THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

04 tháng 9 2018

MỘT THẦY GIÁO BỊ ĐÁNH VÌ NỢ TIỀN

by An Chiến  |  at  4.9.18

Dưới đây là những dòng thông báo của anh Trần Hữu Đạo, hiện là giáo viên tại THPT Thái Hòa, Nghệ An: 

"Thông báo: Trần Hữu Đạo bị côn đồ, chó săn cắn!

Sáng nay trên đường đi dạy, vào lúc 8h36ph, sau khi xuống xe bus ở điểm dừng Phùng Nhâm-Thị xã Thái Hòa. Đạo đi tắt qua quán Hải Sản Đông Lan để lên trường đi dạy. Vừa đi qua quán Đông Lan thì có 1 chiếc taxi Mai Linh đi sát ngang hông. Liền ngay đó có 3 tên côn đồ mở cửa ra khỏi xe, nghĩ là khách xuống taxi bình thường. Đạo không đề phòng, tức thì chúng ập tới bất ngờ từ sau lưng khóa tay và bịt mồm Đạo tống lên ghế sau Taxi. Chúng tì mặt sát xuống ghế, rồi liên tục nói mày trốn nợ à. (Mục đích để đánh lừa tài xế taxi. Để tài xế tưởng rằng là vụ bắt cóc, thanh toán con nợ). Cứ đi 1 quãng là chúng đánh cùi chỏ lên lưng, từ gáy trở xuống. Chúng nói tài xế lái xe về hướng 19-5. Lên tới 1 con dốc xã Nghĩa Minh đoạn vắng người nhất. Chúng lôi Đạo vào chân núi. 1 tên khóa tay, đè toàn thân úp mặt xuống bùn. Cứ thế 2 tên thi nhau dậm lên lưng và đá ngang hông. Tên khóa tay thì thính thoảng dùng cùi chỏ. Chúng đánh Đạo sấp mặt giữa bãi bùn, lấy điện thoại ra phá nát cả sim cả điện thoại rồi rút lui. Nằm khoảng 3 phút mới bò dậy được, rửa tạm người ở vũng nước trâu tắm ngay gần đó. Rồi ra đường xin ngồi nhờ công nông xuống 1 cửa hàng tạp hóa. Sau đó Đạo nhờ chủ hàng tạp hóa chở về trường. 

Đám côn đồ chó săn nghiệp vụ đánh người tốt lắm (đánh nội thương nhưng không để vết thương ngoài). nhưng nghiệp vụ xóa dấu vết thì non lắm nghe. Chúng bay nên biết xác điện thoại và sim đang được gói cẩn thận trọng túi ni lông để bảo quản dấu vân tay. Chờ 1 ngày đẹp trời, Đất nước này có pháp quyền thực sự sẽ đưa chúng bay ra anh sáng. Còn nhân chứng là lái xe taxi Mai Linh Thái Hòa thử hỏi được mấy người. Rồi 1 ngày xin thuê anh tài xế ra làm nhân chứng nhé anh (hi vọng anh sẵn sàng giúp người dân lương thiện bị côn đồ chó săn làm hại). Còn nữa, nội bộ chúng bay cũng đang còn người có lương tri sẵn sàng cung cấp thông tin về bọn bay. Hãy chờ đó, rồi sẽ có ngày chúng bay gặp quả báo !

Trần Hữu Đạo (Nguồn: FB). 

Xin thưa với mọi người rằng Đạo sống trên đời không có thù oán cá nhân với ai, không lừa gạt ai cả. đứa trẻ con Đạo cũng không dám đánh. Vậy mà giữa thanh thiên bạch nhật, đám côn đồ chó săn đã sử dụng luật rừng với Đạo. Những kẻ đánh người và kẻ chủ mưu chắc ai cũng hiểu không cần phải nói. Mong mọi người share mạnh cho cả thế giới lương tri biết rằng hôm nay, ngay giữa thanh thiên bạch nhật ban ngày. Ngay trên đất trung tâm thị xã Thái Hòa đám côn đồ chó săn đã sử dụng luật rừng để xử 1 công dân lương thiện !
p/s: Share mạnh để đến cả anh lái xe taxi Mai Linh sáng nay thì tốt quá. Hẳn là anh nhận ra người bị hại trong ảnh ad.

Ảnh do giáo viên trường Thái Hòa chụp trong phòng bảo vệ". 

Theo thông báo này thì Đạo đã bị một nhóm người bắt, khống chế trên xe Taxi và bị nhóm này đánh. 

Mặc dù trong nội dung thông báo, Đạo ngầm ám chỉ bị Công an giả dạng tấn công, tuy nhiên theo nhiều nguồn tin quen biết Đạo cho biết: Đạo hiện đang nợ nần khá nhiều. 

Nguồn tin cũng cho hay: Vì lí do nợ nần và không có khả năng thanh toán nên Đạo đã nhiều lần bị chủ nợ tấn công. Hiện tại có thông tin, để có tiền thanh toán nợ vì bị chủ nợ thúc bách, thay vì kiếm thêm việc làm ăn lương thiện để trả nợ, Đạo đang học đòi làm "dân chủ" để kiếm tiền và gã thầy giáo cấp 3 này tỏ ra tích cực sau khi có những nguồn tiền được gửi về từ bên ngoài. 

Phương tiện để Đạo sử dụng chống phá, kích động chống đối là FB cá nhân. 

Hãy cùng xem Đạo đăng gì trên FB: 

Thường xuyên có những lời lẽ mỉa mai, đả phá chế độ: 

Đạo cũng tỏ ra "điếc không sợ súng" khi trực tiếp công kích chế độ: 
... và không ngại đả phá, hạ uy tín Chủ tịch Hồ Chí Minh: 
Đạo thường xuyên chia sẻ những bài viết có tính chất xét lại lịch sử: 
... Còn rất nhiều điều chưa được nói ra khác. Ai quan tâm đề nghị xem Fb của Trần Hữu Đạo để biết thêm: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003897812777

Quá đen cho Đạo khi chưa bị giới cầm quyền, pháp luật sờ đến thì đã bị đám côn đồ tấn công. Âu đó cũng là sự cảnh tỉnh với những kẻ thiếu đạo đức còn bày đặt huấn thị, dạy khôn người khác. 

Blog VNM sẽ theo dõi và phản ánh chi tiết sự việc khi có thêm diễn biến mới

An Chiến

5 nhận xét:

 1. Cứ đà này, không bao lâu nữa thằng cha này sẽ đứng chân vào xã hội ngu dốt đây; Biết dừng thì phúc, không biết dừng là cái vô phúc cho vợ, con, cha mẹ mất thôi .

  Trả lờiXóa
 2. "Nguồn tin cũng cho hay: Vì lí do nợ nần và không có khả năng thanh toán nên Đạo đã nhiều lần bị chủ nợ tấn công" có khi do chơi bời quá dẫn đến nợ nần nên đạo mới dấn thân vào con đường dân chủ cũng nên, rồi đến một ngày không có tiền trả bị chủ nợ nó hỏi thăm thì liền đổ cho công an, chiêu này khéo nhưng không qua mắt được rồi

  Trả lờiXóa
 3. Thằng này sớm muộn gì thì cũng bị tóm cổ cho mà xem nợ nần thì chồng chất éo chịu trả rồi thì suốt ngày chửi đổng, nói xấu chế độ, thứ người này thì làm sao mà xứng đáng tồn tại trong xã hội loài người cho được cơ chứ

  Trả lờiXóa
 4. Muốn không bị đánh thì đừng có vay nợ nó làm gì, đến bữa nó dằn mặt cho thì lại vu cho công an để mình đỡ nhục, thân là giáo viên mà nhân cách chả khác gì một tên đầu đường xó chợ, như thằng này thì ai mà tôn trọng cho được

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.