THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

28 tháng 7 2015

ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH DỰ GIAO LƯU NGHỆ THUẬT "KHÁT VỌNG ĐOÀN TỤ"

by An Chiến  |  at  28.7.15

Vào lúc 20h tối 27/7, tại Hội trường Bộ Quốc phòng đã diễn ra chương trình giao lưu nghệ thuật “Khát vọng đoàn tụ”.

Đoạn video mới nhất về Đại tướng Phùng Quang Thanh trong buổi hòa nhạc tối 27/7/2015 (Nguồn: Youtube).

Chương trình do Ban chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm quy tập hài cốt liệt sĩ, Đài truyền hình Việt Nam, Trung tâm phát thanh – truyền hình Quân đội tổ chức.Tham dự Chương trình có Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ VN Nguyễn Thiện Nhân; Đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng, đại diện các gia đình có công với cách mạng… cùng nhiều vị lãnh đạo các bộ ngành, địa phươngvà đông đảo cán bộ, chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam.

Đại tướng Phùng Quang Thanh tới dự giao lưu nghệ thuật "Khát vọng đoàn tụ".

Chương trình được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2015) nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng; tôn vinh các đội quy tập mộ liệt sĩ; các cơ quan đơn vị, địa phương, các tổ chức và cá nhân trong hoạt động tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.

Phát biểu mở đầu chương trình, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi đến thân nhân các gia đình liệt sĩ, các thương binh và gia đình có công với nước những tình cảm và lòng biết ơn sâu nặng, lời thăm hỏi ân cân, thân thiết và tình cảm tốt đẹp nhất.

Chủ tịch nước nhấn mạnh, trong những năm tháng đấu tranh gian khổ giành độc lập cũng như công cuộc xây dựng bảo vệ tổ quốc và thực hiện nghĩa vụ quốc tế cao cả, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc đã hiến dâng cả tuổi thanh xuân của mình cho đất nước, anh dũng hy sinh trên khắp các chiến trường, hàng triệu thân nhân liệt sĩ, những người cha, người mẹ, người chồng, người vợ và những người con đã mãi mãi không còn gặp lại những người thân yêu nhất của đời mình.

Với truyền thống uống nước nhớ nguồn, Đảng và Nhà nước ta đã có nhiều chủ trương chính sách ưu đãi đối với người có công với nước, và lấy ngày 27/7 hàng năm là ngày thương binh – liệt sĩ để ghi nhớ, tôn vinh công ơn các anh hùng, liệt sĩ thương binh bệnh binh và người có công với nước.

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và truyền hình Quốc phòng.
Lưu Hiệp (Cand.com.vn)

12 nhận xét:

 1. Sự xuất hiện, tham gia hoạt động chính trị xã hội, phát biểu chính là câu trả lời cho một lũ thối tai ưa dựng chuyện.

  Trả lờiXóa
 2. Bác Thanh lên tivi rồi, lại còn trực tiếp nữa nhé. Bọn rận chủ thối mồm còn gì để bào chữa nữa đây. Đù má cái bọn chuyên đi đặt điều linh tinh.

  Trả lờiXóa
 3. sự xuất hiện đó thể hiện cho việc những lời nói của kẻ xấu đã bị đập tan nên đừng có cố làm thêm bất cứ cái gì vì điều đó cũng không thể thay đổi được gì đâu. Cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ làm sao có cái chuyện thích làm là được cả đâu chứ, không hiểu chúng làm được cái gì hơn đâu được ngoài cái việc làm khốn nạn đó chứ.

  Trả lờiXóa
 4. những kẻ không suy nghĩ thì cũng làm được cái trò khốn nạn chứ chẳng có cái gì hơn đâu được cho nên đừng có làm thêm bất cứ cái gì thêm vì điều đó cũng chỉ có thế thôi chứ không thể gạt được ai cả đâu. Không hiểu chúng làm được gì hơn nếu chỉ thực hiện mấy cái trò bẩn thỉu đó chứ.

  Trả lờiXóa
 5. có những con người vi ích kỷ cá nhân nên không có gì hơn được ngoài cái trò khốn nạn đó mà cho nên đừng có cố làm thêm bất cứ cái gì nhé. Chẳng có hiểu có cái giới hạn nào cho cái đám người đó không chứ, chúng cứ nghĩ thích làm cái gì cũng xong thì sao có thể chấp nhận cho được đâu chứ, sao có thể tha thứ cho chúng được.

  Trả lờiXóa
 6. rất cám ơn bác đã xuất hiện trước công chúng để đập tan cái tin đồn bác đã mất này nọ,tự thân mình đứng trước mọi người,như tát vào mồm mấy bọn rận chủ,như choảng viên đá vào cái màn hình của bọn bloger.cho dù giờ chúng vẫn đang chày cối là giả tạo này nọ,nhưng ai cũng hiểu chỉ là sự chống chế cho đỡ xấu hổ của bọn chúng mà thôi,giữ lại chút sĩ diện của bản thân ý mà.đặt một dấu chấm hết cho chuyện này để bọn chúng dần rút đi,chúng chuyên thế,yếu thế là giả lơ ngay

  Trả lờiXóa
 7. Theo tôi thì bức ảnh cuối cùng nên đặt thuyết minh cho nó là trước hoặc sau buổi lễ chứ nói thế sẽ gây hoài nghi về độ chính xác của bức ảnh. Và với hành động này của ông Thanh sẽ đập tan những hoài nghi mong manh, yếu ớt của bọn chúng. Hết để câu view, giờ chỉ có ngồi đó mà ăn chửi thôi

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn mặt ông Thanh chẳng tươi nên có lẽ chúng dựng lên chuyện mặt trước và sau của ong Thanh để bôi nhọ ông, nói những lời lẽ chẳng tốt đẹp gì vào những ngày này. Rất may là dù mệt thì ông vẫn xuất hiệ

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn mặt ông Thanh chẳng tươi nên có lẽ chúng dựng lên chuyện mặt trước và sau của ong Thanh để bôi nhọ ông, nói những lời lẽ chẳng tốt đẹp gì vào những ngày này. Rất may là dù mệt thì ông vẫn xuất hiệ

  Trả lờiXóa
 10. Đại tướng đã về và đã xuất hiện trước mọi người rồi, cái lũ rận nó hết đặt điều xuyên tạc đi nhé, đúng là cái lũ khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 11. Giờ thì hết nhẽ rồi nhé. Cứ đi đồn đại ám sát rồi thì qua đời nữa đi. Bây giờ người thật việc thật trước mắt thì cãi đường nào nữa. Một chương trình ý nghĩa như Khát vọng đoàn tụ mà thiếu vắng Đại tướng Phùng Quang Thanh thì không biết sẽ có bao nhiêu tin đồn nữa sẽ được tung ra nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Sau bao ngày với những tin đồn vô căn cứ đầy tính phỏng đoán thì ông Thanh đã xuất hiện. Nhưng sau sự xuất hiện đó mà còn có những phỏng đoán và nói là không phải ông Thanh thì tôi cũng chịu các bố. Đúng là bọn lưu manh ngoại hạng

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.