THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

24 tháng 8 2020

SỰ MA MÃNH, XẢO QUYỆT CỦA NGUYỄN THÚY HẠNH QUA VIỆC TUYÊN BỐ TẠM DỪNG “QUỸ 50K”

by Đắc Chí  |  at  24.8.20

Đắc Chí

Như đã được đề cập, lý do Nguyễn Thúy Hạnh đưa ra tuyên bố về việc tạm dừng hoạt động của “Quỹ 50k” với lý do sức khỏe, bệnh trầm cảm tái phát, không còn đủ minh mẫn, sáng suốt làm việc với các con số, giao dịch của “quỹ 50k”.
Nguyễn Thúy Hạnh viết cụ thể như sau:
“Cả nhà yêu quý!
Thời gian gần đây căn bệnh trầm cảm của tôi lại tái phát trầm trọng khiến cuộc sống của tôi trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Tôi không còn đủ sáng suốt và kiên nhẫn để làm được những việc bình thường, đặc biệt là những con số và những giao dịch ở Quỹ 50k.
Vậy nên tôi xin tạm ngừng Quỹ 50k một thời gian để tập trung chữa bệnh. Khi nào ổn định tôi sẽ tái hoạt động Quỹ.
Tuy nhiên, trong lúc này tôi sẽ cố gắng tiếp nhận số tiền hạn chế để giúp những gia đình đặc biệt khó khăn trong danh sách hỗ trợ thường xuyên của Quỹ.
Kính mong các gia đình TNLT lượng thứ cho tôi.
Xin tạ ơn các Quý Ân nhân đã đồng hành cùng Quỹ 50k hơn 2 năm qua.”
Nguyễn Thúy Hạnh (Ảnh FB)
Và đúng như dự đoán ban đầu, “Quỹ 50K” chính là “miếng cơm manh áo” của Nguyễn Thúy Hạnh nên không dễ gì mà Hạnh có thể dừng hoạt động này, có chăng Hạnh sẽ chuyển hướng hoạt động của “Quỹ 50k” sang một hướng khác tinh vi, xảo quyệt hơn.
Trước đó, bất cứ ai cũng biết tiêu chí hoạt động của “Quỹ 50k” và những kẻ đứng đằng sau quỹ này là gì. Quỹ này được cho là công cụ để các đối tượng chống đối bên ngoài sử dụng để hỗ trợ, bơm tiền cho các đối tượng trong nước hoạt động. Vì vậy, suốt 2 năm qua, “Quỹ 50k” do Nguyễn Thuý Hạnh điều hành đã hướng đặc biệt đến gia đình, thân nhân và bản thân các đối tượng chống đối. Đây chính là lý do khiến Quỹ này và cá nhân Nguyễn Thuý Hạnh rơi vào tầm ngắm của các cơ quan chức năng. Và trước việc các đối tượng dân chủ cộm cán lần lượt bị xộ khám, bằng sự ma mãnh, lọc lõi Nguyễn Thúy Hạnh có thể cảm nhận được những “hiểm nguy” đang dần bủa vây lấy mình, do đó đã có sự điều chỉnh về hoạt động của “Quỹ 50K”. Theo đó, vì lí do bệnh tật nên Hạnh sẽ giảm cường độ hoạt động của “Quỹ 50k” theo hướng chỉ tập trung vào những người “những gia đình đặc biệt khó khăn trong danh sách hỗ trợ thường xuyên của Quỹ” và sẽ không vận động, hỗ trợ đối với gia đình những cá nhân bị bắt, xử lý vì tội chống nhà nước, chế độ, vẫn được Hạnh gọi là “tù nhân lương tâm”.
Và trên thực tế, kể từ khi tuyên bố tạm dựng hoạt động “Quỹ 50K” đến nay, đã ít nhất 3 lần vào các ngày 09/7/2020, 17/7/2020, 10/8/2020, Nguyễn Thúy Hạnh đã công khai tài chính, thu chi hoạt động “Quỹ 50k”, theo đó những giao dịch, thu chi của quỹ này vẫn lên tới hàng trăm triệu đồng. Có thế thấy, việc nhận và tài trợ tiền cho số đối tượng chống đối và thân nhân số bị bắt giữ không những không giảm mà còn tăng so với trước đây.
Rõ ràng, Nguyễn Thúy Hạnh tuyên bố tạm dựng hoạt động “Quỹ 50K” chỉ là chiêu trò để đối phó, lo ngại trước việc bị xử lý. Tuy nhiên, “chạy trời không khỏi nắng”, “lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt”, với những gì đã làm dù có che giấu tinh vi, xảo quyệt đến đâu, việc Nguyễn Thúy Hạnh bị các cơ quan chức năng sờ gáy âu cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi./.

17 nhận xét:

 1. Nguyễn Thúy Hạnh đúng là người phụ nữ xảo quyệt khi mụ ta lợi dụng quỹ 50k để thu hút nguồn tiền lớn từ các thế lực phản động và rận chủ trong, ngoài nước. Một phần bà ta trích cho mục đích của quỹ nhưng chắc chắn thu lợi cá nhân cũng không ít. Vì lo sợ cơ quan chức năng sờ gáy mà mụ ta giả vờ bệnh tật.

  Trả lờiXóa
 2. Ngay từ khi người phụ nữ này lập ra quỹ 50k đã không vì mục đích tốt đẹp rồi, bà ta lợi dụng những gia đình của những kẻ phản động để kêu gọi nguồn vốn từ nhiều nơi, chủ yếu của bọn phản động nước ngoài để trục lợi cho bản thân. Người đàn bà này sớm muộn gì cũng phải đứng trước vành móng ngựa chịu tội cho những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 3. với âm mưu và thủ đoạn tinh vi của Hạnh thì chắc chắn việc chấm dứt quỹ 50k không phải là kết thúc quỹ thật mà còn sinh ra nhiều phương án khác giúp cho ả ta có thể trục lợi nhiều hơn từ các thế lực phản động trong và ngoài nước. Sớm muộn gì Hạnh cũng bị gông cùm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng, Nguyễn Thúy Hạnh tuyên bố tạm dựng hoạt động “Quỹ 50K” chỉ là chiêu trò để đối phó, lo ngại trước việc bị xử lý. Tuy nhiên, “chạy trời không khỏi nắng”, “lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt”, với những gì đã làm dù có che giấu tinh vi, xảo quyệt đến đâu, việc Nguyễn Thúy Hạnh bị các cơ quan chức năng sờ gáy âu cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. trên thực tế, kể từ khi tuyên bố tạm dựng hoạt động “Quỹ 50K” đến nay, đã ít nhất 3 lần vào các ngày 09/7/2020, 17/7/2020, 10/8/2020, Nguyễn Thúy Hạnh đã công khai tài chính, thu chi hoạt động “Quỹ 50k”, theo đó những giao dịch, thu chi của quỹ này vẫn lên tới hàng trăm triệu đồng. Có thế thấy, việc nhận và tài trợ tiền cho số đối tượng chống đối và thân nhân số bị bắt giữ không những không giảm mà còn tăng so với trước đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyển từ mở bán công khai sang đóng cửa hoạt động thôi mà, trong thời điểm kinh tế khó khăn chung như này làm gì có ai chê tiền, biết bao kẻ sống chết, không màng tự do bản thân mình để kiếm tiền nữa là, một người chỉ việc thu quỹ đi chi mà từ bỏ thì hơi lạ

   Xóa
 6. “Quỹ 50K” chính là “miếng cơm manh áo” của Nguyễn Thúy Hạnh nên không dễ gì mà Hạnh có thể dừng hoạt động này, có chăng Hạnh sẽ chuyển hướng hoạt động của “Quỹ 50k” sang một hướng khác tinh vi, xảo quyệt hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Việc Nguyễn Thúy Hạnh đưa ra tuyên bố về việc tạm dừng hoạt động của “Quỹ 50k” với lý do sức khỏe, bệnh trầm cảm tái phát chỉ là cái cớ để dừng hoạt động, còn nguyên nhân sâu xa có lẽ là mụ đã ăn được rất nhiều tiền của người ủng hộ rồi bây giờ muốn cuỗm làm của riêng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuyên bố tạm dừng hoạt động của quỹ nhưng không hề công bố chi tiêu, vậy nếu xảy ra mờ ám trong việc sử dụng quỹ thì làm sao, hay đây là trò mà ả giở ra để ẵm tiền cho mình, lúc đầu nhiều người bảo là ả sợ sờ gáy nên làm vậy, nhưng sau rồi thấy có phải đâu, vẫn công khai ủng hộ đồng bọn, kêu gọi phản đối chính quyền rần rần đấy

   Xóa
 8. “Quỹ 50K” này chính là “miếng cơm manh áo” của Nguyễn Thúy Hạnh nên không dễ gì mà Hạnh có thể dừng hoạt động này, có chăng Hạnh sẽ chuyển hướng hoạt động của “Quỹ 50k” sang một hướng khác tinh vi, xảo quyệt hơn. Bản chất của bọn "dân chủ" nàylà lừa dân để kiếm tiền kiếm sống chứ có biết "dân chủ" là thế nào đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác, quỹ vẫn sẽ hoạt động nhưng không phải là công khai như trước mà sẽ ầm thầm để hỗ trợ cho các tổ chức cá nhân, nếu chúng ta không tỉnh táo sẽ rất dễ bị mắc lừa cái bẫy do ả tạo ra.

   Xóa
 9. Quỹ này được cho là công cụ để các đối tượng chống đối bên ngoài sử dụng để hỗ trợ, bơm tiền cho các đối tượng trong nước hoạt động. Nguyễn Thuý Hạnh điều hành đã hướng đặc biệt đến gia đình, thân nhân và bản thân các đối tượng chống đối. Vì thế vụ việc bị Lực lượng công an chú ý, có lẽ vậy nên mụ ta sợ nên mới dừng hoạt động

  Trả lờiXóa
 10. Không chỉ mỗi cái quỹ 50k này mà mụ ta còn có rất nhiều hành vi cũng như tham gia các tổ chức phản động chống phá. Với những gì đã làm dù có che giấu tinh vi, xảo quyệt đến đâu, việc Nguyễn Thúy Hạnh bị các cơ quan chức năng sờ gáy âu cũng chỉ là vấn đề thời gian mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Bỏ thế nào được mà bỏ. Giờ bỏ quỹ 50K thì Nguyễn Thúy Hạnh lấy gì mà ăn, lấy gì để trang trải cho những cái thú của ả. Việc đánh hơi được nhiều kẻ dân chủ chống phá bị xích đi nên Nguyễn Thúy Hạnh bất an, thức lo ngủ lo mà bỏ thì không đành nên ả mới lấy lý do là ốm để tạm dừng nhưng thực chất thì hoạt động ngầm, tránh lộ liễu, đánh bóng như trước.

  Trả lờiXóa
 12. Công khai dừng hoạt động để đánh lừa dư luận nhưng thực chất là đưa mọi hoạt động vào bóng tối từ đó tránh sự kiểm soát, để ý của lực lượng chức năng, nhưng trò này làm sao qua mặt được công an, ngày nào ả còn chưa ngoan thì con đường dẫn đến nhà giam vẫn còn gần lắm, kiếm ăn trên sự an nguy của dân tộc làm gì có giá rẻ

  Trả lờiXóa
 13. Các nhà dân chủ cuội như Thúy Hạnh triệt để lợi dụng các vụ việc để kiếm tiền riêng cho họ; người dân cần tỉnh táo không ủng hộ những quỹ kiểu này

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.