THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

05 tháng 6 2020

SAU NGUYỄN TƯỜNG THUỴ, NGUYỄN THUÝ HẠNH (QUỸ 50K) ĐANG ĐƯỢC "CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT"?

by An Chiến  |  at  5.6.20

Được biết đến là người có mối quan hệ khá gắn kết với 2 nhân vật mới bị bắt trong làng dân chủ Hà Nội là Phạm Chí Thành, Nguyễn Tường Thuỵ, sáng lập viên Quỹ 50K Nguyễn Thuý Hạnh đang được quan tâm đặc biệt. 

Theo một số Stt gần đây trên Fb cá nhân, Nguyễn Thuý Hạnh đã xác nhận tình trạng của mình: 
Hạnh gọi mình được chăm sóc đặc biệt là "khủng bố", "canh gác bạo quyền". Hạnh cũng không quên xác nhận đây thực sự là những tháng ngày khó khăn của mình. 

Chính những xác nhận ấy càng ít nhiều cho thấy rất rõ thực tế: Sau Nguyễn Tường Thuỵ, Phạm Chí Thành, giới thực thi pháp luật tại thủ đô tiếp tục có những động thái mới. Đối tượng nhắm tới chủ yếu là đám dân chủ có hoạt động chống đối, cổ vũ chống đối, kích động chống đối. 

Nguyễn Thuý Hạnh và Nguyễn Tường Thuỵ (Nguồn: FB).
Và Nguyễn Thuý Hạnh, người có mối quan hệ, thậm chí đồng hành với Thuỵ, Thành trong các hoạt động chống đối, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân thời gian qua đang được quan tâm. 

Còn nhớ, trước khi bị bắt một thời gian ngắn, trên Fb cá nhân, Nguyễn Tường Thuỵ, Phạm Chí Thành liên tục kêu gào, mỉa mai chuyện bị "công an canh gác" tại nơi ở. Nhưng thay vì xem đó là những động thái có tính răn đe của Giới chức nhà nước thì hai cựu dân chủ gia cùng sinh năm 1952 đã phớt lờ và tiếp tục có những động thái chống đối của mình. Và cực chẳng đã, họ mới thực thi cái điều họ không hề muốn. 

Nay, đến lượt Nguyễn Thuý Hạnh, chính sách canh giữ nhân đạo lại được áp dụng. Và cũng như Thuỵ, Thành, chúng ta đang chứng kiến một Nguyễn Thuý Hạnh có thái độ tương tự. Hạnh vẫn hoạt động như mọi khi, vẫn điều hành, cổ vũ cho đám chống đối, ủng hộ thông qua quỹ 50K của mình... 

Ngay bây giờ, chưa thể nói trước được điều gì, nhưng nếu biết điều chỉnh, Nguyễn Thuý Hạnh sẽ tránh được những cái kết tương tự! 

An Chiến

6 nhận xét:

 1. Nếu Nguyễn Thúy Hạnh không biết tự lượng sức mình mà lại trườn theo vết xe đổ của Nguyễn Tường Thụy hay Phạm Chí Thành thì có lẽ một cái kết tương tự sẽ đến với ả. Cái quỹ 50k vẫn hoạt động và những lời công kích chính quyền vẫn chưa thôi, vậy phải chăng Hạnh đang thách thức giới chức nhà nước như Thụy đã từng làm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thách thì chắc chắn là sa lưới bạn ạ, mụ này dùng tiền tiếp sức cho không biết bao nhiêu là hoạt động chống đối, chứng cứ không hề thiếu, nếu ngoan cố thì quãng đời còn lại không hề sáng một chút nào.

   Xóa
 2. Thấy đồng bọn bị bắt cái là run tay dừng hoạt độgn của quỹ 50k ngay, nguyễn thúy hạnh này cũng khá khôn đấy, nhưng mà lịch sử hoạt động dài đằng đẵng thế kia thì có thoát được lưới pháp luật không cơ chứ. Muốn tự do cho mình thì đừng làm tổn hại đến xã hội, còn phá như thế thì bị kiểm soát cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 3. Hạnh bây giờ cũng biết hãi rồi admin ạ, thu hẹp hoạt động của quỹ 50k lại và không dám công khai ủng hộ những đối tượng bị xử lý pháp luật nữa, chắc ả cũng đánh hơi được việc tầm ngắm đang dần chuyển sang mình và chỗ dựa bị mất đi.

  Trả lờiXóa
 4. Lúc Thụy chưa bị bắt chắc Hạnh vẫn đang ung dung lắm, nhưng bây giờ đã biết run rồi, xung quanh bị bắt sạch còn trơ lại mỗi ả, nên ả mới gấp rút điều chỉnh hoạt động của quỹ 50k để tránh bị để ý, nhưng có quá muộn so với những gì hạnh đã gây ra

  Trả lờiXóa
 5. Dù sớm hay muộn thì các nhà dân chủ cuội cũng phải nhập trại hết thôi

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.