THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 10 2019

VỤ GATEWAY: KHỞI TỐ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM

by Đắc Chí  |  at  15.10.19

Đắc Chí

Vụ Gateway không thể “chìm xuống” như một số kẻ đang ráo riết thêu dệt, xuyên tạc trong suốt thời gian qua. Việc Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thu Thủy, chủ nhiệm lớp 1 Tokyo của cháu L vào sáng nay, 15/10/2019, là minh chứng rõ ràng nhất. Có thể thấy, vụ án vẫn đang được Công an Hà Nội tích cực điều tra trên tinh thần thận trọng, khách quan và tuân thủ đúng các quy định của pháp luật.
Liên quan đến vụ án cháu bé trai, học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong hồi đầu tháng 8, cô giáo chủ nhiệm lớp học đã bị khởi tố về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.
Sáng 15/10, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy đã tống đạt quyết định khởi tố bị can đến Nguyễn Thu Thủy, 29 tuổi, chủ nhiệm lớp 1 Tokyo của bé trai L đã tử vong.
Bà Thu Thủy là bị can mới nhất của vụ việc gây chấn động hồi đầu năm học 2019.
Trước đó, sáng 27/8, bà Nguyễn Bích Quy, người phụ trách đưa đón trẻ trường Gateway, đã bị khởi tố bị can về tội “Vô ý làm chết người”. Bà Quy sau đó cũng chịu lệnh bắt tạm giam 3 tháng.
Đến ngày 3/9, lái xe Doãn Quý Phiến cũng bị khởi tố bị can về tội “Vô ý làm chết người”. Ông Phiến được tại ngoại, bị áp dùng hình thức ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.
Tại cuộc họp báo về vụ việc hôm 7/8/2019, các cơ chức năng cho biết:
6h sáng 6/8, ông Doãn Quý Phiến, 53 tuổi, nhân viên lái xe hợp đồng với Công ty TNHH vận tải Ngân Hà đến đưa đón học sinh Gateway.
Ông cùng người đưa đón là bà Nguyễn Bích Quy, nhân viên đưa đón học sinh đến đón 13 cháu bé đi học, trong đó có cháu L.
Đến khoảng 7h25, ông Phiến đi xe ô tô đến cổng phụ trường Gateway và bà Quy đưa các học sinh xuống xe ô tô rồi đóng cửa xe lại. Ông Phiến sau đó đưa xe ô tô về bãi gửi xe của ký túc xá trường Học viện báo chí và tuyên truyền.
Đến 15h30, ông Phiến đến lấy xe để đón các cháu học sinh.
Khi bà Quy mở cửa xe ô tô thì phát hiện cháu L đang nằm ngửa dưới sàn phía sau ghế lái. Khi đưa đến bệnh viện E. thì các bác sĩ xác định cháu trai đã tử vong.
Ngày 7/8, Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy ra Quyết định khởi tố vụ án Vô ý làm chết người./.

17 nhận xét:

 1. Mình nghe nói là cô giáo chủ nhiệm lớp học của cháu L đã được thả cho về nhà vì khai báo thành khẩn rồi, thực sự mình rất thương cô giáo này, vì mình hiểu công việc giáo viên với trẻ nhỏ không hề đơn giản

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ Gateway không thể “chìm xuống” như một số kẻ đang ráo riết thêu dệt, xuyên tạc trong suốt thời gian qua. Việc Cơ quan CSĐT Công an quận Cầu Giấy ra quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thu Thủy, chủ nhiệm lớp 1 Tokyo của cháu L vào sáng nay, 15/10/2019, là minh chứng rõ ràng nhất. Có thể thấy, vụ án vẫn đang được Công an Hà Nội tích cực điều tra trên tinh thần thận trọng, khách quan và tuân thủ đúng các quy định của pháp luật.

   Xóa
  2. Cần xem xét vụ việc một cách khách quan nhất

   Xóa
 2. Vụ việc quá đau lòng thế mà trên báo đủ các thông tin này nọ, đúng có sai có mà người ta không hề chú ý đến tâm trạng của gia đình bé gặp nạn, mong cơ quan chức năng họ sớm tìm ra được sự thật để gia đình bớt suy nghĩ

  Trả lờiXóa
 3. vụ ụ án cháu bé trai, học sinh lớp 1 trường Gateway tử vong hồi đầu tháng 8 đã được cơ quan điều tra làm rõ. điều này cũng đã phủ nhận hoàn toàn những tin tức mà các đối tượng đồn thổi và tung tin trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Căn bản là cơ quan điều tra họ cần thời gian để điều tra làm rõ còn đám báo mạng thì rất rảnh nên đợi một thời gian không thấy gì là chúng lại bịa ra đủ thứ thôi, để phục vụ cho những người theo dõi vụ việc nhưng không chọn kênh chính thống, mà muốn có cái nhìn khác hơn

   Xóa
  2. Bọn dân chủ cuội cố tình xuyên tạc để chống phá mà thôi

   Xóa
 4. Làm điều tra mà sồn sồn, xử theo dư luận thì chết dở. Việc khởi tố hay không khởi tố một người, nó còn liên quan đến danh dự không chỉ cá nhân đó, mà đó là cả một gia đình, nhiều thế hệ. Còn cứ sợ áp lực của dư luận mà bắt bừa, xử lý bừa để xuôi chiều, hạ nhiệt dư luận thì đó không phải là người cán bộ tốt.

  Trả lờiXóa
 5. Giờ thì điều tra online, quan toà online đang lên ngôi mà, không sồn sồn thì lấy gì tụ tập bình luận, chửi bới cào phím chứ.Nên nhớ, người chỉ huy dàn nhạc giao hưởng giỏi là người phải quay lưng lại với khán giả và chỉ chuyên tâm vào điều khiển giàn nhạc của mình mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người không chờ đợi được cứ vội nói cơ quan điều tra bỏ lọt người, giờ thì có câu trả lời thỏa đáng rồi nạ chứ nghe đám phản động đồn thổi đủ thứ là kiểu gì cũng nhận thức sai vấn đề

   Xóa
  2. Sự việc cụ thể như thế nào phải do các cơ quan chức năng, chúng ta không thể nghe hơi nồi chõ được

   Xóa
 6. Thời buổi bây giờ người ta vẫn cứ nói về hiệu ứng truyền thông sẽ tồn tại khoảng hơn tháng, tuy nhiên với những vấn đề dư luận quan tâm thì làm sao "làm chìm" được. Ý của mấy anh lều báo là điều tra là cứ phải như mấy chị ở Phụ nữ mới chịu, phải rần rần, ào ào rùm beng vậy mới gọi là điều tra. Rõ khổ, cứ thích làm điều viển vông cơ!

  Trả lờiXóa
 7. bây giờ là thời đại công nghệ 4.0 nhưng cũng đừng phụ thuộc vào nó quá nhiều các bạn ạ, cái gì cũng có mặt lợi mặt hại của nó , vụ việc đau lòng của cháu bé lớp 1 đã bị bóp méo sự thật đi rất nhiều trong khi đó nhiều tình tiết phức tạp còn chưa được làm rõ. Vậy nên mọi người nên tìm những trang thông tin chính thống để tiếp nhận chú đừng nạp vào người những thông tin sai sự thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo tôi đây không phải là vụ cố tình giết người, nên không nên thêu dệt

   Xóa
 8. Nhiều người chưa xem xét hết vụ việc, vội phán bừa là bỏ lọt tội phạm, nhưng bản chất cơ quan tiến hành tố tụng đã làm xong đâu, cư dân mạng cứ truyền tai nhau rồi cuối cùng tự mình hiểu sai vấn đề luôn

  Trả lờiXóa
 9. Đến thời điểm hiện tại thì cơ bản những người có liên quan trực tiếp đến cái chết của cháu bế đều đã bị khởi tố để điều tra xử lý, đây cũng cho tháy sự nghiêm minh của pháp luật trong việc xử lý, không để lọt tội phạm, đám bảo công bằng cho gia đình của cháu, và bác bỏ các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.