THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 4 2015

NGUYỄN LÂN THẮNG “NỔI KHÙNG” KHI MẸ “NÚM” ĐẠT GIẢI THƯỞNG “NHÂN QUYỀN CIVIL RIGHTS DEFENDER”

by An Chiến  |  at  15.4.15

Chẳng những thế mà Nguyễn Lân Thắng còn mỉa mai Mẹ “Núm” khi viết “Hô hô, người bảo vệ nhân quyền của năm... Miễn là người ấy phải đầy đủ chân tay chứ không được vẹo vọ ngồi xe lăn như em Van Thi Nguyen, đm bọn tây lông có mắt như mù...!” (Van Thi Nguyen – Nguyễn Thị Vân – Tổng Giám đốc Trung tâm Nghị Lực sống). Y còn không ngại va chạm khi chửi cả “đm bọn tây lông có mắt như mù” khi đã trao giải thưởng “nhân quyền civil right defender” cho thị “Núm”. Như các bạn độc giả đã biết, giải thưởng này của thị “Núm”, ngoài được trao cúp thì còn kèm theo số tiền hơn 1 tỷ VNĐ. Phải chăng, chính số tiền giải thưởng khủng như thế này đã làm cho Nguyễn Lân Thắng “nổi khùng”, “tâm thần” khi ghen ăn tức ở với thị “Núm”.
Đối với y, đáng lẽ ra giải thưởng và số tiền ấy là của y. Bởi vì, so với các nhà đấu tranh “rân chủ” khác nói chung và so với thị “Núm” nói riêng, Nguyễn Lân Thắng bục mặt hoạt động, phơi mặt giữa đám đông và không ngại ngần khi “đụng chạm” với lực lượng công an bảo vệ trật tự trị an. Trong khi thị “Núm” ở trong thì không có hoạt động gì nổi bật, thậm chí còn tố, vạch mặt các rận chủ khác làm cho nội bộ rận một phen đầy sóng gió, “tự vạch áo cho người xem lưng” những bản chất xấu xa, đê tiện của đám rận và bè lũ phản động được phơi bày giữa “bàn dân thiên hạ”. Và hoạt động chính của thị “Núm” trong thời gian vừa qua và hiện nay theo chính các “rận đồng nghiệp” của thị là “hướng ngoại”; thị “Núm” nhạy bén tham gia các hoạt động với các tổ chức phản động nước ngoài, móc nối các tổ chức này để hoạt động chứ trong nước vì những gì thị đã từng phản bội nên thị đang bị cô lập.
Theo như nội bộ đám rận “phân tích” thì chính hoạt động “hướng ngoại” khôn khéo, ranh mãnh của thị “Núm” nên thị mới đạt giải thưởng “nhân quyền” này. Và điều này thật bất công cho những “nhà rận chủ” khác đang ngày đêm cãi oang oảng, bục mặt ra đường gây rối trật tự, cố xuyên tạc, bịa đặt các luận điểu về Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam thì mỗi năm cũng chỉ được có vài trăm triệu. Đằng này, thị “Núm” đạt giải thưởng đã hơn 1 tỷ VNĐ. Bất công cho giới rận chủ chưa?

Sau đây là một số ít trong nhiều comment (bình luận) của fans Nguyễn Lân Thắng và fans thị “Núm” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tranh cãi về giải thưởng “nhân quyền Civil Rights Defender”: 

Khanh Bảo: LÂN THẮNG gần như nổi khùng khi nghe tin MẸ NẤM được vinh danh, con người nhỏ mọn đó tâm địa không tốt thì mong gì có sự nghiệp.

Hoàng Ngọc Diêu: Cảm ơn tổ chức Civil Rights Defender. Chúc mừng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Từ niềm vui này cũng có cái buồn. Buồn là vì nhận thấy không ít những chia rẽ giữa những cá nhân được xem là những người "đấu tranh cho dân chủ". Buồn là vì không ít những dấu hiệu ghen tị nhỏ nhen và tệ hại khi cái "giải" được quy ra vật chất một cách thô bỉ. Cuộc đấu tranh cho dân chủ này là để mang lại một đất nước Việt Nam dân chủ thật sự, bình yên thật sự, phồn thịnh thật sự, tốt đẹp thật sự chớ chẳng phải là một cuộc chạy đua vì danh tiếng, vì tiền bạc hoặc vì những thứ tước vị hão huyền. Cũng cảm ơn những giải thưởng nhân quyền, ngoài việc ghi nhận những đóng góp cho công cuộc đấu tranh dân chủ, những giải thưởng ấy còn giúp xác định cái thật và cái giả.

Huỳnh Quốc Huy: Giải thưởng này còn làm lòi ra cái sự "nghèo đói đến túng quẫn" của rất rất nhiều tai to mặt BỰ trong làng Dân chủ... Không phải sao? Chỉ có 1,2 tỷ VND (50.000E) mà đã la ong óng...! Một người hoạt động có tầm ảnh hưởng đến hàng chục - hàng trăm ngàn người như chị Quỳnh mà ở Eu... thì mức đó ước chỉ là 3 tháng lương mà thôi! 

Điên rồ!

Lê Quang Vinh: Trong những nơi hoang tàn đổ nát việc NẤM ĐỘC phát triển mạnh cũng là đương nhiên 

Tony Ngo: Giải thưởng này thật là tai hại. Vì sao ư, để tôi giải thích.

Chúng ta đều biết, trong cộng đồng đấu tranh dân chủ ở VN có rất nhiều "tủ lạnh". Bọn họ ai cũng muốn giống Bác Hồ,... những ai thì chắc các bạn đều biết cả. Giải thưởng này giành cho mụ Núm đã gây chia rẽ rất và bất đồng rất nghiêm trọng trong cộng đồng đấu tranh dân chủ của chúng ta. Có người cả đời đấu tranh dân chỉ chỉ xin ăn được có 300 triệu, giờ đói rã họng ra không có cái gì để tọng vào, và đang kêu gào là bất công vì sao tự nhiên mụ Núm kiếm được tỷ hai còn nó chả có đồng nào. Cũng có "tủ lạnh" vì lý do ghen ăn tức ỉa nên hễ thấy ai đăng tin hay chia sẽ tin tức mụ Núm trúng đậm là "tủ lạnh" ủn và bolck hết mẹ.

Đấy, các cô các bác thấy có tai hại chưa. Vì một giải thưởng này mà đã gây ra mất đoàn kết nghiêm trọng trong giới của chúng ta. Tôi nhiệt liệt phê bình tổ chức CRD, phê bình mụ Núm vì một bên đã trao giải, và một bên đã dám nhận giải mà không chịu từ chối để dẫn đến những hiềm khích và chia rẽ không đáng có này. 
Còn nick facebook Dương Trần thì không ngại thở than: “Còn chia rẽ vì những chuyện không đâu thế này thì còn lâu mới mạnh. Buồn”; comment (bình luận) này của Dương Trần có 35 like (thích). 

Và những fans của thị “Núm” lại vào chửi rủa Nguyễn Lân Thắng và đám “fans” của y là “không làm được nên đang ghen ăn tức ở”. Như nhóm cộng đồng mạng thường hay bảo nhau “thằng 2 hộp sữa, thằng không hộp nào”, nên chăng thị “Núm” hãy chia số tiền hơn 1 tỷ VNĐ ấy cho Nguyễn Lân Thắng thì y mới hết ghen “ăn tức ở”, mới hết tiếc nuối số tiền quá lớn mà không rơi vào tay y. Nguyễn Lân Thắng – biểu tưởng smile mặt buồn thảm. Hehe
Phương Nam OP

6 nhận xét:

 1. Việc Nguyễn Lân Thắng tức tối như vậy là điều đương nhiên, khi một người nhiều thành tích như y không được trao giải thì đó là sự rất mất công. Tuy nhiên, giới cò vạc rận chủ Việt Nam thì lúc nào cũng ghen ăn tức ở như vậy, Thắng được thì nhiều không vui, và đương nhiên Quỳnh được thì chẳng ai vui vẻ gì. Tranh ăn là thói thường của những người này mà!

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Lân Thắng và những người không đồng tình với cái kết quá hậu hĩnh của mẹ Nấm được môt phen cãi nhau tóe khói với Nấm và những người ủng hộ nấm. Và khi nội bộ lục đục, chia bè kéo cánh chém nhau như thế thì chả ai còn có thể tin được những lời hoa mĩ mà chúng nói ra nữa

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Lân Thắng nổi khùng khi Mẹ Nấm đạt giải thưởng, có lẽ giải thưởng gì không quan trọng mà quan trọng nhất là giá trị của giải thưởng là bao nhiêu. 1.2 tỷ một con số không hề nhỏ mà nó thuộc về Mẹ Nấm khiến bao kẻ ghen ăn tức tối điều đó càng thể hiện rõ bản chất vì tiền của chúng. Chúng có thể sâu xé nhau bất cứ lúc nào khi có sự hơn thua về vật chất ở đây.

  Trả lờiXóa
 4. Mẹ Núm đạt giải thưởng làm cho Nguyễn Lân Thắng tức tối. Khi quyền lợi mâu thuẫn từ giá trị của giải thưởng kia chúng không ngần ngại nhảy vào xâu xé để tranh giành quyền lợi. Và người nhận giải thưởng đã nhận còn kẻ tức tối cũng không ngừng kêu ka nhằm hạ bệ nhau.

  Trả lờiXóa
 5. Cắn chết con mẹ Nấm đi. Bâu vào mà cắn. Cả đàn chó như vậy mà chỉ biết sủa không thôi thì nói làm gì. Thua một con mẹ như mẹ Nấm là phải. Chẳng làm được gì ngoài sủa thì đành bốc shit ăn vã cho đỡ cơn thèm đi vậy

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.