THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

29 tháng 8 2018

BẢN LĨNH VÀ TINH THẦN VIỆT NAM!

by Đắc Chí  |  at  29.8.18

Đắc Chí

Sau giải U23 Châu Á tại Thường Châu (Trung Quốc) hồi đầu năm, đội tuyển U23 Việt Nam đã mang đến một niềm vui vô bờ bến, một niềm tự hào với cả triệu người dân. Bây giờ, chúng ta đang được sống trong những ngày tháng lịch sử mà bóng đá mang lại ở ASIAD 18.
Thành công nối tiếp thành công. Kỳ tích đi liền với kỳ tích. Những gì đang diễn ra tại Indonesia đã khẳng định rằng ngôi á quân ở Thường Châu (Trung Quốc) của U23 Việt Nam không phải là may mắn.
Nói đến yếu tố quan trọng nhất mang đến thành công lịch sử liên tiếp của đội tuyển U23 Việt Nam suốt 8 tháng qua thì điều đó chính là bản lĩnh. Nhờ có bản lĩnh, Việt Nam vượt qua hàng loạt những đối thủ mạnh ở cấp độ châu lục. Và nhờ có bản lĩnh, Việt Nam đã chinh phục liên tiếp các đỉnh cao.
Rõ ràng, ngoài việc chơi bóng tuyệt vời, đội tuyển U23 Việt Nam còn thể hiện được 200% sức mạnh tinh thần, và dành cả trái tim mình vào từng pha bóng. Cả đội đã chiến đấu bằng trái tim, bằng niềm tự hào đất nước và đã loại tất cả các đổi thủ với vũ khí ấy.
Quả thực khi cầu thủ đá bóng vì một dân tộc đằng sau lưng, họ đã làm được điều kỳ diệu đến không tưởng!
U23 Việt Nam đã làm nên chiến tích đặc biệt trên sân chơi châu lục. Nhưng vĩ đại hơn là tinh thần và trái tim những chàng trai ấy đã khơi dậy niềm tự hào dân tộc Việt Nam. Cả đất nước thể hiện tinh thần đoàn kết và niềm tự hào không kể xiết dưới bóng cờ đỏ sao vàng.
Tự hào làm sao tinh thần Việt Nam, trái tim Việt Nam!./.

9 nhận xét:

 1. Người dân Việt Nam sẽ nhớ mãi những năm tháng lịch sử này! Cái ngày mà hình ảnh của Việt Nam được biết đến nhiều hơn qua những người anh hùng với những bước chân không biết mệt mỏi!

  Trả lờiXóa
 2. Các bạn đã làm rất tốt, chúng tôi luôn tự hào về các bạn! Các bạn đã đưa hình ảnh của Việt Nam lên một tầm cao mới và người dân Việt Nam tự hào về điều đó, tự hào về các bạn!!!!

  Trả lờiXóa
 3. Các anh đã thể hiện được bản lĩnh và tinh thần chiến đấu quật cường của người dân Việt Nam. Cảm ơn các anh rất nhiều!!!

  Trả lờiXóa
 4. Các anh đã chiến đấu bằng tất cả nhiệt huyết và lòng tự tôn dân tộc. Người dân Việt Nam vẫn luôn tự hào về các anh!

  Trả lờiXóa
 5. Đất nước chúng ta năm nay được đón nhiều mùa xuân quá, niềm tự hào dân tộc cứ vậy đâng lên trong tim mỗi người dân chúng ta, chúng ta tự hào về chiến thắng của đội tuyển và chúng ta tự hào mình là người việt nam

  Trả lờiXóa
 6. dù thắng hay thua, nhưng đội tuyển đã thể hiện được mình, thể hiện được những bản chất vốn có của người Việt Nam, đó là những điều làm người hâm mộ tự hào nhất. đẹp lắm đội tuyển Việt Nam ơi

  Trả lờiXóa
 7. Việt nam đã ghi được một nền thành tích mới trên đấu trường châu lục tin chắc rằng với đà này, rất gần thôi đội tuyển bóng đa sẽ sớm chạm thay đến cup vàng, công sức của họ sẽ được đền đáp.

  Trả lờiXóa
 8. thế giới thực sự ấn tượng với bản lĩnh, ý chí của nước Việt Nam ta, và đội O. limpic Việt Nam đã làm rất tốt công việc đó là truyền cảm hứng, dù thắng, dù thua nhưng ý chí của con người Việt Nam vẫn được thể hiện, đó là điều mà chúng ta hãnh diện, tự hào nhất

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.