THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

19 tháng 1 2015

No-U FC LẠI "DỞ TRÒ" TẠI TƯỢNG ĐÀI LÝ THÁI TỔ (HÀ NỘI)

by An Chiến  |  at  19.1.15

Theo nguồn tin từ KBCHN.NET: "Nguồn tin nhận được chiều nay 19/1/2015, lúc 13 giờ trưa No-U làm lễ tưởng niệm 74 chiến sĩ Hải quân VNCH tại tượng đài Lý Thái Tổ. Một người dân nghe nói tên là Dũng (bộ đội) có thân nhân bị hải quân VNCH bắn chết nên bức xức giựt tấm biểu ngữ có hàng chữ: "NHÂN DÂN Việt Nam DƠI ĐỜI BIẾT ƠN 74 NGƯƠI LÍNH VNCH". 

Ông Dũng liền bị nhóm chừng 15 người xúm vào đánh hội đồng. Ngoài ra có một "Dư Luận Viên" Hoàng Thị Nhật Lệ đứng 1 mình cũng bị một người khoảng ngoài 70 xông đến đánh, dù Nhật Lệ không làm gì. KBCHN đang theo dõi tình trạng chấn thương củaông Dũng. Có lẽ ông Dũng sẽ phải đi thưa Công an. 


Với sự kiện lộng hành ngày càng coi thường pháp luật của No-U, KBCHN cực lực lên án và phản đối hành động du đãng, côn đồ và yêu cầu Công An cũng như nhà nước cần phải có thái độ, nếu không phóng viên nước ngoài chắc không dám về tác nghiệp. Bộ đội cụ Hồ còn bị đánh thì còn ai chừa ra được?

Biểu tình là thái độ tự do dân chủ, đồng ý. Nhưng biểu tình bạo động hành hung người thì sẽ bị bắt vào tù theo luật Mỹ". 

KBCHN.NET cũng dẫn theo một đoạn Video ghi lại từ đầu đến cuối diễn biến của câu chuyện bên lề hoạt động "lễ tưởng niệm 74 chiến sĩ Hải quân VNCH tại tượng đài Lý Thái Tổ". 

Vậy No-U là ai? Cái danh xưng "phản động" trong tên gọi đoạn Video trên Youtube (Nóng: Hà Nội, 19/1/2015-Thanh niên dũng cảm, 1 mình đối đầu với đám phản động No-U gây rối ở Bờ Hồ) có phải là chuyên xuyên tạc không? 


Trong một bài viết có tên: "Tưởng niệm hay những trò cũ của No-U Hà Nội?" đăng trên Blog Việt Nam Dân chủ có đoạn viết: "Được lập ra với mục đích là hoạt động thể thao, “giao lưu bóng đá”, thông qua hoạt động thể thao để thực hiện các hoạt động xã hội khác như “từ thiện”, “nhân đạo”… Tuy nhiên, trên thực tế sau mấy năm thành lập, việc giao lưu bóng đá mới chỉ được nhóm No-U tổ chức có vài lần, công việc chính mà mọi người biết đến nhóm này nhiều hơn đó là lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo. Bởi vậy, sự việc lần này có lẽ cũng không nằm ngoài mục đích đó?
No-U Hà Nội cũng được biết đến với danh xưng "Cánh tay nối dài của tổ chức phản động Việt Tân tại trong nước"! Và có lẽ nhiều người sẽ hiểu hơn về No-U FC khi biết được thành phần cứng trong đó có 05 vị: Nguyễn Lân Thắng, Lê Dũng Vova, Lã Việt Dũng, Anh Chí, Lưu Đức. 


Không thấy mấy ông bà "cuốc tế" BBC, RFA .... đưa tin ai oán kiểu như năm ngoái rằng thì là chính quyền cấm tưởng nhớ liệt sĩ chống Tàu..., Google.tienlang xin chép lại bài viết của bạn Khánh Linh và của bác Tư Mã Thiên...Nhưng xem ra Google.Tienlang chỉ mới đúng có nửa: No-U đã nhiều lần bị vạch mặt nhưng thêm một bằng chứng nữa chứng tỏ số người này vẫn lừa dối những ai nhẹ dạ cả tin chỉ với cái chiêu trò biểu tình kỷ niệm hết sức xưa cũ. Chừng nào còn người tin thì lúc đó No-U FC còn dở trò!

Phương Nam OP

11 nhận xét:

 1. Một lũ chó đàn. Lúc đầu thằng nào cũng né. Sau thấy đông dễ ăn mới dám nhảy vào. Ước gì có thể ở đó cùng bạn Dũng hỏi thăm sức khỏe chúng nó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những viêc làm của cái đám No-u cũng chỉ có dở mấy cái trò đó chứ có làm cái gì thêm đâu mà cho nên có thực hiện thêm cái gì cũng chẳng thể thay đổi được cái gì khi bản chất của chúng cũng chỉ có thế chứ chẳng có thể thay đổi được đâu, chả hiểu chúng có thể làm thêm cái gì hơn được khi bản chất của chúng cũng chỉ có thế chứ chẳng thể hơn được.

   Xóa
 2. Lũ thú vật bán nước hại dân. Cầu mong chúng gặp quả báo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. No-U đã nhiều lần bị vạch mặt nhưng thêm một bằng chứng nữa chứng tỏ số người này vẫn lừa dối những ai nhẹ dạ cả tin chỉ với cái chiêu trò biểu tình kỷ niệm hết sức xưa cũ. những việc làm của chúng cũng chẳng có thể thay đổi cái gì cả mà chỉ thỏa mãn cho cái bản chất chống phá của chúng chứ có làm được thêm cái gì hơn đâu mà,có thể nói thì cho dù chúng có làm thêm cái gì cũng không thể thay đổi được cái cục diện hiện tại cũng như cái bản chất của chúng.

   Xóa
 3. bố tổ sư bọn rận, xem clip xong mà lộn cả mề!
  cái đếu gì mà vinh danh 74 lính VNCH? mà cái Hoàng Sa hải chiến đó thì liên quan qué gì tới vua Lí Thái Tổ mà ra tượng đài Lí Thái Tổ đặt vòng hoa, viếng, thắp hương chứ?
  đã hùng hồn thế thì mấy người bỏ tiền ra lập hẳn cái tượng đài cho 74 người kia mà thỏa sức ra đấy dâng hương hoa ddi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự thực mà nói thì cho dù cái đám rận chủ có làm thêm nhiều việc hơn nữa cũng chẳng thể thay đổi cho được cái bản chất của mình đâu mà, cho dù chúng có thể thực hiện được nhiều hơn được nữa thì có thể làm thêm cái việc gì hơn được nữa. Chẳng hiểu chúng có thể làm thêm cái việc làm gì thêm được cái gì thêm đâu chứ, chả lẽ chúng chẳng làm thêm được cái gì ngoài mấy cái việc làm của cái đám chẳng có việc gì chăng, vô công rồi nghề.

   Xóa
 4. Hẳn là quá liên quan khi tưởng niệm 74 lính VNCH tử trận ở Hoàng Sa mà lại tới tận tượng đài Lí Thái Tổ ở Hà Nội?
  mà hành vi đi tưởng niệm gì mà như lũ côn đồ, hành xử thiếu văn hóa quá đi, nhìn mà ngứa cả mắt!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong xã hội cũng có nhiều kẻ nhưng phải nói rằng cái đám rận cũng chẳng thể làm cái gì thêm ngoài mấy cái việc làm vô liêm sỉ đó đâu, chẳng hiểu chúng có thể làm thêm cái việc làm nào ngoài mấy cái chiêu trò đó chứ, có thể chúng còn có nhiều chiêu trò hơn nhưng cũng chẳng thể hơn được cái gì vì điều đó đi ngược lại nguyện vọng của nhân dân mà.

   Xóa
 5. Bọn NoU giống như 1 đám du côn vậy. Lao vào đánh người, đấm người như bọn xã hội đen. Mà cũng đúng thôi vì chúng đi ra từ du côn mà. Coi thường đạo lý, coi thường pháp luật với chúng là chuyện cơm bữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rận dân chủ cũng có thể nói rằng chẳng hề thay đổi cái bản chất của chúng được, việc làm đó của chúng thể hiện cái bản chất của chúng chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà. chả hiểu chúng có thể làm thêm cái gì cũng như vì cái mục đích nào hơn khi chúng chẳng có cái gì trong cái đầu của mình mà chỉ có mấy cái mớ hỗn độn nhồi nhét và cái tham vọng của những kẻ tham vọng cho cá nhân chứ có cái gì hơn.

   Xóa
 6. Bọn này ngày càng láo xược, coi thường pháp luật. Đề nghị có hình thức xử lý không để bọn này tiếp diễn.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.