THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

17 tháng 6 2020

NINO HUỲNH VÀ NGUYỄN ĐĂNG THƯƠNG NỐI GÓT LÊ HỮU MINH TUẤN VÀO TRẠI GIAM

by Đắc Chí  |  at  17.6.20

Đắc Chí

Nối gót Lê Hữu Minh Tuấn, Huỳnh Anh Khoa và Nguyễn Đăng Thương là những đối tượng tiếp theo bị xộ khám.
Fb Lê Nguyễn Hương Trà (Cô Gái Đồ Long) loan báo: “Chiều ngày 13/6, CA quận Bình Tân và quận 8 đã bắt giữ anh Huỳnh Anh Khoa (1982) tức Nino Huỳnh.
Theo gia đình cho biết, Khoa bị bắt ngoài đường và được chở về nhà để đọc lệnh khám xét. Do không đưa biên bản khám nhà, hay lệnh bắt giữ nên gia đình hiện vẫn không biết tội danh gì, chỉ nghe… liên quan đến chính trị. Sáng nay, vợ Khoa được gọi đến trụ sở Công an quận 8 (993 Phạm Thế Hiển, phường 5)… để gửi cơm và áo quần.
Được biết, Nino Huỳnh là admin group Bàn luận Kinh tế - Chính trị.2 hiện có 46 ngàn theo dõi. Chiều nay group này đã đóng. Ngoài Nino Huỳnh, bị bắt còn có Nguyễn Đăng Thương, cũng là admin của group.”
Trong một stt gần nhất, Lê Nguyễn Hương Trà cho biết thêm: Nino Huỳnh bị khởi tố tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” theo Điều 331 BLHS.
Đến nay, Cơ quan Công an TP.HCM chưa có thông báo chính thức về việc khởi tố, bắt giam đối với Huỳnh Anh Khoa và Nguyễn Đăng Thương.
Một bài viết đăng tải trên FB "Nino Huỳnh" (Ảnh chụp màn hình)
Được biết, Huỳnh Anh Khoa và Nguyễn Đăng Thương là admin group “Bàn luận Kinh tế - Chính trị.2”. Và hiện group này đã đóng vào thời điểm 2 đối tượng này bị bắt giữ. Tuy nhiên, vào trang fb “Nino Huỳnh” của Huỳnh Anh Khoa cũng phần nào sáng tỏ lý do mà Huỳnh Anh Khoa và Nguyễn Đăng Thương bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” khi xuyên suốt là các bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, bôi nhọ lãnh tụ, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động chống lại Nhà nước, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội./.

8 nhận xét:

 1. Hay lắm, những đối tượng này tồn tại ngoài xã hội chỉ gây nguy hại cho xã hội, không giúp gì được cho đất nước còn phá hoại, với những loại tâm thần về chính trị, về nhận thức này thì cứ cho chúng vào tù mà tụ tập, mà học mặt mà bàn luận, để lại xã hội bình yên cho nhân dân đất nước sinh sống phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất đối tượng nino huỳnh có mối quan hệ rất chặt chẽ với các đối tượng phản động bị bắt trước đó, việc bắt giam là điều tất yếu, rồi sẽ có nhiều tổ chức kêu gọi trả tự do cho hắn, vu khống việc gia tăng đàn áp, nhưng tất cả đã được dự đoán trước và không hề gây ảnh hưởng gì đến chúng ta

   Xóa
 2. Gieo gió thì gặt bão thôi, chống phá đất nước thì cuối cùng cũng phải trả giá. Đất nước nhân dân ta không bao giờ chấp nhận những kẻ ăn không ngồi rồi còn chống phá đất nước, sẽ sớm thôi những kẻ chống phá, xuyên tạc rồi cũng lần lượt dắt nhau vào tù để trả giá cho những hành vi mà chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 3. Admin của một group chuyên đăng tải thông tin phản động thì việc bị xử lý là đúng rồi, kẻ cầm đầu bao giờ cũng phải nghiêm trị trước, mọi hoạt động đều từ đám này mà ra cả.

  Trả lờiXóa
 4. Nói bậy, làm gì có chuyện công an bắt người mà không có lệnh hay biên bản gì được, có mà người nhà của khoa cố tình không ký không tiếp nhận rồi lu loa lên như thế, chiêu này quá quen như trò vu khống cho công an trong trại đánh đập người nhà vậy, nhiều người nghe nhưng sẽ không ai tin

  Trả lờiXóa
 5. Tran bàn luận về chính trị kinh tế lầ một trong những đầu mối về tin phản động xuyên tạc tình hình của Việt Nam chúng ta, cũng là nơi tụ họp của rất nhiều đối tưởng có tư tưởng tiêu cực, chống đối, bắt giữ kẻ quan lý, chủ trì hoạt động của trang là điều hoàn toàn cần thiết, đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 6. Chắc chắn là những kẻ vi phạm pháp luật sẽ lần lượt ra đứng trước vành móng ngựa thôi

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.