THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

13 tháng 2 2020

“NXB Tự Do” ra mắt “Cánh Đồng Sênh: Báo Cáo Về Vụ Tấn Công vào xã Đồng Tâm”: LẠI CHIÊU TRÒ XUYÊN TẠC, XẢO TRÁ

by Đắc Chí  |  at  13.2.20

Đắc Chí

Vụ án giết người, chống người thi hành công vụ và tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại Đồng Tâm trải qua đã hơn một tháng. Những sự thật trong vụ án đang từng bước được làm rõ. Tuy nhiên, đám dân chủ giả cầy vẫn ngày đêm thương vay, khóc mướn cho Lê Đình Kình và nhóm đối tượng có hành vi phạm tội.
Mới đây, tổ chức gọi là “NXB Tự do” đã phát hành tài liệu “Cánh Đồng Sênh: Báo Cáo Về Vụ Tấn Công vào xã Đồng Tâm” dài 64 trang với hai thứ tiếng Anh - Việt với mục đích được cho là “để mọi người hiểu một cách tương đối khách quan về bản chất cuộc đàn áp đẫm máu đầu năm nay”. Theo đó, trong phần mở đầu bản báo cáo có viết rằng: “Bản báo cáo đưa ra kết luận rằng đây có thể là vụ cưỡng chế đất đai đẫm máu và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam suốt 10 năm trở lại đây; đồng thời cũng nêu bật lên tình trạng bạo hành và lộng quyền của lực lượng công an, cũng như khái niệm đầy mâu thuẫn - quyền sở hữu toàn dân về đất đai” tại Việt Nam.”
Đúng là “lưỡi không xương trăm đường lắt léo”, từ một tội ác nhưng qua sự “gột rửa” của “NXB Tự do” thì Lê Đình Kình và đồng bọn đã được biến thành nạn nhân của chế độ.
Xét về bản chất vụ án tại Đồng Tâm, rõ ràng đây là một vụ án đặc biệt nghiêm trọng, có tổ chức do Lê Đình Kình cầm đầu. Căn cứ kết quả điều tra, có thể thấy đây không chỉ đơn thuần là một vụ án về trật tự xã hội thông thường mà nó có liên quan mật thiết đến hoạt động chống phá, xâm phạm an ninh quốc gia. Chính những đối tượng trong vụ án (trong đó có con, cháu của Kình) cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội của bản thân và đồng thời cũng thừa nhận việc nhận tiền từ các cá nhân, tổ chức phản động bên ngoài để hoạt động. Sự thực là vậy nhưng “NXB Tự do” vẫn cố tình xuyên tạc vấn đề, vu khống Đảng, Nhà nước.
Tổ chức gọi là “NXB Tự do” là một tổ chức trái pháp luật, hoạt động đội lốt “xã hội dân sự” do đối tượng Phạm Đoan Trang cầm đầu và đối tượng có tên là Nam Khánh đại diện tổ chức. Thời gian qua, tổ chức này đã in ấn, xuất bản chui nhiều cuốn sách của Phạm Đoan Trang, như “Chính trị bình dân”, “Cẩm nang nuôi tù”, “Phản kháng phi bạo lực”… Đây thực chất là những tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc thể chế chính trị, Đảng, Nhà nước, tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam, vu cáo, quy chụp lực lượng Công an.
Nguy hiểm hơn, tổ chức này còn tàng trữ, tán phát các tài liệu có nội dung vu cáo, xuyên tạc, bóp méo tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, ra sức tuyên truyền, cổ súy cho dân chủ kiểu tư sản phương Tây; tuyên truyền xuyên tạc, phát tán tài liệu chống phá Đảng, Nhà nước cũng như thực hiện các hoạt động bảo kê, dung dưỡng, cổ xúy, kích động cho các đối tượng chống phá nhà nước, lật đổ chính quyền nhân dân bằng phương pháp phi bạo động.
Quay lại với sự việc Đồng Tâm, có thể thấy sức nóng của nó vẫn chưa hạ nhiệt, các đối tượng sẽ tiếp tục triệt để lợi dụng để xuyên tạc, vu cáo chính quyền, kích động hoạt động chống phá, phản đối chính quyền, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự xã hội. Vì vậy, mỗi người cần hết sức tỉnh táo, nhận rõ đúng sai, tránh mắc mưu kẻ xấu./.

21 nhận xét:

 1. Có thể thấy sức nóng của nó vẫn chưa hạ nhiệt, các đối tượng sẽ tiếp tục triệt để lợi dụng để xuyên tạc, vu cáo chính quyền, kích động hoạt động chống phá, phản đối chính quyền, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự xã hội. Vì vậy, mỗi người cần hết sức tỉnh táo, nhận rõ đúng sai, tránh mắc mưu kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 2. Việc tàng trữ, tán phát các tài liệu có nội dung vu cáo, xuyên tạc, bóp méo tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, tuyên truyền xuyên tạc, phát tán tài liệu chống phá Đảng, Nhà nước, cũng như các hành động tài trợ khủng bố, kích động khủng bố đều là những hành dộng đi ngược lại với tâm ý của nhân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Tổ chức gọi là “NXB Tự do” là một tổ chức trái pháp luật, hoạt động đội lốt “xã hội dân sự” chuyên in ấn, xuất bản chui nhiều cuốn sách của Phạm Đoan Trang, như “Chính trị bình dân”, “Cẩm nang nuôi tù”, “Phản kháng phi bạo lực” có nội dung là cái luận điệu xuyên tạc chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vì vậy mỗi chúng ta cần nhìn nhận cẩn thận về những tài liệu mình đọc được, tránh để bị các đối tượng xâu đưa tin giả gây nhận thức nhầm về sự việc xảy ra, điều này rất nguy hiểm.

   Xóa
 4. Có thể thấy sức nóng của nó vẫn chưa hạ nhiệt, các đối tượng sẽ tiếp tục triệt để lợi dụng để xuyên tạc, vu cáo chính quyền, kích động hoạt động chống phá, phản đối chính quyền, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự xã hội. Hiện nay các đối tượng vẫn đang kêu gọi các nguồn đầu tư để có điều kiện tiếp tục chống đối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà dân chủ cuội sẽ tiếp tục lợi dụng vấn đề này để kiếm tiền bố thí từ ngoại bang đó mà

   Xóa
 5. lại một tác phẩm đầy luận điệu xuyên tạc chống đối của tổ chức NXB Tự do. Đây thực chất là những tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc thể chế chính trị, Đảng, Nhà nước, tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam, vu cáo, quy chụp lực lượng Công an. Vì vậy, mỗi người cần hết sức tỉnh táo, nhận rõ đúng sai, tránh mắc mưu kẻ xấu

  Trả lờiXóa
 6. Tổ chức gọi là “NXB Tự do” là một tổ chức trái pháp luật, hoạt động đội lốt “xã hội dân sự” do đối tượng Phạm Đoan Trang cầm đầu và đối tượng có tên là Nam Khánh đại diện tổ chức. Thời gian qua, tổ chức này đã in ấn, xuất bản chui nhiều cuốn sách của Phạm Đoan Trang, như “Chính trị bình dân”, “Cẩm nang nuôi tù”, “Phản kháng phi bạo lực”

  Trả lờiXóa
 7. Cần phải khẳng định rằng đây là một tài liệu sai sự thật được Phạm Đoan Trang cũng như các thành viên trong tổ chức VOICE lợi dụng sự việc tại Đồng Tâm để xuyên tạc tình hình âm mưu chống lực lượng Công an, chống phá Đảng và Nhà nước. Sự việc Đồng Tâm đã quá rõ ràng, chính các bọn phản động như Việt Tân, VOICE đã đứng sau hậu thuẫn, kích động Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang cố tình xuyên tạc đó mà; nên bắt ngay Đoan Trang cho nhập trại ngay

   Xóa
 8. Có thể thấy rằng NXB Tự Do đã và đang tiếp tay cho các hoạt động xuyên tạc tình hình về Đồng Tâm cũng như xuất bản phát tán các tài liệu sai sự thật. Với các hành vi này thì thiết nghĩ các lực lượng chức năng nên vào cuộc làm rõ vụ việc, chấm dứt ngay các hoạt động in ấn thiết kiểm duyệt thiếu tuân thủ pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Lại là chiêu trò xuyên tạc tình hình tại Đồng Tâm. Kẻ chủ mưu Lê Đình Kình đã chết thế nhưng những kẻ đứng sau giật dây hậu thuẫn cho Đồng Tâm như Việt Tân, VOICE vẫn đang tiếp tục lợi dụng Đồng Tâm để gây mất an ninh trật tự, âm mưu lợi dụng Đồng Tâm để gây ảnh hưởng tới hình ảnh nước ta trên trường quốc tế bằng việc gửi thư hay là xuất bản các ấn phẩm sai trái.

  Trả lờiXóa
 10. Lấy tên nhà xuất bản cho oai thế chứ bản chất đây chỉ là một tổ chức tự xưng tự hoạt động chứ đâu được nhà nước chúng ta công nhận và cấp phép hoạt động đâu, cho nên những tác phẩm chúng phát hành ra cũng không thể là những nguồn thông tin tốt cho người dân được

  Trả lờiXóa
 11. tổ chức này còn tàng trữ, tán phát các tài liệu có nội dung vu cáo, xuyên tạc, bóp méo tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, ra sức tuyên truyền, cổ súy cho dân chủ kiểu tư sản phương Tây; tuyên truyền xuyên tạc, phát tán tài liệu chống phá Đảng, Nhà nước cũng như thực hiện các hoạt động bảo kê, dung dưỡng, cổ xúy, kích động cho các đối tượng chống phá nhà nước, lật đổ chính quyền nhân dân bằng phương pháp phi bạo động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VOICE là tổ chức chuyên xuyên tạc và chống phá Việt Nam, nên chúng tìm mọi cách để chống phá Việt Nam

   Xóa
 12. Với các hành vi này thì thiết nghĩ các lực lượng chức năng nên vào cuộc làm rõ vụ việc, chấm dứt ngay các hoạt động in ấn thiết kiểm duyệt thiếu tuân thủ pháp luật. Cái gì đã rõ rồi thì chớ nên bàn cãi nhiều, chính những đối tượng cũng đã thừa nhận mọi hành vi, nên đừng có đánh tráo khái niệm.

  Trả lờiXóa
 13. Sự việc Đồng Tâm đã quá rõ ràng, chính các bọn phản động như Việt Tân, VOICE đã đứng sau hậu thuẫn, kích động Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận. chứ bọn này alf j có đất đâu, chúng làm vì tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Đẫm máu nhưng là máu của cán bộ chiến sỹ ta đổ xuống do bị bọn thảo khấu đồng tâm sát hại, cái bọn tự nhận mình là dân oan, nhận là phòng vệ chính đáng nhưng ra tay dã man hơn thời trung cổ, để xong việc rồi lại tỏ ra yếu đuối hơn bất cứ ai

  Trả lờiXóa
 15. tài liệu được phát hành từ một nhà xuất bản không chính thống, không được thông qua kiểm duyệt thì làm sao đảm bảo tình chính xác, khách quan, trung thực được, của nhà trồng được này chỉ lưu hành nội bộ chứ vươn ra xã hội để nhận được sự đón nhận của người đọc e hơi khó

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.