THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

04 tháng 1 2021

TUYÊN BỐ VỨT GIẤY TRIỆU TẬP, LÊ DŨNG VOVA ĐANG THÁCH THỨC CƠ QUAN CHỨC NĂNG?

by An Chiến  |  at  4.1.21

Không ngoài dự đoán của nhiều người Lê Văn Dũng (Dũng Vova) đã có hành vi xấc láo khi nhận được giấy triệu tập làm việc của Cơ quan an ninh điều tra công an Hà Nội làm việc liên quan đến kiến nghị của Cục An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Bộ Công an. 

Điều đáng nói ở đây là Dũng không phản đối nhẹ nhàng như ông Tiến sỹ Nguyễn Quang A mà đã live stream trên mạng xã hội và đưa ra những thách thức sắc mùi chợ búa. 

Chân dung Lê Văn Dũng (Nguồn: FB). 

Gã cũng khuyến nghị cơ quan an ninh điều tra Hà Nội đang lãng phí giấy triệu tập với anh ta bởi anh ta đã vứt hàng chục giấy như thế này.

Sự xấc láo của gã như thế cũng đã đến độ tột cùng và khiến cho dư luận phẫn nộ, lên án; yêu cầu cơ quan chức năng cần sớm xử lý hành vi vi phạm nếu có của gã trước pháp luật! 

Lí giải hành vi của Dũng Vova, chuyện dễ thấy là Dũng có được bệ đỡ, hậu thuẫn từ Ts Nguyễn Quang và theo cách nói của nhiều người thì Dũng đang hình thành ý ngĩ ông A làm được thì mình cũng hoàn toàn từ chối. Và đó là lí do chính khiến Dũng giương giương tự đắc và tự cho mình có những hành vi xấc láo, mất nết, bất chấp pháp luật như thế!

Tuy nhiên cũng như Ts Nguyễn Quang A, không nhận giấy triệu tập lần 1, thì cơ quan chức năng sẽ triệu tập lần 2, lần 3, cho nên công bằng mà nói hành vi của Dũng dù xấc láo, không thể chấp nhận được nhưng là hành động đơn phương. Thậm chí, ở khía cạnh luật định đó là hành vi tăng nặng tội trạng của Dũng trước Toà! 

Chứng kiến chuyện này, đám dân chủ quốc nội, số lưu vong bên ngoài đã tích cực tán thưởng Dũng. Chúng cho rằng Dũng đã dũng cảm chống lại điều bất công trên nền tư pháp Việt Nam; rằng hành động của Dũng đủ sức đánh động nền tư pháp Việt Nam và khởi động cho những điều thay đổi tới đây... Nhưng xin được nói luôn, đó chỉ là những trò ăn theo, nói leo đến độ quen thuộc của đám dân chủ Việt xứ ta cả bên trong và bên ngoài! Chúng nhút nhát, hèn kém đến bạc nhược và nay khi có một kẻ phá lề, dám hành động liều lĩnh thì ngay lập tức chúng tán thưởng một cách rầm rộ như thể để che dấu chính cái hèn kém nơi mình!

Chúng cần những kẻ như Lê Văn Dũng để khẳng định rằng nền dân chủ Việt chưa thực sự kết thúc như nhận định của nhiều người! Song chúng không hiểu rằng, Lê Văn Dũng đang tự giết chính mình và cũng bộc lộ cho thấy sự vô học, sự cục cằn và bất chấp đến độ khó tin trong hàng ngũ dân chủ Việt xứ ta.

Rằng thực sự họ "tranh đấu" gì đó nhưng trong đầu họ có quá ít những tư liệu để làm nên sự khác biệt. Chúng như thể như tên đầu bò, đầu biếu, hành động bằng bản năng hơn là việc thích ứng, vận dụng quy định pháp luật. Càng ủng hộ nhau chỉ càng làm cho chúng bộc lộ những điểm yếu có tính tử huyệt!

Cùng chờ xem với những giấy triệu tập tiếp theo, Dũng Vova sẽ làm gì và gã sẽ còn làm được đến bao giờ! 

P/s: Với cơ quan chức năng, mọi sự thách thức đến từ bất cứ ai đều sẽ được lượng hoá; đó có chăng chỉ là điểm cộng để rồi sau đó mọi thứ sẽ được cộng dồn trong bản án nếu có. Hi vọng rằng, với những tiếng nói phản tỉnh từ dư luận, cộng đồng Lê Văn Dũng sẽ sớm tỉnh ngộ, biết được điều nên làm, bởi một khi dấn thân sẽ không còn đường lui. 

An Chiến

3 nhận xét:

  1. Đó chỉ là những trò ăn theo, nói leo đến độ quen thuộc của đám dân chủ Việt xứ ta cả bên trong và bên ngoài! Chúng nhút nhát, hèn kém đến bạc nhược và nay khi có một kẻ phá lề, dám hành động liều lĩnh thì ngay lập tức chúng tán thưởng một cách rầm rộ như thể để che dấu chính cái hèn kém nơi mình

    Trả lờiXóa
  2. Thấy nguyễn quang a làm nên lê dũng vova cũng học theo, nhưng đâu biết rằng hoàn cảnh mỗi người một khác, dũng chỉ là tên chửi thuê còn a có nhiều điều kiện đặc biệt hơn rất nhiều, chưa kể có khi cả hai tên bị bắt một lúc cũng nên, cuộc chơi này dũng vova đang hơi non rồi

    Trả lờiXóa
  3. Lê dũng đang muốn chứng tỏ rằng nền dân chủ việt vẫn còn người dám chóng đối, nhưng hắn lại thể hiện luôn rằng những kẻ còn sót lại chỉ là thức cục cằn, không hiểu chuyện và vô trách nhiệm.

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.