THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

28 tháng 7 2015

KHI SỰ LƯU MANH ĐÃ THÀNH BẢN CHẤT

by An Chiến  |  at  28.7.15

Chuyện tin đồn về Đại tướng Phùng Quang Thanh đã kết thúc bằng một dấu chấm và sẽ không còn ai được phép đặt ra câu hỏi về chuyện sống chết của người đứng đầu Bộ Quốc phòng này. Người viết cũng tin rằng, với những gì diễn ra vào tối 27/7/2015 trong chương trình giao lưu nghệ thuật "Khát vọng đoàn tụ" tại Hội trường Bộ Quốc phòng thì đó thực sự là cái tát vào mặt những kẻ vẫn chuyên dựng chuyện và phao tin đồn thất thiệt. Và có lẽ nếu từ nay nhắc đến Đại tướng Phùng Quang Thanh thì sẽ là những câu chuyện tươi hơn, mới hơn chứ không phải là những câu chuyện về sức khoẻ, bệnh tật như những ngày qua. 

Người viết đã giữ một tâm thế như thế khi theo dõi dư luận của công chúng sau sự xuất hiện chính thức của Đại tướng vào buổi lễ tối qua và cho ra kết luận rằng: Đại đa số công chúng đã hoàn toàn tin vào sự tồn tại của Đại tướng Phùng Quang Thanh. Người ta tin rằng Đại tướng vẫn khoẻ mạnh sau những tin đồn ác ý vừa qua và người ta cũng trách, thậnmchí là chửi rủa đám người dựng chuyện, tung tin đồn nhảm vừa qua. Nhưng cũng phải thành thật nói ra rằng, đó là xu hướng chủ đạo, xu hướng chung và vẫn còn đó không ít những kẻ "cố đấm ăn xôi" khi chưa tin đó là một sự thật. Chúng vẫn tiếp tục đặt ra những câu hỏi hoài nghi, những chứng cứ dẫn dụ tới một điều mà chúng vẫn nói: Đại tướng đã không còn tồn tại. 


Bức ảnh chụp từ FB Hoàng Lương Lưu‎ sau đây cho thấy phần nào một thực tế đáng buồn và đáng lên án như thế. 

Chủ FB này đã đặt ra sự hoài nghi của mình dưới hình thức một câu đố rằng: "Ai nhận ra điểm khác đặc biệt nhất về PQT mới và PQT cũ?". Nghĩa là chủ FB này vẫn cho rằng "Đại tướng đã qua đời" và nghĩ rằng đã có một màn kịch đóng thế Đại tướng tại buổi lễ đặc biệt tối qua. Song cũng giống như cái cách đặt nghi vấn về bức ảnh do báo Tuổi trẻ chụp lại vào sáng ngày 25/7/2015 ghi lại sự xuất hiện của Đại tướng tại sân bay Nội Bài (một số người cho rằng bức ảnh đó ghi lại  một sự kiện diễn ra từ năm 2012 và cho rằng báo chí chính thống đang lừa bịp công chúng về sự tồn tại của công chúng) thì quả thật chúng là những kẻ đáng thương hại nhất. Nếu như ở sự nghi hoặc bức ảnh do báo Tuổi trẻ đăng tải có thể được viện dẫn lí do họ đã bị lừa quá nhiều bởi công nghệ chỉnh sửa hình ảnh hoặc lừa bịp bằng hình ảnh thì sẽ không có bất cứ lí do gì để nói về sự so sánh nói trên của FB Hoàng Lương Lưu‎. 

Sẽ chẳng có ai tin vào điều chúng nói. Có chăng người ta chỉ thương hại chúng bởi đến phút cuối khi mà mọi thứ đã rõ ràng thì chúng cũng không được trở về là chính mình để nhận thức một sự việc. Chúng vẫn buộc phải chìm đắm trong biển nước của sự giả dối mà không biết đến bao giờ mới thoát khỏi được. Vậy nên, nếu ai đó đã trót dành cho đám người này những tiếng chửi rủa thì cũng nên biết rằng chúng thực sự là những kẻ đáng thương bởi không được sống với chính mình, nói ngược với những gì mình nhận thức vốn đã là một nỗi khổ mà không phải ai cũng biết! Để rồi xem đó là chuyện bình thường mà chúng không thể nào làm khác. 
An Chiến

17 nhận xét:

 1. Thì cứ để cho cái bọn ngu lâu khó đào tạo đó tỏ ra thông thái

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình bắt đầu ghét cái kiểu gì là tự do tranh luận,rồi diễn đàn tự do ngôn luận,dân chủ,các kiểu rồi đấy,tự do kiểu đấy thì về nhà mà tự do,chứ sống trong đất nước là phải trong khuôn khổ của pháp luật,rồi các kỷ luật,quyền hạn chức trách trong một khu vực nhỏ hơn nữa,chứ không phải tự do ngôn luôn là lên mạng rồi vu khống người này ,đổ tội ngươi kia hay tự nhiên bảo người ta chết đâu,toàn một lũ kền kền không

   Xóa
 2. Chả hiểu là chúng nó nghĩ cái gì hay bởi là hết ý tưởng rồi cho nên mới đưa ra để mà chém gió, chém gió cũng chẳng sao nhưng mà chém gió để rồi bóng gió đến chính trị mới là cái chúng nhắm tới. Cũng rảnh thật!

  Trả lờiXóa
 3. Đã là bản chất thì thật khó thay đôi đươc. Lại còn là bản chất lưu manh thì càng khó. giữ cho mình tốt đẹp, trong sạch thì khó chứ làm lưa manh thì có gì khó khăn đâu

  Trả lờiXóa
 4. thế quái nào chúng cũng nghĩ ra được,chúng bịa ông bị ám sát chết.giờ ông về có mặt và chúng vẫn già mồm.lại dựng lên một câu chuyện đây là một người giả,thực sự bái phục cái trí tưởng tưởng của bọn rận chủ này.chúng đã sai nhưng không bao giờ chấp nhận mà luôn chống chế hoặc biến nó sang hướng khác.một con người mà chúng nói làm giả được.giả khuôn mặt làm sao giả được giọng nói và phong thái,mà nhìn thế kia là một người còn gì nữa mà so sánh.đi chữa bệnh có thể gầy đi mặt xương hơn chút thôi

  Trả lờiXóa
 5. Không thể hiểu được là mắt của nó có vấn đề hay não bị đao chi phối cho nó làm vậy? Tất cả đều không phải ngoài yếu tố ma lực của đồng tiền cùng thói ham hư vinh của mấy cái đứa ngu si tứ chi phát triển đi làm báo, làm chính trị. Đáng thương cho những kẻ đó bởi vì sớm muộn gì họ cũng vấp ngã trong cái hố sâu họ đào

  Trả lờiXóa
 6. Bọn rận chủ chính là lưu manh giả danh trí thức, Chúng thì lúc nào cũng nói tốt đẹp này kia, nhưng thực chất bọn chúng là những kẻ không hiểu biết, bán rẻ đất nước, bán rẻ quê hương

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất của bọn rận thối tha là vậy, Đại tướng đã xuất hiện như vậy mà bọn chúng cũng còn dám đặt điều nữa thì chả còn lời nào để nói.

  Trả lờiXóa
 8. Rõ ràng là bản chất lưu manh, không có chuyện gì cũng nghĩ ra được mà nói thật. Chả hiểu là công dưỡng dục của đất nước chúng để đi đâu hết mà giờ vì mấy đồng dola mà chúng quay sang phản bội, danh dự mất hết ấy thế mà vẫn vô tư hồn nhiên đem mấy cái trò lố lăng đó lên mạng.

  Trả lờiXóa
 9. Qua chuyện này thời gian gần đây, bên phía rận chủ nhận 2 cái tát với một quả đấm. Ảnh ông Thanh tại sân bay khi về nước là một tát, ảnh ông xuất hiện tại lễ kỉ niệm 27-7 là 2 tát nữa. Sau khi nhận 2 cái tát thì bản thân chúng cũng nhận một cú đấm vô hình về cái thói lưu manh của mình. Cái đáng nói ở đây là chúng nó mất niềm tin từ mọi người và nhận lấy sư nhục nhã

  Trả lờiXóa
 10. Bọn này không có việc chính nghía để làm. Toàn đi làm những việc vô lương tâm. Cố chứng minh những điều giả dối. Không biết rằng chúng có chút xấu nào không khi biết tướng Thanh vẫn sống không, hay bọn chúng chỉ là nhừng người nhận đồng tiền dơ bẩn rồi làm nhiệm vụ của mình bất chấp đạo đức, dư luận. Những bài viết xuyên tạc, phản động kiểu này không đáng để quan tâm, mà đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 11. Thật ngớ ngẩn, cố chấp, Người còn sống là người còn sống. Điều đó thật đáng vui mừng, có gì mà bàn tán, lắm chuyện. Toàn bọn bán nước, hại dân, Cố bịa đặt lên làm láo loạn lòng dân chăng. Chẳng có ai tin và đứng về bọn người lòng dạ xấu xa này cả. Không có đạo đức, lương tâm. Sống không hổ thện với lòng mình sao. Hãy tìm việc chính đáng, sống là một công dân tốt. Đừng sống trong đất nước Việt Nam, được hưởng thành quả hy sinh của Ông cha ta và sự vất vả cống hiến cho đất nước của những nhà lãnh đạo, đứng đầu Việt Nam rồi quay ra nói xấu, cắn dả. Thật không biết hổ thẹn!

  Trả lờiXóa
 12. Cái bọn ngu lâu khó đào tạo tự nhận là " zân chủ " này nó cứ bới móc, dựng 3 cái chuyện linh tinh này lên để nhằm mục đích gì thì ai cũng biết...chúng nó còn bảo thủ cố gắng duy trì cái sự ngu dốt cố hữu để bảo vệ cho những chứng cứ mà chúng đã đưa ra...1 bọn ngu lâu, cực đoan và điên cuồng :)

  Trả lờiXóa
 13. Cái bọn ngu lâu khó đào tạo tự nhận là " zân chủ " này nó cứ bới móc, dựng 3 cái chuyện linh tinh này lên để nhằm mục đích gì thì ai cũng biết...chúng nó còn bảo thủ cố gắng duy trì cái sự ngu dốt cố hữu để bảo vệ cho những chứng cứ mà chúng đã đưa ra...1 bọn ngu lâu, cực đoan và điên cuồng :)

  Trả lờiXóa
 14. Bịa đặt là công việc hàng ngày của chúng, cứ săm se soi mói rồi tung tin đồn nhảm làm lung lay tinh thần người dân nước Việt, nhưng... bọn "Zân Chủ" à, chúng Tôi có chính kiến riêng, có Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bảo vệ vì thế sẽ không bao giờ làm lung lay người dân Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
 15. Rận chủ vẫn không chịu tin vào cái sự thật đang hiển hiện trước mắt. Chúng vẫn đang cố đấm ăn xôi tiếp tục thêu dệt lên những câu chuyện hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 16. Tát vào mặt chúng nó như vậy mà chúng nó có chừa đâu chứ? khi đại tướng Phùng Quang Thanh xuất hiên trên sóng truyền hình thì chúng nó lại đi so sánh sự giống và khác nhau giữa các bức ảnh của xưa và nay. Đến khổ, không biết chúng nó còn giở ra những trò gì tiếp theo nữa đây. Càng nghĩ mà càng thấy nực cười, cười vì sự ngu dốt tận cùng của bọn nó, cười vì sự ngây ngô nghĩ rằng chỉ qua một vài sự phân tích đơn giản mà chúng có thể che mắt được hơn 80 triệu đồng bào Việt Nam. Gửi lời tới lũ rận dốt nát, chúng mày muốn lừa người ta thì còn phải học nhiều với những bọn não phẳng như chúng mày thì không có ích gì đâu.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.