THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

03 tháng 7 2018

KHÔNG ĐỂ KẺ XẤU TIẾP TỤC LỢI DỤNG LÔI KÉO, KÍCH ĐỘNG

by Đắc Chí  |  at  3.7.18

Đắc Chí

Sau khi âm mưu kích động tụ tập, tuần hành, gây rối hòng tạo ra các đợt biểu tình, bạo loạn trên toàn quốc bị thất bại, các đối tượng chống phá đất nước tiếp tục lợi dụng hai vấn đề Luật An ninh mạng và Dự luật Đặc khu để thực hiện các chiêu trò thâm độc.
Hiện nay, chúng tiếp tục xuyên tạc trắng trợn rằng, việc xử lý những người vi phạm pháp luật vừa qua là “đàn áp” những người biểu tình “ôn hòa”, “yêu nước”, kêu gọi đưa vấn đề ra Liên hợp quốc và kêu gọi các tổ chức quốc tế vào cuộc.
Đặc biệt, sau khi Chủ tịch nước ký lệnh công bố ban hành Luật An ninh mạng, chúng tiếp tục thổi phồng đạo luật này nhằm “bịt mồm nhân dân”, đe dọa nghiêm trọng cuộc sống người dân và vi phạm chính bản Hiến pháp 2013. Từ đó, chúng kêu gọi người dân không chỉ dùng Facebook mà chuyển sang dùng nhiều mạng xã hội khác để “đấu tranh”. Chúng cũng phát động cái gọi là phong trào “bất tuân dân sự” đối với Luật An ninh mạng và sự quản lý của Nhà nước.
Còn đối với Dự luật Đặc khu, mặc dù Quốc hội đã quyết định lùi thời hạn thông qua để có thời gian bổ sung, hoàn thiện nhưng chúng tiếp tục lập luận bậy bạ rằng đây là đạo luật “bán nước”; kích động phải đưa vấn đề này ra trưng cầu ý dân toàn quốc.
Không dừng lại ở đó, chúng tiếp tục lợi dụng lòng yêu nước, cổ súy các đợt biểu tình, tuần hành vừa qua bằng những mỹ từ mị dân như “khơi dậy lòng yêu nước và ý thức trách nhiệm công dân”, “nhiều người trong bộ máy cầm quyền thức tỉnh”… Chúng kêu gọi cần tiếp tục biểu tình phản đối với những chiêu trò mới như gây kẹt xe ở các đô thị, biểu tình trên mạng, hô hào các tổ chức phản động tổ chức biểu tình ở nước ngoài…
Những kẻ này rõ ràng không muốn đất nước được bình yên, chúng luôn lợi dụng mọi cơ hội để phá hoại, làm rối loạn tình hình an ninh trật tự trong nước hòng đạt được mục tiêu chống phá Nhà nước.
Thời gian vừa qua, tuy còn có tình trạng tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, cản trở giao thông, hủy hoại tài sản xảy ra tại một số địa phương nhưng nhìn chung các cơ quan chức năng đã có những giải pháp xử lý quyết liệt, kịp thời, hiệu quả, không để tình hình phức tạp kéo dài. Cho đến giờ phút này, hầu như tất cả kế hoạch tổ chức biểu tình tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số địa phương khác của những kẻ chống phá đều đã bị phát hiện, ngăn chặn.
Trước những âm mưu, thủ đoạn chống phá “hậu biểu tình” hiện nay, đòi hỏi mỗi chúng ta cần phải chủ động nâng cao nhận thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, không nên tạo cơ hội cho những phần tử xấu lợi dụng tình huống để dụ dỗ, kích động, lôi kéo thực hiện mưu đồ đen tối nhằm chống phá sự phát triển của đất nước, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội./.

23 nhận xét:

 1. Trước những âm mưu, thủ đoạn chống phá “hậu biểu tình” hiện nay, đòi hỏi mỗi chúng ta cần phải chủ động nâng cao nhận thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, không nên tạo cơ hội cho những phần tử xấu lợi dụng tình huống để dụ dỗ, kích động, lôi kéo thực hiện mưu đồ đen tối nhằm chống phá sự phát triển của đất nước, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người dân Việt Nam hãy yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh, đừng để cho bọn phản quốc lợi dụng.

   Xóa
 2. Tụi 3 que sỏ lá này nó cứ muốn đất nước luôn đau khổ, nếu nó là con người Thì đất nước vn này đâu có bom rơi đạn nổ, bao gia đình ly tán. Làm sao mỹ có cớ mang bom đạn vào giết hại đồng bào ta. Đáng ra nó nhận thức được cùng dân tộc chống lại kẻ ngoại xâm thì không, nó lại dùng bom đạn của kẻ xâm lược để giểt hại đồng bào của nó. Điên khùng

  Trả lờiXóa
 3. đây là những hành động mang tính cực đoan và liều lĩnh trắng trợn, là hành động đi ngược lại sự phát triển của đất nước, dù cho ai đứng sau cái trang này cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. nực cười, suốt ngày mấy cái trò kêu gọi biểu tình này, nhưng chúng nó không thành công đâu vì chúng tưởng người ta lần nào cũng bị lừa như thế sao. kêu gọi không ai thèm nghe vì chúng nó tưởng ai cũng dể lừa mà lần nào cũng bị lừa sao.

  Trả lờiXóa
 5. Không thể để bọn phản động tiếp tục xuyên tạc và kích động biểu tình nữa. Hiện nay thì bọn phản động đang tiếp tục xuyên tạc trắng trợn rằng, việc xử lý những người vi phạm pháp luật vừa qua là “đàn áp” những người biểu tình “ôn hòa”, “yêu nước”, kêu gọi đưa vấn đề ra Liên hợp quốc và kêu gọi các tổ chức quốc tế vào cuộc. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những chiêu trò của chúng nhằm tạo dựng những cuộc biểu tình và xuống đường như vụ Bình Thuận. Hậu quả tệ hại như thế nào thì ai cũng thấy rồi, do đó người dân hết sức tỉnh táo không để bị chúng lừa mị.

  Trả lờiXóa
 6. Không thể để bọn phản động lợi dụng người dân vào những hoatj động chống phá Nhà nước ta. Chúng tiếp tục lợi dụng lòng yêu nước, cổ súy các đợt biểu tình, tuần hành vừa qua bằng những mỹ từ mị dân như “khơi dậy lòng yêu nước và ý thức trách nhiệm công dân”, “nhiều người trong bộ máy cầm quyền thức tỉnh”… Chúng kêu gọi cần tiếp tục biểu tình phản đối với những chiêu trò mới như gây kẹt xe ở các đô thị, biểu tình trên mạng, hô hào các tổ chức phản động tổ chức biểu tình ở nước ngoài. Trước những âm mưu và thủ đoạn trên của bọn phản động thì người dân cần hết sức tỉnh táo và không mắc mưu của những kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này rõ ràng không muốn đất nước được bình yên, chúng luôn lợi dụng mọi cơ hội để phá hoại, làm rối loạn tình hình an ninh trật tự trong nước hòng đạt được mục tiêu chống phá Nhà nước.

   Xóa
 7. Trước những âm mưu, thủ đoạn chống phá “hậu biểu tình” hiện nay, đòi hỏi mỗi chúng ta cần phải chủ động nâng cao nhận thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, không nên tạo cơ hội cho những phần tử xấu lợi dụng tình huống để dụ dỗ, kích động, lôi kéo thực hiện mưu đồ đen tối nhằm chống phá sự phát triển của đất nước, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 8. Trước những âm mưu, thủ đoạn chống phá “hậu biểu tình” hiện nay, đòi hỏi mỗi chúng ta cần phải chủ động nâng cao nhận thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, không nên tạo cơ hội cho những phần tử xấu lợi dụng tình huống để dụ dỗ, kích động, lôi kéo thực hiện mưu đồ đen tối nhằm chống phá sự phát triển của đất nước, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội

  Trả lờiXóa
 9. Thời gian vừa qua, tuy còn có tình trạng tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, cản trở giao thông, hủy hoại tài sản xảy ra tại một số địa phương nhưng nhìn chung các cơ quan chức năng đã có những giải pháp xử lý quyết liệt, kịp thời, hiệu quả, không để tình hình phức tạp kéo dài. Cho đến giờ phút này, hầu như tất cả kế hoạch tổ chức biểu tình tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số địa phương khác của những kẻ chống phá đều đã bị phát hiện, ngăn chặn. Cần phải tiếp tục phát huy

  Trả lờiXóa
 10. Những kẻ này rõ ràng không muốn đất nước được bình yên, chúng luôn lợi dụng mọi cơ hội để phá hoại, làm rối loạn tình hình an ninh trật tự trong nước hòng đạt được mục tiêu chống phá Nhà nước

  Trả lờiXóa
 11. Trước những âm mưu, thủ đoạn chống phá “hậu biểu tình” hiện nay, đòi hỏi mỗi chúng ta cần phải chủ động nâng cao nhận thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, không nên tạo cơ hội cho những phần tử xấu lợi dụng tình huống để dụ dỗ, kích động, lôi kéo thực hiện mưu đồ đen tối nhằm chống phá sự phát triển của đất nước, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Mỗi một con người chúng ta hãy luôn nâng cao ý thức, đề phòng cảnh giác, chống lại âm mưu của bọn phản động.

  Trả lờiXóa
 13. Chủ trương của Ðảng, Nhà nước về xây dựng đặc khu kinh tế là vì lợi ích của quốc gia, dân tộc Việt Nam chứ không phải cho riêng Ðảng Cộng sản Việt Nam hay là cái cớ để “lãnh đạo Ðảng, Nhà nước bán đất” như các thế lực thù địch, phản động đang xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 14. Đang lũ lụt nhiều người dân miền núi lâm vào cảnh khó khăn chẳng thấy cái đám tự cho là yêu nước ra mặt giúp đồng bào. Toàn là quân đội, công an và người dân lặn lội vào vùng bị thiên tai lũ lụt cứu trợ giúp dân di tản. Đúng là kẻ côn đồ bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta tuyên truyền mạnh mẽ cho quần chúng hiểu rõ âm mưu của Mỹ đã áp dụng ở nhiều nươc trên thế giới xong chúng lại bỏ rơi dân chúng rất khổ ! Vì dân Việt mình rất thật thà Nhiều lòng tham dễ bị mắc mưu .

  Trả lờiXóa
 16. mọi người hãy thể hiện sự quan tâm đến hình hình đất nước, hãy sử dụng quyền biểu tình của mình đúng lúc, đúng việc. Mỗi người nâng cao cảnh giác 1 tí là đem lại sự yên bình cho tổ quốc rồi

  Trả lờiXóa
 17. Sự kêu gào trước lúc kết thúc mọi thứ của đám phản động đây mà, phản đối luật an ninh mạng mà không xong thì chúng cũng hết việc để làm luôn còn gì nữa, ra đường không dám, lên mạng không được nói đổng thì đói đến nơi rồi

  Trả lờiXóa
 18. Phản đối lúc chưa thông qua còn không ăn ai nữa là sau khi ký ban hành, chiêu trò bây giờ của đám dân chủ liệu có còn hiệu quả không, hay là chúng đang chứng tỏ cho xã hội thấy sự bất lực của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Luật an ninh mạnh ra đời là để tạo hành lanh pháp lý trên cơ sở đó xử lý nhưng kẻ cố tình vi phạm chứ người dân bình thường như chúng ta thì có liên quan gì đâu mà phải lo mất tự do này nọ, phải quản lý như này thì đời tư mới không bị xâm phạm ấy

  Trả lờiXóa
 20. Trước những âm mưu, thủ đoạn chống phá “hậu biểu tình” hiện nay, đòi hỏi mỗi chúng ta cần phải chủ động nâng cao nhận thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, không nên tạo cơ hội cho những phần tử xấu lợi dụng tình huống để dụ dỗ, kích động, lôi kéo thực hiện mưu đồ đen tối nhằm chống phá sự phát triển của đất nước, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 21. lên mạng chỉ thấy có mấy thằng phần cực đoan là phản đối luật an ninh mạng chứ người dân họ có động thái gì đâu, rảnh rỗi mới đi là ba cái trò kêu gọi chứ người dân họ hiểu bản chất rồi thì ý kiến làm gì

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.