THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 2 2019

KHI TRÒ HỀ BỊ PHƠI BÀY

by An Chiến  |  at  13.2.19

Để tấn công, hạ uy tín người đứng đầu đảng cộng sản và nhà nước VN - TBT - chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng làng dân chủ không từ một thủ đoạn nào. Dù bẩn tưởi và phi lí nhất! 

Và mới đây xung quanh câu chuyện lì xì tết của ông TBT - Chủ tịch nước vào đêm giao thừa xuất hiện những chi tiết mới, rằng một trong số những cô gái được chúc tết không phải lao công, chúng đã được phen tự sướng và tự xem đó là cơ hội để tấn công vào cá nhân ông Trọng, dù câu chuyện nếu có sai sót thì cũng là những người đứng ra tổ chức. Cá nhân ông TBT kiêm chủ tịch nước hoàn toàn không biết! 

Thế nên mới có chuyện, chúng đã thi nhau chia sẻ, kẻ tung người hứng, hết sức rôm rả. Số kẻ khác lại phụ hoạ rằng, dù có thể ông Trọng không biết nhưng ông phải chịu trách nhiệm cho trò lừa dối này; rằng "lừa dối đã là bản chất của chế độ"; "công cuộc đốt lò cũng đầy giả dối"... Từ đó đòi xét lại rất nhiều chuyện, trong đó có rất nhiều chuyện đã được đánh giá, ghi nhận rất cao... 

Nhưng rồi, "chuyện vàng thau lẫn lộn" cũng có lúc được trưng ra ánh sáng. Chính cái yếu điểm nói, khẳng định vấn đề mà không có bằng chứng một lần nữa khiến cho đám dân chủ cuội rơi vào tình trạng khó xử và bị bóc trần bộ mặt. 

Chủ thể đứng ra nhận diện vấn đề là VTC. 

Theo nhà đài này, sự thật là 2 cô gái xuất hiện trong 2 sự kiên nêu trên là 2 người khác nhau.
Cụ thể: "Trung úy Phùng Thế An, chiến sỹ đội CSGT số 14 (Hà Nội) khẳng định: "Cô gái mà chúng tôi trả lại đồ đạc và tiền không phải là nữ công nhân môi trường đô thị như nhiều người đồn đoán".

Theo đó, ngày 2/2/2019 (tức 28 Tết), Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 14, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội trao trả cho chị Ngô Nhã Phương (phường Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương) 1 ví màu đỏ gồm giấy tờ tùy thân cùng 10 triệu đồng và 1 điện thoại smatphone bị đánh rơi tại ngã tư tại nút giao Pháp Vân - QL1B.

Sau đó 2 ngày, vào tối 4/2/2019 (30 Tết), trước thời khắc giao thừa, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chúc Tết nhân dân vui Xuân Kỷ Hợi và người lao động tại khu vực đường Thanh Niên (Hà Nội) và lì xì cho một số công nhân môi trường tại đây.

Sau khi hình ảnh về 2 sự việc trên đăng tải trên báo chí, đám dân chủ lòi trĩ đã ghép hình ảnh của 2 cô gái và cho rằng cô gái nhận đồ đánh rơi của đội CSGT số 14 và nữ công nhân môi trường được lì xì là một người.

Thậm chí có những tên là bác sĩ, giảng viên vào diễn đàn Góc nhìn báo chí - Công dân tô vẽ rồi khẳng định cô gái được Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lì xì chính là cô gái bán điện thoại ở Hà Nội và chụp một loạt ảnh photoshop để minh họa.

Liên quan đến sự việc trên, Trung úy Phùng Thế An, chiến sỹ đội CSGT số 14 (người đã nhặt và trao trả cho chị Ngô Nhã Phương đồ đạc, tiền bị mất) khẳng định, chị Phương không phải là người xuất hiện trong bức ảnh nhận lì xì vào đêm Giao thừa.

"Chị Ngô Nhã Phương là nhân viên ngân hàng ACB chi nhánh Tây Hồ (Hà Nội), quê ở Hải Dương và đang trú tại Hà Nội. Chúng tôi đã trao đổi với Phương và chị này khẳng định không phải là nữ công nhân môi trường đô thị nhận lì xì vào đêm Giao thừa vừa qua", Trung úy An cho biết.

Trung úy An cho biết thêm ngày 12/2, chị này sẽ sang nước ngoài thăm người yêu. "Sang tuần, khi trở về, nếu cần thiết, chị Phương sẽ lên đơn vị để làm việc để rõ mọi việc", Trung úy An nói". (Theo VTC). 

Đổi trắng thay đen, đó là điều mà đám dân chủ vẫn làm và khi mà mọi người cứ thế thờ ơ thì những trò hề như thế dễ thành công. 

Nhưng chẳng may cho họ là mọi sự đã được sáng rõ. 

Thế mới biết, công cuộc hạ bệ của chúng với cá nhân TBT - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng xem ra cũng gian truân và khó khăn lắm thì phải! 

An Chiến

6 nhận xét:

 1. Đổi trắng thay đen, đó là điều mà đám dân chủ vẫn làm và khi mà mọi người cứ thế thờ ơ thì những trò hề như thế dễ thành công. Vì có sự góp mặt của bác Trọng nên chúng lịa càng được đà xuyên tạc, bóp méo sự thật để làm vấy bẩn danh dự bác. Tuy nhiên, sự thật thì không thể thay đổi, nếu tiếp tục xuyên tạc cẩn thận lại ăn cơm tù như chơi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần phải xử lý thật nghiêm khắc tất cả các trường hợp coi thường pháp luật

   Xóa
 2. trên hình thì 10 người thì 7,8 người trong nan ná giống nhau, huống hồ đây là 2 góc chụp khác nhau, các thế lực thù địch, bọn zân chủ không từ bất kỳ thủ đoạn gì, dù là bẩn nhất để bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta, nhằm hạ uy tín, nhưng rất may là ý đò bẩn thỉu của chúng sẽ không thành công

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn thế mà cũng bảo hai người là mọt được thì cũng khâm phục các chế rận chủ đấy, chăc đề xuất cho các anh miến toàn bộ giấy tờ mẹ đi, càn cái gì cho các anh nhìn cái là ra hết mà.

  Trả lờiXóa
 4. May mà người có liên quan họ lên tiếng đấy chứ không thì lại được một phen đấu đá đổ mồ hôi trên mạng xã hội rồi, những bài đăng chả có chút logic nào như thế này mà cũng đăng lên được.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết sao chứ đám này càng bôi mình thấy chủ tịch của chúng ta ngày càng uy tín tăng cao ấy, một phần vì bác làm quá tốt vai trò của mình, một phần cũng vì cái đám kia nó ngu quá.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.