THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

14 tháng 9 2018

AI ĐỨNG ĐẰNG SAU VỤ “BIỆT PHỦ TƯỚNG KIỀN”?

by Đắc Chí  |  at  14.9.18

Đắc Chí

Những ngày qua, trên mạng xã hội đang lan truyền một số hình ảnh, thông tin cho rằng, Thiếu tướng Hoàng Kiền, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, nguyên Tư lệnh Binh chủng Công binh, có một “biệt phủ” nhà vườn hoành tráng với nhiều đồ nội thất, trang trí đắt tiền bên trong.
Tuy nhiên, trong cuộc trả lời báo chí ngày 13/9 vừa qua, Thiếu tướng Hoàng Kiền đã khẳng định, các thông tin này hoàn toàn là bịa đặt vu khống nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của ông.
Theo tướng Kiền, “vào ngày 12/5/2018, theo lời mời của một người bạn, gia đình ông có cùng gia đình một vị Đại tá ra thăm, du lịch tại Quảng Ninh. Khi đến Thành phố Cẩm Phả (Quảng Ninh), người bạn này có liên hệ và mời ông cùng vào thăm ngôi nhà của một doanh nhân ngành khai thác khoáng sản tại đây và có chụp những tấm ảnh đăng lên Facebook. Tuy nhiên, vừa qua, một số người xấu đã lấy các hình ảnh trong đó, rồi vu khống, xuyên tạc, bịa đặt cho rằng, tôi có biệt phủ lớn, nguy nga, trị giá hàng trăm tỷ”.
Như vậy, vụ "biệt phủ tướng Kiền" đã rõ như ban ngày. Tuy nhiên điều đáng lưu tâm ở đây là, sự việc này đã diễn ra cách đây được hơn 3 tháng, nhưng lại bỗng dưng được đem ra bàn tán xôn xao trong những ngày gần đây. Nhiều người hồ nghi rằng, đây là hành động có chủ đích và nó có liên quan đến việc cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử” bị Cục Xuất bản, In và Phát hành thuộc Bộ Thông tin - Truyền thông đề nghị thu hồi. Bởi lẽ, những thông tin vu khống, bịa đặt cho rằng “Thiếu tướng Hoàng Kiền có ngôi biệt phủ lộng lẫy, xa hoa” nó không đến quá sớm và cũng không sau quá lâu khi mà cuốn sách  “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử” bị thu hồi chỉ hơn 01 ngày và số tỏ ra hăng hái nhất trong việc tung tin xuyên tạc tướng Kiền có “biệt phủ” chính là đám cố xúy cho cuốn sách dị tật “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử”. Nhưng thật may, những âm mưu bẩn tưởi này đã nhanh chóng bị vạch trần.
Được biết, Thiếu tướng Hoàng Kiền là một trong số những tướng lĩnh Quân đội lên tiếng mạnh mẽ chỉ trích những sai sót nghiêm trọng của cuốn sách “Gạc Ma - Vòng tròn bất tử” do thiếu tướng Lê Mã Lương, Nguyên Giám đốc bảo tàng Quân đội chủ biên, do Nhà Xuất bản Văn học liên kết với Công ty First New Trí Việt phát hành. Trước những chứng cứ không thể bác bỏ của tướng Kiền và hàng ngàn người am hiểu và tôn trọng lịch sử, cuối cùng cuốn sách này cũng đã bị Cục Xuất bản, In và Phát hành thuộc Bộ Thông tin - Truyền thông đề nghị thu hồi./.

2 nhận xét:

  1. Lây đâu ra cái nhà to thế, đồ của nhà người ta mình vào chơi thôi mà, đám kền kền dạo này có những pha bôi nhọ mắc cười quá đi, đói ăn nên cái gì cũng nhét vào mồm được vậy

    Trả lờiXóa
  2. Chúng ta phải tích cực đấu tranh vạch trần bộ mặt nhơ bẩn của bọn phản động thông qua các bình luận ở các tài khoản của bọn chúng.

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.