THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

19 tháng 6 2019

XUNG QUANG CHUYỆN LE DUNG VOVA NGOẠI TÌNH, ĐÁNH VÀ ĐUỔI VỢ RA KHỎI NHÀ

by An Chiến  |  at  19.6.19

"Trộm" nick fb để tạo dựng việc ngoại tình, đánh vợ gây thương tích và đuổi ra khỏi nhà!". 

Đó là nội dung lời tố cáo mới đây vợ Le Dung Vova viết trên Fb để tố cáo người chồng bội bạc của mình (xem ảnh dưới): 
Bình luận về chuyện này, blog Mõ Làng đã rất chí lí khi viết: "Và hoá ra những bộ mặt đạo đức, cao thượng, vị tha mà bấy lâu nay họ cố xây dựng là giả dối, là trò hề họ diễn ra để lừa bịp thiên hạ, dễ bề hơn trong những trò hoạt động đội lốt dân chủ! 

Lí giải chuyện này và việc xuất hiện ngày càng nhiều trò tố nhau như đã nêu, điều chúng ta dễ nhận thấy cũng là nguyên nhân tiền bạc. 

Cái lí lẽ, "có tiền có bạc có anh em, không tiền không bạc không ông tôi" là căn nguyên của mọi thứ. Họ đã có thời gian đẹp bên nhau, đồng hành cùng nhau mà không có bất cứ điều tiếng gì... Đó là thời điểm họ cùng có tiền, được đám bên ngoài quan tâm. Nhưng nay mọi thứ đã khác, cùng với sự khủng hoảng chung, làng rận chủ xứ ta không khác gì những cây khô thiếu nước.... Và khi những nguồn lực bên ngoài trở nên ít và nhỏ giọt thì chuyện cắn xé nhau lại xuất hiện". 

Theo dõi tình hình làng dân chủ Việt thời gian gần đây dễ thấy đang có một sự khủng hoảng không có cơ may thoát ra được. Ở đó không chỉ là sự khủng hoảng về người đứng đầu mà đang bắt đầu xuất hiện những sự đổ vỡ từ bên trong từ các thành viên. 

Điều đó không chỉ xảy đến với những cây đại thụ của làng rận như Lê Dung Vova, Lê Quốc Quân, hay "nhà hiền triết tự xưng Paul Nguyễn Hoàng Đức... Mà đang xảy đến với cả những kẻ mới tập toẹ làm dân chủ như thầy giáo Đỗ Việt Khoa khi bị vợ tố bạo hành trong nhiều năm mới đây... 

Rồi cả những kẻ vốn có tiếng về sự tinh anh, hơn người về mặt suy lý, trí thức cũng đang lẩn thẩn và phô diễn sự ngu dốt của mình. Phạm Đoan Trang là ví dụ. Trong bài viết mới đây đăng trên Fb cá nhân, để kích động tạo làn sóng chống TQ, ả đã bất chấp thủ đoạn giở bài đánh bùn sang ao Luật của TQ với quy chế dẫn độ theo công ước quốc tế. Nội dung sự việc được Fb Hồ Thúy Văn chỉ ra như sau: "Trích lại: “theo luật TQ, TQ có quyền xét xử bất kỳ người nước ngoài nào phạm tội chống là nhà nước CHND Trung Hoa hoặc công dân của nước CHND Trung Hoa” bên ngoài lãnh thổ TQ...

Thế mà nó dắt mũi ngay một phắt sang Việt Nam như thế này “điều đó hàm nghĩa là, ngay cả công dân Việt Nam, ở trên đất Việt Nam, chống Trung Quốc là có thể bị TQ yêu cầu Việt Nam dẫn độ sang “thiên triều” chịu tội”.

Cái thứ luận điệu sặc mùi đánh lẫn con đen dắt mũi tanh tưởi này chắc chỉ lừa được mấy con 3 que vàng vọt. Rõ ràng trong luận điệu này, Đoan Trang đã cố đánh bùn sang ao khi đồng nhất giữa hai vấn đề hoàn toàn khác nhau là “luật TQ” và “dẫn độ”.

Và với việc cố tình "biến Việt Nam từ quốc gia ĐỘC LẬP trở thành thuộc địa của TQ", Phạm Đoan Trang đang cho thấy tinh thần vong nô, vong bản của mình cao đến nhường nào.

Thiếu vắng người đứng đầu, khủng hoảng từ bên trong, làng dân chủ Việt cáo chung chỉ còn là vấn đề của thời gian mà thôi. 

An Chiến

7 nhận xét:

 1. Thì ra cũng chỉ là phường ăn tục nói phét thôi, tìm cách đuổi vợ ra khỏi nhà để kiếm mối khác kìa, nhiều tuổi mà sao hư tính quá vậy, hay lại bị em rận chủ nào hút hồn chăng

  Trả lờiXóa
 2. Phải nói là sở khanh trong truyện kiều gặp cha này còn phải gọi bằng cụ ấy, làng dân chủ quả là đẳng cấp tuyển được nhưng con người không ai sáng bằng luôn ấy, các chị em chọn chồng lại hình dung được một kiểu người phải tránh xa rồi

  Trả lờiXóa
 3. tình hình làng dân chủ Việt thời gian gần đây dễ thấy đang có một sự khủng hoảng không có cơ may thoát ra được. Ở đó không chỉ là sự khủng hoảng về người đứng đầu mà đang bắt đầu xuất hiện những sự đổ vỡ từ bên trong từ các thành viên. điều này chứng tỏ răng tổ chức này hoạt động không vì một lý tưởng gì cả

  Trả lờiXóa
 4. Chạy đâu cho hết nắng hả Lê Dũng Vova , đã có gan làm thì có gan chịu chứ ai lại đi chạy làng thế, rằng chiếm dụng tài khoản của vợ không có nghĩa là trước đó ông không có tội:v

  Trả lờiXóa
 5. mọi bằng chứng nó rõ ràng thế thì có chối đi đâu, có cầu cứu ai thì cầu cứu đi nhưng mà chẳng có ai cứu nổi ông đâu, rồi sắp tới ông cũng lên vành móng ngựa với những đồng bọn của ông thôi. chúc may mắn!

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.