THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

16 tháng 7 2015

HÃY DÂNG 2 QUẦN ĐẢO TRƯỜNG SA VÀ HOÀNG SA CHO TRUNG QUỐC: LUẬN ĐIỆU BÁN NƯỚC CỦA KẺ MANG DANH "BÁC XÍ" HUỲNH PHƯỚC SANG

by An Chiến  |  at  16.7.15

“Chúng ta nên giao Hoàng Sa, Trường Sa đứt cho Trung Quốc hay chí ít cũng là Hoàng Sa”, đây là đoạn mở đầu trong bài viết của tên Hán nô mang danh nghĩa “bác sĩ” Huỳnh Phước Sang trên facebook. Những lời trên chắc chắn không bao giờ được nói ra bởi một con người mang dòng máu, da vàng Việt Nam chân chính nhưng nó lại được thốt lên bơi một tên bán nước núp bóng dưới màu áo blue “bác sĩ” để làm “một con sâu làm đục nồi canh”, vấy bẩn đi cái nghề cứu người đầy cao quý này. 
Chân dung "bác xí" Huỳnh Phước Sang (Nguồn: Internet)

Kinh tởm hơn, vâng, tác giả phải dùng từ này mới có thể lột tả được hết cách nói, cách viết của kẻ mang danh, đội lốt “bác sĩ” nhưng đem một phần máu thịt của đất nước để sẵn sàng hiến dâng cho láng giềng!!! Mặt y còn dày hơn khi sử dụng lý lẽ bắt trợn để quy kết dân tộc Việt Nam “bội ước” và việc dâng 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa cho TQ là điều hết sức “bình thường” và “phải phép”. Bán nước là đây, chứ ở đâu nữa! Mang danh có ăn, có học như phát ngôn như thằng vô học!

Thứ nhất, theo luận điệu đầy đê tiện, không có não của Huỳnh Phước Sang:
“Không xét lại lịch sử đúng hay sai, chỉ biết rằng thế giới đều biết một sự thật là Trung Quốc giúp Việt Nam trong chiến tranh và giành chiến thắng! Chưa kể đến những công hàm xác nhận thì việc VN phải đền đáp TQ cho việc mình nhờ cậy là bình thường và phải phép”.
Với luận điệu nực cười này của Huỳnh Phước Sang, xin thưa rằng:

Không biết ngài “bác sĩ” này có ăn, có học, được đầu tư đến nơi đến chốn nhưng phát biểu ngu không bằng mấy em “chân dài mà não ngắn” như Ngọc Trinh! Rõ ràng, thông tin minh bạch từ trước tới này, Việt Nam trải qua 2 cuộc chiến tranh trường kỳ kháng chiến là chống Thực dân Pháp (1858-1945 và 1945-1954) và Đế Quốc Mỹ (1954-1975) với bao hy sinh, mất mát cả về vật chất lẫn tinh thần, không có gì đong đếm được. Ngày 2/9/1945 trên Quảng trường Ba Đình (Hà Nội) lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc Tuyên ngôn Độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa, ruộng đất cày về tay nông dân, xóa nhòa khoảng cách giữa các tầng lớp, giai cấp, không còn tồn tại sự áp bức, bóc lột trong nền thể chế tiến lên Chủ nghĩa Xã hội mà cả dân tộc VN đã chọn lựa. 

Sau chiến tranh thế giới thứ hai, trên thế giới hình thành 2 cực đối đầu nhau: Chủ nghĩa Xã hội (Liên Xô đứng đầu) và Tư bản chủ nghĩa (Mỹ đứng đầu). Mặc dù không được công khai nhưng cả hai cực đều ra sức củng cố lực lượng của mình, sản xuất các vũ khí hiện đại…sau này, người ta gọi đó là thời kỳ chiến tranh lạnh giữa 2 cường quốc lớn nhất thế giới, đứng đầu 2 cực XHCN và TBCN. 

Trung Quốc và VN đều là những nước theo con đường phát triển lên CNXH. Năm 1949, với sự độc lập hoàn toàn, khai sinh ra nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, đánh dấu một sự phát triển, mở rộng phạm vi của cực XHCN trên toàn cầu. Việc các nước lớn, đàn anh như Liên Xô, các nước Đông Âu hay như Trung Quốc…quay trở lại giúp đất nước nhỏ bé nhưng luôn luôn có ngoại xâm về mặt vật chất cũng như tinh thần là lẽ đương nhiên. Há chẳng phải, đó là sự đoàn kết, giúp đỡ nhau của các nước đồng minh hay sao?

Đặc biệt, Trung Quốc là làng giềng của TQ, hầu hết các nguồn tiếp tế, viện trợ của các nước XHCN như Liên Xô, CuBa, các nước Đông Âu đều phải qua con đường đi qua TQ rồi mới vận chuyển vào Việt Nam. Cũng không phủ nhận công lao to lớn của TQ trong việc giúp đỡ VN về tiền bạc, thuốc men, thực phẩm và kể cả quân đội trong chiến tranh. Sau chiến tranh, VN cũng đã trả một số tiền tương đương với nguồn tiếp tế hồi chiến tranh mà TQ viện trợ. 

Nhưng, điều đáng nói ở đây là âm mưu của TQ khi cứ yêu cầu bên VN cho người của TQ sang đánh ngoại xâm giúp VN và đã bị phía lãnh đạo VN từ chối khéo léo ở con số có thể kiểm soát được. Nếu không, bây giờ, những loại người như Huỳnh Phước Sang không còn được nói tiếng của Mẹ đẻ nữa mà giờ đang sủa gâu gâu tiếng nước ngoài để cho “bình thường” và “phải phép”!

Chưa kể đến chuyện, TQ cũng là một trong những kẻ đứng đằng sau xúi giục các phần tử Pôn-Pôt sang xâm chiếm khu vực Tây Nam của Việt Nam rồi sau đó lợi dụng VN vừa mới vực dậy sau các cuộc chiến tranh chống ngoại xâm, bảo vệ độc lập dân tộc, TQ đã gây hấn, gây nên chiến tranh Biên giới 1979… Rồi thảm sát các chiến sĩ quân đội nhân dân VN tại đảo Gạc Ma 1988…

Không biết sự “bình thường” và “phải phép” của Huỳnh Phước Sang được trả bao nhiêu tiền mà cũng tự tin để sủa như vậy?

Thứ hai, về luận điệu của một kẻ “não phẳng”, “ngu còn tỏ ran guy hiểm” mang tên Huỳnh Phước Sang:
“Vậy tại sao chúng ta không hy sinh đi một tài sản trước mắt để bù lại có được sự nể trọng của toàn thế giới này, có được hình ảnh một dân tộc trọng chữ Tín, điều đó tôi cho là lợi ích to lớn nghìn năm, lớn hơn nhiều so với mấy cái bãi san hô lìu tìu đó”.
Về luận điệu hết sức ngớ ngẩn của tên “Hán nô” Huỳnh Phước Sang, xin thưa rằng:

Theo Huỳnh Phước Sang, sự “nể trọng” của toàn thế giới này dành cho VN là VN phải “hy sinh đi một tài sản trước mắt” để vừa có được sự “nể trọng” và có được “chữ tín” – những thứ to, hoành tráng hơn nhiều so với “cái bãi san hô lìu tìu”. Đọc đến đây, xin lỗi độc giả, tác giả phải đi súc miệng bằng nước muối rồi mới có thể gõ tiếp những dòng sau để lôi cái kẻ chuyên đi phô trương nhưng não nó làm bằng con chip điện tử, khi cần thì sủa và đôi khi mạch chập cheng, nó sủa loạn. 

Bãi san hô “lìu tìu” hay không có bãi san hô hoặc không có một chút giá trị vật chất gì đi chăng nữa thì đó cũng là một phần máu thịt của Tổ Quốc. Còn với “bác xí” Huỳnh Phước Sang muốn được sự “nể trọng” hay giữ chữ “tín” thì hãy đi dâng mạng sống đáng già vài ngàn bạc lẻ của y ra biển Đông để nếm mùi vị của sự “nể trọng” toàn thế giới. Nói như kẻ não ngắn Huỳnh Phước Sang thì y hãy vì sự “nể trọng” và chữ “tín”, hãy cắt một số bộ phận cơ thể của mình như tay, chân…cho người khác để được sự “nể trọng”? 

Tóm lại, theo luận điệu não phẳng của “bác xí” Huỳnh Phước Sang rằng thì là mà thằng hàng xóm bảo Huỳnh Phước Sang rằng: Tao thích con vợ mày, mày hãy dâng vợ mình cho tao vì hồi xưa tao cho mày tiền, cho đồ đạc để xây nhà. Vậy thì kẻ điên khùng như Huỳnh Phước Sang cũng vì lẽ “bình thường” và “phải phép”, đặc biệt là được sự “nể trọng”, giữ chữ “tín” trên “toàn thế giới” sẽ dâng vợ mình, hoàn toàn thuộc quyền sở hữu thằng hàng xóm? 

Rồi một mai, thằng hàng xóm chán vợ Huỳnh Phước Sang, sang nhà y này để đòi những thứ khác thì với lối suy nghĩ quái đản như Huỳnh Phước Sang vẫn cứ tiếp tục dâng hiến mọi thứ cho thằng hàng xóm vì đó là “điều bình thường” và “phải phép”? Đến một khi mà ngay cả thân xác Huỳnh Phước Sang cũng dâng không luôn cho thằng hàng xóm để nhận được sự “nể trọng” của “toàn thế giới” ấy chứ? 

Bài viết não phẳng này đăng lên facebook được vài tiếng đồng hồ đã bị cộng đồng mạng "ném đá" tơi bời, chửi rủa kẻ bán nước Huỳnh Phước Sang không thiếu lý lẽ gì. Bài viết chỉ tồn tại mấy tiếng đồng hồ rồi bị chính chủ nhân điên khùng xóa bài viết nhưng nó đã được cư dân mạng nhanh chóng share lại để chỉ rõ đích danh, bộ mặt của kẻ bán nước mang tên Huỳnh Phước Sang! Bị cộng đồng "ném đá" mạnh quá đến nỗi y cũng phải đóng cửa facebook của chính y.

Rõ là kẻ điên khùng, não ngắn được ngụy trang khéo léo dưới lớp son phấn của nghề nghiệp “bác xí” mang tên Huỳnh Phước Sang!
An Chiến

29 nhận xét:

 1. Thằng cha này là hố xí chứ bác sĩ gì. Não chuyển xuống dưới háng nên mới nghĩ ra ý tưởng điên cuồng này. Giờ có nhiều kẻ muốn nổi tiếng bằng cách gây sốc, nhưng gây sốc kiểu này thật sự không có cách nào chấp nhận nổi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái luận điệu nghe đã thấy không thể chấp nhận được chứ không nói gì đến cái khác. Một tên mang danh bác sĩ mà lại có cái tư tưởng như vậy thì thật quá là xấu hổ. Hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam ta, chả có lý do gì mà lại dâng hiến vô điều kiện cho Trung Quốc cả, thật ngớ ngẩn.

   Xóa
 2. Đọc tuyên bố của thằng bác sĩ Huỳnh Phước Sang này chỉ muốn vả cho nó một cái vào mặt. Không hiểu nó được ăn học thế nào mà có phát ngôn điên cuồng như thế. Nó có nghĩ đến những chiến sỹ đã phải hy sinh dưới họng súng của quân xâm lược Trung Quốc không?

  Trả lờiXóa
 3. Gửi Ad,
  Bạn làm ơn chụp ảnh màn hình của thằng này cho mình với. MÌnh không vào được trang của nó
  do nó đặt chế độ hạn chế hiển thị.
  MailBox: Trelangblogspotcom@gmail.com.
  Tks!

  Trả lờiXóa
 4. http://uphinhnhanh.com/images/4871259_image.jpg

  Trên là link hình chụp bài viết của hắn

  Trả lờiXóa
 5. Định mệnh, éo hiểu cái thằng cha Huỳnh Phước Sang này là thế nào nữa. Có ăn có học đàng hoàng mà nói ngu vãi. Loại này éo xứng với hai chữ bác sĩ và cũng éo phải là con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng hiểu thằng này có não không mà phát biểu kiểu này...mình nghĩ nên bổ sọ nó ra để xem trong đầu nó là não hay là gì nữa :) thật xấu hổ cho một bác sĩ :(

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng người con Việt Nam máu đỏ da vàng nào lại nói ra những lời nói bẩn thỉu như vậy...những lời bẩn thỉu như thế chỉ có những kẻ vô học, mất gốc, những tên Việt gian hán nô đê hèn nhất mới có thể sủa ra đc...thật xấu hổ cho 1 kẻ mang dang bác sĩ mà có thể nói ra dc những lời như vậy :( căm giận thay :((((((((((

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng người con Việt Nam máu đỏ da vàng nào lại nói ra những lời nói bẩn thỉu như vậy...những lời bẩn thỉu như thế chỉ có những kẻ vô học, mất gốc, những tên Việt gian hán nô đê hèn nhất mới có thể sủa ra đc...thật xấu hổ cho 1 kẻ mang dang bác sĩ mà có thể nói ra dc những lời như vậy :( căm giận thay :((((((((((

  Trả lờiXóa
 9. Nói đến những người làm nghề y, nghề cứu người thì ai cũng đều nghĩ đến những người được học hành đàng hoàng tử tế, hơn nữa là một nghề cứu người đáng được trân trọng bao nhiêu. Vậy mà một kẻ mang danh bác sĩ lại phát ngôn ra những điều đáng xấu hố, đem dâng chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc cho nước khác. Phát ngôn và hơn nữa là tư tưởng của gã "bác xí" này không chỉ là sự bán rẻ đất nước mà còn xúc phạm đến sự hy sinh anh dũng của những chiến sĩ đã quên mình để bảo vệ Tổ quốc. Thật không xứng với chính danh xưng thầy thuốc của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Loại này không hiểu tại sao lại được làm bác sĩ nhỉ?, hắn thì có lẽ giết người chứ cứu người gì nữa, loại ngu này không nói ra sợ người ta không biết mình ngu thì phải, nghe đến giọng điệu của hắn mà thấy ức lên tận cổ, Việt Nam sinh ra một con người như hắn đúng là nỗi nhục cho cả Dân tộc, đến đứa trẻ con ngồi trên ghế nhà trường còn biết tinh thần yêu nước, bảo vệ Đất nước , hắn là một thằng có học mà đầu không có não thì phải

  Trả lờiXóa
 11. Thằng ngu này nó có biết nó đang nói gì không nhỉ?, chẳng lẽ đầu nó không có não hay có chăng thì là não của một loài động vật nào đó như chó , lợn chẳng hạn, đến đứa trẻ còn biết hát bài "quốc ca" thì làm sao loại người đã làm bác sĩ lại không có tí khôn nào nhỉ, ai mà đi chữa bệnh tên này cẩn thận không nó lại cho đi gặp tổ tiên sớm thì khổ

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là phải dùng từ "kinh tởm" mới có thể lột tả hết được những suy nghĩ về Huỳnh Phước Sang một tên bán nước núp bóng dưới màu áo blue “bác sĩ” để làm “một con sâu làm đục nồi canh”, vấy bẩn đi cái nghề cứu người đầy cao quý này. Bao người dân Việt Nam đang ngày đêm hướng về biển đông, lo lắng cho sự yên bình của Tổ quốc thì một kẻ ngu đần lại lên tiếng khiến ai cũng căm giận đến như thế, loại này để nó sống trên nước Việt Nam thật làm bẩn cho truyền thống yêu nước của dân ta quá

  Trả lờiXóa
 13. Thằng ngu này chắc nó không hiểu nó đang phát biểu cái gì nữa, đúng là thằng óc lợn. Thế mà cũng là bác sỹ đấy.

  Trả lờiXóa
 14. cái thằng cha này chẳng xứng đáng là người mang dòng máu Việt Nam.hắn ta hãy sang bên tàu mà sống đi.những lời nói của hắn chẳng khác nào một công dân tàu khựa cả,Hoàng Sa Trường sa từ xưa là của Việt Nam,và chẳng có lí do gì mà bọn tàu khựa được phép xâm chiếm cả.chắc chắn rằng trong thời gian tới VIệt nam sẽ còn kiên quyết hơn nữa để không cho trung quốc có cơ hội đạt được mục đích đâu.

  Trả lờiXóa
 15. không thể nào chấp nhận được cái thằng ngu này nữa.cái thằng cha Huỳnh Phước Sang này chẳng phải là con người nữa.hắn ăn phải cái thứ gì mà phát biểu ngu học như vậy được.chẳng có cái lí do gì mà Việt nam phải dâng HOàng sa và trường sa cho bọn tàu khựa cả.còn những kẻ như huỳnh phước sang thì sống làm gì cho nó chật đất chứ.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng là một thằng điên thằng này phải cho ngay vào trại tâm thần gấp mới được. Bệnh nhân nào mà gặp bác sỹ như thằng này thì kể cũng đáng sợ thật.

  Trả lờiXóa
 17. Bác sỹ chữa bệnh cứu đc 1người, phát biểu thiếu bề dày kiến thức về mọi mặt giết chết hàng ngàn người đấy. Thường chỉ nghĩ bọn ko có công ăn việc làm, bì mua chuộc mới làm thế.

  Trả lờiXóa
 18. Bác Hồ từng nói:"Lương y như từ mẫu". Nghề y là một nghề đáng trân trọng, người làm hành nghề y là những người có đức, có tài. Họ đem những gì được học, được thực hành để chữa bệnh cứu người. Vậy có những kẻ mang danh " bác xí" đem cái lương tâm của mình ra để bán nước, phát ngôn những điều thật đáng xấu hổ. Dân tộc ta trải qua bao cuộc đấu tranh trường kỳ gian khổ, bao nhiêu người đã ngã xuống để bảo vệ đất nước, đem lại cuộc sống như ngày nay. Sống trong thời bình, chúng ta phải luôn thầm cám ơn các anh hùng đã hy sinh. Vậy mà một kẻ không hiểu biết gì lại phát ngôn bừa bãi, phần chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc mình là của Trung Quốc, Thật là kẻ phản động, ngươi cũng chỉ như lũ rận chủ bán nước hại dân chống lại Đảng và nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Thằng này ăn gì mà ngu thế nhỉ, nó làm bác sĩ nên ăn phải chất thải của bệnh nhân nên đầu óc nó đang bị ngu đần đi hay sao thế?, vãi cả linh hồn cho một tên bác sĩ ngu đần, đúng là phải dùng từ kinh tởm mới lột tả hết độ ghê sợ về con người này, không biết nó có ý thức được nó là người dân Việt Nam máu đỏ da vàng không nhỉ

  Trả lờiXóa
 20. Mặt y còn dày hơn khi sử dụng lý lẽ bắt trợn để quy kết dân tộc Việt Nam “bội ước” và việc dâng 2 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa cho TQ là điều hết sức “bình thường” và “phải phép”. Bán nước là đây, chứ ở đâu nữa! Mang danh có ăn, có học như phát ngôn như thằng vô học, những lời đó của tác giả hoàn toàn chính xác, một đứng trẻ còn ngồi trên ghế nhà trường cũng còn biết yêu nước, yêu Bác Hồ, yêu đồng bào, thế mà thằng này sống gần hết đời người rồi mà nói những lời như không có não vậy

  Trả lờiXóa
 21. Ôi cái cuộc đời này, cái luận điệu nghe đã thấy không thể chấp nhận được chứ không nói gì đến cái khác. Một tên mang danh bác sĩ mà lại có cái tư tưởng như vậy thì thật quá là xấu hổ. Hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền của Việt Nam ta, chả có lý do gì mà lại dâng hiến vô điều kiện cho Trung Quốc cả, thật ngớ ngẩn.

  Trả lờiXóa
 22. http://bacsigiadinh.com/Content/Images/FCKimg/image/BSHuynhPhuocSang.jpg
  BS Huỳnh Phước Sang, Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn và đầu tư MEDIKA
  http://medika.com.vn/

  Thêm một thằng đâu tôm "giao HS TS để trả ơn Tàu, lấy uy tín với Thế giới"
  ĐCM, chúng học rộng biết nhiều mà sao đầu như đậu hủ thúi thế không biết! Ân nghĩa gì ở canh bạc cuộc chơi, có ai cho ai không cái gì. Cắt lãnh thổ của mình cho nước khác mà bảo lấy chữ tín với thế giới? hay thế giới bảo vịt mày ngu cỡ đó thì chết đi là vừa. Chúng tưởng mình thông thái lắm, thích chém gió ngược, chơi sốc hàng nhưng lập luận ngu như con nít, ẻ vào...
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10154155384564968&set=a.10150090492384968.295238.677699967&type=1&permPage=1

  Trả lờiXóa
 23. Nói thằng này ngu học cũng không đúng, vì nó có bằng bác xí cơ mà. Nhưng loại này thì chắc là đầu óc chỉ để trưng bày chứ ít khi sử dụng. Cái loại bán nước.

  Trả lờiXóa
 24. cái loại có học mà không bằng người không có học, đúng là cái loại bán nước, dám nói lời xàm ngôn, không bao giờ có chuyện mang đất đai của đất nước dân tộc dâng cho kẻ thù, cho dù là một miếng đất nhỏ cúng là chủ quyền của quốc gia không ai có thể xâm phạm

  Trả lờiXóa
 25. Đúng là cái loại có học cũng như không. Đất đai biển đảo ông cha ta đã hi sinh tính mạng xương máu mà cái thằng nào ngẵn này bảo dâng cho Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là lời lẽ của loại bán nước phản động. Càng ngày cái lũ rận càng thể hiện sự điên khùng của chúng nó.

  Trả lờiXóa
 27. qua đây mới thấy các bọn rận chủ phản động chống đối đất nước có thể núp dười nhiều bóng ngụy trang,có thể là một gã luật sự hám tình dâm đảng,cũng có thể là một luật sư tham tiền trốn thuế,hay có thể là những kẻ học ít mà viết nhiều tự xưng nhà báo,giờ đến bác sĩ cũng có bóng dàng của bọn chúng,chúng có thể tuyển bất cứ ai ,miền đồng tiền mua được họ,ít không mua được thì nhiều tiền,nhiều tiền không mua được thì rất nhiều tiền,công thêm tác động vào tư tưởng để những kẻ máu đỏ da vàng mà lại tuôn ra lời nói dâng đất đảo cho đất nước khác như vậy

  Trả lờiXóa
 28. Đây là loại dư luận viên 2 mang. Ban đầu tỏ ra đồng cảm, không ưa công sản để được nhiều người tán đồng nhưng sau mấu chốt vẫn là khuyên mọi người nên biết an phận chấp nhận cộng sản.
  Đây là loại dư luận viên hết sức nguy hiểm. Không đơn gian như loại dư luận viên công khai. Loại này được tạo ra nhằm lôi kéo những tư tương trung lập mặt khác châm chọc và rối loạn những người có tư tương dân chủ thực sự.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.