THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

20 tháng 2 2019

HOÀNG ĐỨC BÌNH “KHÔNG NHẬN RÕ TỘI LỖI, CHẤP HÀNH KHÔNG NGHIÊM BẢN ÁN”

by Đắc Chí  |  at  20.2.19

Đắc Chí

Nếu tiếp tục không biết ăn năn hối cải, chấp hành tốt nội quy trại giam và tích cực học tập, lao động cải tạo thì con đường trở lại với cộng đồng của Hoàng Đức Bình sẽ ngày càng xa vời.
RFA đưa tin, ngày 19/2/2019, gia đình tù nhân Hoàng Đức Bình (hay còn gọi là Hoàng Bình) nhận được thông báo của Giám thị trại giam An Điềm, tỉnh Quảng Nam về tình hình chấp hành án phạt tù của anh này với đánh giá “chấp hành án phạt tù kém trong giai đoạn từ ngày 27/6/2018 đến ngày 25/11/2018”. Cụ thể, Hoàng Đức Bình “không nhận rõ tội lỗi, chấp hành không nghiêm bản án” và còn chưa nộp 400 ngàn đồng án phí hình sự.
Hoàng Đức Bình, sinh năm 1983 tại Nghệ An. Trước khi bị bắt, Bình là một trong những thành viên cốt cán của cái gọi là “Phong trào Lao động Việt”, thực chất là “Ủy bản bảo vệ người lao động Việt Nam”, một tổ chức phản động do Trần Ngọc Thành cầm đầu dựng lên ở Ba Lan với mục đích chính là lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chống phá Việt Nam.
Tháng 5/2016, trong lúc Chính phủ cùng các Bộ ngành liên quan đang tìm cách khắc phục hậu quả, đền bù thiệt hại do Formosa gây ra cho ngư dân thì Hoàng Đức Bình xuất hiện với danh nghĩa “bảo vệ quyền lợi cho ngư dân". Y đã tham gia vào cái gọi là “Hiệp hội ngư dân miền Trung” mà bản chất là một tổ chức bất hợp pháp, phản động do số linh mục cực đoan thuộc giáo phận Vinh thành lập, và ra sức kích động giáo dân biểu tình, gây rối ANTT dưới danh nghĩa kiện Fomosa. Bình trực tiếp vận động số linh mục cực đoan và giáo dân chặn xe trên tuyến đường quốc lộ 1A nhằm phá rối xã hội.
Ngày 14/02/2017, Hoàng Đức Bình đã câu kết với Nguyễn Đình Thục (quản xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu) kích động khoảng 500 giáo dân (chủ yếu là thanh niên, phụ nữ) thuộc giáo xứ Song Ngọc và Phú Yên (Quỳnh Lưu) tập trung tại giáo xứ Song Ngọc để thực hiện cái gọi là “vào TAND thị xã Kỳ Anh nộp đơn khởi kiện công ty Formosa”. Nguyễn Đình Thục đã ra lệnh cho lái xe của mình dừng xe giữa Quốc lộ 1A nhằm gây ách tắc giao thông. Hoàng Đức Bình và các đối tượng phản động ngồi trong xe quay phim, chụp hình, bình luận xuyên tạc tán phát lên mạng internet nhằm kêu gọi sự ủng hộ, hậu thuẫn của các thế lực thù địch và các tổ chức, cá nhân phản động để “biểu dương lực lượng”, khuyếch trương thanh thế. Đồng thời, một số đối tượng quá khích, chống đối đã kích động giáo dân kéo lên Quốc lộ 1A để gây áp lực, một số đã ném gạch, đá vào lực lượng chức năng làm 16 cán bộ Công an bị thương, vỡ nhiều kính xe ô tô đang làm nhiệm vụ và một số xe đang lưu thông trên Quốc lộ 1A.
Hoàng Đức Bình cũng có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức, cá nhân phản động trong và ngoài nước và coi đó như nguồn thu nhập chính nuôi sống cả gia đình. Y thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng... Bản thân Hoàng Đức Bình nhiều lần bị Công an TP Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hà Tĩnh bắt, xử lý về các hành vi tàng trữ, in ấn, tán phát tài liệu có nội dung chính trị xấu, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh.
Hoàng Đức Bình bị CQĐT bắt giữ vào ngày 15/5/2017. Tại phiên tòa sơ thẩm, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt Hoàng Đức Bình 14 năm tù về 2 tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo quy định tại Điều 257 và Điều 258 BLHS năm 1999./.

18 nhận xét:

 1. Cái tội danh của Hoàng Đức Bình đã quá rõ ràng rồi! Mọi việc phán xử đều đã giải quyết xong, không có gì phải lăn tăn đau đầu cả. Còn nếu như vẫn cứ cố tình ngoan cố không chịu chấp hành thì sẽ có hình thức xử lý mạnh tay hơn nữa. Không bao giờ có chuyện nhân nhượng cho đám phản động này!!!

  Trả lờiXóa
 2. Với việc cố tình không chấp thuận hình phạt, không nhận ra lỗi lầm của mình để hoàn lương thì con đường hòa nhập với cộng đồng của Hoàng Đức Bình e là không có. Việc đưa ra hình phạt phải chăng là chưa đủ sức răn đe đối với một tên lì lợm, ngoan cố như hắn ta,đừng có đùa với pháp luật, đi tù mọt gông lại kêu Việt Nam không có dân chủ,

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Đức Bình là đối tượng phản động, chống phá Đảng và Nhà nước rất tích cực, khi bị tuyên bản án 14 năm tù, không những hắn không hoàn lương, cải tạo tốt để có cơ hội hòa nhập với cộng đồng sớm mà lại có hành vi ngoan cố, lì lợm, vậy thì bản án cho những kẻ thiển cận và ngoan cố sẽ kéo dài cho đến khi đám zân chủ bị bắt hết và cùng bầu bạn với nhau trong tù cho vơi đi nỗi buồn tủi.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu như Hoàng Đức Bình vẫn ngoan cố không chấp nhận thi hành bản án thì không bao giờ có chuyện khoan hồng cho hắn ta cả! Những gì đã quy định trong việc xét xử đã quá rõ ràng, không vấn đề gì phải chối cãi ở đây cả! Tôi mong người dân chúng ta nên hiểu và không có phát ngôn gì ủng hộ cho tên này cả!!!

  Trả lờiXóa
 5. Tại sao khi chống đối kêu rõ to mà , thể hiện bản thân như là người phán xử , chống đối , coi thường pháp luật , xuyên tạc mọi chuyện . Đã có gan làm nhưng không dám chịu trách nhiệm , những kẻ như này không đáng làm người, kẻ này tồn tại có ngày cũng chỉ sẽ bán đứng mọi người , mọi người nên bài trừ kẻ này ra khỏi xã hội .

  Trả lờiXóa
 6. Đến bây giờ mà Hoàng Đức Bình vẫn chưa tỉnh ngộ , vẫn ngoan cố chống đối thì cánh cửa trở lại sự tự do đang được chính bản thân anh kéo rộng ra . Với hai tội danh “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo quy định tại Điều 257 và Điều 258 BLHS năm 1999 thì bản án 14 năm tù giam nghĩ vẫn còn khoan hồng cho kẻ chống đối này , nhưng với tình trạng như vậy thì thiết nghĩ nên cho thời gian Hoàng Đức Bình ở lại thêm trong tù lâu hơn nữa để suy nghĩ về việc làm của bản thân .

  Trả lờiXóa
 7. Tội danh của Hoàng Đức Bình đã quá rõ ràng, nếu như không có tinh thần chấp hành tốt nội quy cũng như những gì bản án đã quy định thì không bao giờ có chuyện được hưởng khoan hồng. Để rồi xem những gì mà đám dân chủ đã và đang khóc thuê khóc mướn cho mày bên ngoài có giúp gì được cho mày không nhé!!!

  Trả lờiXóa
 8. Tội danh rõ ràng , bản án đã được kết luận nhưng vẫn không có thái độ hối lỗi, chấp hành bản án của mình. Càng cố gắng ngoan cố thì chính bản thân mình thiệt mà thôi, rồi xem rằng sau này lũ dân chủ sẽ mang gì sau những lần hứa hẹn để mà ông ta phải mù quáng mà theo chúng như thế. Loại người này không đáng được khoan hồng

  Trả lờiXóa
 9. Sở dĩ Hoàng Đức Bình không chịu ăn năn, thành tâm cải tạo trong tù là bởi vì hắn vẫn còn đang nuôi mộng được xuất cảnh ra nước ngoài như một số tên rận chủ may mắn đi trước, thậm chí sự ngoan cố, cứng đầu của hắn còn được gia đình ủng hộ, khen ngợi hết lời trên mạng xã hội. Đúng là lũ trơ trẽn, cái việc nhục nhã như thế còn tung hô được cơ đấy!!

  Trả lờiXóa
 10. Hoàng Đức Bình thường xuyên kết nối với những đối tượng phản động trong nước như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Văn Tráng...và hắn đang hi vọng rằng Mỹ sẽ dang tay đón nhận 1 tên nhãi ranh, xuyên tạc như hắn? Cố tình không chấp hành hình phạt, ngoan cố đến cùng thì lực lượng chức năng cũng sẽ cho hắn biết thế nào là luật pháp.Đám zân chủ cứ kêu gào bảo vệ hắn nhưng có lẽ chỉ kêu gào trong vô vọng.

  Trả lờiXóa
 11. Cái tội danh của Hoàng Đức Bình đã quá rõ ràng rồi! Mọi việc phán xử đều đã giải quyết xong, không có gì phải lăn tăn đau đầu cả. Còn nếu như vẫn cứ cố tình ngoan cố không chịu chấp hành thì sẽ có hình thức xử lý mạnh tay hơn nữa. Không bao giờ có chuyện nhân nhượng cho đám phản động này!!!

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Đức Bình tốt nhất là đừng nên cố gắng dạy dụa làm gì cả! Đâu phải bị xử lý oan uổng lắm cho cam mà cứ chống đối mãi như vậy! Có tội thì phải nhận đi cho đời nó đẹp. Dám làm mà không dám nhận như vậy ai mà chịu được. Pháp luật đã có và người dân cần phải tuân thủ một cách đường hoàng!!!

  Trả lờiXóa
 13. Hoàng Đức Bình là đối tượng phản động, chống phá Đảng và Nhà nước rất tích cực, khi bị tuyên bản án 14 năm tù, không những hắn không hoàn lương, cải tạo tốt để có cơ hội hòa nhập với cộng đồng sớm mà lại có hành vi ngoan cố, lì lợm, vậy thì bản án cho những kẻ thiển cận và ngoan cố sẽ kéo dài cho đến khi đám zân chủ bị bắt hết và cùng bầu bạn với nhau trong tù cho vơi đi nỗi buồn tủi!

  Trả lờiXóa
 14. Quỹ 50k quỹ bầu bí bỏ nồi đâu hết nhỉ, sao có 400k mà không nộp hộ cho anh bình được vậy, hay tiền bỏ vào túi rồi lôi ra xót của nên không ai muốn làm, không ai muốn cứu một thằng hết hạn sử dụng

  Trả lờiXóa
 15. Tội danh của Hoàng Đức Bình đã quá rõ ràng, nếu như không có tinh thần chấp hành tốt nội quy cũng như những gì bản án đã quy định thì không bao giờ có chuyện được hưởng khoan hồng. Để rồi xem những gì mà đám dân chủ đã và đang khóc thuê khóc mướn cho mày bên ngoài có giúp gì được cho mày không nhé!!!

  Trả lờiXóa
 16. Người ta nói người tức thời là tuấn kiệt, dễ hiểu thế mà thằng cu này không thấm được nhỉ, nhìn xem ngoài kia có còn ai nữa không mà chống căng thế, có được cái gì không hay là án lại nặng thêm

  Trả lờiXóa
 17. thà bên ngoài có người bảo kê cho hay đảm bảo cho xuất ngoại được thì lống chứ giờ có còn cái gì nữa đâu mà nghịch dại thế không biết, cứ như vậy rồi đến lúc trả giá thì hối cũng không kịp nữa

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.