THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

05 tháng 11 2019

“NO-U HÀ NỘI” SẮP TAN RÃ?

by Đắc Chí  |  at  5.11.19

Đắc Chí

Rệu rã chính là 2 từ chính xác để mô tả về buổi kỷ niệm 8 năm thành lập của nhóm No-U Hà Nội diễn ra mới đây. Khác hẳn những ồn ào, phô trương đã diễn ra trong những buổi kỷ niệm trước đó (đáng chú ý, tại buổi kỷ niệm 4 năm thành lập, No-U còn công khai gửi thư mời Ông Nguyễn Đức Chung, khi đó đang là Giám đốc Công an TP Hà Nội tới dự như một động thái khiêu khích, thách thức chính quyền), buổi kỷ niệm 8 năm thành lập của nhóm No-U Hà Nội lại được diễn ra trong không khí rất ảm đạm, rệu rã với lìu tìu vài mống tham gia.
Điều này không quá ngạc nhiên khi sau 8 năm thành lập những thành viên của nhóm No-U Hà Nội chỉ biết tụ tập đá bóng, đàn đúm để ăn ăn uống, rượu chè, trai gái… đặc biệt sau những mâu thuẫn lợi ích, đấu đá nội bộ, nghi kỵ lẫn nhau và không có “đóng góp” gì đáng kể cho “phong trào dân chủ” trong nước nên No-U đã mất đi sự quan tâm, dung dưỡng từ các tổ chức chống phá Việt Nam núp dưới danh nghĩa “dân chủ”, “nhân quyền”.
Xem ra, ngày tàn của nhóm No-U Hà Nội đã đến gần hơn bao giờ hết.
No-U hay No-U Hà Nội, No-U Sài Gòn, No-U Đà Nẵng, No-U FC… thực chất là những hội nhóm bất hợp pháp hoạt động núp dưới nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo” đứng ra hô hào người dân, thanh niên, sinh viên xuống đường “phản đối Trung Quốc”. Ra đời từ năm 2011, thành viên tham gia ban đầu gồm Lê Văn Dũng, Nghiêm Ngọc Trai và một số người khác như: Nguyễn Tiến Nam, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Phạm Văn Chính, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Văn Dũng, Đặng Thị Phương Bích, Bùi Thị Minh Hằng... Tuy nhiên, sau đó do mâu thuẫn, bất đồng nội bộ một số người đã tự tách ra thành lập một nhóm khác để hoạt động.
Trong khi các hội, nhóm khác đa số là lợi dụng “dân oan” làm cần câu cơm trong việc kêu gào các cá nhân, các tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại gửi tiền “hỗ trợ” thông qua quỹ thì No-U lại có “thế mạnh” trong việc lợi dụng chiêu trò “tưởng niệm”, “chống Trung Quốc” để tranh thủ sự ủng hộ của những đối tượng, tổ chức chống Cộng cực đoan ở hải ngoại và các tổ chức ở các nước phương Tây thiếu thiện chí với Việt Nam nhằm kiếm chác các nguồn “hỗ trợ”, trục lợi cá nhân.
Có thể thấy, những hoạt động của No-U dù cho dưới danh nghĩa nào đi nữa thì cũng nhằm mục đích chống phá đất nước để thực hiện cho mục đích cá nhân của mình mà thôi./.

26 nhận xét:

 1. Việc NO-U tan rã cũng là lẽ thường tình, lúc đầu vừa mới thành lập thì hớn hở, lợi dụng mọi chuyện trò khóc thuê kiếm cơm, lợi dụng vấn đề để đi lừa gạt mọi người nhưng giờ đây sau 8 năm thành lập mọi chiêu trò, mánh khéo đều bị phơi bày, không còn ai tin tưởng cũng như bị lừa gạt nên việc tan rã là vấn đề tất yếu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tổ chức No- U là một tổ chức phản động núp dưới danh nghĩa yêu nước, chúng nhận tiện trợ cấp từ những tổ chức phản động cực đoan để hoạt động. Chúng sử dụng những chiêu trò bẩn thỉu để chống phá chế độ, từ đó tạo tiếng vang kiếm cơm từ những tổ chức pahrn động nước ngoài. Tuy nhiên nội bộ của chúng thì lại toàn những thành phần xấu nên nguy cơ tan rã dự đoán sẽ diễn ra không xa

   Xóa
 2. Tan rã cũng là chuyện hiển nhiên thôi bởi vì cái tổ chức mà từ ban đầu lập ra đã vì mục đích đéo tốt đẹp gì thì cớ đâu mà tồn tại được lâu dài. Chúng nó gặp nhau chỉ để đàn đúm rượu chè sinh thói hư tật xấu chứ có làm được cái đếch gì đâu mà dám nói là dân chủ thế này thế nọ.

  Trả lờiXóa
 3. Tổ chức này khác đếch gì lừa đảo đâu, đi tuyên truyền mấy cái dân chủ vớ vẩn rồi mục đích cuối cùng cũng là để kêu gọi tiền rồi là ăn chơi và tiêu pha trên những đồng tiền đó. Chả có cái thứ dân chủ nào bố láo như thế tồn tại hết, giờ hết người lợi dụng và lôi kéo rồi thì bắt buộc phải tan rã thôi

  Trả lờiXóa
 4. Bây giờ mới tan là chúng nó còn nỗ lực rồi đấy chứ cái tổ chức như vậy mà cũng thành lập được. Quay đi quẩn lại cũng chỉ là những gương mặt đó tự tham gia rồi tự sướng cùng nhau mà thôi. Hết tiền, tranh chấp quyền lợi rồi không tiếp tục được nữa thì nghỉ chơi thế thôi

  Trả lờiXóa
 5. Việc tan rã của No-U chẳng có gì bất ngờ khi vừa mới những năm thành lập người ta cũng có thể thấy được viễn cảnh ngày hôm nay của tổ chức này. Hoạt động không xuất phát từ việc xây dựng phát triển đất nước, xuất phát từ cái nghiệp mà tổ chức này được thành lập chỉ để đi lừa lọc, chống phá. Hiện nay xã hội phát triển, nhận thức của con người tăng cao, bản chất núp bóng dưới danh nghĩa yêu nước để chống phá bị lộ rõ thì việc tồn tại của tổ chức này là điều không thể.

  Trả lờiXóa
 6. "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra" bản chất lừa người, chống phá của No-U sau 8 năm thành lập giờ đây được phơi bày ngoài xã hội, chẳng ai lại để bị lừa mãi, ngu muội mãi để cho nhóm này kiếm cơ hoạt động làm giàu, xuất phát từ việc lừa gạt, không chính thống, không phục vụ lợi ích nhân dân thì việc tan rã chỉ là vấn đề tất yếu.

  Trả lờiXóa
 7. No-U FC… thực chất là những hội nhóm bất hợp pháp hoạt động núp dưới nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo” đứng ra hô hào người dân, thanh niên, sinh viên xuống đường “phản đối Trung Quốc” thế nhưng thực chất là hoạt động biểu tình gây nguy hại đến an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể nói mọi tổ chức phản đông được lập ra cũng nhằm phục vụ mục đích cho chính họ và trong mọi tổ chức đó đều xuất hiện mâu thuẫn không thể tránh khỏi và No-U do mâu thuẫn, bất đồng nội bộ một số người đã tự tách ra thành lập một nhóm khác để hoạt động cho thấy sự thoái trào của nhóm đang diễn ra.

  Trả lờiXóa
 9. mấy cái nhóm tổ chức này lập ra chả phải lý tưởng hay là gì mà chỉ là những lợi ích của cá nhân. sau 8 năm thành lập những thành viên của nhóm No-U Hà Nội chỉ biết tụ tập đá bóng, đàn đúm để ăn ăn uống, rượu chè, trai gái… đặc biệt sau những mâu thuẫn lợi ích, đấu đá nội bộ, nghi kỵ lẫn nhau và không có “đóng góp” gì đáng kế cho “phong trào dân chủ” trong nước

  Trả lờiXóa
 10. những hoạt động của No-U dù cho dưới danh nghĩa nào đi nữa thì cũng nhằm mục đích chống phá đất nước để thực hiện cho mục đích cá nhân của mình mà thôi. chính vì vậy việc tan rã chỉ là vấn đề t hời gian và là điều mà ai cũng có thể đoán được trước.

  Trả lờiXóa
 11. No-U hay No-U Hà Nội, No-U Sài Gòn, No-U Đà Nẵng, No-U FC… thực chất là những hội nhóm bất hợp pháp hoạt động núp dưới nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo” đứng ra hô hào người dân nhàm kiếm những đồng tiền từ bên ngoài. khi mà những mâu thuẩn về lợi ích thì chúng nhanh chóng bộc lộ bản chất thật của chúng mà thôi, không giống như những gì mà chúng hằng ngày hô hào.

  Trả lờiXóa
 12. Núp dưới danh nghĩa yêu nước, bảo vệ "dân chủ, nhân quyền" nhưng thực chất là bọn chống phá Nhà nước quyết liệt. No-U Hà Nội nay đã mất đi "vị trí" trong làng rận chủ bởi "năng suất" hoạt động không hiệu quả, không có tiếng nói, kích động cũng chỉ là vài ba lời lẽ cùn trên mạng của những kẻ nửa mùa.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể thấy, những hoạt động của No-U dù cho dưới danh nghĩa nào đi nữa thì cũng nhằm mục đích chống phá đất nước để thực hiện cho mục đích cá nhân của mình mà thôi. Khi tiền rót về ngày càng kiệt quệ, ắt dẫn đến những bất đồng trong tổ chức, và ngày tan rã của hội nhóm này đang nhìn thấy rõ trước mắt.

  Trả lờiXóa
 14. Âu cũng là cái ngày tan rã sắp đến rồi, ngay từ khi thành lập thì ta đã có thể đoán trước được viễn cảnh tan rã của No-U Hà Nội. Chẳng qua cũng chỉ là núp dưới danh nghĩa "bảo vệ nhân quyền, dân chủ" nhưng thực chất là chống phá quyết liệt. Giờ đây hoạt động chống phá, kích động cảu chúng chỉ thể hiện qua và lời lẽ ngu xuản trên mxh, e rằng ngày tận thế của bọn này sắp đến.

  Trả lờiXóa
 15. Nhóm No-U tan rã cũng chỉ sớm chiều thôi, ngay từ cái ngày chúng thành lập thì đã vẽ ra viễn cảnh này rồi. Chỉ có chống phá, kích động là giỏi chứ còn yêu nước gì cái lũ bất nhân này. Kỉ niệm 8 năm thành lập mà rệu rã báo hiệu cho sự "sụp đổ" của bọn ăn cháo đá bát, đúng là luật nhân quả đến rồi.

  Trả lờiXóa
 16. No-U hay No-U Hà Nội, No-U Sài Gòn, No-U Đà Nẵng, No-U FC… thực chất là những hội nhóm bất hợp pháp hoạt động núp dưới nghĩa “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo” đứng ra hô hào người dân, thanh niên, sinh viên xuống đường “phản đối Trung Quốc”.Càng ngày "hoạt động vì cộng đồng" của chúng càng bị cộng đồng tẩy chay nên có lẽ ngày tan rã cũng không xa

  Trả lờiXóa
 17. Nguyên nhân thế nào chắc cũng không phải nói gì thêm nhiều, từ việc “đấu đá nội bộ”, đến việc tổ chức “đánh trống bỏ dùi” trong các cuộc kêu gọi biểu tình trước đó của “No-U Hà Nội”, bị cộng đồng rận chủ tẩy chay, khiến nhóm này trong thời gian dài vừa qua dường như không làm được trò trống gì. Tan rã là tất yếu thôi, chứ rệu rã quá rồi!

  Trả lờiXóa
 18. Sớm hay muộn thì cũng phải giải tán mà thôi, bản chất lừa bịp và xảo trá của bọn No-U này thì ai nấy đều rõ rồi. Kỉ niệm 8 năm thành lập mà nghe có vẻ không "hoành tráng" gì cả, mà ngược lại hết sức rệu rã, và có phần "đáng thương". Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng nếu không biết quay đầu thì cũng không còn cơ hội đâu.

  Trả lờiXóa
 19. một tổ chức chỉ có những phần tử ăn không ngồi rồi chống phá lại chính tổ quốc của mình thì chẳ có gì hay ho cả, một tổ chức không có lý tưởng để tồn tại thì chẳng có thể tồn tại được bền lâu. Vậy nên tổ chức NO-U sớm thôi sẽ tan rã vì bởi chính nguyên nhân bên trọng

  Trả lờiXóa
 20. Sau 8 năm thành lập những thành viên của nhóm No-U Hà Nội chỉ biết tụ tập đá bóng, đàn đúm để ăn ăn uống, rượu chè, trai gái… đặc biệt sau những mâu thuẫn lợi ích, đấu đá nội bộ, nghi kỵ lẫn nhau và không có “đóng góp” gì đáng kể cho “phong trào dân chủ” trong nước nên No-U đã mất đi sự quan tâm, dung dưỡng từ các tổ chức chống phá Việt Nam núp dưới danh nghĩa “dân chủ”, “nhân quyền”.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.