THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

03 tháng 5 2019

TRỐN Ở THÁI LAN BẤT THÀNH, BẠCH HỒNG QUYỀN ĐƯỢC VOICE ĐƯA SANG CANADA

by Đắc Chí  |  at  3.5.19

Đắc Chí

Như vậy, sau một thời gian trốn chui trốn lủi tại Thái Lan, Bạch Hồng Quyền, kẻ đang bị Cơ quan CSĐ Công an tỉnh Hà Tĩnh truy nã về tội Gây rối trật tự công cộng đã được Voice, một tổ chức ngoại vi của Việt Tân bảo trợ sang Canada.
RFA dẫn lời Đỗ Kỳ Anh, đại diện tổ chức Voice Canada loan báo, Bạch Hồng Quyền đã rời Thái Lan vào tối ngày 2/5/2019 và sẽ đến thành phố Mississauga, Canada vào khoảng 9 giờ sáng ngày 3/5/2019.
Trước đó, vợ của Bạch Hồng Quyền là Bùi Thu Giang cùng 2 con gái cũng đã được Voice đưa sang Canada vào ngày 16/4/2019.
Bạch Hồng Quyền, sinh ngày ngày: 17/8/1989; Quê quán: thôn Cói, xã An Đổ, Bình Lục, Hà Nam; Nơi ở: Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Bạch Hồng Quyền là thành viên "Phong trào Con đường Việt Nam", tổ chức do Lê Công Định, Lê Thăng Long, Trần Huỳnh Duy Thức sáng lập với mục đích chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam. Ngoài là thành viên của tổ chức phản động này, Quyền còn tham gia No-U Hà Nội, thường xuyên biểu tình trái phép gây mất ANTT trên địa bàn Hà Nội.
Tuy vậy, Bạch Hồng Quyền chỉ thực sự bắt đầu được dân mạng biết đến sau các vụ nổi loạn của các linh mục xúi giục giáo dân ở các tỉnh miền Trung, nhất là vụ linh mục Nguyễn Đình Thục kéo giáo dân vào Hà Tĩnh, tấn công công an và vụ tổ chức cho giáo dân tấn công Trưởng công xã Thạch Bằng và gia đình ông này, cùng việc “cầm loa” điều phối vụ gây rối ở UBND Lộc Hà có sự đứng sau của linh mục không lộ diện.
Cụ thể, ngày 2/4/2017, Bạch Hồng Quyền cùng với Hoàng Đức Bình, Lê Mỹ Hạnh đã đến tại giáo xứ Trung Nghĩa (Hà Tĩnh) nơi LM Nguyễn Công Bình làm quản xứ. Tại đây, do được sự hậu thuẫn từ LM Bình, Quyền cùng Bình, Hạnh đã có nhiều hoạt động kích động người dân, đặc biệt là giáo dân khiếu kiện đòi đền bù mặc dù tiền đền bù bà con đã nhận.
Đỉnh điểm, vào tối 2/4, Quyền đã trực tiếp tổ chức, xúi dục đám thanh niên Công giáo quá khích dùng gạch đá tấn công vào tổ công tác của Công an xã Thạch Bằng đang đi tuần tra buộc đồng chí Trưởng Công an dùng súng bắn đạn cao su bắn chỉ thiên để răn đe. Và cũng chỉ chờ có vậy, Quyền đã gọi điện thông báo cho LM Bình và vu khống rằng, “Công an dùng súng bắn vào dân”.
Đặc biệt nguy hiểm hơn, sáng hôm sau dưới sự hướng dẫn của Quyền và đồng bọn, LM Bình đã tổ chức cho giáo dân lên UBND huyện Lộc Hà để yêu cầu làm rõ sự việc. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc UBND huyện Lộc Hà bị chiếm giữ trong ngày 3/4/2017 với nhiều hậu quả đi kèm.
Nhận thấy đây là vụ việc rất nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến ANTT, ngày 18/4/2017, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Bạch Hồng Quyền. Đến ngày 12/5/2017, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định truy nã toàn quốc đối với Bạch Hồng Quyền.
Được biết, vào tháng 5/2017, Bạch Hồng Quyền đã trốn sang Thái Lan và xin tị nạn chính trị tại đây nhưng bất thành. Gần đây, ngày 8/3/2019, từ Thái Lan, Bạch Hồng Quyên gửi một đơn kêu cứu tới các cơ quan báo chí và cho biết đang ở trong tình trạng hết sức nguy hiểm vì “Tổng cục cảnh sát Thái Lan kết hợp với Đại sứ quán Việt Nam truy lùng ông để “bắt giữ và trục xuất về Việt Nam với mục đích xóa dấu vết ông Trương Duy Nhất đến Thái Lan”. Và sau một thời gian trốn chui trốn lủi tại Thái Lan, Bạch Hồng Quyền đã được Voice đưa sang Canada vào ngày 2/5/2019./.

19 nhận xét:

 1. sau một thời gian trốn chui trốn lủi tại Thái Lan, Bạch Hồng Quyền đã được Voice đưa sang Canada vào ngày 2/5/2019, và chúng ta cùng chờ xem cái kết của những kẻ coi thường pháp luật,có tư tưởng bất mãn sang bên trời tây sẽ sống như thế nào, sống bang nghề gì, hay là cũng như những kẻ ăn hại như trước đây.

  Trả lờiXóa
 2. Qủa thực những tội ác mà Bạch Hồng Quyền gây ra đối với nhà nước VN là quá lớn,hắn không xứng đáng là công dân VN.Quyền giờ đã được đưa sang Canada, nhưng chúng ta cứ đợi mà xem, Voice sẽ đá Quyền như thế nào khi mà hắn đã hết giá trị lợi dụng. Giowf đây có thể coi Quyền là một kẻ phản bội Tổ quốc,vì thế có lẽ từ giờ đến cuối đời Quyền cũng đừng hòng có ngày trở về quê hương,sẽ lại có Bùi Tín thứ hai

  Trả lờiXóa
 3. Lại thêm một nơi nữa chứa chấp thêm một thùng rác to của Việt Nam. Bây giờ chúng ta cứ xử lý mấy kẻ xâm phạm an ninh quốc gia,mấy tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm này xong mấy cái nước như thế này lại đón chúng sang thì quả là buồn cười ghê đấy vì rác rưởi nước mình mà lại được chào đón như thế cơ đấy

  Trả lờiXóa
 4. Bản thân những tên tội phạm như thế này thì không một nước nào chứa được. Kể cả nước mà hiện nay chấp nhận cho hắn sang tị nạn thì trong sâu thẳm không ai muốn chứa những thể loại lưu manh côn đồ cả. Nhưng chẳng qua vì âm mưu chống lại Việt Nam nên họ mới sử dụng những tên phế nhân này để chống lại chúng ta sau này mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Kiên quyết đấu tranh loại bỏ những tên tội phạm nguy hiểm cho an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội ra khỏi đời sống của nhân dân,cũng như chúng ta kiên quyết đấu tranh với các hoạt động giúp đỡ,tài trợ cho những đối tượng xấu của nước ta chống lại chủ trương đường lối,chính sách của Đảng và nhà nước

  Trả lờiXóa
 6. Bạch Hồng Quyền, kẻ đang bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh truy nã về tội Gây rối trật tự công cộng đã được Voice, một tổ chức ngoại vi của Việt Tân bảo trợ sang Canada.Kể ra nó trốn thì chúng ta khó xử lý nó thật thế nhưng mà đối với loại rác rưởi như thế này xuất khẩu khỏi nước ta cũng không có gì hối tiếc

  Trả lờiXóa
 7. Một đứa trẻ trâu có đi mà không đường về, đồ rác rưởi đi khỏi Việt Nam cho đất nước sạch hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Lại một tên tù tội, bị truy nã toàn quốc sau khi trốn chui lủi ở Thái Lan thì được VOICE đưa sang CANADA tị nạn, có thấy nhục không cơ chứ. Có thể thấy được Bạch Hồng Quyền chính là những con cờ của tổ chức khủng bố Việt Tân dùng để thực hiện các hoạt độg chống Chính quyền.Hắn ta là tên rác rưởi như vậy xem ra không còn trên đấ VN cũng cảm thấy tốt, sang đó hắn có thể tiếp tục có những hoạt động chống phá nhưng sẽ không lâu nữa đâu khi mà không còn tác dụng hắn sẽ bị VOICE đá không thương tiếc

  Trả lờiXóa
 9. Như vậy sau những thời gian chui lủi sống chẳng khác gì như con vật, trước sự truy nã của công an tỉnh Hà Tĩnh thì giờ đây Bạch Hồng Quyền được tổ chức Việt Tân tiếp tay cho để sang trời tây.việc qua bên đấy cũng nằm trong sự tính toán của chúng ta cả rồi.những phần tử như này sớm cút khỏi nước ta càng sớm càng tốt, sống ở nước cũng chỉ tốn đất.

  Trả lờiXóa
 10. Sau một thời gian trốn chui trốn lủi tại Thái Lan, Bạch Hồng Quyền đã được Voice đưa sang Canada vào ngày 2/5/2019, và chúng ta cùng chờ xem cái kết của những kẻ coi thường pháp luật,có tư tưởng bất mãn sang bên trời tây sẽ sống như thế nào, sống bang nghề gì, hay là cũng như những kẻ ăn hại như trước đây!!!

  Trả lờiXóa
 11. Nếu Bạch Hồng Quyền có máu mặt hơn thì chắc cũng chẳng mất đồng nào đâu, nhưng thôi xin được cái vé đi tị nạn sang Canada là ngon rồi, sắp đi tù đến đít rồi không vội mà đi xin xỏ mới là lạ. Thôi thì cứ đi mà sang bên tư bản sống, nước mình không thèm giữ!!

  Trả lờiXóa
 12. Đây chính là bước đầu Bạch Hồng Quyền nếm mùi tư bản, chưa gì đã phải nộp cho chúng hẳn một số tiền lớn để được sinh sống bên ấy rồi. Tư bản thì thực dụng, đừng tưởng mua được cuộc sống ở đó mà có thể ngồi không ăn sung mặc sướng, hết trợ cấp rồi lại phải nai lưng ra làm thôi!!!

  Trả lờiXóa
 13. Thật hài hước khi mà một kẻ kể danh xưng công, muốn được tiếng thơm trong giới rận chủ, lại bị chính thằng khách hàng nó phản bội! Lần sau có giao dịch thì VOICE nhớ nhắc các chú ấy kín mồm kín miệng một chút nhé, kẻo lại lộ hết kịch bản!!!

  Trả lờiXóa
 14. Bạch Hồng Quyền là một tên hoạt động phản động bị công an Việt Nam truy nã phải trốn sang Thái Lan , rồi hắn bị cảnh sát Thái Lan truy lùng để dẫn độ về Việt Nam và rồi hắn đươc VOICE giúp để tị nạn ở Canada. Nhưng để được tị nạn thì hăn phải bỏ ra số tiền 30000 đô thì mới được VOICE giúp. vậy ta có thể thấy rằng kết cục của một tên phản động hết giá trị nó như thế nào rồi đấy

  Trả lờiXóa
 15. Kệ nó đi bà con, chỉ là vứt được một tên cặn bã qua đất nước bên kia thôi mà, đừng có chứa nó trong nhà là được còn thích đi đâu kệ mẹ nó, chỉ thấy buồn cười cái là không biết canada làm thế này có theo sự chỉ đạo của Mỹ không nhỉ

  Trả lờiXóa
 16. Sang thì đúng là sang rồi, nhưng sống thế nào bên đấy mới là vấn đê chứ, sang rồi mà nó quẳng cho đấy thích làm gì tùy, tao không nuôi thì còn khổ hơn đi lưu vong bên thái gấp mấy lần

  Trả lờiXóa
 17. Bây giờ chúng ta cứ xử lý mấy kẻ xâm phạm an ninh quốc gia,mấy tên tội phạm đặc biệt nguy hiểm này xong mấy cái nước như thế này lại đón chúng sang thì quả là buồn cười ghê đấy vì rác rưởi nước mình mà lại được chào đón như thế cơ đấy. Lại một tên tù tội, bị truy nã toàn quốc sau khi trốn chui lủi ở Thái Lan thì được VOICE đưa sang CANADA tị nạn, có thấy nhục không cơ chứ

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.