THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

05 tháng 12 2018

NỰC CƯỜI: ĐÁM “DÂN CHỦ” TẠI HÀ NỘI ĐỀ CỬ TRẦN HUỲNH DUY THỨC GIẢI NOBEL HÒA BÌNH

by Đắc Chí  |  at  5.12.18

Đắc Chí

Thật nực cười cho những kẻ như: Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Thị Tâm, Lê Trọng Hùng, Phan Vân Bách... khi đang kêu gọi một cuộc vận động cho một đối tượng từng cầm đầu lập ra tổ chức phản động có tên gọi “Nhóm nghiên cứu Chấn” để đề ra đường lối, kế hoạch hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và hiện đang phải chấp hành bản án 16 năm tù về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” như Trần Huỳnh Duy Thức được đề cử giải thưởng Nobel Hòa bình.
Theo Bách khoa toàn thư mở Wikipedia: Giải Nobel Hòa bình (tiếng Thụy Điển và tiếng Na Uy: Nobels fredspris) là một trong năm nhóm giải thưởng ban đầu của Giải Nobel. Theo nguyện vọng ghi trong di chúc của Alfred Nobel, Giải Nobel hòa bình nên được trao “cho người đã có đóng góp to lớn trong việc đẩy mạnh tình đoàn kết giữa các quốc gia, trong việc giải trừ hoặc hạn chế các lực lượng vũ trang và trong việc tổ chức hay xúc tiến các hội nghị hòa bình”.
Có ý kiến thẳng thừng cho rằng: chiêu trò kêu gọi một cuộc vận động Trần Huỳnh Duy Thức được đề cử giải Nobel Hoà bình suy cho cùng là cách để vận động, thêm điểm cho Thức sang định cư ở nước ngoài khi nó na ná với giai đoạn trước khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Blogger Mẹ Nấm) được vận động để sang Mỹ. Dạo ấy, “Mẹ Nấm” cũng được vận động, được đề cử giải Nobel Hoà Bình và kết quả ả đã cùng gia đình được sang Mỹ hồi tháng 10/2018.
Qua chuyện này cho thấy rõ hơn sự liên kết giữa đám “dân chủ” bên ngoài với Trần Huỳnh Duy Thức ở trong trại. Nếu như bên trong trại giam Thức đang cố tình dựng lên những khó khăn mà anh ta đang phải đối diện như bị đánh đập, bị đầu độc... thì bên ngoài, đám lưu manh núp bóng dân chủ không nhờ mà đã ngay lập tức lên án, rồi không chỉ yêu cầu thế này, thế kia mà vận động để Thức được danh hiệu danh tiếng của thế giới như là một cách để “đánh bóng tên tuổi”, thu hút sự chú ý để các thế lực bên ngoài can thiệp cho Thức được đi định cư ở nước ngoài.
Xem ra, chừng nào chưa được đi nước ngoài định cư thì Thức và đám đồng đảng sẽ còn dở nhiều trò bẩn thỉu./.

12 nhận xét:

 1. Đám dân chủ ở Hà Nội thật đáng có rác chiêu trò kêu gọi một cuộc vận động Trần Huỳnh Duy Thức được đề cử giải Nobel Hoà bình suy cho cùng là cách để vận động, thêm điểm cho Thức sang định cư ở nước ngoi. những hành động phá hoại xuyên tạc đi ngược lại với lợi ích của dân tộc lại đi để cử giải nobel hòa bình thật đáng xấu hổ

  Trả lờiXóa
 2. Cái đám này thì cùng một ruột với nhau rồi! Trong ứng - ngoài hợp để tạo nên cái cớ mà xuyên tạc, tạo nên lý do để chống phá Đảng và nhà nước chúng ta và đấy cũng là cái cớ cho đám dân chủ này kiếm cơm. Chẳng quá khó khăn khi nhìn thấy rõ âm mưu của bọn chúng. Người dân chúng ta cần phải hết sức cẩn thận trước những vấn đề này!

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng thể nào mà nghe được những gì mà đám dân chủ này tung hô lẫn nhau! Trần Huỳnh Duy Thức vào tù đã lâu và gần như hắn ta chẳng thể nào mà hoạt động chống đối được nữa. Những gì mà đám dân chủ này tung hô là nhằm mục đích lợi dụng lẫn nhau để có sự tác động của các tổ chức nước ngoài về nước. Đúng là một đám chó má với nhau cả!

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ như Nguyễn Thúy Hạnh , Nguyễn Thị Tâm , Lê Trọng Hùng , Phan Vân Bách ... và đám dân chủ đang mắc trên mình căn bệnh ảo tưởng sức mạnh , ảo tưởng đến nổi khi vận động một tên như Nguyễn Huỳnh Duy Thức - một ung nhọt của xã hội để đề cử giải Nobel hòa bình , chắc giải này mang tầm ao làng trong đám dân chủ tự tổ chức

  Trả lờiXóa
 5. Thật nực cười khi bọn dân chủ bây giờ lại còn có chiêu bài kẻ tung người hứng để tự đề cao thanh danh của mình để dễ bề hoạt động. Việc Nguyễn Thúy Hạnh , Nguyễn Thị Tâm , Lê Trọng Hùng , Phan Vân Bách ... ra sức tung hô cũng là nằm trong chiêu bài dân chủ của 1 đám rận này với âm mưu để Thức được ra nước ngoài hoạt động.

  Trả lờiXóa
 6. Cứ cố gắng hết sức vận động để được xuất ngoại đi, rồi lại cụp đuôi chạy thẳng về Việt nam như Lê Thu Hà ấy, đến lúc đấy hối hận cũng không kịp. Nhưng thôi, mấy kẻ như này cũng nên cút ra nước ngoài cho bầu không khí Việt Nam được trong sạch, không có mấy con sâu rận thì cuộc sống người dân sẽ yên ổn hơn!

  Trả lờiXóa
 7. Quả thật là những tên dân chủ đang quá ảo tưởng và mơ mộng trong việc ĐỀ CỬ TRẦN HUỲNH DUY THỨC GIẢI NOBEL HÒA BÌNH, một trong những giải cao quý về Hòa bình. Làm gì có chuyện một tên dân chủ, phản quốc lại có thể lọt vào danh sách của một giải này được. Đây có lẽ là những lời tung hô , ca tụng của đám dân chủ cho tên Trần Huỳnh Duy Thức mà thôi chứ không bao giờ điều này xảy ra cả. Thật quá ảo tưởng cho đám dân chủ này mà!

  Trả lờiXóa
 8. Đám rân chủ vớ vẩn này đang làm xuyên tạc đi giá trị của giải Nobel, thử hỏi Huỳnh Duy Thức đã làm được gì cho nhân dân Việt Nam, cho quốc gia Việt Nam chưa. Hay toàn đi rêu rao bêu rếu chế độ, xuyên tạc Đảng và Nhà nước ta. Lũ này chỉ lợi dụng đưa hắn sang nước ngoài tiếp tục cùng đồng bọn thực hiện hành vi vi phạm luật pháp mà thôi. Cần phải cho hắn ngồi tù.

  Trả lờiXóa
 9. Thức thì yên tâm là không bao giờ được giải nobel hòa bình rồi, hình như trước đây trong nhóm phản động này cũng có đứa nào được đề cử đấy nhưng sau thì im bặt luôn không thấy nói gì cả

  Trả lờiXóa
 10. Thì mới đề cử chứ nó đã nhận giải đâu mà lo nhỉ, tầm như thức là quái gì có chuyện được giải nobel chứ, cùng lắm được quả nhân vật của năm hoặc tương đương như Quỳnh là hết đát thôi, vì cái này mỹ nó tác động chi phối được

  Trả lờiXóa
 11. Trần Huỳnh Duy Thức là một tên tù chính trị nguy hiểm cho xã hội, ngay cả khi vào tù hắn cũng vẫn ngoan cố không thay đổi, không có thái độ ăn năn hối cải. Một người như thế mà bọn phản động 3 que Nguyễn Thúy Hạnh cũng muốn đề cử được giải nobel hòa bình thì nghe thật nực cười, kể cho mấy đứa 3 4 tuổi chúng nó còn cười cho vào mặt ấy chứ

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.