THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

26 tháng 10 2014

PHỌT PHẸT CHỬI CU VINH KHOAI LANG!!!

by An Chiến  |  at  26.10.14

Định lòng hôm nay nghỉ, không muốn viết bất cứ cái gì và danh cho mình một ngày chủ nhật thật là thảnh thơi. Và cái dự định 'hiếm hoi' ấy đã hoàn toàn phá sản vào đọc FB của Anh Phẹt, chủ nhân của chuyên mục "Sốc và Độc" vẫn thu hút khách vào thăm http://www.photphet.info

Trên FB của mình, Phẹt viết (xin được trích nguyên văn): "Hố hố hố cái chuồng lợn VTV đưa thằng thợ chữ Vinh phò em Lập bọ lên chém ở 24h chuyển động thì đỵt mẹ mạt hạng quá rồi. Thằng thợ chữ thì biết ..... gì mà bibo? Tiến sĩ hay thạc sĩ thất nghiệp đã là cái đéo gì mà đòi ghê gớm?
Thực tài không bao giờ đồng nghĩa với mấy cái bảng vị kia. Và thằng thợ chữ lại càng đéo bao giờ the same với đền đài chữ nghĩa. Đỵt mẹ bọn lợn VTV bớt sến sẩm, hoắng huýt đi. Đài quốc gia chứ ..... phải là nơi để chúng mày diễn những tấn trò đời rởm rít".


Thực tình tôi không quan tâm lắm đến chuyện được - mất của Chương trình 'Chuyển động 24h' của Đài truyền hình Việt Nam vừa lên hình không lâu. Tôi quan tâm hơn cả chính là việc Phẹt nói về Vinh (Nhà văn Nguyễn Quang Vinh). 

Cùng với Nguyễn Quang Lập, Cu Vinh Khoai Lang vẫn được biết đến cái danh xưng 'Nhà văn"; Vinh cũng tự hào ở mình cái tầm ảnh hưởng và sự nhanh nhạy trong tiếp cận những thông tin nhưng khác với những con người chân chính Cu Vinh Khoai sử dụng chính những biệt tài của mình cho chuyện cơm áo - gạo tiền. Bằng chứng là "Sau cơn bão số 10, 11 năm 2013 vừa rồi Cu Vinh cũng đã qua FB của mình kêu gọi ủng hộ 7000 tấm lợp bằng tiền để giúp đồng bào Hà Tĩnh, Quảng Bình. Một mình Cu Vờ thu chi. Kết quả ra sao, ủng hộ, giúp đỡ ai cũng không thấy mù khơi nào. Dân miền Trung rất bức xúc.


Nay lại thấy Cu Vinh làm tiền lần nữa, thật quá tệ, chưa biết làm thế nào đành rao mõ để bà con cảnh giác cái đã rồi tính (Theo Mõ Làng). 


Và đến nay, Nguyễn Quang Vinh của những trò lố lại tiếp tục xuất hiện trên một diễn đàn. Nhưng khác với trước đó, Vinh xuất hiện với một tư cách đàng hoàng hơn nhiều - Khách mời của VTV24h của Đài Truyền hình Việt Nam. Điều đáng nói là Vinh "Thợ chữ' lại lên Đài để nói về chuyện chữ nghĩa? 

Dẫu biết rằng mời gọi một người thạo tin vào một chuyên mục có tính "Thời sự 100%" là điều cần thiết để cho chương trình này tiếp tục có những sức sống nhất định nhưng ai sẽ đảm bảo đó không phải là nguyên nhân VTV24h liên tục bị công chúng, giới báo chí "Nhặt sạn'. Thiết nghĩ, Đài truyền hình Việt Nam nên tiếp thu những phản hồi để thay đổi những cái chưa được để làm hài lòng công chúng và đảm bảo rằng, việc cho ra đời VTV24h là một quyết định sáng suốt và điểm bắt đầu nên bằng việc chấm dứt ý tưởng mời Vinh tham gia./.
Phương Nam OP

9 nhận xét:

 1. NGoài những gì mình thích ở Bọ Vinh, nhưng cái sự nâng bi cho VTV24 là mình không thích tí nào. Ông này pr cho V24 quá sợ luôn, không biết bên V24 trả cho ông giá như thế nào?

  Trả lờiXóa
 2. Mình thích Nguyễn Quang Vinh, nhưng dạo này, đặc biệt từ khi V24 ra mắt khán giả đến bây giờ, ông này toàn pr cho V24, mà những gì V24 chưa làm được nhưng ổng vẫn bênh vực chằm chằm hông à. Thiệt là ko hiểu nổi bên đài V24 có cho gì ổng ko?

  Trả lờiXóa
 3. Ông Phọt Phẹt này chửi ngu, nếu ông giỏi, ông chửi thâm thúy, chửi sâu cay mà không tục tĩu như trên thì đối thủ của mình còn lắng nghe. May tác giả bài viết này còn che đi mấy từ tục tĩu, mình là mình không thích kiểu đấu khẩu nhau thế này. Đúng là Phọt Văn Phẹt !

  Trả lờiXóa
 4. Bọn chó phản động này chúng cùng một ruộc cả. Lũ bựa này thì làm được gì cho đời chứ, những điều chúng nói, những gì chúng làm đều là giả dối, lừa gạt người khác. Tốt nhất là mọi người đừng bao giờ tin những lời chúng nói, và phải cảnh giác trước mọi hoạt động của chúng, một lần thất tín vạn lần thất tin.

  Trả lờiXóa
 5. Con chó dại này sủa thật là đáng khinh, hắn ta không những bao che cho tên lừa đảo Vinh kia mà lại còn chửi rủa VTV. Thể loại người như hắn chắc chắn là ngu học, trình độ văn hóa thấp nên mới có những phát ngôn ngu xuẩn như thế. Chấp với nó làm gì, chó cứ sủa đoàn người cứ đi vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Trò lừa đảo của Vinh khoai lang phải được xử lý nghiêm chỉnh, không thể để hắn có thể lừa đảo tiền của của người dân như thế được. Hắn ta lợi dụng sự tin tưởng của mọi người để tiến hành chiếm đoạt tài sản thế này thì không thể nào chấp nhận được, người dân miền Trung bão lụt lại là cơ hội để hắn lợi dụng thật là một kẻ vô nhân đạo.

  Trả lờiXóa
 7. đúng là trò bipj của tên vinh hâm,người như hắn mà được vtv mời đi phỏng vấn cơ af.vtv nay nhìn người cẩn thận nhá,,thế xúc phạm người xem cộng thêm không công bằng với nhiều người tốt hơn mà không được mời,mời cái tên thần kinh chính trị đi nói về văn chương chữ nghĩa để nó ba hoa trên đấy rồi đầu độc nhân dân Việt Nam ta thì dở quá

  Trả lờiXóa
 8. nếu ông giỏi, ông chửi thâm thúy, chửi sâu cay mà không tục tĩu như trên thì đối thủ của mình còn lắng nghe. Thể loại người như hắn chắc chắn là ngu học, trình độ văn hóa thấp nên mới có những phát ngôn ngu xuẩn như thế. Chấp với nó làm gì, chó cứ sủa đoàn người cứ đi vậy.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.