THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

18 tháng 6 2018

ĐỪNG HỎI TẠI SAO????

by An Chiến  |  at  18.6.18

Dưới đây là những bức ảnh được một số người, mà chủ yếu là các nhà dân chủ ghi lại: 


Họ đăng tải lên và không quên hỏi tại sao, công an lại đứng đầy đường trong 2 ngày cuối tuần (thứ 7, CN) mới đây? Rằng, tại sao ngày nghỉ mà Công an vẫn phải làm việc, phải chăng đó là dấu hiệu cho thấy một sự bất ổn trong xã hội đương đại? 

Khá khen cho những suy nghĩ không thể ngây thơ hơn này! Chính họ đang cố làm khó hiểu trước điều này và sử dụng điều đó để công kích Công an, giới chức dù cho mọi thứ đã rõ ràng như ban ngày!

Rằng, nếu không có những lời kêu gọi biểu tình thì Công an đâu đến nỗi vất vả thế; họ đâu phải đến nỗi vật vờ, vật và trong những lùm cây, quán nước để thường trực chiến đấu đến thế? 

Và tin chắc rằng, ai cũng có gia đình và không ai muốn làm những điều như thế. Nhưng vì sự bình an, an yên của xã hội, họ đã phải hi sinh hạnh phúc riêng; Sự có mặt của họ còn có ý nghĩa cảnh tỉnh, làm cho những người bị kích động, yêu nước không bằng cái đầu nhận ra rằng: Nếu biểu tình, tham gia tuần hành thì không chỉ họ đang tiếp tay cho cái xấu, những kẻ xấu phá hoại đất nước mà chính họ sẽ cũng phải chịu trách nhiệm và bị xử lý trách nhiệm liên đới. 

Cuối cùng, xin nói thêm rằng: Với bất cứ ai nghĩ rằng, đăng tải những hình ảnh trên sẽ làm méo mó, sẽ làm cho Công an xấu đi trong mắt người dân thì họ đã lầm. Thậm chí nó đang tạo hiệu ứng ngược lại và có tính tôn vinh họ. 

Thế mới biết, cùng với vụ Bình Thuận, nhiều người mới hiểu ra rằng, công an không đến nỗi vô tâm và xấu như người ta vẫn tưởng. Nói xấu Công an suy cho cùng chỉ là trò hạ bệ của những kẻ thích phá phách và bày trò chống đối mà thôi. 

An Chiến

28 nhận xét:

 1. Có vấn đề gì sao khi Công an làm việc 2 ngày cuối tuần hả bọn dân chủ phản động? Khá khen cho những suy nghĩ không thể ngây thơ hơn này! Chính họ đang cố làm khó hiểu trước điều này và sử dụng điều đó để công kích Công an, giới chức dù cho mọi thứ đã rõ ràng như ban ngày! Làm thêm như vậy để ổn định tình hình, bảo vệ giấc ngủ và cuộc sống bình yên của nhân dân. Hãy cứ ở đó mà nói xấu, bởi những điều đó nhân dân Việt Nam không cần!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi người dân Việt Nam phải luôn nêu cao cảnh giác, nhận rõ âm mưu, thủ đoạn của những phần tử phản động

   Xóa
 2. Bọn phản động còn chưa chịu hiểu tại sao ư? Hay chỉ đặt câu hỏi như một trò ngu ngốc khôi hài. Nếu không có những lời kêu gọi biểu tình thì Công an đâu đến nỗi vất vả thế; họ đâu phải đến nỗi vật vờ, vật và trong những lùm cây, quán nước để thường trực chiến đấu đến thế? Tuy nhiên, việc Công an làm cuối tuần có gì xấu, để đảm bảo cuộc sống ổn định của nhân dân, và thấy những hình ảnh này thì người dân không những còn rất mừng vui là đằng khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là phương thức mới của các thế lực phản động, thế nhưng làm sao có thể qua mắt được lực lượng chức năng cũng như người dân Việt.

   Xóa
 3. Những người Công an ấy, ai cũng có gia đình và không ai muốn làm những điều như thế. Nhưng vì sự bình an, an yên của xã hội, họ đã phải hi sinh hạnh phúc riêng; Sự có mặt của họ còn có ý nghĩa cảnh tỉnh, làm cho những người bị kích động, yêu nước không bằng cái đầu nhận ra rằng: Nếu biểu tình, tham gia tuần hành thì không chỉ họ đang tiếp tay cho cái xấu, những kẻ xấu phá hoại đất nước mà chính họ sẽ cũng phải chịu trách nhiệm và bị xử lý trách nhiệm liên đới. Do đó, người dân hãy hết sức tỉnh táo và bình tĩnh, không để bọn phản động xuyên tạc kích động trước những nỗ lực và cố gắng hết sức của lực lượng Công an.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thành phần đóng giả mặc quần áo Công an, đi giày, tất Công an… thế nhưng ngay cả từ trang phục, các đối tượng cũng không biết sử dụng một cách đồng bộ.

   Xóa
 4. Xin nói thêm rằng: Với bất cứ ai nghĩ rằng, đăng tải những hình ảnh trên sẽ làm méo mó, sẽ làm cho Công an xấu đi trong mắt người dân thì họ đã lầm. Thậm chí nó đang tạo hiệu ứng ngược lại và có tính tôn vinh họ. Bọn dân chủ chẳng qua là quá ngu không biết gì để đăng nữa thì quay ra vẽ thêm trò, nhưng chúng đâu biết chúng đang tôn vinh những chiến sĩ của chúng ta ngày đêm thức trực để bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân Việt Nam chúng tôi hiền lành, chỉ mong muốn sống trong hoà bình và Việt Nam mong muốn làm bạn với tất cả các nước, sẵn sàng hợp tác với tất cả các nước và luôn luôn là bạn của các quốc gia, luôn luôn tôn trọng mọi quốc gia.

   Xóa
 5. Những hình ảnh trên cho thấy các chiến sĩ công an dù có ngày nghỉ hay mưa gió thì họ vẫn miệt mài đi làm bảo vệ an ninh trật tự cho xã hội. Hình ảnh đó luôn luôn được đề cao và quý trọng.

  Trả lờiXóa
 6. Thế mới biết, cùng với vụ Bình Thuận, nhiều người mới hiểu ra rằng, công an không đến nỗi vô tâm và xấu như người ta vẫn tưởng. Nói xấu Công an suy cho cùng chỉ là trò hạ bệ của những kẻ thích phá phách và bày trò chống đối mà thôi. Bởi vì bản chất của chúng đã lộ rõ, ngày đêm chỉ cố gắng mà ra sức nói xấu trong khi Công an thì luôn cố gắng vì nhân dân. Thế mới hiểu ai đúng ai sai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước Việt Nam là mảnh đất màu mỡ để cùng với các nước trên thế giới hợp tác làm ăn phát triển nhưng cũng là vùng tử địa đối với các thế lực có âm mưu chia rẽ phá hoại.

   Xóa
 7. Các anh chiến sĩ, công an vẫn âm thầm làm việc bất kể ngày đếm, hình ảnh đó để lại ấn tượng mạnh trong mỗi chúng ta. Cảm ơn các anh đã luôn sát cánh để bảo vệ sự bình yên cho xã hội. Dù bọn rận có nói gì đi chăng nữa thì sự xuyên tạc không có căn cứ của chúng chỉ càng làm mọi người coi thường mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mặc dù hiện nay vẫn còn một số đối tượng đang mạo danh dưới mác Công an để kích động biểu tình, nhưng chắc chắn rằng trước sau gì chúng cũng bị phát hiện và xử lý. Điều tốt nhất bây giờ người dân nên làm đó là hãy tránh xa các cuộc biểu tình, hãy cảnh giác với những đối tượng kích động, kêu gọi chống đối.

   Xóa
 8. Trong khi các cán bộ công chức nhà nước cũng như công nhân các nhà máy,công ty thì đều được nghỉ cuối tuần thì các anh chiến sĩ công an lại phải thường xuyên phải trực. Lũ phản động đăng tải những thông tin như thế này chẳng những không hạ bệ được lực lượng công an mà chúng lại làm cho nhân dân hiểu rõ hơn về lực lượng này và cũng qua những vụ việc như thế này thì người dân đã thấu hiểu được phần nào nỗi khổ của các anh

  Trả lờiXóa
 9. Đất nước Việt Nam chúng tôi qua hàng ngàn năm văn hiến, từ thời vua Hùng dựng nước xa xưa cho đến thời đại Hồ Chí Minh rực rỡ như ngày hôm nay đã trải qua hàng trăm cuộc chiến tranh, xung đột lớn nhỏ với những kẻ thù phương Bắc hùng mạnh hơn chúng tôi gấp bội như Hán, Đường, Tống, Nguyên, Minh, Thanh và gần đây nhất là Pháp, Mỹ ở phương tây. Và không ít lần đất nước bị xâm lăng, đô hộ... nhưng dân tộc chúng tôi vẫn kiên cường chiến đấu tống cổ chúng ra khỏi mảnh đất này bằng những chiến thắng vẻ vang được ghi vào những trang sử vàng chói lọi của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 10. Các vị có thể mua chuộc được vài người, lôi kéo được vài người, dụ dỗ được vài người nhưng các vị không thể mua chuộc, dụ dỗ, lôi kéo được cả một dân tộc Việt Nam chúng tôi!

  Trả lờiXóa
 11. ã phát hiện ra 01 đối tượng giả danh Cảnh sát, tại Bình Dương bóc mẽ 02 đối tượng (01 già, 01 trẻ) mạo danh Cảnh sát Cơ động. Chắc chắn số đối tượng này sẽ được điều tra kĩ lưỡng và có hình phạt thích đáng cho hành vi phạm tội tương ứng của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Có lẽ gia đình những chiến sỹ Công an này mong mỏi đến ngày thứ 7, chủ nhật để được cùng nhau đi chơi hay chỉ là cùng ăn cơm, trò chuyện vui vẻ. Nhưng chính bởi những chiêu trò kích động biểu tình của đám phản động mà họ phải thêm vất vả, chúng đang nghĩ điều gì mà mong mỏi những hình ảnh này sẽ hạ bệ được lực lượng Công an?

  Trả lờiXóa
 13. Vì lo sợ những cuộc biểu tình sẽ diễn ra, những đối tượng quá khích, những đối tượng mạo danh sẽ có những hành vi nguy hại đến người dân thì lực lượng công an phải trực chiến cả thứ 7, chủ nhật trên các con phố. Tự hỏi sao lũ dân chủ nó lại khốn nạn đến thế?

  Trả lờiXóa
 14. Nhưng vì sự bình an, an yên của xã hội, họ đã phải hi sinh hạnh phúc riêng; Sự có mặt của họ còn có ý nghĩa cảnh tỉnh, làm cho những người bị kích động, yêu nước không bằng cái đầu nhận ra rằng: Nếu biểu tình, tham gia tuần hành thì không chỉ họ đang tiếp tay cho cái xấu, những kẻ xấu phá hoại đất nước mà chính họ sẽ cũng phải chịu trách nhiệm và bị xử lý trách nhiệm liên đới.

  Trả lờiXóa
 15. Công an cũng là người bình thường. Họ cũng muốn có những giây phút nghỉ ngơi, vui vẻ bên gia đình mình chứ. Nhưng vì trật tự an ninh xã hội, họ đành phải hy sinh những niềm hạnh phúc riêng, để làm việc, để bảo vệ trật tự an ninh xã hội cho đất nước này đó bạn.

  Trả lờiXóa
 16. Thật lòng mà nghĩ thì việc đăng tải những hình ảnh này lên mạng càng làm cho người dân thêm yêu mến lực lượng công an hơn ấy, các anh đã làm việc quần quật cả tuần rồi được một chút ngày nghỉ cỏn con cũng phơi mặt ngoài đường suốt từ sáng đến chiều, thử hỏi hành động này xứng đáng được tôn vinh hay không

  Trả lờiXóa
 17. Thế mới biết, cùng với vụ Bình Thuận, nhiều người mới hiểu ra rằng, công an không đến nỗi vô tâm và xấu như người ta vẫn tưởng. Nói xấu Công an suy cho cùng chỉ là trò hạ bệ của những kẻ thích phá phách và bày trò chống đối mà thôi.

  Trả lờiXóa

 18. 14:44:00, 19 thg 6, 2018 Reply
  Tôi vô cùng bức xúc, uất nghẹn trào nước mắt khi xem clip anh ta be tảng đá ném vào đầu chiến sỹ CSCĐ. Anh ta đủ năng lực trách nhiệm hình sự, đủ nhận thức; nên đề nghị cơ qua bảo vệ pháp luật phải xử lý nghiêm khắc để làm gương cho kẻ khác, góp phần giữ vững sự ổn định của xã hội!

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là phải chứng kiến cảnh những người chiến sỹ công an phải cả ngày phơi nắng bảo vệ trật tự trước sự " biểu tình không có tí gì văn minh " của dân mình. Mấy đám dận chủ đăng lên chửi bới cũng chính đang thể hiện sự cao đẹp của các anh rồi đừng cứ lúc nào cũng chửi.

  Trả lờiXóa
 20. Ngày nghỉ ai cũng được bên gia đình cả, công an họ cũng là người mà tại sao lại phải hi sinh thời gian của mình như vậy, lương họ vẫn thế đâu có được trả thêm tiền đâu, người dân nhìn vao đây họ chỉ thấy thương, thấy kính trọng lực lượng công an hơn chứ làm sao có thể chê bai, hay thiếu thiện cảm được

  Trả lờiXóa
 21. ai cũng có gia đình và không ai muốn làm những điều như thế. Nhưng vì sự bình an, an yên của xã hội, họ đã phải hi sinh hạnh phúc riêng; Sự có mặt của họ còn có ý nghĩa cảnh tỉnh, làm cho những người bị kích động, yêu nước không bằng cái đầu nhận ra rằng: Nếu biểu tình, tham gia tuần hành thì không chỉ họ đang tiếp tay cho cái xấu, những kẻ xấu phá hoại đất nước mà chính họ sẽ cũng phải chịu trách nhiệm và bị xử lý trách nhiệm liên đới.

  Trả lờiXóa
 22. vì ba cái thằng dở hơi mà mấy anh công an đến tí ngày nghỉ với gia đình cũng không có đấy, chúng nó thì hả hê lắm, nhưng dân mình phải đứng về phía công an chớ, đồng cảm với các anh, đừng để các anh phải đổ mồ hôi, đổ máu vì những hành động dại dột của mình nữa

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.