THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

26 tháng 11 2018

NGÀY TÀN CỦA “TỔ ĐỒNG THUẬN” ĐANG ĐẾN GẦN

by Đắc Chí  |  at  26.11.18

Đắc Chí

Cuối cùng thì điều gì đến cũng phải đến. Cánh tay đắc lực của Kình già cũng như của cái gọi là "Tổ Đồng Thuận" là vợ chồng Bùi Thị Nối, Nguyễn Hạ Thuân cũng đã dứt áo ra đi vì không chịu nổi tiếng xấu để đời và vì mâu thuẫn tiền bạc, mâu thuẫn nội bộ.
Đây là điều đã được tiên lượng từ ngay từ khi bố con Lê Đình Kình và Lê Đình Công lập ra Tổ Đồng Thuận với mục đích chống lại các quyết định hành chính của chính quyền Hà Nội. Kể từ ngày lập ra đến nay, các thành viên đã lần lượt ra đi không kèn không trống và mới nhất là cặp vợ chồng Nối Thuân, được coi là những người giúp việc đắc lực nhất, là hạt nhân cốt lõi của tổ này cũng đã phải lên tiếng rời bỏ.
Từ ngày đầu thành lập, Nối và Thuân là cặp vợ chồng tích cực giúp sức cho Kình già và Tổ Đồng Thuận. Bất kể vụ việc nào, từ gây rối trật tự công cộng, bao vậy cán bộ xã, huyện; phá đám các cuộc họp của UBND xã; tẩy chay cán bộ, đảng viên trung kiên...đều nhất nhất có Nối Thuân.
Nguyễn Hạ Thuân lợi dụng chức danh Cụm trưởng dân cư số 6 để tổ chức họp dân, liên hoan tại nhà riêng để xuyên tạc, kích động, lôi kéo người dân tham gia gây mất an ninh trật tự.
Bùi Thị Nối luôn luôn sát canh cùng Lê Đình Công đi đầu chửi bới, lăng mạ cán bộ xã Đồng Tâm, đón tiếp số đối tượng chống đối chính trị về địa phương, gặp gỡ số cầm đầu khiếu kiện Dương Nội, ngăn cản lực lượng công an, kích động người xâm chiếm đất quốc phòng, tham gia tích cực các hoạt động xây dựng trái phép tại Đình Hoành.
Vì sao vợ chồng Nối Thuân rời bỏ Kình già và Tổ Đồng Thuận?
Lý do rất đơn giản. Ngoài việc bị những người tử tế ghẻ lạnh, tẩy chay thì cặp vợ chồng này đã nhận ra bản chất "vì tiền" của bố con nhà Kình trong vụ quyên góp tiền nắn chỉnh đường qua Đình Hoành và quyên tiền mua cây keo trồng tại Đồng Sênh.
Người dân thôn Hoành cho rằng việc nắn chỉnh đường qua Đình Hoành hiện nay không thực hiện được là do Bùi Thị Nối đã ăn chặn tiền đóng góp của dân. Thực tế, Nối là người đi quyên góp (kể cả đe dọa cô lập) song toàn bộ số tiền đó đã bị bố con Lê Đình Kình cuỗm sạch. Khi dân hỏi thì Kình già nhanh chóng nói rằng số tiền đó Kình không biết, hoàn toàn do Bùi Thị Nối nắm giữ.
Trước đó, vợ chồng Bùi Thị Nối cũng nhận quả đắng khi bị bố con Lê Đình Kình nghi ngờ Nối ăn chặn tiền mua cây keo trồng tại Đồng Sênh và việc Nối luôn muốn cầm “quỹ” của Tổ Đồng Thuận...
Và cuối cùng thì sau một loạt các vụ việc, vợ chồng Bùi Thị Nối cũng nhận ra rằng, họ chỉ là tay sai, là công cụ, là cái loa để Kình già và Tổ Đồng Thuận lợi dụng tổ chức gây mất an ninh trật tự tại Đồng Tâm nhằm lợi dụng vụ việc để tư lợi cá nhân. Vì lý do đó, Bùi Thị Nối, Nguyễn Hạ Thuân đã lẳng lặng tách ra, không tham gia bất kỳ hoạt động nào của “Tổ Đồng Thuận” nữa.
Dù muộn còn hơn không, rút khỏi Tổ Đồng Thuận là bước đi khôn ngoan hướng về nẻo thiện của vợ chồng Bùi Thị Nối cũng như của vợ chồng Nguyễn Văn Doanh, Nguyễn Thị Thoa và gần đây là Lê Thị Loan, Nguyễn Thị Đề thì Kình già ắt hẳn đã rất tức giận vì mất đi một công cụ bẩn tưởi nhằm mục đích trục lợi cá nhân.
Sự tan rã của cái gọi là Tổ Đồng Thuận sẽ là tất yếu, trước hết và chủ yếu vì mục đích bất hảo của nó, và sau nữa là vì những toan tính vụ lợi của các thành viên.

15 nhận xét:

 1. Chúng ta thấy rằng chúng nó chỉ được cái xuyên tạc là giỏi thôi mà, khi chúng nó bị mất những tay chân đắc lực đi rồi thì chúng cũng chỉ như lũ bù nhìn thôi mà nhể, không thể nào mà chấp nhận được cái lũ này rồi mà, hãy tự xem xét lại bản thân mình đi nhá rồi hẵng nói người khác, những cái lũ này phải cho chúng một bài học thì chúng mới có thể giác ngộ được ấy chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý thật nghiêm khắc tất cả các trường hợp coi thường pháp luật

   Xóa
 2. Đấy xem chúng thấy chúng nó chỉ được cái xuyên tạc là giỏi thôi mà hãy khi chúng nó bị mất những tay chân cực kì đắc lực đi rồi thì chúng cũng còn chỉ như lũ bù nhìn thôi mà nhe chẳng không thể nào mà chấp nhận rồi chứ được cái lũ này rồi mà hãy tự xem xét lại bản thân mình đi rồi hẵng nói người khác liệu rằng những cái lũ này phải cho chúng một bài học thật là lớn thì chúng mới có thể giác ngộ được ấy chứ nhể không thì còn lâu.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta thấy rằng những vụ việc như này sẽ còn diễn ra nữa thôi mà nhể, chúng làm gì có cái quyền như thế chứ người dân tại thôn Hoành đã cho rằng việc nắn chỉnh đường qua Đình Hoành như thế hiện nay không thực hiện được là do hắn Bùi Thị Nối đã ăn chặn tiền rất nhiều tiền đóng góp của dân đấy mà thực tế chúng lại làm như vậy đúng là không thể chấp nhận được rồi ý mà cái lũ này cứ phải cho chúng napf vù ăn cơm tù thì mới biết hay sao vậy nhỉ.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta có rằng là việ cái nhóm này sắp giải tán không nhể rút khỏi tổ Đồng Thuận là bước đi khôn ngoan hướng chẳng hạn về nẻo thiện của cặp vợ chồng Bùi Thị Nối hay cũng như của vợ chồng Nguyễn Văn Doanh này thì cũng được Nguyễn Thị Thoa đặc biệt là gần đây gần đây là Lê Thị Loan đã có những hành động không thể chấp nhận được rồi ý mà, phải cho cái lũ này vào tù hết với nhau thì chúng mới biết thế nào là lễ đô ý mà.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta cũng phải thấy rằng là từ khi mà từ ngày lập ra đến nay ta đã các thành viên đã lần lượt ra đi mà không không kèn không trống đặc biệt và mới nhất là cặp vợ chồng Nối Thuân được coi là những con người giúp việc đắc lực nhất đó là là hạt nhân cốt lõi của như vậy đúng là chán quá rồi ý mà, chúng ta cần xử lý những câu chuyện ra như vậy chúng ta cần phải làm như vậy sẽ ra sao ấy chứ nhể để rồi mà xem.

  Trả lờiXóa
 6. Ngay từ đầu cái "Tổ đồng thuận" này được Lê Đình Kình lập nên chống phá Đảng và Nhà nước với mục đích cá nhân, vì lợi ích đồng tiền cho chính nó, chứ chẳng có ý nghĩa cao cả mẹ khỉ gì cả, nên tan rã sớm là đúng. Nhất là bây giờ các đàn em đang lần lượt rời bỏ Kình khi thấy rõ được sự nghi ngờ, bản chất thực dụng của 2 cha con thằng này.

  Trả lờiXóa
 7. thời gian gần đây người dân Đồng Tâm thấy các đối tượng chống đối chính trị “thờ ơ”, không quan tâm đến Lê Đình Kình và vụ việc Đồng Tâm như thời gian trước.

  Trả lờiXóa
 8. gần đây, những đối tượng chống đối chính trị “im hơi”, tỏ thái độ thờ ơ với các hoạt động Lê Đình Kình và số đối tượng cầm đầu khiếu kiện tại Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 9. Nói cho công bằng thì cả cha con Lê Đình Kình và những đàn em tay chân như vợ chồng Bùi Thị Nối hoạt động đều vì tiền cả, chứ không phải bây giờ đàn em mới vạch ra được bản chất của cha con Kình. Chẳng qua là chúng nó lục đục, mâu thuẫn, nghi ngờ lẫn nhau thôi, cái tổ chức này sớm muộn cũng gặp nhau trong tù hết.

  Trả lờiXóa
 10. Kể cả những kẻ trong làng dân chủ cũng quá chán ngán với cha con Lê Đình Kình và cái "Tổ đồng thuận" này rồi. Từ những chiêu trò hoạt động cũ rích, cha con Kình đã chẳng còn giá trị gì mấy trong mắt chúng nữa, nên tiền trợ cấp cũng ít dần. Sớm thôi cha con hắn sẽ phải đối diện trước pháp luật Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Ngoài việc bị những người tử tế ghẻ lạnh, tẩy chay thì cặp vợ chồng này đã nhận ra bản chất "vì tiền" của bố con nhà Kình trong vụ quyên góp tiền nắn chỉnh đường qua Đình Hoành và quyên tiền mua cây keo trồng tại Đồng Sênh.

  Trả lờiXóa
 12. Cánh tay đắc lực của Kình già cũng như của cái gọi là "Tổ Đồng Thuận" là vợ chồng Bùi Thị Nối, Nguyễn Hạ Thuân cũng đã dứt áo ra đi vì không chịu nổi tiếng xấu để đời và vì mâu thuẫn tiền bạc, mâu thuẫn nội bộ.

  Trả lờiXóa
 13. Những thành phần cốt cán như vậy cũng ra đi thì nói gì đến chuyện tồn tại nữa, từ lâu cái kết cho tổ đồng thuận cũng như ông kình đã được nhìn ra rồi chẳng qua là mất thời gian chờ đến ngày hôm nay thôi

  Trả lờiXóa
 14. Đến với nhau vì tiền bạc quyền lợi thậm chí là bị lôi kéo cưỡng ép thì là sao có thể tồn lại lâu dài được, chưa kẻ bản chất cha con nhà ông kình chỉ là những kẻ hám tiền vụ lợi chứ đâu phải tình nghĩa gì đâu, có khi chia nhau không đều phát là đường ai nấy đi liên chứ

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.