THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

25 tháng 10 2018

VỪA MỞ MIỆNG, TRẦN VŨ HẢI ĐÃ BỊ CỘNG ĐỒNG MẠNG CHỬI RỦA

by An Chiến  |  at  25.10.18

"Tôi ủng hộ chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng 99,79% nếu Chủ tịch nước tự mở và tự điều hành một tài khoản FB mang chính tên ông và ông cam kết, mỗi ngày viết một bài, cho phản hồi thoải mái, trong nhiệm kỳ của ông!".

Đó là tút của Ls Trần Vũ Hải thuộc đoàn LS TP Hà Nội, mà nói đúng hơn đó là lời thách thức của vị Ls này gửi tới Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng sau khi ông được Quốc hội phê chuẩn và chính thức tuyên thệ nhận cương vị chủ tịch nước CHXHCN VN nhiệm kỳ 2016 - 2021. 

Đây không phải là lần "mở miệng" có tính khiêu khích dư luận đầu tiên của Ls Trần Vũ Hải (Hải Lang) bị dư luận lên án. Nhưng với tút ở trên thì dư luận đã phản ứng hết sức dữ dội. Đầu tiên là phản ứng của cộng đồng mạng. 

Fb Chiến Văn đã viết như sau: "Hài hước!

Đọc stt của vị luật sư này, thấy bác hài hước quá, hài đến mức... không tưởng.

Đến tầm 1 ls như bác này, nếu may mắn có nhiều khách đến nhờ cậy, công việc bận rộn, đã chẳng có thời gian mà lên phây búc bàn chuyện thế sự rồi, nói gì đến việc mỗi ngày đăng 1 tút.

Vậy mà bác lại ra điều kiện, đòi hỏi 1 vị đứng đầu đất nước, ở tuổi trên 70, gánh trên vai 2 cương vị quan trọng bậc nhất, mỗi ngày phải vào phây biên 1 tút rồi mặc cho mọi người phản biện, thì mới dành cho sự tín nhiệm chưa đến mức tuyệt đối.

Tiếc là, những người hài hước như này chỉ làm đến vị trí.. luật sư rỗi việc. Rỗi đến mức, muốn dừng phây búc một thời gian thích hợp nhưng chắc chả có việc gì làm buồn quá đành phải lên phây đăng cái stt gây cười này...!". 
Tiếp đó, như xác nhận của Ls Trần Vũ Hải thì với tút trên thì Fb cá nhân của Ls này đã bị cộng đồng mạng respot và Ls này đã khó khăn lắm mới lấy lại được quyền kiểm soát Fb cá nhân: "Tôi đã giành lại kiểm soát FB của tôi, với sự giúp đỡ của nhiều bạn bè. Xin cám ơn các bạn. Cuộc chiến giành lại tài khoản FB này lấy của tôi nhiều sức lực và thời gian, nên tôi sẽ dừng một thời gian thích hợp, đồng thời để rà soát một số thứ". 

An Chiến

13 nhận xét:

 1. Có thể nói rằng việc cụ Tổng một lần nữa được nhân dân và Toàn thể bộ máy chính trị ủng hộ giử kiêm nhiệm chức Chủ tịch nước . Phải diễm phúc lắm dân tộc ta mới có được may mắn đó , vậy mà một tên luật sư dỏm như Trần VỦ Hải lại ra lời thách thức, vậy nên hảy thôi thẩm du về chính trị đi ông à

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta không lạ lẩm gì cái tên luật sư dỏm Trần Vủ hải khi y là kẻ luôn đăng tải các bài viết trên mạng chống đối Đảng và nhà nước ta . Có thể thấy rằng Cụ Tổng lên chức Chủ tịch nước là niềm vinh hạnh cho đất nước . Nhận được sự đồng tình ủng hộ của toàn thê nhân dân !

   Xóa
  2. Trần Vủ Hải như chúng ta được biết một tên thẩm du chính trị một kẻ luôn đăng bài chống phá nha nước ta . Không biết y lấy tư cách gì mà đặt ra câu hỏi ấy cho cụ Tổng . Cụ là người xứng đáng nhất để ngồi vào vị trí đó rồi . Vậy nên hảy thôi ảo tưởng đi luật sư ngố à

   Xóa
  3. LS dân chủ cuội Trần Vũ Hải đang cố tình chống phá đó mà

   Xóa
 2. Luật sư Trần Vũ Hải đúng là bị điên thật rồi mà, mấy bác bên trên nói rất đúng rồi đấy để một người hơn 70 tuổi facebook à.

  Trả lờiXóa
 3. Các thế lực thù địch luôn lợi dụng những vấn đề trên để mà chống đối chúng ta, chúng ta phải có những giải pháp quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 4. Có điện thì cũng vừa phải thôi chứ, cái gì mà phải mỗi ngày đăng chứ. Loại người rảnh rỗi chỉ biết đăng những thông tin bịa đặt , vu khống lại đi so sánh với một người lãnh đạo cả đất nước thì thật là nực cười. Hãy nên xem lại bản thân mình là ai rồi hãy lên tiếng cho những câu nói ngu ngốc như thế này!

  Trả lờiXóa
 5. Sao lại có thằng LS ngu thế không biết, nói cho Hải một câu chuyện này nhé (tôi xin nói đại ý mà không nói nguyên văn): khi Hàn Tín phò trợ Lưu Bang lập nên Nhà Hán, có lần vua tôi ngồi nói chuyện, Lưu Bang có hỏi : như ta thì cầm được mấy vạn quân ra trận, Hàn Tín trả lời Bệ hạ chỉ cầm được mười vạn quân, Lưu Bang lại hỏi thế ngươi cầm được mấy vạn quân, Hàn Tín trả lời tôi càng nhiều càng ít, kể cả trăm vạn quân, Lưu Bang lại nói ngươi khoe cầm được nhiều quân cớ sao lại bị ta bắt, Hàn Tín trả lời Bệ hạ là bậc Đế vương nên không những chỉ cầm quân mà còn cầm cả tướng văn lẫn tướng võ tôi bì thế nào được nên mới bị bắt. Qua câu chuyện này ta thấy đã lên tầm lãnh đạo Quốc gia thì đâu phải làm giỏi một việc nhỏ nhoi mà cần phải có tầm nhìn rộng, sâu nhiều vấn đề quốc gia đại sự, quốc kế dân sinh .. Hải chỉ như một đứa trẻ chốc lở, kiến thức không cao hơn ngọn cỏ, đừng nên nói chuyện về lãnh đạo quốc gia nữa nhé, Xuẩn đấy.

  Trả lờiXóa
 6. Hải điếu cày vẫn vậy, vẫn không chịu sửa sai sau nhiều lần vi phạm. Chắc lâu nay không có hoạt động gì nên tạo scandal đây mà1

  Trả lờiXóa
 7. Tên Hải điếu cày này chẳng bao giờ chịu sửa sai. Những gì hắn ta đã và đang làm đều nhận được sự phản kháng mạnh mẽ từ dư luận cũng như "đồng đội" của hắn ta. Thế mà không chịu chừa. Nhục!

  Trả lờiXóa
 8. Họ mà có thời gian mỗi ngày viết 1 cái status như hải thì đã không kiêm cả 2 vị trí rồi, toàn kiếm việc của người rảnh đi gán cho người bận bịu, hỏi sao cư dân mạng nó không chửi cho sml

  Trả lờiXóa
 9. Thằng tâm thần. Hay là nó cố tình phát ngôn ngu học để gây chú ý nhỉ? Người ta bận trăm công nghìn việc, thời gian ăn ngủ còn thiếu, hơi đâu mà suốt ngày lên facebook xàm ngôn như mày?

  Trả lờiXóa
 10. Chỉ có thể loại rảnh như nó thì mới hàng ngày đăng stt được chứ muốn đến một công chức bình thường cũng chưa có thời gian chứ nói gì đến bác trọng, đúng là cái ngu nó bộc lộ mỗi khi mình thể hiện mà

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.