THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

14 tháng 8 2019

BÙI THANH HIẾU GIỞ THỦ ĐOẠN CẮT XÉN THÔNG TIN

by An Chiến  |  at  14.8.19

Dẫn về đường link xung quanh thông tin Bộ Công an công bố danh sách gồm 2 tổ chức và 15 tên khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”. Bùi Thanh Hiếu đã giở bài cắt xén thông tin để đặt nghi vấn về căn cứ để Bộ Công an Việt Nam đưa ra thông tin nói trên. 

Thanh Hieu Bui đã viết như sau: "Nực cười là bộ công an làm theo đề nghị của Ngâm Hàng phát triển Châu Á đưa ra danh sách này. Hoá ra bộ công an là tay sai của ngân hàng, mà cái ngân hàng này có cổ phần rất lớn của Trung Cộng. Trung Cộng thông qua ngân hàng này để thực hiện rất nhiều dự án lớn ở Việt Nam.

Các ông Việt Tân trong danh sách hay vạch những dự án này ra, khiến nó khó làm ăn. 

Thế nên nó quy các ông này tội khủng bố, gọi là chụp mũ thì đúng hơn". 

Điều đáng nói ở đây là Hiếu chỉ nêu tên của Ngân hàng Phát triển Châu Á trong sự việc mà không hề đề cập tới Lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF) về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố. Trong khi đoạn đầu trước khi công bố danh sách gồm 2 tổ chức và 15 tên khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” được dẫn nguồn từ cổng thông tin điện tử của Bộ Công an cho biết: "Trên cơ sở khuyến nghị của Lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF) về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố và đề nghị của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Bộ Công an công bố danh sách tổ chức, cá nhân liên quan đến khủng bố, tài trợ khủng bố như sau: 

Ngoài Danh sách tổ chức cá nhân liên quan đến khủng bố, tài trợ khủng bố do Việt Nam chỉ định đã công bố là “Tổ chức khủng bố Việt Tân” và “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”, Bộ Công an bổ sung thêm Danh sách tổ chức, cá nhân liên quan đến khủng bố và tài trợ khủng bố do Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc chỉ định. 

Toàn bộ thông tin về các tổ chức, cá nhân liên quan đến khủng bố, tài trợ khủng bố do Việt Nam và Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc chỉ định được công bố trên Cổng thông tin Bộ Công an. 

Yêu cầu các tổ chức tài chính, tổ chức, cá nhân kinh doanh ngành nghề phi tài chính và các cơ quan, tổ chức liên quan phải có trách nhiệm thực hiện không trì hoãn việc phong tỏa, niêm phong, tạm giữ, xử lý tiền, tài sản liên quan tới các tổ chức, cá nhân khủng bố, tài trợ khủng bố do Hội đồng Bảo an Liên Hợp quốc chỉ định hoặc do Việt Nam chỉ định”.

Như thế, tên của Lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF) về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố, tổ chức khuyến nghị và cũng là căn cứ chính bị Hiếu gạt phắt ra. Hiếu chỉ đề cập tới ngân hàng Phát triển Châu Á với giọng điệu mỉa mai và có phần châm biếm: "Nực cười là bộ công an làm theo đề nghị của Ngâm Hàng phát triển Châu Á đưa ra danh sách này. Hoá ra bộ công an là tay sai của ngân hàng, mà cái ngân hàng này có cổ phần rất lớn của Trung Cộng. Trung Cộng thông qua ngân hàng này để thực hiện rất nhiều dự án lớn ở Việt Nam". 

Sự việc thêm một lần nữa cho thấy Hiếu đang giả ngu để đơm đặt sự việc. Bởi đến người bình thường và thuần tuý nhất cũng sẽ hiểu, từ những điều được viết ra có thể thấy, các tổ chức, cá nhân khủng bố đang sử dụng ngân hàng để rửa tiền và tài trợ khủng bố. Không ít ngân hàng đã phát giác điều này và để tránh những rủi ro họ đã phối hợp với các cơ quan an ninh, công an các nươc để phát giác và ngăn chặn. Việc ngân hàng Châu Á có tên trong căn cứ để Bộ Công an ra thông báo công bố kia là thế... 

16 nhận xét:

 1. Đây là những cá nhân tổ chức có liên quan đến hoạt động khủng bố, tài trợ cho được Bộ Công an bổ sung thêm ngoài Việt Tân, Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời đã được công bố trước đây, và danh sách này được công bố dựa trên cơ sở khuyến nghị của Lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF) về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố như vậy có thể thấy Bùi Thanh Hiếu đang cố tình ngu ngơ để đơn đặt sự việc, cố tình hiểu sai vấn đề.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thanh Hiếu đang cố tình ngu ngơ để đơm đặt sự việc, cố tình hiểu sai vấn đề.

   Xóa
 2. Bùi Thanh Hiếu liên tục giả ngu giả ngơ để đơm đặt, bịa chuyện, xuyên tạc những thứ không thành có. Hắn cố tình cắt xén thông tin để hướng lái dư luận snag 1 vụ việc khác, để dư luận hiểu nhầm, hiểu sai, từ đó hắn sẽ có cớ để tiếp tục chống phá chính quyền 1 cách quyết liệt hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Thủ đoạn cắt xén thông tin dơ bẩn của Bùi Thanh Hiếu để đánh lừa dư luận thì không phải là chiêu trò mới nhưng hắn vẫn cố đấm ăn xôi, tiếp tục thực hiện để mong có được sự ủng hộ, đồng lòng thừ "đồng minh" và biết đâu qua vài lời xuyên tạc lại nhận được "trợ cấp". hãy tỉnh táo tiếp nhận thông tin để không bị đánh lừa bởi "người buôn gió" ba que xỏ lá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ đoạn cắt xén thông tin dơ bẩn của Bùi Thanh Hiếu không đánh lừa dư luận đâu

   Xóa
 4. Các hoạt động rửa tiền, tài trợ cho khủng bố là hết sức nguy hiểm và dựa trên cơ sở khuyến nghị của Lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF), Bộ Công an đã công bố danh sách các tổ chức, cá nhân có các hoạt động rửa tiền và tài trợ khủng bố để nhân dân biết được thông tin, đề phòng cảnh giác trước các hoạt động của các tổ chức, cá nhân này, thế nhưng với chiêu bài cắt xén thông tin Bùi Thanh Hiếu đang cố tình xuyên tạc vấn đề làm gây rối thông tin trong nhân dân vậy nên chúng ta cần cẩn trọng với những gì mà "người buôn gió" đưa tin.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thanh Hiếu cố tình cắt xén thông tin để hướng lái dư luận snag 1 vụ việc khác, để dư luận hiểu nhầm, hiểu sai, từ đó hắn sẽ có cớ để tiếp tục chống phá chính quyền 1 cách quyết liệt hơn.

   Xóa
 5. Đến người bình thường và thuần tuý nhất cũng sẽ hiểu, từ những điều được viết ra có thể thấy, các tổ chức, cá nhân khủng bố đang sử dụng ngân hàng để rửa tiền và tài trợ khủng bố. vì thế học cảnh giác là điều tất nhiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Toàn các thành viên tích cực của tổ chức khủng bố việt tân cả chứ quy chụp gì đâu, đây ms kê khai số cốt lõi thôi chứ kê toàn bộ kể cả có liên quan đang phải cả tập giấy nữa, hiếu bùi đưa tin như thế là không được rồi, kiểu nói xằng bậy nhiều hơn là bình luận

   Xóa
  2. Bùi Thanh Hiếu đang cố tình xuyên tạc vấn đề làm gây rối thông tin trong nhân dân vậy nên chúng ta cần cẩn trọng với những gì mà "người buôn gió" đưa tin.

   Xóa
 6. Điều đáng nói ở đây là Hiếu chỉ nêu tên của Ngân hàng Phát triển Châu Á trong sự việc mà không hề đề cập tới Lực lượng đặc nhiệm tài chính (FATF) về chống rửa tiền và tài trợ khủng bố.Hắn sử dụng chiêu trò cắt xén thông tin nhằm đánh lừa dư luận nhưng vẫn bị nắm thóp,người buôn gió vẫn chỉ là kẻ vất vơ ở đời!

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Thanh Hiếu đã giở bài cắt xén thông tin để đặt nghi vấn về căn cứ để Bộ Công an Việt Nam đưa ra thông tin công bố danh sách gồm 2 tổ chức và 15 tên khủng bố “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”.Sự việc thêm một lần nữa cho thấy Hiếu đang giả ngu để đơm đặt sự việc.Trò này cũ nhưng hắn vẫn dùng, bởi cứ bịa đặt là có "phụ cấp", cẩn thận vào tù hưởng phụ cấp quanh năm nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thanh Hiếu đã giở bài cắt xén thông tin để gây hoang mang dư luận mà thôi

   Xóa
 8. Bùi Thanh Hiếu chưa bao giờ làm đám rận chủ thất vọng, hết lần này đến lần khác hắn bày ra đủ thứ chiêu trò để có thể dẫn dắt dư luận, dắt mũi những kẻ không biết gì. Những gì Bộ Công an đưa ra đều có căn cứ xác đáng chứng minh, dẫn ra các luận chứng đầy đủ, chứ dùng cái trò cắt xén của Hiếu mà khiến người ta tin sái cổ, thì nhầm rồi!

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Thanh Hiếu đơm đặt là chuyện quá đỗi bình thường rồi, nói thật thì làm gì có cái để nói, có ai để nghe, rồi không có bài thì lấy đâu tiền tài trợ khủng bố mà tiêu sài ở cái đất đắt đỏ ấy

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Thanh Hiếu hết lần này đến lần khác hắn bày ra đủ thứ chiêu trò để có thể dẫn dắt dư luận, dắt mũi những kẻ không biết gì.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.