THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

10 tháng 4 2020

LÊ DŨNG VOVA: ĐA NHÂN CÁCH HAY MẤT NẾT?

by An Chiến  |  at  10.4.20

Đã có người nhận xét rằng, Lê Dũng Vova là một kẻ đa nhân cách khi cùng một vấn đề nhưng gã dân chủ Hà Thành này có đến hai cách phát ngôn, nhận thức khác nhau. 

Cụ thể, trước đây ở thời kỳ đầu, khi dịch Covid19 mới manh nha tại TQ, Dũng đã nói bóng, nói gió nhân chuyện TQ để lên án thể chế chính trị tại Việt Nam, Dũng viết: "Sống với cái đảng ma cô đã nẫu, nay lại thêm con Cô vi, chắc sắp thành cô hồn cả lũ”.

Chân dung Lê Dũng Vova (Nguồn: FB). 

Nhưng bẵng đi một thời gian, vẫn là chuyện dịch bệnh nhưng Dũng lại viết thế này: "Thôi cách ly toàn dân đến tháng 6 cũng được, anh cứ ký duyệt mỗi đầu dân ra phường xã nhận 15kg gạo và 5 triệu/ tháng để tạm ở nhà ăn xong tập thể dục cũng được… Vị chi nhà mình 5 người, tháng nhận 75 ký gạo và 25 triệu cũng tạm qua ngày…”. 

Lí do người ta, nhiều người nói Dũng đa nhân cách là thế. Song xem chừng cái từ ngữ "đa nhân cách" chưa thể nói hết những trò tháu cáy của Dũng dù ai cũng biết, đó là từ ngữ dùng để mỉa mai thay vì khen hoặc nói đúng về điều Dũng đang có ở khía cạnh tích cực, thuần tuý. 

Vậy nhưng, có lẽ chừng đó thôi cũng đủ để hiểu và biết được tại sao một gã dân chủ như Dũng và vô số kẻ khác lại bị dư luận nguyền rủa, tẩy chay và chán ghét đến thế? Đơn giản vì chúng không bao giờ sống thật với mình, với nhân cách và tâm thế của mình. Chúng hiện diện là những kẻ cơ hội thực sự, chúng có thể nói và làm những gì mà mách bảo với chúng rằng, đó là lợi ích, chen chân vào đó thì đương nhiên lợi lộc sẽ chảy vào túi chúng...

Theo đó, trong chính câu chuyện được nói ở trên đã khiến Dũng và đám đồng đảng lộ rõ bản chất. Khi đại dịch bùng phát, nỗi lo bị lây nhiễm, bị chết khiến Dũng trở thành một kẻ ngoa ngôn. Dũng không tiếc lời lên án chế độ, dành cho chế độ, nhà nước những lời khó nghe, thoá mạ... Nhưng rồi khi mà nhà nước có những chính sách được cho là nhân đạo, tích cực hơn những quốc gia Châu Âu, nơi mà Dũng và bè đảng của mình tôn sùng, ngưỡng vọng thì Dũng lại hiện nguyên là kẻ cơ hội, tháu cáy và mất nết khi "yêu sách" và viết ra những điều như trên! 

Và như nhận xét của một số trang, dẫu biết Dũng đang cà khịa, đang xỉa xói và cũng đang nêu vấn đề hòng tạo ra những hiệu ứng thiếu tích cực... Song, bỏ đi những mục đích, đăng sau đó (ở khía cạnh đa nhân cách), bản chất thực của Dũng đã có những sự hé lộ đến rõ ràng... Và dư luận cũng thấy phần nào sự tráo trở, thiếu tin tưởng từ những kẻ như Dũng... 

Có lẽ, ngoài những lo sợ, những hậu quả có thể đến từ đại dịch Covid19 thì đấy là điều mà đại dịch này làm được với nhân loại tiến bộ: Làm hiện nguyên hình những gã dân chủ tháu cáy, cơ hội và mất nết!

An Chiến

12 nhận xét:

 1. Đúng là cái lũ rận chủ thì không có kẻ nào là bình thường, kẻ thì điên loạn cuồng ngôn, còn Lê Dũng vova thì vừa ngoa ngôn lại vừa đa nhân cách, ra sức thóa mạ, chửi bới chính quyền Việt Nam nhưng khi dịch bệnh ập đến một cái là lươn lẹo, xỉa xói và "ăn hôi" ngay được. Sao không cút sang trời Tây mà hưởng chế độ ưu việt dành cho những kẻ bám đít đi mà còn ở VN xàm xí làm gì.

  Trả lờiXóa
 2. Covid 19 đã khiến xã hội như được xây lại một trật tự mới, con người không cuồng quay với công việc hay nghĩ rằng du lịch là thú vui tao nhã của 1 cuộc đời sung túc nữa, covid 19 cũng cho ta nhận ra nhiều điều, nhận ra những kẻ rận chủ tháu cáy, tráo trở và lật mặt nhanh hơn bánh tráng nướng. Nếu muốn nhìn ví dụ điển hình thì cứ gõ Lê Dũng vova bà con nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác là qua đợt dịch này người dân chúng ta đã được xốc lại tinh thần một lượt, để ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bạn thân cũng như tình hình thời đại như thế nào, đám phản động cũng được một dịp thử thách, bộc lộ bản chất của chúng, và rồi cái xấu đã lòi ra, thật tiếc cho dũng vova.

   Xóa
 3. Không chỉ riêng Dũng Voval mà bản chất của đám dân chủ là vậy-đều là những kẻ cơ hội, trở mặt một cách nhanh chóng. Trước khi dịch bệnh xảy ra, Dũng cũng một số tên dân chủ hết lời về trời tây, về cuộc sống màu hồng, xa hoa, tráng lệ, cuộc sống dân chủ, nhân quyền được đề cao, sức khỏe của con người được đảm bảo thế nhưng khi chứng kiến cảnh tượng dịch bệnh tràn lan thiếu kiểm soát ở trời âu chúng mới sáng mắt ra, mới cụp đuôi xuôi mái chờ ăn hỗ trợ của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày xưa thấy anh dũng này mặc áo vest các thứ, lịch sự lắm, ăn nói cũng đạo lý như ai ơi tưởng là khá hơn đồng bọn. Ai ngờ rồi cũng một tuồng như nhau, chuyên ăn tục nói phét, gió chiều nào đổ chiều đấy, lươn lẹo, thủ đoạn miễn là có lợi cho mình

   Xóa
  2. Dũng và đám đồng đảng lộ rõ bản chất. Khi đại dịch bùng phát, nỗi lo bị lây nhiễm, bị chết khiến Dũng trở thành một kẻ ngoa ngôn. Dũng không tiếc lời lên án chế độ, dành cho chế độ, nhà nước những lời khó nghe, thoá mạ... Nhưng rồi khi mà nhà nước có những chính sách được cho là nhân đạo, tích cực hơn những quốc gia Châu Âu, nơi mà Dũng và bè đảng của mình tôn sùng, ngưỡng vọng thì Dũng lại hiện nguyên là kẻ cơ hội, tháu cáy và mất nết khi "yêu sách" và viết ra những điều như trên

   Xóa
  3. Những nhà dân chủ cuội như Dũng VOVA thì thấy chỗ nào kiếm được chút tiền là nhảy vào xuyên tạc ngay mà

   Xóa
 4. Dũng không tiếc lời lên án chế độ, dành cho chế độ, nhà nước những lời khó nghe, thoá mạ... Nhưng rồi khi mà nhà nước có những chính sách được cho là nhân đạo, tích cực hơn những quốc gia Châu Âu, nơi mà Dũng và bè đảng của mình tôn sùng, ngưỡng vọng thì Dũng lại hiện nguyên là kẻ cơ hội, tháu cáy và mất nết

  Trả lờiXóa
 5. có lẽ chừng đó thôi cũng đủ để hiểu và biết được tại sao một gã dân chủ như Dũng và vô số kẻ khác lại bị dư luận nguyền rủa, tẩy chay và chán ghét đến thế? Đơn giản vì chúng không bao giờ sống thật với mình, với nhân cách và tâm thế của mình. Chúng hiện diện là những kẻ cơ hội thực sự, chúng có thể nói và làm những gì mà mách bảo với chúng rằng, đó là lợi ích, chen chân vào đó thì đương nhiên lợi lộc sẽ chảy vào túi chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không những thế đây chính là cách mà chúng vẫn sử dụng để kiếm sống bấy lâu nay, đánh lừa lòng tin của những người xung quanh miễn là có lợi cho mình, nên hầu hết những tên rận chủ chỉ hoạt động được một thời gian là không còn giá trị sử dụng nữa.

   Xóa
 6. Tất cả những kẻ chuyên xuyên tạc và chống phá đất nước phải bị nghiêm trị trước pháp luật

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.