Lũ khốn nhân danh bảo vệ cây xanh để chống chính quyền nghĩ gì khi nhìn thấy cảnh này?
Lũ dân chủ mọi rợ và lũ báo chí kền kền có đòi giữ cây trăm tuổi nữa không? Có cần hỏi tại sao lại chặt cây trăm tuổi nữa không?
Lũ thảo khấu chính trị coi tính mạng của người dân hơn hay coi trọng những cây lâu năm chỉ một cơn gió thoảng là đổ?
Và đây là những gì xảy ra chỉ trong vòng 30 phút có những cơn gió giật nhẹ kèm mưa tại Hà Nội chiều nay, 13/6/2015. Lưu ý, đó mới chỉ là một vài hình ảnh mà các bạn FB chụp qua điện thoại thôi đấy.
Những hình ảnh sau đây là minh chứng cho tính đúng đắn của Đề án thay thế, trồng mới cây xanh của UBND TP Hà Nội.
Nhìn đi, lũ khốn:
Và đây, đã có người chết vì cây đổ:
Nguồn: Tre làng
phải để cho bọn rận chủ nhìn những hình ảnh này thì chúng mới hết cái mà nói được, mới có một cơn mưa đã làm thiệt hại cả người lẫn của như vậy, người ta phải chặt cây ở những nơi trọng yếu để tránh tình trạng cây đổ khi giông bão thế mà chúng cũng vin vào đó để mà phản đối chính quyền được
Trả lờiXóaĐề án thay thế trồng mới cây xanh của Hà Nội là hoàn toàn hợp lý, chỉ có quá trình triển khai là còn nhiều hạn chế. Các rận không hiểu, hoặc cố tình không hiểu, hô hào nhau bảo vệ cây để bây giờ sáng mắt ra chưa.
Trả lờiXóagiờ thì đã thấy cây xanh của các người chưa,ra mà ôm cây đi,những cây to và tán như thế chỉ cần một trận gió lốc là chóc hết gốc thôi mà,giờ mọi người mới nhận ra rằng những việc chính quyền làm là không hề vớ vẫn,đôi khi đau đấy nhưng đau một lần còn hơn là cứ để đấy rồi lại đau nhiều lần.lũ rận chủ giờ có lên mà kêu đi hay chúng đang đắp chăn nằm ngủ và trong đầu nghĩ,"kệ mẹ cây" rồi.
Trả lờiXóaNhững cây đại thụ to nhất cũng bật gốc, những hình ảnh này có lẽ đã minh chứng cho đề án chặt cây xanh trước đây, nếu không qua trận mưa giông hôm qua sẽ còn nhiều thiệt hại to lớn hơn thế nữa, trong lúc này thì đám rận lại im re, không thấy ho he gì về việc bảo vệ cây xanh nữa nhỉ?
Trả lờiXóaNguyễn Chí Tuyến cũng những thành viên nhóm Hà Nội xanh đang ở đâu?,hồn cây đang gọi kìa, tại sao trong khi cây đổ như thế mà lại không thấy tăm hơi đâu, hay đang chuẩn bị cho một buổi lễ tế cây hoành tráng nữa nhỉ?
Trả lờiXóaTên San Hô này lại đưa ra những so sánh lệch lạc như thế quả thật là ngu si, bóng đá Việt Nam hoàn toàn trên cơ so với myanma, điều này thì bất cứ ai xem đều phải công nhận , chỉ có điều chúng ta kém đi một chút may mắn và kinh nghiệm, những cầu thủ vẫn còn quá trẻ và hy vọng trong tương lai sẽ có được những thành tích làm rạng danh nền thể thao nước nhà
Trả lờiXóaNhững hình ảnh này liệu có gợi lên trong lòng những thành viên nhóm Hà nội xanh điều gì chăng?,khi mà mới đây thôi vẫn còn bắc loa lên nói về việc bảo vệ cây xanh, còn lập đàn tế cây nữa?, có lẽ Nguyễn Chí Tuyến đã khấn sai bài với thần cây làm cho thần cây nổi giận chăng?
Trả lờiXóaCó lẽ giờ này rận cũng đang sốt xình xịch lên xem ai nói gì rồi lại tạo ra giọng điệu quen thuộc và xuyên tạc, đổ lỗi cho chính quyền không tháo bọc gốc cây khi trồng hay một lý do nào đó , vẫn chỉ một giọng điệu đó mà thôi,, nghe mà phán chán ngán, cứ chờ mà xem
Trả lờiXóaKhi có chủ trương thay thế cây xanh không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão thì các người cứ kêu la phản đối. bây giờ thì thấy sao. Nếu như kịp thời thay thế những cây không đảm bảo thì có lẽ đã không làm chết oan 2 mạng người, không làm nhiều người bị thương như thế. Sao bây giờ các người không ra mà kêu la nữa đi.
Trả lờiXóaĐấy, chứng kiến trận giông lốc vừa qua, nhìn những hình ảnh được ghi lại sau cơn giông các vị đã thấy sáng mắt ra chưa. Các vị đã thấy chủ trương thay thế cây xanh thủ đô của UBND TP Hà Nội là đúng hay sai chưa? Các vị đã biết làm gì và làm như thế nào mới là yêu màu xanh thủ đô chưa?
Trả lờiXóaMấy thằng rận chủ mới mấy tháng trước còn to mồm oang oang, nào là tuần hành vì cây xanh, nào là bày vàng mã khấn cây xanh giờ chết đâu hết rồi. Giờ có hậu quả xảy ra thì phủi tay coi như không có chuyện gì. Chắc lại đang bàn tính tìm cớ đổ cho chính quyền.
Trả lờiXóaHay thay cho câu giữ cây trăm tuổi giữa lòng Hà Nội. Dù biết cây trăm tuổi là nét văn hóa , thế nhưng tính mạng của con người thì cái nào quan trọng hơn. Thủ đô thì ngày càng đông đúc, thiên tai thì ngày càng thất thường, không thể lường trước được. Các vị cứ khăng khăng phản đối chủ trương của chính quyền là ý gì.
Trả lờiXóa