THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

08 tháng 6 2022

TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN CẦM ĐÈN CHẠY TRƯỚC Ô TÔ?

by An Chiến  |  at  8.6.22

“Những xào xạc ì xèo về chuyện hai tay cán bộ bự Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long hư hỏng hết đát đã lan trong thế gian từ lâu rồi, gần nhất cũng nửa năm nay, vậy nhưng hôm qua đồng chí Nguyễn Lò mới đưa ra bàn và kết luận. Mà cũng chưa xong, chưa đi đến đâu, còn phải nâng lên đặt xuống chán.

Đợi trung ương quyết, có nghĩa là phải chờ tới hội nghị 6. Cái đó gọi là quy trình, haha.

Gớm, cái đảng xứ ni lằng nhằng dây điện phết, ngược xuôi lòng vòng rất tốn thời gian. Chỉ có mỗi việc co chân đá đít đám hư hỏng như Long, Anh ra khỏi ghế mà cứ dấn dứ, tâng bóng, chuyền qua chuyền lại, nhấn nhá, lên bổng xuống trầm, ò e í e, ì a í a, khoan khoan hò khoan, thổi điệu lâm khốc, ca 6 câu vọng cổ đợi lúc xuống xề rườm rà mãi”.

Stt của Việt Tân sau khi Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam đề nghị TƯ Đảng thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Thanh Long và Chu Ngọc Anh (Nguồn: Ảnh chụp màn hình của Việt Tân). 

Đó là một đoạn được trang chính thức của tổ chức khủng bố Việt Tân viết ra khi hay tin Bộ Chính trị Đảng cộng sản Việt Nam đã đề nghị Trung ương Đảng xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Chu Ngọc Anh, Ủy viên TƯ Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Tp Hà Nội và Nguyễn Thanh Long, Ủy viên TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế đối với các sai phạm trong vụ Việt Á.

Theo đó, đám người lưu vong ở hải ngoại chuyện “ăn chầu ở chực” để kiếm cớ tấn công chế độ này cho rằng việc phải chờ đến Hội nghị TƯ 6 khóa XIII mới xử lý đối với 2 ông (Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long) thực chất là cách Đảng Cộng sản Việt Nam bao che cho Đảng viên có sai phạm của mình.

Và trong khi đám này đang phấn khích với cái ý nghĩ điên dại của mình thì xuất hiện thông tin Bộ Chính trị Trung ương Đảng cộng sản Việt Nam triệu tập hội nghị Trung ương bất thường vào 16h30 chiều 6/6/2022. Mục đích của hội nghị bất thường này được khẳng định là để xem xét việc thi hành kỷ luật Ủy viên Trung ương Đảng.

Nó diễn ra bất chợt và nhanh chóng đến độ nhiều người khi biết tin đã nói rằng, đó thực sự là cái tát chí mạng mà Đảng Cộng sản Việt Nam tung ra trước đám Việt Tân xảo trá và lọc lừa.

Cũng với động thái này, Đảng cộng sản Việt Nam không chỉ xóa tan những nghi ngại, luồng dư luận xấu nảy sinh về vấn đề này. Mà còn cho thấy một quyết tâm rất lớn trong công tác chống tham nhũng, tiêu cực đã, đang được tổ chức Đảng này phát động khởi xướng: Xử lý nghiêm, nhanh chóng đối với những cá nhân sai phạm và kiên quyết không để xảy ra dư luận xấu, không hay.

Như thế, với việc tổ chức họp bất thường và sẽ nhanh chóng cho ra kết quả về hình thức kỷ luật đối với 02 ủy viên TƯ được xác định có sai phạm. Mọi thứ sẽ sớm có được những kết cục rõ ràng, khách quan nhất. Đó cũng sẽ là lời cảnh tỉnh với bất cứ ai nếu nhúng chàm và có các sai phạm tương tự.

Và nên chăng, sau chuyện này, thay vì lợi dụng đơm đặt, tru tréo chuyện Đảng cộng sản Việt Nam chống tham nhũng thì Việt Tân cần thay đổi thái độ, thể hiện thiện chí rõ nét hơn với Đảng cộng sản Việt Nam. Tin tưởng rằng khi đó uy tín của họ sẽ tăng cao và biết đâu vì điều này và những hành vi tốt đẹp khác, Bộ Công an Việt Nam sẽ gỡ bỏ những chế tài và thu nhận họ như những người con lầm lạc trở về với gia đình????

An Chiến

5 nhận xét:

 1. Cái đám Việt Tân ngu dốt này, thay vì lợi dụng đơm đặt, tru tréo chuyện Đảng cộng sản Việt Nam chống tham nhũng thì Việt Tân cần thay đổi thái độ, thể hiện thiện chí rõ nét hơn với Đảng cộng sản Việt Nam. Tin tưởng rằng khi đó uy tín của họ sẽ tăng cao và biết đâu vì điều này và những hành vi tốt đẹp khác, Bộ Công an Việt Nam sẽ gỡ bỏ những chế tài và thu nhận họ như những người con lầm lạc trở về với gia đình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mục đích của hội nghị bất thường này được khẳng định là để xem xét việc thi hành kỷ luật Ủy viên Trung ương Đảng. Nó diễn ra bất chợt và nhanh chóng đến độ nhiều người khi biết tin đã nói rằng, đó thực sự là cái tát chí mạng mà Đảng Cộng sản Việt Nam tung ra trước đám Việt Tân xảo trá.

   Xóa
  2. Đảng cộng sản Việt Nam không chỉ xóa tan những nghi ngại, luồng dư luận xấu nảy sinh về vấn đề này. Mà còn cho thấy một quyết tâm rất lớn trong công tác chống tham nhũng, tiêu cực đã, đang được tổ chức Đảng này phát động khởi xướng: Xử lý nghiêm, nhanh chóng đối với những cá nhân sai phạm và kiên quyết không để xảy ra dư luận xấu, không hay.

   Xóa
 2. Đảng cộng sản Việt Nam không chỉ xóa tan những nghi ngại, luồng dư luận xấu nảy sinh về vấn đề này. Mà còn cho thấy một quyết tâm rất lớn trong công tác chống tham nhũng, tiêu cực đã, đang được tổ chức Đảng này phát động khởi xướng: Xử lý nghiêm, nhanh chóng đối với những cá nhân sai phạm và kiên quyết không để xảy ra dư luận xấu, không hay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quyết tâm của Đảng trong việc làm trong sạch nội bộ, loại bỏ những con sâu mọt ra khỏi hệ thống đã lan tỏa đến khắp xã hội, mọi người dân đều ủng hộ, một lòng tin theo chứ không bị các luận điệu của thế lực thù địch dẫn dắt nhiều như ngày xưa nữa, làm gì có vở kịch nào diễn ra được hai lần mà vẫn đắt khách.

   Xóa

Proudly Powered by Blogger.