THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

17 tháng 3 2019

BỊ THẤT THẾ, NHÓM LÊ ĐÌNH KÌNH MƯU TOAN GÂY CHUYỆN

by An Chiến  |  at  17.3.19

Sự việc được Loa Phường thuật lại khá kỹ: "Sáng ngày 14/3/2019 người dân thôn Hoành đang trong tâm trạng phấn khởi trang trí nhà cửa, đường xóm chuẩn bị cho hội làng diễn ra từ 16/3 đến 18/3/2019. Thế nhưng Lê Đình Kình và một số người khiếu kiện trong “Tổ đồng thuận” như Bùi Viết Hiểu cùng một số người trong Ban Khánh tiết Đình Hoành như Ngô Quý Hạc (trưởng ban) tự ý dùng tre, gậy chặn hai đầu đường đi qua Đình Hoành dẫn từ cổng làng Hoành vào trụ sở UBND xã Đồng Tâm". 

Sự việc đã khiến nhiều người dân Đồng Tâm bức xúc. Và trong diễn biến mới nhất, người dân tại đây đã  yêu cầu chính quyền xã Đồng Tâm có giải pháp để tháo dỡ rào chắn, trả lại cảnh quan vốn có tại khu vực Đình Hoành. 
Đường vào thôn Hoành đã bị nhóm Lê Đình Kình ngăn lại, không để người dân qua lại (Nguồn: FB). 

Như blog Loa Phường đã thông tin, Hội làng Hoành đang diễn ra và người dân đang nô nức các hoạt động trẩy hội, khách thập phương cũng đã đến dự khá đông. Vậy nhưng vì sự hằn học sau khi bị thất  thế của mình, nhóm Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu đang cố tình cản trở  hoạt động lớn của người dân, lợi dụng dịp đặc biệt này để gây chuyện với chính quyền và các lực lượng chức năng. Việc làm đó đáng bị lên án và cần có giải pháp thực sự mạnh để lập lại trật tự tại đây, phục vụ bà con tham dự lễ hội được vui tươi, phấn khởi. 

Trước đó, theo ghi nhận, nhân danh nguyện vọng của người dân trên địa bàn (thực chất do nhóm ông Kình đứng đằng sau giật dây, kích động), nhóm này đã tự ý nắn chỉnh đường đi vào thôn Hoành. Và sau khi thực hiện được ý đồ, nhóm này tiếp tục rào đường, cản trở đi lại của người dân, trong khi đậy là trục đường chính của nhiều người dân khi đi vào Đồng Tâm. Và điều đáng nói, nhóm này đã bất chấp lễ hội của làng để thực hiện hành vi của mình, mưu toan gây phức tạp về an ninh, trật tự.... gây cảnh nhiễu nhương ở chốn linh thiêng.

Đã đến lúc chính quyền tại đây cần có những giải pháp thực sự mạnh tay hơn đối với nhóm Đồng Thuận để những hành vi của họ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống bình thường của người dân. 

An Chiến

19 nhận xét:

 1. Lê Đình Kình và một số kẻ trong " Tổ Đồng Thuận " lấy cái lý do gì mà tự mình dám ngăn đường , chặn lối vào thôn Hoành không cho người dân đi lại , trong khoảng thời gian này đang diễn ra lễ hội thì không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống người dân mà còn ảnh hưởng tới thập khách phương xa tới tham dự lễ hội . Đây là sự chống đối , gây mất an ninh trật tự , đề nghị chính quyền phải có biện pháp mạnh tay đối với những kẻ chống đối này .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật phải nghiêm minh; tất cả những kẻ vi phạm phải bị xử lý

   Xóa
 2. Ăn vạ lâu ngày không thành bây giờ lại tính giở trò à. Thật đúng là không còn gì để nói và cũng không thể nào chấp nhận được những con người như thế này,những người mà lừa gạt nhân dân,chống đối chính quyền,dối trên lừa dưới thì sớm muộn cũng bị bại lộ và không có kết cục tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 3. Thực sự không thể hiểu nổi nhóm Lê Đình Kình có não hay không mà lại nhân ngày hội lafg của nhân dân Đồng Tâm gây nhiễu sự, rào đường gây cản trở lễ hội của người dân như vậy.Thực sự gây bức xúc lớn đối với nhân dân nơi đây.Chính quyền cần có những biện pháp mjanh tay để xử lý những đối tượng này,không để chúng muốn làm gì thì làm được

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi mọi người đang nô nức chuẩn bị cho lễ hội làng thì Lê Đình Kình lại tiếp tục gây cản trở với cuộc sống của người dân tại Đồng Tâm . Là một người dân trong làng nhưng Lê Đình Kình luôn chống đối , ra sức phá hoại hình ảnh cũng như gây mất an ninh trật tự khu vực này . Gần đến dịp lễ hội truyền thống , những việc làm này chẳng khác gì là tác oai , tác quái , tác động gây xấu , gây mất đi sự thiêng liêng vốn có của lễ hội .

  Trả lờiXóa
 5. Đề nghị các cấp chính quyền Hà Nội và các cơ quan chức năng cần thiết phải có các biện pháp thật sự mạnh tay để xử lý ông Kình nói riêng và nhóm Đồng Thuận nói riêng. Không thể nào để cho những người không hề có nhân tâm này ra mặt chống đối chính quyền lâu như thế được

  Trả lờiXóa
 6. Một lần nữa nhấn mạnh với mấy ông già thôn Hoành mà đứng đầu là ông già Kình là bản thân các ông nếu như tiếp tục chống đối chính quyền,bất chấp luật pháp thì sẽ không bao giờ sự việc này được giải quyết ổn thỏa và đương nhiên các ông cũng không bao giờ có khả năng chống đối chính quyền được lâu

  Trả lờiXóa
 7. Các ông không còn sống được bao nhiêu nữa,các ông nên làm những việc để đời,để lại phúc cho con cho cháu. Nếu như không làm được việc gì cuối đời cho tốt thì các ông cũng đừng bao giờ làm mấy cái việc xấu xa ngang trái như thế này để cho dư luận cả nước người t chửi cho như thế

  Trả lờiXóa
 8. Nhóm Lê Đình Kình chính xác là đang "chó cùng rứt dậu",bấn quá làm liều.Thật không hiểu bọn chúng có ngớ ngẩn không khi lựa ngày hội củ nhân dân Đồng Tâm gây rối,chặn đường gây bức xúc và cáu giận trong người dân.Chính quyền sẽ không bỏ qua cho những đối tượng này khi chúng có những hành động phá đám,gây rối ảnh hưởng đến người dân

  Trả lờiXóa
 9. Đã đến lúc chính quyền tại đây cần có những giải pháp thực sự mạnh tay hơn đối với nhóm Đồng Thuận và cái tên Lê Đình Kình để những hành vi của họ không làm ảnh hưởng tới cuộc sống bình thường của người dân cũng như gây bức xúc cho dư luận và quần chúng nhân dân tại Đồng Tâm. Cần có sự vào cuộc nhanh chóng để xử lý với những tên này để trừng trị trước pháp luật cũng như là tấm gương cho những kẻ khác !

  Trả lờiXóa
 10. Lê ĐÌnh Kình đúng là tay sai đắc lực của đám zận chủ, què nhưng đầu vẫn nảy số để đưa ra các hạ sách nhằm chống đối chính quyền. Việc bọn chúng ngang nhiên rào đường vào thôn Đồng Tâm là cách chúng đang thách thức chính quyền, cố tình gây rối an ninh trật tự, có lẽ đã đến lúc lực lượng chức năng cần mạnh tay với những kẻ ngoan cố như KÌnh.

  Trả lờiXóa
 11. Những biện pháp rắn rỏi của cơ quan chức năng đối với những kẻ ngạo mạn, ngông cuồng, coi thường pháp luật như Lê Đình Kình là cần thiết tại thời điểm hiện nay. Sự tráo trở của 1 kẻ mang nặng tư tưởng thù hằn chế độ đang được thể hiện bằng cách ông ta dẫn dắt cả lũ đồng đảng rào chắn đường đi vào Hội làng Hoành, gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 12. 1 người đồng hành trung thành của đám zận chủ đang cố gắng nỗ lực hết mình dành những ngày cuối đời nhạt nhẽ để cống hiến cho tư bản bằng cách đưa ra những hạ sách thiển cận tại thôn Đồng tâm. lê Đình Kình chưa bao giờ thôi ý định chống đối chính quyền, sự thù hằn chế độ tỉ lệ thuận với tuổi già của hắn. Có lẽ đã đến lúc chính quyền cần đưa hắn vào khuôn khổ!

  Trả lờiXóa
 13. Ăn vạ lâu ngày không thành bây giờ lại tính giở trò à. Thật đúng là không còn gì để nói và cũng không thể nào chấp nhận được những con người như thế này,những người mà lừa gạt nhân dân,chống đối chính quyền,dối trên lừa dưới thì sớm muộn cũng bị bại lộ và không có kết cục tốt đẹp!!!

  Trả lờiXóa
 14. Cha con ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công bây giờ thực sự không khác gì những tên phản động cả! Hai cha con nhà này đã có sự móc nối với đám dân chủ và hoạt động chống phá Chính quyền nhân dân ngày càng ráo riết và manh động hơn! Tôi mong người dân xã Đồng Tâm cũng như người dân cả nước thấy được bộ mặt thật sự của hai cha con nhà này!

  Trả lờiXóa
 15. Cá nhân tôi thực sự rất bức xúc trước những hành vi mà cha con nhà ông Lê Đình Kình và Lê Đình Công đã làm đối với Chính quyền nhân dân! Thực sự hai cha con nhà này đã bị sự móc nối của đám dân chủ phản động và câu kết và có các hành vi chống phá ngày càng manh động hơn. Tôi mong các cơ quan chức năng xem xét và xử lý hành vi này!

  Trả lờiXóa
 16. Thật sự bức xúc với những hành động của ông Lê Đình Kình, lấy tư cách gì mà chúng lại có những hành động ngang nhiên bất chấp như vậy được,nhưng kẻ như hắn ta thì việc cho hắn vào khuôn khổ pháp luật là điều sớm muộn, điều quan trọng bây giờ là người dân cần phải dạy cho chúng một bài học trước khi cơ quan có chức năng trực tiếp vào cuộc.

  Trả lờiXóa
 17. Đứng sau giật dây,tuyên truyền kích động người dân chống chính quyền gây mất trật tự an toàn xã hội.chính những người dân ở đây cũng cho thấy sự bất bình và bức xúc trong dư luận vì vậy lực lượng chức năng sớm vào cuộc có giải pháp để tháo dỡ rào chắn, trả lại cảnh quan vốn có tại khu vực Đình Hoành.nghiêm trị những kẻ có hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Thôi xong rồi, người dân ở đây họ cũng ghét cái hội này rồi, từ việc đòi đất cho dân rồi nhận tiền bọn phản động mưu lợi cá nhân và bây giờ là cái kết đi phá làng phá xóm, để xem lạo này tồn tại được bao lâu

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.