THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

01 tháng 9 2019

NGUYỄN VĂN ĐÀI BẤT LỰC KHI TẤN CÔNG VÀO HÌNH TƯỢNG CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

by An Chiến  |  at  1.9.19

Vốn không quá lạ với trình độ của ‎Nguyễn Văn Đài‎ từ thuở gã còn ở trong nước. Gã khá dốt và viết lách thì không khác gì đứa trẻ lên 3, 4. Nhưng thực sự, đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến cái cách hành văn cho đến nội dung trong bài viết tấn công vào chế độ nhân dịp Đảng cộng sản VN kỷ niệm 50 ngày Hồ Chí Minh để lại bản di chúc trên Fb cá nhân của gã... 

Gã đã tag Thanh Hieu Bui chắc cũng chỉ để câu view và thu hút sự chú ý của thiên hạ nhưng gã không biết rằng, điều đó khiến cho nhiều người biết về cái sự dốt nát của mình hơn! 

Toàn văn stt của Nguyễn Văn Đài xin được trích nguyên để những ai quan tâm cùng theo dõi trước khi có những bình luận liên quan: "Xem trái là biết cây!

Sáng nay 30/8, nhân kỷ niệm 50 ngày Hồ Chí Minh để lại bản di chúc. Nguyễn Phú Trọng đã đọc bài diễn văn hết sức hùng hồn ca ngợi bản di chúc cũng như con người Hồ Chí Minh.

Tôi vẫn khẳng định quan điểm của mình rằng: Hồ Chí Minh chỉ là sản phẩm của bộ máy tuyên truyền dối trá và lừa dối của đảng cộng sản Việt Nam.

Thánh Kinh đã dạy: “Cây lành sinh quả lành, cây độc sinh quả độc. Không bao giờ cây lành sinh quả độc và cây độc sinh quả lành!”. 

Nếu Hồ Chí Minh là một thiên tài, một người đạo đức thì ông ta không bao giờ sinh ra, hay xây dựng lên rồi để lại một chế độ phi dân chủ, phản cách mạng và phản động như chế độ cộng sản Việt Nam.

Bởi vậy qua các tư liệu lịch sử và thực tiễn của chế độ cộng sản VN trong 74 năm qua thì chúng ta rất tự tin mà khẳng định rằng Hồ Chí Minh chỉ là con người đạo đức giả, mọi lời nói, phát ngôn, các bài thơ, thư từ,.... đều do một hay nhiều nhóm chuyên gia chuẩn bị, soạn thảo,.... Và Hồ Chí Minh chỉ là một diễn viên thực hiện theo chỉ đạo của tổng đạo diễn mà thôi.

Bộ máy tuyên truyền của đảng CSVN đã nhào nặn để biến Hồ Chí Minh thành cái gọi là “lãnh tụ”. Bản thân tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh chưa chắc đã bằng anh nông dân bình thường.

Vậy nên, 74 năm đã qua, các thế hệ quan chức cộng sản Việt nam càng học tập tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh thì nhân cách, đạo đức,... của họ càng tha hóa, suy đồi,... Đố quí vị tìm được 1 quan chức cộng sản sống liêm khiết, thanh sạch mà dám công khai tài sản, thu nhập của bản thân và vợ con". 
........................................
Khá khen cho Đài khi dẫn Thánh kinh ra để nói, để ví von. Riêng chuyện này thôi, Đài cũng để nói với những ai chưa biết đến gã rằng, gã đã đọc đến Thánh Kinh thì cũng đã tỏ tường, am hiểu hết những chuyện thiên hạ, từ trong ra ngoài... Nhưng rồi, bài viết cũng chỉ có đó là điểm nhấn, bởi những phần còn lại rặt những lời lẽ quy kết tới người khác, mà bặt nhiên không dẫn ra được một dân chứng nào cho ra hồn... 

Ví như, tại sao lại nói: "Nếu Hồ Chí Minh là một thiên tài, một người đạo đức thì ông ta không bao giờ sinh ra, hay xây dựng lên rồi để lại một chế độ phi dân chủ, phản cách mạng và phản động như chế độ cộng sản Việt Nam"... trong khi quy luật cho thấy, tính cách mạng, tiên tiến có giữ được, sống được hay không phần nhiều phụ thuộc vào những thế hệ sau, cái cách họ tiếp nhận và lan toả giá trị của những bậc tiền bối đi trước... Đó là chưa nói, phản động, phản cách mạng... như thế nào vẫn không được nói ra... như thế, bất cứ người dân Việt Nam nào cũng có cách nhìn với chế độ như Nguyễn Văn Đài.... 

Chưa hết, không hiểu lấy bằng cớ từ đâu, Đài viết tiếp: "Bởi vậy qua các tư liệu lịch sử và thực tiễn của chế độ cộng sản VN trong 74 năm qua thì chúng ta rất tự tin mà khẳng định rằng Hồ Chí Minh chỉ là con người đạo đức giả, mọi lời nói, phát ngôn, các bài thơ, thư từ,.... đều do một hay nhiều nhóm chuyên gia chuẩn bị, soạn thảo,.... Và Hồ Chí Minh chỉ là một diễn viên thực hiện theo chỉ đạo của tổng đạo diễn mà thôi". Cái "qua các tư liệu lịch sử và thực tiễn của chế độ cộng sản VN trong 74 năm qua" không hiểu là cái gì và gã tiếp cận từ đâu, hay đấy cũng chỉ là một nội dung nói cho sướng miệng và học đòi dẫn dụ căn cứ một cách vô thưởng, vô phạt của Đài????? 

Và với những suy nghĩ hủ lậu, vô căn cứ, có phần tầm thường đó, chả trách Nguyễn Văn Đài đã đi đến kết luận bâng quơ, khó hiểu và đương nhiên thể hiện sự ngu dốt có hạng trong đó: "Bộ máy tuyên truyền của đảng CSVN đã nhào nặn để biến Hồ Chí Minh thành cái gọi là “lãnh tụ”. Bản thân tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh chưa chắc đã bằng anh nông dân bình thường.

Vậy nên, 74 năm đã qua, các thế hệ quan chức cộng sản Việt nam càng học tập tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh thì nhân cách, đạo đức,... của họ càng tha hóa, suy đồi,... Đố quí vị tìm được 1 quan chức cộng sản sống liêm khiết, thanh sạch mà dám công khai tài sản, thu nhập của bản thân và vợ con". 

Làm dân chủ tại Đức, khi không còn được sống trong nước và trước sức ép của mưu sinh khiến Nguyễn Văn Đài không khác gì kẻ khóc thuê, khóc mướn; Người ta giao cho Đài phải tấn công vào chế độ theo những chủ đề, chủ điểm nhất định. Ví dụ như dịp kỷ niệm 50 ngày Hồ Chí Minh để lại bản di chúc thì phải tấn công vào Chủ tịch HCM... Nhưng rồi, sự thiếu vắng chủ đề, bị động và thiếu hiểu biết vào những vấn đề đó khiến Đài như một kẻ nhà quê khi ra sống nơi phồn hoa đô thị. Đài tấn công Chủ tịch Hồ Chí Minh để hạ bệ thần tượng Người nhưng lại bằng những ngôn ngữ chợ búa, tầm thường và quan trọng nhất là thiếu chứng cứ và không hiểu rằng hình tượng Chủ tịch HCM đã được đóng đinh vào dân tộc; đã được định hình rõ nét... Do đó, dễ thấy Đài đã không thi triển được mục tiêu và đương nhiên đã làm trò cười cho thiên hạ... 

An Chiến

8 nhận xét:

 1. Thằng Đài này nó được thuê khóc thuê, khóc mướn nhưng mà nó khóc dở quá khiến người ta không thương mà thấy buồn cười, cười vào mặt nó. Sông cù bơ cù bất bên Đức và dựa vào mấy cái chủ điểm mà bọn rận chủ giao cho để viết bài công kích chế độ, hạ bệ hình tượng Chủ tịch Hồ Chí MInh nhưng thật không may là do trình độ có hạn, ngôn từ chợ búa khiến tên này như 1 kẻ thần kinh đang nói nhảm. Thật đáng thương, 1 kẻ rẻ rách!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình tượng của bác thì không những đài mà hầu như tất cả cá nhân tổ chức đều muốn tấn công vào từ viết các bài chuyên đề thậm chí lập nguyên page để đưa tin nhưng rồi cũng không có kết quả gì cả, nên đài thất bại là điều hoàn toàn dễ hiểu

   Xóa
 2. lý do Bác Hồ được ướp xác là do người dân Việt Nam đã đồng lòng không muốn bác rời xa nhân dân, vì Bác là một con người quá vĩ đại không chỉ đối với người dân VIệt Nam mà còn lan rộng ra nhiều nước trên thế giới. Bọn dân chủ những Nguyễn Văn Đài dù có muộn kích động bởi điều gì chứ lấy Bác ra để kích động thì nên nhớ có hơn 90 triệu người dân Việt Nam sẽ phản đối chúng

  Trả lờiXóa
 3. Chính xác là khi được sống trên đất khách quê người mà lại là được cứu ra từ vòng pháp lý của việt nam nữa thì bản thân đài rất áp lực về những nhiệm vụ được giao, nếu như ngày xưa có thể nhàn hạ về công việc, làm theo ý thích thì bây giờ không hẳn hắn phải gồng mình lên trên các kênh thông tin xã hội để phục vụ ý đồ cho các ông chủ, nên việc chửi thuê thành chửi ngu là điều không tránh khỏi rồi, ghét một phần những cũng tội, đà này chắc bị thanh loại không con xa đâu

  Trả lờiXóa
 4. Nói xấu bác thì Đài làm được chỉ là không có ai nghe theo thôi, một tên đạo đức xuống cấp như hắn bị chính những người đi cùng bỏ lại thì làm sao đu tư cách để bình luận hay phe phán thứ gì được, chưa kể đây là một vị lãnh tụ

  Trả lờiXóa
 5. Tất cả những kẻ phản quốc phải bị trừng trị thật nghiêm khắc

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.