THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

12 tháng 4 2022

LÊ CHÍ THÀNH SẼ NHẬN THÊM TỪ HAI ĐẾN BẢY CUỐN LỊCH

by Thời Phong  |  at  12.4.22

Thời Phong


Như vậy là không nằm ngoài dự đoán của tôi, cựu đại úy công an biến chất Lê Chí Thành đã bị truy tố thêm tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".

 

Tội này Thành phải nhận thêm bản án từ 02 đến 07 năm tù, tôi nghĩ là cũng phải đến 7 năm nó mới xứng tầm với “cựu đại úy”, cộng với bản án 02 năm tù đã được tuyên về tội chống người thi hành công vụ, thì ngày trở về của Lê Chí Thành cũng còn dài dài.

 

Lê Chí Thành đúng là kiểu “không ăn được thì đạp đổ”, hay nói là “ăn cháo đá bát” thì cũng đúng. Thành ăn cơm Nhà nước 20 năm, ngành Công an trang bị cho Thành từ A đến Z, nhưng sự thoái hóa biến chất, dẫn đến bị kỷ luật, khai trừ khỏi Đảng, khai trừ khỏi ngành Công an, từ đó Thành ngày càng lún sâu vào sai lầm. Thành nói láo, làm càn như kiểu “trả thù đời”. Thành lên mạng nói xấu, bôi nhọ cả ngành Công an, công kích các cán bộ công an, chửi bới bất cứ ai có thể…

 

Lê Chí Thành bị truy tố thêm tội danh


Theo cáo trạng thì bị can Thành đã đăng tải lên facbook các video và bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của Tòa án nhân dân; quyền, lợi ích hợp pháp của Công an nhân dân, chức danh thứ trưởng Bộ Công an và cá nhân Đại tá Lê Bá Thụy - Giám thị trại giam Thủ Đức. Ngoài ra, Thành còn đăng nhiều nội dung, bài viết khác có nội dung xuyên tạc, sai sự thật gây ảnh hưởng đến nhiều tổ chức, cá nhân khác.

 

Lê Chí Thành tẩy trắng bản thân bằng việc tự nhận mình là người chống tiêu cực, tham nhũng và thường nói về các "án oan". Nhưng tất nhiên Thành không thế sống vô pháp vô thiên mãi được.

 

Như vậy, sau khi bị tước quân tịch, khai trừ Đảng, Lê Chí Thành không có sự thay đổi tiến bộ thậm chí hắn trở nên tha hóa, biến chất, lợi dụng truyền thông mạng xã hội để công kích, xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức, cá nhân.

 

Đặc biệt, hình ảnh cựu đại úy công an biến chất đã bị các thế lực, đối tượng phản động triệt để lợi dụng để tấn công, xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng Công an nhân dân. Hai bản án sẽ là cái giá phải trả thích đáng cho những hành vi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức của Lê Chí Thành./.

10 nhận xét:

 1. Lê Chí Thành đúng là kiểu “không ăn được thì đạp đổ”, hay nói là “ăn cháo đá bát” thì cũng đúng. Thành ăn cơm Nhà nước 20 năm, ngành Công an trang bị cho Thành từ A đến Z, nhưng sự thoái hóa biến chất, dẫn đến bị kỷ luật, khai trừ khỏi Đảng, khai trừ khỏi ngành Công an, từ đó Thành ngày càng lún sâu vào sai lầm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau khi bị tước quân tịch, khai trừ Đảng, Lê Chí Thành không có sự thay đổi tiến bộ thậm chí hắn trở nên tha hóa, biến chất, lợi dụng truyền thông mạng xã hội để công kích, xâm phạm đến lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức, cá nhân.

   Xóa
  2. Đối với những kẻ ăn cháo đá bát như lê chí thành thì nên có chế tài xử lý thật nghiêm khắc, càng quản lý hắn trong trại giam càng lâu thì càng tốt, tuyệt đối không để hắn lọt ra ngoài xã hội để tiếp tục trở thành kẻ xấu gây hại cho người dân, cho những người thi hành công vụ

   Xóa
 2. Nếu là một người dùng mạng, chắc các anh chị em sẽ sớm có câu trả lời. Lê Chí Thành đã sử dụng dịch vụ youtube và xây dựng, tán phát rất nhiều các video clip có nội dung xuyên tạc, xúc phạm uy tín, danh dự của nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Chí Thành đúng là kiểu “không ăn được thì đạp đổ”, hay nói là “ăn cháo đá bát” thì cũng đúng. Thành ăn cơm Nhà nước 20 năm, ngành Công an trang bị cho Thành từ A đến Z, nhưng sự thoái hóa biến chất, dẫn đến bị kỷ luật, khai trừ khỏi Đảng, khai trừ khỏi ngành Công an, từ đó Thành ngày càng lún sâu vào sai lầm.

   Xóa
 3. Cáo trạng cho biết, từ tháng 7 đến 10-2020, Thành tạo, sử dụng tài khoản "Facebook Lê Chí Thành" để đăng tải các video và bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của Tòa án nhân dân, quyền, lợi ích hợp pháp của Công an nhân dân, chức danh thứ trưởng Bộ Công an và cá nhân đại tá Lê Bá Thụy - giám thị trại giam Thủ Đức (Z30D). Kết quả điều tra xác minh cho biết những điều Thành phản ánh đều không đúng sự thực. Các cơ quan chức năng đã thông báo kết quả giải quyết cho Thành nhưng anh ta vẫn cố tình xuyên tạc. Giờ đây Thành đã bị khởi tố thêm tội danh. Chắc chắn những án phạt nghiêm khắc sẽ còn chờ anh ta ở phía trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hình ảnh cựu đại úy công an biến chất đã bị các thế lực, đối tượng phản động triệt để lợi dụng để tấn công, xuyên tạc, bôi nhọ lực lượng Công an nhân dân. Hai bản án sẽ là cái giá phải trả thích đáng cho những hành vi suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức của Lê Chí Thành và là bài học cho thế hệ sau.

   Xóa
 4. Cái loại cán bộ mà đi phản bội lại Đảng, bán đứng nhân dân, quên mất trách nhiệm và nghĩa vụ đã từng gánh trên vai thì hoàn toàn xứng đáng bị bóc lịch dài dài, thậm chí còn phải xử lí nặng hơn thế nữa thì mới đủ sức để răng đe các đối tượng khác

  Trả lờiXóa
 5. Thành đã đăng tải lên facbook các video và bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của Tòa án nhân dân; quyền, lợi ích hợp pháp của Công an nhân dân. Ngoài ra, Thành còn đăng nhiều nội dung, bài viết khác có nội dung xuyên tạc, sai sự thật gây ảnh hưởng đến nhiều tổ chức, cá nhân khác.Lê Chí Thành tẩy trắng bản thân bằng việc tự nhận mình là người chống tiêu cực, tham nhũng và thường nói về các án oan. Nhưng tất nhiên Thành không thế sống vô pháp vô thiên mãi được.

  Trả lờiXóa
 6. Thành đã đăng tải lên facbook các video và bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của Tòa án nhân dân; quyền, lợi ích hợp pháp của Công an nhân dân, chức danh thứ trưởng Bộ Công an và cá nhân Đại tá Lê Bá Thụy - Giám thị trại giam Thủ Đức

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.