THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

07 tháng 4 2015

LOA LOA: AI LÀM GÌ THÌ LÀM, NGUYỄN TƯỜNG THỤY “Ở NHÀ ÔM VỢ NGỦ”

by An Chiến  |  at  7.4.15

Úi chu choa, rằng thì là mà, tại sao lại có cái tít “hot” về ông rận lớn Nguyễn Tường Thụy thế nhỉ? Hot chứ, sao lại không hót? Một Nguyễn Tường Thụy đào hoa, đa tình, đa sầu, đa cảm nổi bật trong đám rận mà hôm nay lại “ở nhà ôm vợ” thì tại sao lại không hót chứ? Thế các em út “kết nghĩa”, các “bạn gái” hay các “con gái nuôi” của Nguyễn Tường Thụy nay đã hết “kết nghĩa”, hết “bạn gái” và hết “con gái nuôi” rồi hay sao? Nguyễn Tường Thụy nay ở nhà “ôm vợ ngủ” thì thật có bão to đây, khác ngày thường quá.

Status đầy đủ của Nguyễn Tường Thụy đăng lên facebook vào lúc 23h15p, ngày 5/4/2015 như sau:“Tôi không có thói quen phụ thuộc vào ai, đặc biệt là nhà cầm quyền, nếu thấy rằng mình không có tội hay lỗi. Khi ấy tôi làm theo sự cân nhắc của mình. Ý kiến của tôi không nhằm vận động người khác. Mai tôi ở nhà ôm vợ”.
Vậy, vấn đề gì mà có thể tác động đến rận lớn ngài Nguyễn Tường Thụy đến nỗi ngài hôm nay bỗng “tu nhân tích đức” với vợ kề gối vai ấp từ thuở nào đến thế nhỉ? Để làm rõ về vấn đề “Dư luận viên phá rối tưởng niệm liệt sĩ Gạc Ma” ngày 14/3/2015 tại tượng đài Lý Thái Tổ vừa qua, cơ quan Cảnh sát điều tra đã gửi giấy triệu tập những người có mặt hôm đấy. Sau khi nhận “Giấy triệu tập” của cơ quan Cảnh sát điều tra, sáng ngày 6/4/2015 có 5 nhà “hoạt động dân chủ”, những rận gạo cội đã lên đồn Công an quận Hoàn Kiếm để làm việc. Những người lên làm việc với công an bao gồm: Nguyễn Thị Phương Lan (Lan Le), Lê Nguyên Hoàng (Le Hoang), Nguyễn Thanh Hà (Hà Thanh), Mai Tuyết Thanh (Mai Thanh), bà Phạm Thị Dung Mỹ (Lê Hiền Đức).

Sau buổi làm việc với công an, ở trên facebook của Lê Nguyên Hoàng (Le Hoang) đã viết: “Buổi làm việc diễn ra khá nhẹ nhàng và anh đã ra về sau vài giờ làm việc”.
Nguyễn Tường Thụy toàn có những bức ảnh nhạy cảm với cô 'con gái nuôi" Nguyễn Phương Tú Uyên

Theo thông tin mà tác giả bài viết này được biết, ngoài những người trên đã lên làm việc với công an thì những người còn lại được phía công an gửi giấy triệu tập như: Đặng Bích Phượng, Trương Văn Dũng, Nguyễn Tường Thụy. Vậy, tại sao những người như Nguyễn Thị Phương Lan (Lan Le), Lê Nguyên Hoàng (Le Hoang), Nguyễn Thanh Hà (Hà Thanh), Mai Tuyết Thanh (Mai Thanh), bà Phạm Thị Dung Mỹ (Lê Hiền Đức) lại lên làm việc với cơ quan Công an trong khi đó Trương Văn Dũng, Đặng Bích Phượng và Nguyễn Tường Thụy lại bất hợp tác với cơ quan Công an? 

Phải chăng, 3 kẻ này chỉ không dám đối mặt với cơ quan Công an, “cây ngay không sợ chết đứng” cơ mà? Hay Dũng, Thụy, Phượng – là những kẻ dám làm mà không dám chịu hậu quả? Hay chẳng qua cũng chỉ giỏi làm “anh hùng bàn phím”, bố láo thiên hạ, bố láo trong đám rận – những kẻ cùng mình đắp một cái chăn bằng những cú đúp chuột và những ngón tay múa máy trên bàn phím máy tính?

Qua những sự việc trên không biết các con rận khác nghĩ như thế nào? Khách quan mà ngẫm, việc trốn tránh chịu trách nhiệm của Nguyễn Tường Thụy trước sự việc trên là một sự nhục nhã, ê chề. “Thụy được cái to mồm”, một người dùng facebook nói về Nguyễn Tường Thụy quả là không sai mà đúng từng centimet. 

Thôi, dù sao, Nguyễn Tường Thụy cũng đã có công sủa, tiền thì cũng đã chia chác và nhận đều; còn những việc chịu trách nhiệm khác thì đã có các rận khác dọn dẹp. Phân công như thế cũng nghiêm túc và công bằng ấy nhỉ? Như thế, rận Thụy cũng nhã nhỉ? Hihi
Phương Nam OP

4 nhận xét:

 1. Có nghĩa là họ chỉ làm những việc đã làm vì mục đích là được trả tiền, khi tiền đã về túi họ thì dù có chuyện gì đi chăng nữa họ cũng bàng quang, Và chính bản thân họ chỉ là những kẻ làm thuê thôi chứ không như những gì họ gào thét.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Tường Thụy đang cố trốn tránh chịu trách nhiệm. Những phát ngôn trên FB của Thụy chỉ nhằm mục đích khôn lỏi khi gợi chuyện để kẻ thế thân.

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất con người nó thế. Ai mà lại muốn ra đứng mũi chịu sào. Đã sợ như thế tại sao lại không quay đầu làm những việc không phải hổ thẹn với lương tâm, để đến mức cho người đời khinh rẻ, đúng là một kiếp con người nhục nhã

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Tường Thụy một con rận trong một bầy rận, hành động cũng vì tiền mà ra nên khi đạt mục tiêu rùi thì lấy cách trốn tránh để che mắt thiên hạ. Thiết nghĩ kiếm tiền có nhiều cách nếu chỉ vì tiền mà kiếm theo cách này thì đáng sỉ nhục quá thể.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.