THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

05 tháng 6 2015

“CÔ GÁI BÉ BỎNG” PHẠM THANH NGHIÊN CHUA CHÁT TRƯỚC SỰ BỎ RƠI CỦA CÁC “ĐỒNG NGHIỆP”

by An Chiến  |  at  5.6.15

“Rõ ràng hôm qua chị nhớ là bị chúng đánh vào đầu mà hôm nay không chỉ bị đau ở đầu mà còn đau mắt phải, quai hàm và toàn thân đều đau ê ẩm. Đau nhất là phần lưng vì hôm qua không đeo đai lưng”, đây là một đoạn trong status (bài viết) của Phạm Thanh Nghiên ngày 3/6 vừa qua về vụ việc thị vừa bị “côn đồ có bảo kê” đánh. (Xem thêm:http://molang0205.blogspot.com/2015/06/man-dien-tuong-cua-co-gai-be-bong-pham.html). 

Ngay sau khi "cô gái bé bỏng" (lời Mẹ Nấm Gấu) Phạm Thanh Nghiên vừa bị “côn đồ có bảo kê tấn công cả gia đình” nhưng trên facebook của những người có mặt tại nhà Phạm Thanh Nghiên (có Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cùng 2 “rận” đực rựa khác) lúc thị “bị côn đồ có bảo kê” đánh đập thì không hề có một tấm ảnh nào về “nhân vật chính” bị thương như thị rêu rao. Trên facebook của những người này đều đăng tải hình ảnh “tự sướng” cùng nhau trước nhà của Phạm Thanh Nghiên mà không hề có một bức ảnh nào về “côn đồ có bảo kê” tấn công thị Nghiên. Và điều ấy tất nhiên sẽ dẫn đến cộng đồng mạng “rận chủ” sẽ không có 1 bức ảnh nào về cô Phạm Thanh Nghiên cùng gia đình bị “côn đồ có bảo kê” đánh đập như lời nói la làng của thị và đồng bọn. 

Trước những “yêu cầu” của chính đồng bọn “rận chủ” của mình về những bức ảnh – minh chứng cho việc thị cùng gia đình bị “côn đồ có bảo kê” đánh đập để làm truyền thông trên các trang mạng; để cho các chú chim non đang hau háu chờ ăn có thức ăn để chế biến, xào nấu cho ra 1 sản phẩm “made in ran chủ” thì Phạm Thanh Nghiên chỉ đưa ra được bức ảnh chị gái của mình ngồi ở ghế salon, từ đầu đến tứ chi đều bình thường, duy chỉ có bàn tay trái là được băng bó kỹ lưỡng, không mảy may một tí đau đớn gì hiện ở khuôn mặt người đàn bà này cả. 

Bức ảnh chống chế của Phạm Thanh Nghiên trước yêu cầu cung cấp ảnh cho đồng bọn (Nguồn: FB)

Đối với Nguyễn Chí Tuyến hay như Đinh Quang Tuyến rất nhanh nhạy và thức thời khi “bị côn đồ tấn công”, công việc đầu tiên của chúng là chụp ảnh “tự sướng”, khuôn mặt hay hình thể càng màu me càng tốt nhưng đa số là “bị côn đồ tấn công” ở khuôn mặt nên rất dễ lấy “nét” và đăng ngay trên facebook của mình kèm vài lời “giới thiệu”. Nhưng có lẽ, những “thủ thuật”, chiêu trò này đối với “cô gái bé bỏng” Phạm Thanh Nghiên chưa được “châm cứu” kỹ lưỡng nên qua sự việc trên còn đang lóng ngóng, chưa điêu luyện, thành thục như các đàn anh Nguyễn Chí Tuyến, Đinh Quang Tuyến được.

Không có ảnh “hot” để lũ chim non – “rận chủ” đói thông tin, đói ăn, đang khô miệng, nhạt mồm mà không có ảnh, không có thông tin để chế biến, để xuyên tạc nên cộng đồng mạng “rận chủ” đã không tiếc lời khi lên tiếng “đồng thanh” chửi rủa, mắng nhiếc không tiếc lời dành cho “cô gái bé bỏng Phạm Thanh Nghiên. 

Ảnh chụp từ màn hình facebook Phạm Thanh Nghiên (Nguồn: FB)

Đoạn status (bài viết) dưới đây của Phạm Thanh Nghiên đã chỉ ra thực trạng chua chát mà những “đồng nghiệp” của thị đã từng tin tưởng sẽ “vào sinh ra tử” trong sự nghiệp “đấu tranh dân chủ” của mình:

“Có người hỏi: 

-Bị đánh sao không thấy chảy máu? Sao không thấy hình ảnh lúc bị đánh? 

Có người còn nói thế này: 

-Thật khổ thân, côn an nó cũng khéo chọn lúc đang bị anh em tẩy chay nó nện cho. Sao lại để anh em ghét đến mức nhiều người còn không chiếu cố cho nổi cái tin trên FB.

Có kẻ kích thêm: Em thấy ai bị làm sao chị cũng đưa tin trên FB, vậy mà lúc chị bị ăn đòn thì, ối người còn chả quan tâm. Về trồng rau đi chị ơi, làm “phản động” có ngày chết mất xác.

Và có những lời đe dọa: 

-Tháng 9 này hết quản chế hả? hãy chuẩn bị tinh thần lên bàn thờ nhé. Mà cái loại không chồng không con như mày thì cũng làm ma đói thôi con ạ.

-Đồ con tù thối tha, thế để cho mày biết thế nào là “đấu tranh cho TNLT”, là bênh đồng bọn trong tù…”

Những lời cay đắng không nể nang “tình cũ” của lũ “rận chủ” dành cho mình, Phạm Thanh Nghiên thốt lên đầy tủi phận: “Vết thương trên thân thể, trên da thịt rồi cũng sẽ bình phục. Nhưng những đau đớn về tinh thần mới là điều đáng kể, đáng phải suy nghĩ”.

Âu cũng là kết cục tất yếu, dám làm thì dám nhận, đúng không “cô gái bé bỏng” Phạm Thanh Nghiên? Nhỉ.
Phương Nam OP

15 nhận xét:

 1. Thật đáng buồn cười cho thân phận Phạm Thanh Nghiên, người ta khi kêu lên rằng bị đánh thì được người này người nọ quan tâm, cho đô la, kêu gọi đòi công bằng thế mà thân phận ả thì lại bị đồng bọn bỏ rơi như vậy, đến một lời hỏi han trên facebook cũng không có, vết thương lòng của ả bao giờ mới nguôi đây?

  Trả lờiXóa
 2. Thấy các đàn anh làm ăn được Phạm Thanh Nghiên cũng theo sau để kiếm chác tí, ai ngờ đâu thiếu đi cái chứng cứ máu me, be bét nên bị đồng bọn tẩy chay, bỏ ra tí công sức nhưng lại thiếu chút chất xám rồi bà chị ạ, có ăn vạ thì cũng phải làm cho giống tí chứ, ai lại làm mất công thế chứ

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn cái bức ảnh của bà chị Phạm Thanh Nghiên không một chút tỏ ra đau đớn thế kia thì làm gì có ai xót thương cho chị, chị ăn vạ thì cũng phải có tư duy chứ, nhìn hai anh Tuyến làm như thế mà chị không rút ra được kinh nghiệm, nhưng qua lần này chắc bà chị cũng nhìn ra được cái cách đối xử của cộng đồng với chị, nó quá phũ phàng

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng là đánh ở đầu những sao lại bị thương ở tay. Câu chuyên bắt đầu thấy thú vị rồi đây. Mà cũng nực cười là vì sao cả nhà có mặt mà bị đánh không ai ra cứu. Anh em rận chủ hoạn nạn kệ nhau sau đó dùng lười khóc thuê hả?

  Trả lờiXóa
 5. Ăn vạ nó cũng là một cái nghề của đám rận chủ. Tuy nhiên trình ăn vạ la làng của Phạm Thanh Nghiên còn non và xanh lắm chứ chưa đạt đến trình độ như 2 rận Tuyến kia.

  Trả lờiXóa
 6. Muốn nhận được các đồng tiền thương xót khi ăn vạ thì cũng nên có đồ nghề hóa trang. Ít cũng phải bát tiết lợn đổ lên mặt mũi chân tay để khi lên ảnh còn có tí thuyết phục bọn rận. Chứ không có ảnh chụp thì khó mà nhận được sự thương xót của đám rận còn lại lắm.

  Trả lờiXóa
 7. Đám rận nó đối với nhau là thế thôi. Hoạn nạn thì bỏ nhau mà chạy, có miếng thì thằng nào cũng nhào vào xâu xé.

  Trả lờiXóa
 8. Với ảnh chụp chị gái mình như vậy mà không có ảnh của mình thì Phạm Thanh Nghiên làm sao được đám rận chủ nó quan tâm hỏi thăm sức khỏe được.

  Trả lờiXóa
 9. bọn này láo thật,gì gì cũng đổ cho công an,nhân lúc đồng nghiệp bỏ rơi mà nó cũng không tha,con phạm thanh nghiên này cũng lắm chiêu trò bày đặt băng bó mấy cái kiểu rồi đăng lên như ăn vạ ấy.bị bạn bè xa lánh giờ lại bày trò đánh đập cho người ta thương hại đây mà cái lũ này chiêu trò này quá quen rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Cũng là bởi cái khả năng diễn xuất của chị nó chưa tới. Có những vở diễn hay, những diễn viên xuất sắc như Tuyến xồm và Tuyến già trước đó rồi thì vở diễn của chị nếu như bình thường sẽ không thể lấy nước mắt thiên hạ được. Phải diễn hơn nữa cơ chị ơi

  Trả lờiXóa
 11. Với khả năng diễn xuất rạch mặt ăn vạ còn kém cỏi thế này thì Phạm Thanh Nghiên chỉ nhận được nhiều gạch đá của đám rạn chủ hơn là lời hỏi thăm sức khỏe.

  Trả lờiXóa
 12. Có nguyễn văn đài giờ có phạm thanh nghiên. Hết giá trị lợi dụng rồi chăng? Nhìn những chiêu bài rẻ tiền như thế cho là tôi tôi cũng sa thải chứ đừng nói gì những cái bọn này. Nói đùa thế thôi chứ phải vạch trần chúng ra không để bọn chúng cấu kết làm bậy được

  Trả lờiXóa
 13. Một vở kịch dở ẹc, đạo diễn cũng dở mà diễn viên cũng nghiệp dư. Dàn dựng chẳng ra gì trên cốt truyện không có gì đặc sắc. Rân chủ dạo này mất giá khiến cho đồng ra đồng vào nó lao đao thì phải. Bây giờ là đoàn xiếc chứ có phải rân chủ gì nữa, về vườn đi cho rồi các thím

  Trả lờiXóa
 14. Cái bài của mấy lão chí tuyến.. lặp lai một cách thảm hại chẳng kém gì trên thanh nghiên. Trước đó là "máu me" be bét thảm hại bây chừ thì là ngồi trong nhà mắt đờ đẫn với cuốn băng gạc vô dụng trên tay. "Thảm hại" không thể tưởng tượng được

  Trả lờiXóa
 15. Lại cái chiêu bài quen thuộc " bị côn đồ có bảo kê tấn công '' nhưng lại chẳng có bằng chứng cụ thể nào...Rồi sớm muộn gì thì Phạm Thanh Nghiên cùng đồng bọn của thị lại đổ vấy cho " côn an "...Chắc thì tiêu hết tiền " trợ cấp " của Việt Tân rồi giờ lại kiếm cớ " Chí phèo " ăn vạ để vòi thêm tiền từ lũ rẻ rách Việt Tân thôi mà...Có còn bài gì mới hơn nữa thì " lật ra " đi chứ mấy bài này nó cũ và nhàm quá rồi Phạm Thanh nghiên ah.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.