THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

10 tháng 3 2015

BÙI HẰNG TĂNG 8KG CHỈ SAU MẤY NGÀY "TUYỆT THỰC"

by An Chiến  |  at  10.3.15

Trên facebook có nick là Ti Hon, tức là Quỳnh Anh – con gái đầu của Bùi Hằng, lên xe từ HN vào ngày 5/3/2015 và đến trại giam Gia Trung, tỉnh Gia Lai vào ngày 7/3/2015.

Theo cô con gái của Bùi Hằng thì bả đã tuyệt thực suốt 2 tuần để phản đối “bản án phúc thẩm bất công”. “Quý cô” Quỳnh Anh – “hậu duệ” của Bùi Hằng cho biết rằng đây ít nhất là lần thứ tư trong năm 2014 mà bà Bùi Hằng tuyệt thực ở trong trại giam, kể từ khi bà bị bắt ở Đồng Tháp với lý do gây rối trật tự công cộng.

Ngày 26/8/2014, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 3 bị cáo: Bùi Thị Minh Hằng (sn 1964) cư trú tại TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; Nguyễn Thị Thúy Quỳnh (sn1986) cư trú tại TP.Hồ Chí Minh; Nguyễn Văn Minh (sinh năm 1980) cư trú tại huyện An Phú, tỉnh An Giang về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo điều 245 Bộ Luật hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. 

Sau khi Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp mở phiên tòa, “đả nữ” Bùi Hằng đã tỏ ra mình là một con “rận” lớn đích thực khi tiếp tục gào thét và sử dụng “chiêu bài” tuyệt thực. Nhưng hình ảnh dưới đây đã lộ rõ bộ mặt thật “tuyệt thực” của Bùi Hằng như thế nào? Bùi Hằng tuyệt thực 2 tuần để tăng được 8kg? Và đây là đoạn status của “quý cô” con gái ả ta đăng trên facebook sau khi được Cán bộ trại giam tạo điều kiện thăm: “Theo lời thuật của Bùi Thị Minh Hằng thì chị được vào “biên chế” của trại tù, tình trạng sức khỏe tương đối tốt và sau thời gian ngưng tuyệt thực lần này đã thấy mẹ đã tăng lên khoàng 8kg. Về cách đối xử của cán bộ trại giam thấy cũng không có gì khắt khe hoặc căng thẳng lắm…”
"Mẹ" Hằng đã tăng 8kg sau thời gian tuyệt thực

Để biết rõ hơn “lý lịch trích ngang” của ả Bùi Hằng, kính gửi độc giả đoạn trích sau:

Theo “trích ngang”, Hằng đã từng có tiền án, tiền sự, cụ thể: Năm 1993: Vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. Ngày 29/11/1996, CA tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án HS về tội cưỡng đoạt tài sản, ngày 19/3/1997 xử phạt hành chính Bùi Thị Minh Hằng 400.000 đồng về hành vi cưỡng đoạt tài sản, đến 29/3/1997, đình chỉ điều tra vụ án hình sự.

Những hành vi dẫn đến việc Bùi Thị Minh Hằng được đưa đi cơ sở giáo dục cũng rõ ràng: Năm 2011 đã 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng. Cụ thể, ngày 2/8/2011 Bùi Thị Minh Hằng có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ, với vai trò kích động một số người có mặt tại phiên tòa gây mất trật tự công cộng; mặc dù đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình vi phạm. Các lực lượng làm nhiệm vụ đưa Hằng về trụ sở công an quận Hoàn Kiếm để lập biên bản, ghi lời khai, ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng đối với Bùi Thị Minh Hằng.

Ngày 18/8/2011, UBND TP Hà Nội đã có Thông báo về công tác đảm bảo an ninh trật tự, yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, tập trung đông người trái pháp luật trên địa bàn thành phố, nhưng ngày 21/8/2011, Bùi Thị Minh Hằng vẫn tiếp tục cùng một số người tụ tập gây mất trật tự công cộng tại khu vực trước tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm. Mặc dù, được lực lượng làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT kiên trì tuyên truyền, giải thích, thuyết phục và vận động, nhưng Bùi Thị Minh Hằng cố tình vi phạm, buộc lực lượng công an phải cưỡng chế đưa về Đồn công an số 1 Mỹ Đình, sau đó chuyển tới công an quận Hoàn Kiếm lập hồ sơ, ra quyết định xử lý hành chính theo thẩm quyền đối với Bùi Thị Minh Hằng về hành vi gây rối trật tự công cộng theo điều 7, Nghị định 73/CP.

Ngày 16/10/2011, Bùi Thị Minh Hằng cùng 17 người khác tụ tập trước cổng Đền Ngọc Sơn - Hoàn Kiếm, có hành vi phát tán khẩu hiệu gây mất trật tự công cộng. Lực lượng làm nhiệm vụ đã vận động họ dừng ngay các hành vi trên nhưng Hằng không chấp hành. Khi bị xử lý, Hằng đã la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ…

Thiết tưởng, những ai còn nhầm tưởng về Bùi Thị Minh Hằng cũng cần biết thêm cách ứng xử "văn hóa" của nhân vật này trong gia đình. Bà con tại thị xã Sơn Tây cho biết, sau khi nghe tin mẹ đẻ cùng các chị em gái bán nhà, năm 2008, Bùi Thị Minh Hằng về thị xã Sơn Tây, nhiều lần đến Phòng tiếp dân của UBND thị xã tố cáo mẹ đẻ và các chị em gái làm hồ sơ giả để bán nhà 15 Đốc Ngữ - Lê Lợi - Sơn Tây. Thực tế, mẹ đẻ Hằng đã bán nhà có chữ ký của 3 người con gái là Bùi Thị Phương Nga, Bùi Thị Minh Hiền, Bùi Thị Thanh Hà, đồng thời giữ lại 130 triệu đồng phần thừa kế của Hằng gửi ngân hàng và Hằng đã nhận đủ số tiền này. Tuy nhiên, từ tháng 4/2009 Hằng thường xuyên về nhà mẹ đẻ để tranh chấp với các chị em và cho rằng gia đình giả mạo chữ ký của Hằng, sau đó Hằng tiếp tục viết đơn kiện UBND thị xã Sơn Tây bao che cho việc bán đất của gia đình.

Ngày 9/4/2009, Hằng lại về chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ đặt ở vỉa hè trước cửa 15 Đốc Ngữ, phường Lê Lợi, Sơn Tây. CA phường Lê Lợi nhắc nhở lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Bùi Thị Minh Hằng không ký biên bản.

Ngày 23/7/2011, mẹ đẻ của Bùi Thị Minh Hằng là bà Phạm Thị Hoán và các chị em gái của Hằng đã có đơn tố cáo các hành vi vi phạm pháp luật của Hằng và cho rằng, Hằng là kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa; đồng thời đề nghị các cơ quan pháp luật nghiêm khắc xử lý để giữ yên gia đạo…"(Nguồn: trích Theo báo Kinh tế và Đô thị). 

Chắc từ nay, những chị em gái nào muốn tăng cân thì hãy “noi gương và học tập” theo “bật mí” tuyệt thực của “đả nữ” Bùi Thị Minh Hằng, nhỉ?
Phương Nam OP

18 nhận xét:

 1. Các bác có cách nào cho em xin phương pháp tuyệt thực của Bùi Hằng không? Em gầy quá nếu tuyệt thực mà tăng được 7-8kg thì tốt quá

  Trả lờiXóa
 2. Các bạn rân chủ này đáng được đưa vào chương trình chuyện lạ đó đây. Tuyệt thực kiểu gì giỏi vậy?

  Trả lờiXóa
 3. Trời ơi, tuyệt thực mà tăng tận 8 cân lận. Tôi cũng muốn được tuyệt thực như bà này quá !!!!!!!

  Trả lờiXóa
 4. Đề nghị không cho Bùi Hằng tuyệt thực nữa. Sắp thành con lợn mất rồi

  Trả lờiXóa
 5. Tại sao mụ này lại được mặc đồ thường vậy?

  Trả lờiXóa
 6. Cho em xin một slot nhé. Về vỗ béo vợ mới được

  Trả lờiXóa
 7. vãi cả bùi hằng!
  lần nào cũng như lần nào, cứ hô hào tuyệt thực hùng hồn lắm nhưng cuối cùng thì tăng cân ầm ầm, béo tốt như con lợn!
  ếu hiểu tuyệt thực cả dân chr nó là như lào nữa :v

  Trả lờiXóa
 8. tuyệt thực mà tăng tận 8kg thì có vẻ hơi quá....
  người bình thường ăn uống đr đầy mà tăng thế này còn khó, đằng này tuyệt thực tức không ăn, vậy mà vẫn tăng 8kg trong mấy ngày thì hẳn là thánh =.=

  Trả lờiXóa
 9. Tuyệt thực là tăng được tới 8kg thật sao. Có bao người đang ước lên được 2, 3 kg thôi đã hạnh phúc lắm rồi. Thế này chắc các chị em phụ nữ từ nay không dám nhịn ăn để giảm cân đâu nhỉ.

  Trả lờiXóa
 10. Các nhà rận chủ có một bài này diễn đi diễn lại mà không thấy chán à. Tuyệt thực gì mà mập như heo.
  Chắc tại vào trong đó ít được vận động.

  Trả lờiXóa
 11. hẳn là người có khả năng hấp thụ tốt!
  mà nói vậy chứ, đã gọi là tuyệt thực thì làm gì có ăn uống gì đâu mà lại béo lên được nhỉ? đúng là kì lạ quá! ha ha! hay mồm bà Hằng bị hỏng??

  Trả lờiXóa
 12. hẳn là chất lượng của những vụ "tuyệt thực" của bà hằng ngày càng tăng cao!
  mấy ngày thôi mà tăng tận 8kg thì đúng là phải gọi bằng sư phụ!
  đúng là liệu pháp tăng cân tối ưu của rận!

  Trả lờiXóa
 13. vâng! phục cái kiểu tuyệt thực của bà Hằng!
  tuyệt thực thôi mà cũng tăng tận 8kg trong mấy ngày cơ...vậy thì thử hỏi bà hằng tuyệt thực tầm 1 tháng thì chắc thành lợn!

  Trả lờiXóa
 14. Lần trước thành tích tuyệt thực của bà hằng kéo dài tận 53 ngày mà vẫn béo tốt, chả sụt kí nào!
  vâng. và lần này bà hằng tuyệt thực có mấy ngày mà lên tận 8kg! đúng là thánh :v

  Trả lờiXóa
 15. Oimeoi .. mình đây muốn tăng 2, 3kg thôi mà cảm thấy khó quá ak. Bùi Hằng xin cho bí quyết với, tuyệt thực à bà ơi? nghe nực cười quá, bà nên dừng cái trò tuyệt thực này đi, kẻo lại làm trò cười cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 16. nhìn tiểu sử trích ngang là một con người bất cần đời rồi,nhố nhăng lố bịch có,mất dạy lừa đảo có thế mà lũ rận chủ tung hô là người phụ nữ nhân quyền.buồn nôn.và tuyệt thực giờ nghe hai từ này nó nhàm,đặc biệt lại là từ mồm bọn rận chủ,cái bài xài đi xài lại mà không biết chán,hằng còn tuyetj đến 3 4 lần,mà tuyệt kiểu gì tăng 7 kg thì em cũng lậy thánh mật thôi

  Trả lờiXóa
 17. Tội nghiệp "chị" Hằng, tưởng vào tù khổ lắm thì sẽ được giảm cân đỡ phải ăn kiêng chứ ai ngờ đâu, lại béo lên hẳn gần một yến thịt thế này. Chỉ sợ ra tù lại phải tích cực chống phá để cho kim cân nó đừng có quay sang phải

  Trả lờiXóa
 18. Tuyệt thực cái kiểu của của Hằng như thế này đủ chứng minh mụ ấy khổ sở như thế nào khi thực hiện các chế độ của tù nhân trong tù.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.