THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

10 tháng 8 2012

Khen thưởng việc cứu nạn “thảm họa cầu Sêrêpôk”

by MRHADES  |  at  10.8.12

Những người dân, gia đình tham gia cứu nạn vụ thảm học Sêrepôk đã được khen thưởng.

Chiều ngày 3/8, tại UBND xã Hòa Phú (TP. Buôn Ma Thuột), Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Ban Thi đua - Khen thưởng tỉnh, Công an tỉnh tổ chức lễ tuyên dương và khen thưởng cho các tập thể, gia đình và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác cứu hộ, cứu nạn vụ tai nạn giao thông thảm khốc tối ngày 17/5/2012 khi xe khách 47V – 2371 lao xuống cầu Sêrêpôk.

Vụ tai nạn nghiêm trọng trên đã làm chết 34 người và 21 người bị thương nặng.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, người dân hai bên cầu, người đi đường, chính quyền địa phương và các đơn vị chức năng trên địa bàn hai tỉnh Đắk Lắk và Đắc Nông đã kịp thời cứu hộ, cứu nạn, đưa người bị nạn đi cấp cứu, góp phần không nhỏ trong việc giảm thiểu thiểu thương vong về người.

Tại buổi lễ, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tặng bằng khen cho 10 tập thể, gia đình và 13 cá nhân; 9 cá nhân được nhận Bằng khen của Bộ Công an; 48 cá nhân của tỉnh Đắk Lắk và huyện Cư Jút (Đắk Nông) nhận giấy khen của Ban an toàn giao thông tỉnh Đắk Lắk; 8 cá nhân nhận giấy khen của Sở Y tế Đắk Lắk.

3 nhận xét:

 1. Đó chính là truyền thống tốt đẹp của nhân dân Việt Nam, chúng ta hãy tích cực phát huy những truyền thống tốt đẹp đó!

  Trả lờiXóa
 2. thương người như thể thương thân đó là truyeeng thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việt nam là đất nước có nhiều truyền thống thương người tốt đẹp. cảm ơn và đảng và nhà nước luôn quan tâm đến nhân dân

   Xóa

Proudly Powered by Blogger.