THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 2 2022

SỰ THÀNH CÔNG CỦA VIỆT NAM CÀNG LÀM CHO PHẢN ĐỘNG VIỆT TÂN THÊM ẤM ỨC

by Minh Vy  |  at  9.2.22

Minh Vy

Đội tuyển nữ Việt Nam đã vượt qua Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc) để trở thành đội bóng thứ 5 có thành tích xuất sắc nhất Giải Bóng đá nữ vô địch châu Á (Asian Cup) 2022 và đoạt vé tham dự World Cup 2023. Sự thành công của bóng đá Việt Nam nói riêng và sự phát triển của Việt Nam nói chung đã trở thành cái gai trong mắt trong đám phản động để chúng thực hiện hành vi chống phá.

Lợi dụng sự kiện thành công của bóng đá, đảm phản động mà đứng đầu là Việt Tân đã không tiếc lời xỏ xiên, biến tướng sự thành công này thành sự châm chọc về chính trị là không thể chấp nhận được.

SỰ THÀNH CÔNG CỦA VIỆT NAM CÀNG LÀM CHO PHẢN ĐỘNG VIỆT TÂN THÊM ẤM ỨC

Ảnh: Phản động Việt Tân đưa tin xuyên tạc về Việt Nam

Sau thành công của bóng đá nữ, huấn luyện viên trưởng đội tuyển, ông Mai Đức Chung mong muốn: “Hết năm nay, tôi xin nghỉ thôi. Tôi đã lớn tuổi, cũng mệt mỏi rồi. Tôi sẽ cố gắng giới thiệu người khác nắm đội tuyển nữ Việt Nam. Tôi cũng xem xét hết rồi, một vài người chưa được, nhưng có thể là huấn luyện viên ngoại. Tôi mong muốn đảm nhận vai trò cố vấn, không trực tiếp dẫn dắt đội tuyển nữa. Năm sau tôi cũng 73 tuổi rồi còn gì”. Lợi dụng thông tin này, trên trang facebook của phản động Việt Tân có đăng tài bài viết với nội dung: Thói quen "kiên cường bám ghế" của các lãnh đạo Việt Nam khiến bộ máy quản lý chậm đổi mới, sáng tạo và tham nhũng. Có ý kiến cho rằng nếu như các lãnh đạo chính trị ở Việt Nam học tập ông Mai Đức Chung, chắc chắn đất nước sẽ phát triển. Bạn nghĩ sao về đề xuất này?. Trong bài viết này, chúng đã đưa ra luận điệu “bóng đá” và “chính trị”. Rõ ràng đây là âm mưu hết sức thâm độc của các đối tượng chống phá.

Với các tổ chức, đối tượng phản động, việc các đối tượng luôn ngày đêm tìm kiếm những sự vụ, sự kiện từ chính trị đến đời sống xã hội để qua đó suy diễn, xuyên tạc với những ngôn từ vô văn hóa, để chống phá một mặt thay đổi dần dần nhận thức của những người thiếu hiểu biết, mặt khác tạo cơ hội cho những kẻ chống phá trong và ngoài nước. Việc ông Mai Đức Chung bày tỏ ý muốn chia tay với đội tuyển bóng đá nữ vì tự thấy mình không còn đủ sức khỏe để làm huấn luyện viên, đó là những lời nói rất thật lòng, có trách nhiệm với đội tuyển bóng đá nữ của vị huấn luyện viên đáng kính, đây là tâm huyết mà ông đã dành cho bóng đá Việt Nam. Thật sự, đây là vấn đề của thể thao mà vì lý do xuyên tạc mà phản động Việt Tân cũng liên tưởng ngay đến vấn đề chính trị.

Sự phản động ở đây được thể hiện khi chúng cho rằng quan chức Đảng cộng sản Việt Nam nên học tập cách suy nghĩ của huấn luyện viên Mai Đức Chung, khi đó chắc chắn đất nước sẽ phát triển, và chúng lại còn đưa ra ví dụ đi so sánh với hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đây chính là sự so sánh không nằm ngoài mục đích hạ bệ hình ảnh của lãnh tụ. Một âm mưu, hoạt động luôn được các tổ chức và cá nhân chống phá thực hiện.

Rõ ràng chúng cố tình quên rằng, nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Càng tự hào khi đất nước có những vị lãnh đạo tài tình để lãnh đạo đất nước đặc biệt là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một tấm gương luôn được người dân ngưỡng mộ và kính trọng, một vị lãnh đạo luôn vì nước vì dân, một tấm gương bình dị. nhưng trong lòng người dân Việt Nam vẫn luôn tin yêu và mong muốn Tổng Bí thư tiếp tục làm việc lãnh đạo Đảng Nhà nước để hướng tới tương lai một Việt Nam hùng cường.

Phản động Việt Tân bóp méo sự thật, sử dụng mọi chiêu trò gây ra sự nghi ngờ cũng như mất lòng tin của người dân vào Đảng, vào đội ngũ cán bộ các cấp, từ đó gây kích động để chống phá nhằm thực hiện mưu đồ chính trị của chúng. Mỗi người dân Việt Nam cần phải tỉnh táo tránh rơi vào những âm mưu thủ đoạn thâm độc của những cá nhân và tổ chức phản động./.

7 nhận xét:

 1. Bóng đá nữ Việt Nam đã đạt được thành công ngoài mong đợi, làm rạng danh nước nhà Việt Nam. Điều này không chỉ làm cho bọn phản động Việt Tân ruồi nhặng kia tức càng thêm tức mà hơn cả đó là niềm tự hào, tự tôn dân tộc, là niềm kiêu hãnh của Việt Nam trước bạn bè thế giới

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám phản động chưa bao giờ là đồng hành với niềm vui của dân tộc, kiểu gì chúng cũng nghĩ cách để chọc ngoày vào một vấn đề gì đó để kích động sự tiêu cực trong dư luận, lần này là việc về hưu, đâu có ai là giống ai, ông Chung muốn nghỉ thì cứ đủ chế độ là nghỉ thôi, người làm việc vẫn phải làm chứ hà dua theo nhau đâu có được ích gì

   Xóa
 2. Lợi dụng sự kiện thành công của bóng đá, đảm phản động mà đứng đầu là Việt Tân đã không tiếc lời xỏ xiên, biến tướng sự thành công này thành sự châm chọc về chính trị điều này là không thể chấp nhận được. Trước những thông tin xuyên tạc của cái đám chống phá này, mỗi người dân Việt Nam cần phải tỉnh táo tránh rơi vào những âm mưu thủ đoạn thâm độc của những cá nhân và tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Mai Đức Chung học theo huấn luyện viên của MANU thôi, kiểu đạt được đính cao cái là dừng liền để giữ danh tiếng, điều này chắc hẳn nhiều người đoán biết dược, nhưng đó là cái nghiệp thể thao, chiêu bài để được tiếng để đời, với lại cũng chưa chắc là ông nghỉ thật, chỉ là nói chơi vậy thôi mà.

   Xóa
 3. Cái đám phản động Việt Tân chỉ biết bóp méo sự thật, sử dụng mọi chiêu trò nhằm hướng lái dư luận để gây ra sự nghi ngờ cũng như mất lòng tin của người dân vào Đảng, vào đội ngũ cán bộ các cấp, từ đó gây kích động chia rẻ, chống phá nhằm thực hiện mưu đồ chính trị của chúng. Do đó, mỗi người dân Việt Nam cần phải tỉnh táo tránh rơi vào những âm mưu thủ đoạn thâm độc của những cá nhân và tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế hệ lãnh đạo hiện tại làm rất tốt vai trò của mình, dịch căng thẳng như vậy mà Việt Nam vẫn trở thành điểm sáng của quốc tế là hiểu, người dân còn muốn đội ngũ này kéo dài thêm vài nhiệm kỳ nữa ấy chứ, ai cho các bác nghỉ mà lũ Việt Tân lại đi bơm nghỉ hưu vậy

   Xóa
 4. Nhân dân Việt Nam luôn tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Càng tự hào khi đất nước có những vị lãnh đạo tài tình để lãnh đạo đất nước đặc biệt là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một tấm gương luôn được người dân ngưỡng mộ và kính trọng, một vị lãnh đạo luôn vì nước vì dân, một tấm gương bình dị.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.