi người cần phải cảnh giác cao độ với những luận điệu xuyên tạc và các lời kêu gọi kích động tham gia xuống đường.

  Trả lờiXóa
 6. Hãy nhìn vào sự kiện Bình Thuận trong 03 ngày 10,11,12/6/2018 đã để lại hậu quả nghiêm trọng như thế nào, các đối tượng gây rối, cực đoan chống đối cố tình gây thương tích cho lực lượng thi hành nhiệm vụ hiện đang bị tạm giữ để điều tra. 02 ngày cuối tuần ngày 16, 17/6 một số đối tượng giả danh lực lượng công an để thực hiện âm mưu của tổ chức khủng bố Việt Tân để kích động bạo loạn, xung đột trong quần chúng với lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 7. Phải nói rằng, các tổ chức phản động và số đối tượng chống đối vẫn không từ bỏ mọi âm mưu, thủ đoạn tìm mọi cách để lợi dụng vấn đề chính trị đề kích động gây biểu tình tiến tới bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 8. những cuộc tập trung đông người, biểu tình thường xuyên xuất hiện một nhóm đối tượng nòng cốt (nhiều đối tượng có nhân thân lai lịch xấu, bất mãn, từng nhiều lần bị xử phạt về tội gây rối trật tự công cộng, các tội xâm phạm An ninh quốc gia...) thường xuyên có mặt để cổ vũ, hướng lái, kích động quần chúng nhân dân có các hoạt động gây mất an ninh trật tự. nên cảnh giác

  Trả lờiXóa
 9. Cái bọn phản động bay giờ cứ cuối tuần là nó hô hào tuần hành biểu tình mà, như kiểu rung cho mấy anh công an cả tuần không được nghỉ ấy, lừa được mấy lần đâu chứ sau này biết bài rồi thì làm gì có chuyện đấy nữa

  Trả lờiXóa
 10. Những cuộc biểu tình như này, không phải là yêu nước, mà là phá hoại đất nước. Mọi người hãy tỉnh táo lên, đừng để lòng yêu nước của mình bị những kẻ cơ hội lợi dụng, khiến đất nước mình thụt lùi

  Trả lờiXóa
 11. Hãy thật sự tỉnh táo trước những thủ đoạn kích động của bọn phản động. Các tổ chức phản động và số đối tượng chống đối vẫn không từ bỏ mọi âm mưu, thủ đoạn tìm mọi cách để lợi dụng vấn đề chính trị đề kích động gây biểu tình tiến tới bạo loạn. Biểu tình là hình thức đang tiến hành phổ biến do những tò mò của người dân, cùng với những kích động, tung vật chất ra để đánh lừa ý thức của mọi người. Do đó, đây là mối đe dọa vô cùng nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 12. Hãy tỉnh táo trước thủ đoạn xấu xa của bọn thù địch. Ban đầu hoạt động biểu tình là hoạt động tự phát của một bộ phận quần chúng nhân dân, sau đó đã bị các tổ chức phản động lợi dụng, hướng lái các cuộc biểu tình, tập trung đông người mang màu sắc chính trị, với quy mô và tính chất ngày càng phức tạp, được chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ, có kịch bản cụ thể. Do đó, nếu mắc mưu của bọn thù địch thì chính chúng ta - những người cho rằng yêu đất nước Việt Nam lại là chính những kẻ phá hoại đất nước đó.

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, yêu nước nhưng không mù quáng; cảnh giác và nói không với những lời kêu gọi tuần hành, tụ tập, biểu tình từ mạng xã hội và thông tin trôi nổi, dẫn đến vi phạm pháp luật. Muốn thể hiện tình yêu quê hương đất nước thì trước hết hãy nhìn nhận hành vi của mình đã đúng hay chưa, đi biểu tình như vậy là đang cứu hay giết đất nước. Người dân cần tỉnh táo trước âm mưu thủ đoạn của kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 14. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, yêu nước nhưng không mù quáng; cảnh giác và nói không với những lời kêu gọi tuần hành, tụ tập, biểu tình từ mạng xã hội và thông tin trôi nổi, dẫn đến vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 15. Hành động biểu tình gây rối là hành vi trái pháp luật, đi ngược lại với lợi ích chung của dân tộc do một số phần tử xấu kích động để phục vụ âm mưu phá hoại đất nước. Những năm gần đây, các cuộc biểu tình trái pháp luật được bọn chúng hô háo phát động đều dựa vào những vấn đề nóng trong xã hội nhưng thật may mắn, trình độ dân trí của người dân Việt Nam ngày một tăng lên nên không dễ bị các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo đi biểu tình. Cuộc biểu tình ngày 10/6 tại Hà Nội lại là dấu mốc đánh dấu sự thất bại trong kế hoạch phá hoại Việt Nam của các thế lực tư bản thù địch

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân đừng tham vài triệu đồng mà tham gia kích động biểu tình mà mất mạng như chơi..bị bọn phản động giả danh mặc đồ nghành lực lượng vũ trang cầm dao .bom tự chế .bom xăng làm liều nhằm làm loạn đất nước ..

   Xóa
 16. Trong cuộc kêu gọi biểu tình cách đây đúng 1 tuần (vào ngày 16/6/2018), dù rất khẩn trương và đồng loạt, song cuối cùng nó cũng chỉ diễn ra ở vài điểm nhỏ lẽ, không dám tái diễn lại cảnh như đã xảy ra tại Bình Thuận và một số tỉnh miền Nam mới đây

  Trả lờiXóa
 17. Tuần sau đó, bọn chúng lại kêu gọi, kích động “biểu tình toàn quốc” vào ngày chủ nhật 17/6/2018 và kết quả như chúng ta đã biết, chúng đã thất bại hoàn toàn trước lòng yêu nước, sự cảnh giác của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Một số đối tượng giả danh Công an đi kích động gây rối cũng bị lực lượng chức năng kịp thời bắt giữ, xử lý. Và ngày chủ nhật 17/6/2018, cả nước vẫn bình yên. Điều đó như một gáo nước lạnh dội vào mặt đám phản động.

  Trả lờiXóa
 19. Một số nhận thức sâu sắc hơn lại phát biểu rằng, với sự ra đời của Luật An ninh mạng thì người sử dụng mạng xã hội đã có thêm cơ chế để bảo vệ mình và khi đó cuộc chơi trên đó sẽ công bằng và hữu hiệu hơn!

  Trả lờiXóa
 20. Tự nhiên khi không lại trở thành vật thí mạng cho mưu đồ độc địa của thế lực chính trị nào đó??? Chết một cách lãng xẹt!!!

  Trả lờiXóa
 21. ngay cả khi có một số đối tượng quá khích tụ tập tại Hồ Gươm, người dân Thủ đô không bị lôi kéo, kích động. Đây có thể đánh giá là thành công của các cơ quan chức năng của Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 22. Các đối tượng xấu giờ còn muốn cả thế hệ trẻ của Việt Nam không thể tham dự được kỳ thi THPT Quốc gia nữa. Bằng chứng là việc chúng hô hào kích động biểu tình gây kẹt xe vào ngày 24/6 và cũng chính là ngày mà bắt đầu kỳ thi THPT Quốc gia. Ôi đám phản động, đám dân chủ có ý đồ rất xấu xa, rất xấu xa mà chúng ta cần lên án ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 23. Xạo từ ông tổ nhà nó tới hố xí nhà ga. Xạo từ RFA tới bà ngoại bà nội bọn ba que xỏ lá. Xạo từ Cali đến Phan Rí Cửa. Bản chất của bọn chúng là càng vu khống được bao nhiêu càng tốt, càng nói láo càng hay, trên Đài phát thanh châu á tự do cứ nhai đi nhai lại bài này nguyên mấy tuần nay và vẫn còn tiếp diễn mặc dù rất nhiều người dân không tin. Muốn dập tắt bài này phải cho thằng này đi tù thật lâu

  Trả lờiXóa
 24. mọi người hãy tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, yêu nước nhưng không mù quáng; cảnh giác và nói không với những lời kêu gọi tuần hành, tụ tập, biểu tình từ mạng xã hội và thông tin trôi nổi, dẫn đến vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 25. Bây giờ, người dân đã có nhận thức đúng đắn về vấn đề đặc khu và luật an ninh mạng hết rồi. Mà cũng chẳng ai dễ bị dụ bởi 300k nữa đâu. Cái bọn rận này, sao không lo tu thân, tích đức làm ăn đi, sao cứ phá hoại quê hương đất nước thế nhỉ? Thật là xấu hổ cả tổ tiên dân tộc nhà mấy người.

  Trả lờiXóa
 26. Hãy nhìn vào sự kiện Bình Thuận trong 03 ngày 10,11,12/6/2018 đã để lại hậu quả nghiêm trọng như thế nào, các đối tượng gây rối, cực đoan chống đối cố tình gây thương tích cho lực lượng thi hành nhiệm vụ hiện đang bị tạm giữ để điều tra. 02 ngày cuối tuần ngày 16, 17/6 một số đối tượng giả danh lực lượng công an để thực hiện âm mưu của tổ chức khủng bố Việt Tân để kích động bạo loạn, xung đột trong quần chúng với lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
 27. Biểu tình xong thì chỉ bọn chúng có lợi chứ dân mình có được cái lợi lộc gì đâu, toàn thấy hậu quả không à, đóng góp có tí thì kêu ca mà đốt một lúc vài tỷ thì coi như chuyện bình thường vậy

  Trả lờiXóa
 28. Biểu tình thì chỉ khô các anh công an trực ngày trực đêm thôi, chứ có được cái lợi ích gì đâu, xuống đường mà thành việc thì đâu cần hệ thống văn bản, đầu tư công sức lao động làm gì nữa

  Trả lờiXóa
 29. Hãy thể hiện mình là người dân của nước CHXHCNVN, sống có trách nhiệm với nhân dân, với Đảng và tổ quốc. Ko để cac thế lực thù địch lợi dụng. Ko để con cháu chúng ta phải hổ thẹn vì có người thân làm tay sai bán nước. Căm thù bọn phản động hại nước hại dân. Tôi sẽ chiến đấu đến cùng với bọn này.

  Trả lờiXóa
 30. vận động biểu tình bây giờ đã không còn ăn thua nữa rồi, làm một vụ như bình thuận là dân bây giờ họ cũng tỉnh ra nhiều rồi, có ai dại đi đốt những thứ được mua từ tiền thuế của mình đâu, với lại còn gây bất ổn xã hội, bản thân lớ xớ còn đi tù nữa

  Trả lờiXóa
 31. Hãy nhớ, những kẻ dụ dỗ, kích động các bạn, để giết các bạn và gây tan hoang đất nước này là ai. Chúng là khủng bố Việt Tân, các tổ chức phản động lưu vong. Đây thực chất là là những thế lực muốn phục dựng thây ma ngụy quân ngụy quyền, để một lần nữa chia cắt Việt Nam, đưa miền Nam trở về thời nô lệ; và chúng còn là những kẻ thuộc các nhóm lợi ích tham nhũng, muốn gây bạo loạn hòng có thể chạy tội bằng máu của dân lành.

  Trả lờiXóa
 32. Chắc hẳn trong số đông xuống đường, có nhiều người muốn tuần hành ôn hòa, đúng pháp luật, với tấm lòng yêu nước thực sự. Nhưng ngay cả những người ấy đã làm gì để khuyên can, ngăn chặn những kẻ quá khích đập phá tài sản công và tấn công lực lượng thi hành công vụ. Nguy hiểm hơn, rất nhiều người dân còn có thái độ thờ ơ, hờ hững, thậm chí sử dụng điện thoại để live stream, quay phim, chụp ảnh lại sự hung hãn của đám đông đập phá trụ sở để đăng tải, tán phát trên các trang mạng xã hội nhằm câu view, khoe thành tích, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch, bọn phản động trong và ngoài nước xuyên tạc, vu cáo nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 33. Thật đáng buồn khi một bộ phận người dân nghe theo lời kích động của kẻ xấu nên đã tham gia các cuộc tuần hành, biểu tình chống nhà nước. Không chỉ có góp mặt vào các cuộc biểu tình đó, nhiều người còn dùng gậy gộc, gạch đá chống trả những người thi hành công vụ. Như vậy, ban đầu là lòng yêu nước đáng ghi nhận, rồi trở thành tay sai của các thế lực thù địch và sau là người phạm tội. Hành trình từ yêu nước đến tội phạm trở nên ngắn hơn bởi tin vào những lời dụ dỗ, kích động đó.

  Trả lờiXóa
 34. Mục đích chính của hoạt động này là lợi dụng hiệu ứng của sự việc 10/6 cũng như lợi dụng tâm lý đám đông của một bộ phận quần chúng nhân dân để lôi cuốn họ vào các cuộc biểu tình, qua đó từng bước tập dượt để hướng tới tiến hành kịch bản “cách mạng màu”, “cách mạng đường phố” tại Việt Nam. Nhắc đến “cách mạng màu” chắc hẳn chúng ta chưa quên bài học từ “Mùa xuân Ả Rập” xảy ra ở các nước như: Tunisia, Yemen, Libya và Ai Cập. Và điều gì xảy ra sau “Mùa xuân Ả Rập? Liệu mọi thứ có tốt hơn không?

  Trả lờiXóa
 35. Đến giờ phút này chúng ta có thể khẳng định những thành phần quá khích trên chính là những "tế bào ung thư" chứ không phải là những tế bào bình thường nữa. Những gì xảy ra ở Syria và Lybia đã cho chúng ta thấy 1 bài học rõ ràng rằng nếu bạn nghĩ rằng đấy là chuyện của nhà nước không liên can gì đến mình thì hậu quả nhận được sẽ là cả gia đình bạn bị cuốn vào vòng xoáy của chiến tranh. Đã đến lúc nhân dân cả nước cũng như nhân dân ở Bình Thuận phải cùng với nhà nước có tiếng nói và hành động cụ thể để trấn áp những thành phần bạo động trên.

  Trả lờiXóa
 36. điều mà các đối tượng chống đối muốn là người dân mình xuống đường gây bất ổn tình hình để chúng có cớ mà lên án chính quyền can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước chứ đâu phải là quan tâm đến ba cái dự luật của mình đâu

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.