THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

05 tháng 7 2018

Nóng ran: LÊ ANH HÙNG ĐÃ BỊ KHỞI TỔ THEO ĐIỀU 331 - BLHS

by An Chiến  |  at  5.7.18

Tưởng thế mà không phải là thế là điều chúng ta có thể cảm nhận được xung quanh việc đối xử của cơ quan Công an đối với Lê Anh Hùng (Hà Nội). 

Theo đó, cách đây không lâu trên nhiều trang mạng đồng loạt đăng tải hình ảnh về một băng rôn có nội dung liên quan đến 2 vị lãnh đạo cao nhất của Đảng cộng sản Việt Nam và Thành ủy Hà Nội kèm theo stt ngắn: "ĐẢ ĐẢO TÊN TRÙM GIÁN ĐIỆP TÀU HOÀNG TRUNG HẢI!!! ĐẢ ĐẢO TÊN VIỆT GIAN BÁN NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG!!!". Tấm băng rôn với nội dung xúc phạm lãnh đạo này sau đó được ại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn (2 chiều), gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Hà Nội.
Chân dung Lê Anh Hùng - người mới bị khởi tố hình sự và bị tạm giam (Nguồn: FB). 

Sau chuyện này, khi thấy Hùng vẫn bình an vô sự và không bị ai xử lý gì thì đã có ý kiến nói rằng: Công an dường như đang nương tay với trường hợp này! Rồi cũng có ý kiến nói rằng, sở dĩ công an Hà Nội không động đến gã vì gã có tiền sử bị bệnh thần kinh (công an Hà Nội đã từng phải đưa gã đi chữa bệnh bắt buộc trong vòng 12 ngày) và với cái lí "nắm kẻ có tóc, không ai nắm kẻ trọc đầu - lí do này dường như đã thuyết phục được nhiều người: http://www.vnnew.net/2018/05/le-anh-hung-mot-ke-tam-than-chinh-tri.html

Vậy nhưng, đó chỉ là giả thuyết. Và rằng mọi thứ đang diễn ra ngược lại. Trong khi nhiều người vẫn tưởng công an Hà Nội không có động thái với kẻ giả điên để trốn tội này thì sự thật họ đang thực hiện hết sức rốt ráo. 

Và theo thông tin mới nhất thì vào lúc 7h sáng nay Hùng đã chính thức bị Công an Hà Nội bắt, khởi tố hình sự với tội danh được quy định tại điều 331 -BLHS (lợi dụng các quyền...). Kèm theo các lệnh này thì Hùng bị tạm giam 3 tháng. Việc khám xét nhà ở của Hùng cũng được thực hiện ngay trong sáng cùng ngày và hơn 10h mới khám xét nhà xong.

Thế mới biết, đối với giới chức mà nói thì giả đò đôi khi cũng khó lòng mà thoát được nạn. 

An Chiến

16 nhận xét:

 1. CHạy đi đâu cho hết nắng, Lê Anh Hùng hãy chuẩn bị đối diện với ánh sáng pháp luật đi. Làm gì có mùa XUân phạm tội, gây tội rõ ràng mà không ai bắt, không ai xử lí. Trường hợp của Lê Anh Hùng chỉ là cơ quan Công an thêm thời gian để điều tra, thu thập tin tức tài liệu để chính thức khẳng định và đưa tên tội phạm này ra pháp luật để trừng trị. Đây là một kết cục xứng đáng của anh ta sẽ phải nhận trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 2. Việc bắt tạm giam đối tượng Lê Anh Hùng là cần thiết, phải ngăn chặn kịp thời hàn vi của đối tượng bất mãn màu, không để cho Lê Anh Hùng có thêm thời gian vi phạm pháp luật nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Phạm tội thì sẽ bị trừng trị theo đúng quy định của pháp luật. Trường hợp của Lê Anh Hùng là một điển hình và ví dụ. Đặc biệt là với những đối tượng chống phá Nhà nước Việt Nam thì không những là dân ghét, quân thù và còn chắc chắn phải chịu những sự trừng trị của pháp luật nước sở tại. Do đó, Lê Anh Hùng sẽ không thoát tội đâu, anh ta sẽ phải chịu hinh phạt theo đúng những gì mà anh ta làm.

  Trả lờiXóa
 4. Đã bảo rồi với hành vi của Lê Anh Hùng thì làm sao thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ thời gian qua hắn ta và đồng bọn đang hả hê vui mừng ngủ mê trong chiến thắng. Ai ngờ bóng tối ập đến khiến chúng không kịp trở tay, gieo nhân nào thì gặp quả báo đó thôi Lê Anh Hùng nhé.

   Xóa
 5. Việc bắt Lê Anh Hùng lần này không gây bất ngờ bởi lẽ đó là cái kết mà người ta đã dự đoán trước cho hắn với không ít những lần đi quá giới hạn của pháp luật Việt Nam dưới cái vỏ bọc “bệnh tâm thần”. Và như vậy, tin vui là dù thế nào thì thời gian tới kẻ điên loạn Lê Anh Hùng sẽ được cách ly ra khỏi xã hội văn minh này.

  Trả lờiXóa
 6. Kẻ điên này cuối cùng cũng phải nhận lấy những gì mà hắn đáng phải nhận. Một kẻ suốt ngày chỉ biết chạy lông nhông để gây rối để nói láo thì tốt hơn hết nên vào tù để có thể suy nghĩ về những việc làm của mình thì hơn

  Trả lờiXóa
 7. Xử mỗi em bao nhiêu cuốn lịch vậy? Bao giờ phải lôi cổ cái thằng bố con mẹ Việt Tân về Việt nam mà lột gia rút gân bọn chúng thì dân ta mới hả giận được.Còn 2thằng con này chỉ là bọn nhãi nhép tay sai thôi.Bọn chó ghẻ 3/chuyên hại nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 8. Tưởng không căng mà rồi lại căng không tưởng, băt đúng vào cái thời điểm người ta đang nghĩ chính quyền im lặng luôn, thế mới biết đừng có thách thức chính quyền, ra đường căng khẩu hiệu thì cũng là khởi điểm cho chuỗi ngày năm dài trong nhà lao thôi, một kết quả đẹp cho kẻ tâm thần chính trị này

  Trả lờiXóa
 9. Đám quan thầy hải ngoại cũng khéo chọn thật đấy, bao nhiêu người không lấy lại đi cắp phải thằng bị bệnh tâm thần để sử dụng, chưa được mấy hồi lại bị cho vào tù mất rồi, thành quả không thấy đâu chỉ biết du luận nó đang cười cho thối mũi kia kìa

  Trả lờiXóa
 10. Đối tượng Lê Anh Hùng thường xuyên đăng hình ảnh và khẩu hiệu xuyên tạc, xúc phạm đường lối, chính sách, sự lãnh đạo của Đảng ta, bôi nhọ danh dự các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Một hành vi đáng bị bỏ tù từ lâu

  Trả lờiXóa
 11. Hoan hô hành động kiên quyết đấu tranh đến cùng của lực lượng Công an đối với các đối tượng phản động. Và đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng khác đang có những biểu hiện hoạt động chống Nhà nước, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và truyền thống của ông cha.

  Trả lờiXóa
 12. các tên dân chủ cuội cứ nối tiếp nhau vào nhà đá thế này thì vài năm nữa lấy ai hoạt động cho đám quan thầy kia đây nhỉ, lại mắc công đi đào tạo lại lớp mới rồi, hỏi sao mỹ nó giảm đầu tư vào cái khoản này là đúng chứ, có tác dụng mẹ gì đâu

  Trả lờiXóa
 13. Lấy lý do bản thân bị mắc bệnh tâm thần để thách thức các cơ quan chức năng, công khai đăng tải các bài viết có nội dung, quan điểm sai trái. Thậm chí, Lê Anh Hùng câu kết, móc nối với một số đối tượng phản động để chống phá chính quyền. Nhận thức được kim bài miễn tử của mình nên hắn ngông nghênh lắm, có trách thì chỉ trách luật pháp nước ta có quá nhiều kẽ hở thôi

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ ảo tưởng và coi thường pháp luật như Lê Anh Hùng kết cục sẽ làm ngồi bóc lịch trong nhà tù. Đã rất nhiều lần, Lê Anh Hùng có những hoạt động vi phạm pháp luật từ việc phỏng vấn, cung cấp thông tin sai sự thật cho báo chí nước ngoài đến việc vu khống, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Với những hoạt động như vậy, việc bắt Lê Anh Hùng là đương nhiên, thậm chí có phần hơi muộn màng.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.