THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

06 tháng 6 2018

TRỊNH BÁ PHƯƠNG HỌC ĐÒI LÊ ANH HÙNG

by An Chiến  |  at  6.6.18

Tin từ nhiều nguồn: Hôm 02/6/2018, Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn (Trương Dũng, Phương Lưu, Lê Hùng, Nguyễn Ngọc Lễ, Phùng Thế Dũng) lại tụ tập, kéo nhau tới ngã 7 Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, TP Hà Nội để gây rối trật tự công cộng. Tại đây, Phương cùng đám đồng đảng của mình đã căng băng rôn, giơ biểu ngữ và đồng thanh hô các khẩu hiệu: “Dân chủ không phải là tội”, “Đả đảo bè lũ hèn với giặc ác với dân”, “Đả đảo chế độ công an trị”..., đồng thời đám này không quên kêu gọi đòi trả tự do cho các đối tượng trong tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ”. 
Trịnh Bá Phương (Nguồn: FB). 

Sự việc sau đó đã được công an Quận, Phường tại địa bàn diễn ra vào cuộc nên đã thiết lập lại tình hình trật tự trị an tại đây. 

Đánh giá sự vụ này, rất nhiều người đã nói rằng, cá nhân Phương và đám đi cùng đã cực kỳ manh động và liều lĩnh khi dám làm cái điều như trên ngay tại thủ đô. Và với động thái này, "nhà dân chủ" con trai của Cấn Thị Thêu đã cố gắng thoát ra khỏi cái danh xưng "Dân oan Dương Nội", ra khỏi cái ao làng Dương Nội, Hà Đông (Hà Nội) để tự tung, tự tác ở những địa bàn rộng hơn, kém an toàn hơn! 

Xung quanh chuyện này, đã có rất nhiều sự lí giải về động thái được đánh giá là liều này của Trịnh Bá Phương. Nhiều người nói đó là ngựa non háu đá và việc được tung hô trong những sứ vụ gần đây, nhất là sau những lần kéo người đến Đồng Tâm (Mỹ Đức, Hà Nội) thăm hỏi cha con ông Kình, nhóm Đồng Thuận, Phương đã được đám đồng đảng ngợi ca nên đang ra sức ghi điểm. 

Có tin nói, Phương đang cố gắng để chiếm lĩnh cái ngôi vương của dân chủ Hà Thành sau hàng loạt tên tuổi khác sa lưới, nhập kho. Nhất là sau khi biết, Nguyễn Văn Đài (Hội anh em dân chủ) chấp nhận bản án sơ thẩm mà không có đơn kháng án để được xét xử phúc thẩm. 

Những dư luận đó hoàn toàn đúng. Nhưng ít ai đề cập tới căn nguyên trực tiếp khiến Phương bất chấp việc bị bắt, xử lý để gây ra những trò như thế. Trong vô vàn những nguyên cớ được đề cập tới thì tôi đặc biệt chú ý việc Lê Anh Hùng, một dân chủ Hà Thành, người mới đây cầm, treo băng rôn xúc phạm hai nhà lãnh đạo của Đảng cộng sản VN và Thành ủy Hà Nội (TBT Nguyễn Phú Trọng và Bí thư Hà Nội Hoàng Trung Hải. 

Đã có những hoài nghi tại sao cơ quan chức trách tại Hà Nội chưa xử lý đối với Hùng. Và cá nhân Trịnh Bá Phương trong một số cmt gần đây, cho rằng, động thái chưa dám xử lý Lê Anh Hùng cho thấy, Hà Nội đang có những cái thế khó. Sức ép từ bên ngoài cũng được chỉ ra cho điều này. Ngoài ra, Phương cũng nói rằng, điều này phi lộ thời cơ để thực hiện bất tuân dân sự, thể hiện sự phản kháng để tiến tới thực hiện những mục tiêu lớn hơn! 

Chưa biết, bao nhiêu phần trăm trong những điều chỉ ra là nguyên nhân khiến Phương có động thái mới đây. Nếu đó là sự thật thì Phương đã nhầm to và điều đó sẽ khiến gã tự làm khó mình trong thời gian tới. Bởi lẽ Lê Anh Hùng được xác định là kẻ tâm thần, không ai động tới những kẻ có vấn đề về tâm thần. Nhưng xin được lưu ý đó không phải là bệ đỡ để những kẻ như Trịnh Bá Phương làm bừa, làm ẩu! 

An Chiến

15 nhận xét:

  1. Những trò gây rối trước phiên tòa xử các đối tượng phản động Trịnh Bá Phương và đồng bọn đều quá quen thuộc. Những hành vi gây rối an ninh trật tự của các đối tượng, lợi dụng danh nghĩa zận chủ làm càn phải bị xử lý một cách nghiêm khắc nhất. Những đối tượng này chủ yếu lợi dụng các vụ việc, vụ án lớn để có thể tuyên truyền kích động, cổ xúy cho những cái xấu trong thực tế. Những người như vậy cần nhanh chóng phải bị xử lý để làm gương cho kẻ khác.

    Trả lờiXóa
  2. Trịnh Bá Phương lại học theo cái cách của Lê Anh Hùng. Đó là một trò đê hèn bẩn thỉu mà chỉ có lũ zận chủ mới có thể nghĩ ra được. Chúng lợi dụng thực hiện các hoạt động tại những nơi đông người thu hút sự chú ý của mọi người, gây rối an ninh trật tự. Những kẻ như y cần phải bị xử lý, cả những tên đồng phạm nữa.

    Trả lờiXóa
  3. Lê Anh Hùng là một tên phản động tâm thần về chính trị, còn Trịnh Bá Phương có lẽ là một kẻ điên. vẫn chiêu trò cũ là cầm tấm băng dôn chạy khắp đường như mấy thằng điên để kêu gọi dân chủ không có tội. Đây chắc chắn chỉ có thể là hành vi của những kẻ điên cuồng thôi. Những kẻ này cần sớm bị trừng trị trước pháp luật.

    Trả lờiXóa
  4. thằng nhãi ranh luôn tranh thủ sơ hở của chính quyền là nhày dựng lên để kiếm tiền từ ngoại bang, và chúng mở mồm to khi nào cũng dân chủ nhân quyền..tao nói nha: khi nào mày là 1 công dân tốt đi rồi hay nói chuyện dân chủ nhân quyền ở đây

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. dân chủ con mẹ chúng nó thì có..ăn tiền ngoại bang rồi đi chống phá thì có ngày vào tù nằm thôi con. cứ phá cho nhiều vào rồi đến khi công an bắt lại oẳng lên như con chó

      Xóa
    2. cái loại này mà kêu ca ở bên Mĩ chắc cảnh sát xứ nhân quyền nó táng cho chết lâu rồi chứ không bao giờ được kêu ngày này qua ngày khác như ở Việt Nam đâu. bên đó ăn phát đạn là về với thiên đường luôn chứ đéo giay dưa đâu

      Xóa
  5. Trịnh Bá Phương lại thích được nhập kho rồi đây.

    Trả lờiXóa
  6. Rõ ràng các lực lượng chức năng của Hà Nội cần xử lý kịp thời, nghiêm minh đúng pháp luật đối với những hành vi chống phá mang tính tổ chức của số đối tượng như Trịnh Bá Phương và Trương Văn Dũng.

    Trả lờiXóa
  7. Nực cười thay, những kẻ đã dày công đầu tư công sức cho Phương đã bị ném ra bên lề cuộc chơi, và nực cười hơn nữa, các cá nhân, tổ chức và ngay cả những ĐSQ, đại diện cho bộ mặt của một quốc gia cũng bị Phương móc túi mà không hay. Trịnh Bá Phương đã phớt lờ đàn anh đàn chị, bỏ qua trung gian mà trực tiếp liên lạc với ĐSQ Mỹ tại Hà Nội để bày tỏ đường hướng hoạt động cũng như nguyện vọng và thông qua đó ẵm trọn số tiền tài trợ mà không phải chia cho bất cứ ai.

    Trả lờiXóa
  8. Thay chân ai không thay lại đi đua với thằng tâm thần lê anh hùng, đúng là hết thuốc chữa mà, cẩn thận không lại vào tù với cái hội anh em dân chủ bây giờ, chưa kể bọn đấy vào rồi có mẽo bảo lãnh chứ chú này là không thấy mặt trời nữa đâu

    Trả lờiXóa
  9. Tình hình là thằng cu này sớm muộn gì rồi cũng phải bắt thôi các chú công an à, chứ thả nó mãi thế này không ổn đâu, có làm được cái tích sự gì cho xã hội, cộng đồng đâu, toàn thấy chống chính quyền, chống đảng không ấy chứ.

    Trả lờiXóa
  10. Trịnh bá phương càng hành động như thế này thì càng làm người dân thêm ghét hắn chứ không bao giờ có sự đồng cảm với kẻ suốt ngày chỉ rêu rao ba cái khẩu ngữ rỗng tuếc như vậy cả, cái mà người ta thấy được chỉ là sự bốc đồng của một đứa trẻ mới lớn mà thôi

    Trả lờiXóa
  11. cá nhân Phương và đám đi cùng đã cực kỳ manh động và liều lĩnh khi dám gây rối trật tự công cộng ngay tại thủ đô. Và với động thái này, "nhà dân chủ" con trai của Cấn Thị Thêu đã cố gắng thoát ra khỏi cái danh xưng "Dân oan Dương Nội", ra khỏi cái ao làng Dương Nội, Hà Đông (Hà Nội) để tự tung, tự tác ở những địa bàn rộng hơn, kém an toàn hơn!

    Trả lờiXóa
  12. Con trai của đám dân oan dương nội lại tính kiếm số má ở cái đất hà thành này rồi à, mặt non thế có đủ tầm không mà lộ diện sớm thế, cẩn thận lại phơi mặt trong tù khi nào không hay bây giờ

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.