THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

30 tháng 8 2015

BỘ MẶT THẬT CỦA MAI XUÂN DŨNG

by An Chiến  |  at  30.8.15

Mai Xuân Dũng – người đàn ông đã cập kề tuổi U60, người đã già rồi còn sinh ra tính lẩm cẩm. Nếu như trước đây, Mai Xuân Dũng nổi tiếng với mức độ “chịu chi, chịu chơi”, bắt cá hai tay, quan hệ tình – tiền với Đặng Bích Phượng, thủ quỹ cái nhóm gọi là “Dân oan” để giúp các “dân oan” “giải ngân” tiền quỹ giúp họ thì sau này ngoài việc nổi tiếng thì bây giờ lão già này còn trở nên “hot” nhờ đoạn status y viết trên facebook vừa qua. 
Chân dung lão gia lắm mưu nhiều kế Mai Xuân Dũng (Nguồn: Internet)

Hắn kể, Thảo Teresa – cô con gái “cưng” trong một lần do “lỡ lầm” nên đã làm “bẩn áo sơ mi” của “một thằng đàn ông”. Và vì thế, con gái của y đã bị “thằng đàn ông” đó “đe dọa uy hiếp bắt quỳ xuống đất để hạ nhục”. Thay vì việc trấn an, khuyên con gái bình tĩnh thì Mai Xuân Dũng đã “lập một kế hoạch kín kẽ để gã đàn ông kia có sống cũng thành phế nhân”. Đoạn status đầy máu lạnh, một kẻ đã ở tuổi xưa nay hiếm nhưng vẫn vô cảm, sống cuộc sống luôn ở trong đầy hận thù ở Mai Xuân Dũng như sau:
“Trước đây đứa con gái của tôi bị một thằng đàn ông đe dọa uy hiếp bắt quỳ xuống đất để hạ nhục chỉ vì cháu lỡ lầm làm bẩn áo sơ mi của hắn. Con gái tôi đã phải quỳ xuống khóc lóc vì sợ hãi. Biết tin, tôi đã lập một kế hoạch kín kẽ để gã đàn ông kia có sống cũng thành phế nhân”. 
Câu chuyện sẽ chỉ dừng lại ở tâm trạng, thái độ “sợ hãi” của cô con gái Mai Xuân Dũng khi phải “quỳ xuống khóc lóc” thì sự việc sẽ khác. Status của y sẽ nhận được sự thông cảm của mọi người và dành được sự quan tâm, chia sẻ của họ dành cho con gái Mai Xuân Dũng hơn. Tuy nhiên, câu cuối cùng trong đoạn status trên đã hiện nguyên hình một kẻ vô cảm, lạnh lung, nhẫn tâm và luôn sống trọng hận thù, kiểu “ăn miếng trả miếng” của Mai Xuân Dũng. 

Khi "biết tin" con gái mình bị người khác đe dọa, uy hiếp vì tội làm bẩn áo của người đó thì ngay lập tức Mai Xuân Dũng đã "lập một kế hoạch kín kẽ" trả thù lại "gã đàn ông" - kẻ đe dọa, uy hiếp con gái Thảo Teresa của y sẽ phải trả một cái giá đắt nhất. Đó là "gã đàn ông kia có sống cũng thành phế nhân"
Status đầy máu lạnh của lão già U60 Mai Xuân Dũng trên facebook của mình (Nguồn: FBNV)

Status này của Mai Xuân Dũng ngay lập tức bị nhiều người vào bình luận phản đối và "không ngờ" y là loại người "mãnh thú", ghê rợn như vậy. Trước dư luận, một số "đàn anh" của y đã "cảnh báo" và "ra lệnh" rằng thì là mà y nên "rút" status "nhạy cảm" này xuống, nếu không sẽ làm ảnh hưởng đến "hình ảnh" của phong trào "đấu tranh dân chủ". 

Không biết Mai Xuân Dũng có online kịp thời để nghe "chỉ đạo" của cấp trên hay không mà để status "nhạy cảm" trên trong thời gian khá dài so với thời gian "quy định". Và hậu quả là, Mai Xuân Dũng đã bị một trận "ném đá" tơi bời ngay chính đồng bọn của mình cho thái đô nhẫn tâm, vô cảm của mình. Sau khi nhận đống "gạch đá" của cả đồng bọn vì đã "vạch áo cho người xem lưng", làm "mất hình ảnh" của bọn chúng xây dựng bấy lâu nay nhằm lừa bịp những người nhẹ dạ để tin vào cái mã bề ngoài của một con người. 

Bên cạnh đó, cũng không ít người hoài nghi về sự việc khi cô con gái Thảo Teresa nổi tiếng đanh đá, dữ dằn của Mai Xuân Dũng lại dễ dàng bị "một người đàn ông" khác đe dọa, uy hiếp như vậy. Độc giả không khó tìm kiếm những bức ảnh trên mạng với những sắc thái cong cớn, dữ dằn của Thảo Teresa trong những hoạt động gây rối trật tự nơi công cộng, khi mặt chạm mặt thách thức với lực lượng công an khi thị vi phạm pháp luật. 

Một cô gái "có số có má" không chỉ được đào tạo bài bản bởi người cha Mai Xuân Dũng mà còn được "chỉ dạy" bởi một nhóm người "dân chủ" tầng trên như Thảo Teresa thì việc cô  tỏ ra yếu đuối, bị "đe dọa, uy hiếp" do lỗi "làm bẩn áo" của người đàn ông là chuyện không - thể - tin - được. Đặc biệt, với truyền thống "ăn vạ" cha truyền con nối, nổi tiếng của cha con Mai Xuân Dũng thì câu chuyện về sự "lép vế" của Thảo Teresa trước "người đàn ông" là chuyện không tưởng! 

Phải chăng, sự việc nhỏ bị xé thành to và trở thành cái cớ cho hành động ngậm máu phun người, "lập một kế hoạch kín kẽ để gã đàn ông kia có sống cũng thành phế nhân" của kẻ lắm kế đa mưu như Mai Xuân Dũng. Qua status này trên facebook của mình, y ngầm thông báo rằng, cha con y là "vô đối", đừng có ai dại dột mà động vào một sợi "lông tơ" của chúng. Nếu không hậu quả sẽ như "người đàn ông" trên, đó là "có sống cũng thành phế nhân".

Thật là hãi hùng cho những kẻ mang danh "dân chủ", "nhân quyền" như cha con Mai Xuân Dũng!
An Chiến

12 nhận xét:

 1. Cái này có giống với câu: Trẻ không chơi về già đổ đốn không. Đúng là càng già càng sinh ra những thói hư tật xấu. Xấu mặt cho vợ con của ông này, hay vô phúc cho họ khi là người thân của ông

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có khi nào hắn đã quá đề cao bản thân. Đe dọa, dọa nạt không ai dám động đến cha con hắn. Mà thực chất nghĩ cho cùng thì hắn có là cái quái gì đâu mà ra oai nọ kia, một trong những rận chủ khét tiếng, nhắc đến người ta chỉ thấy khinh cho, xỉ vả cho những việc làm của hắn mà thôi.

   Xóa
 2. Cái loại phường trộm cướp, lưu manh như thằng Mai Xuân Dũng này thì ai còn lạ gì. Khi không trộm cướp được nữa thì sinh ra đi làm rân chủ theo mùa, khi không được cho tiền nữa thì lại quay lề giết người cướp của. Dù có làm gì, đeo cái mặt nạ nào đi chăng nữa thì phường trộm cướp vẫn là nó mà thôi, không thể nào thay đổi được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là những kẻ vô học thì chỉ có cái kiểu chợ búa, xã hội đen, đánh giết như vậy mà thôi. Không khác gì một kẻ lưu manh. Mai Xuân Dũng đã tự mình chứng tỏ được bản chất thật sự của mình rồi đấy. Cũng có tuổi rồi chứ có ít đâu.

   Xóa
 3. Đấy là kiểu cách dạy con bằng xã hội đen nó thế đấy, vô học thì chỉ biết hành xử kiểu chém giết mà thôi. Thế mà mở miệng nói dân chủ cái đếch gì, liệu cái thằng này có hiểu dân chủ nghĩa là gì không? Suy cho cùng chỉ là một lũ ngu hót chuyện dân chủ để làm tiền mà thôi chứ chả có cái gì đáng để mà đọc mà nghe cả,

  Trả lờiXóa
 4. Nếu không có những câu chuyện như thế này thì chắc thằng Mai Xuân dũng này lừa người khác bởi bộ mặt tử tế, kêu dân chủ suốt ngày được. Cái bản chất xấu xa, thối nát nó vẫn ở đấy chỉ là tinh ý chúng ta sẽ biết được thôi. Thế nên đừng bảo giờ tin vào mồm lũ rân chủ được,

  Trả lờiXóa
 5. Nghe cứ như là một tên tội phạm nguy hiểm vậy, chưa rõ cái cách trả thù kín kẽ kia là gì, nhưng mới đọc ta cũng thấy một sự tàn ác trong con người này rồi. Mà thiết nghĩ thời buổi này chắc cũng chả có ai bắt cô gái quỳ lạy vì làm bẩn áo mình cả.

  Trả lờiXóa
 6. Người ta nói hổ phụ sinh hổ tử không sai một chút nào, cha con Mai Xuân Dũng là một ví dụ điển hình. Không những thể hiện mình là một kẻ máu mặt, đàn anh đàn chị trong nhóm rận chủ, mà Mai Xuân Dũng còn dạy cho con gái của mình thừa hưởng những tính nết tốt đẹp của cha mình. Vốn là một đứa con gái con cớn, không sợ ai, sẵn sàng có thể cãi lộn với những người thực thi nhiệm vụ mà có thể tỏ ra mềm yếu trước hành động bắt quỳ gối xin lỗi của ai đó thì thật là lạ. Không những không nhận được sự ủng hộ của đám rận chủ mà còn bị bọn chúng ném đá cho tơi tả chỉ vì những Mai Xuân Dũng sử dụng những ngôn từ "mạnh" quá, làm lộ bản chất của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 7. Thì ra đó là cái "dân chủ", "nhân quyền" mà Mai Xuân Dũng muốn hướng tới. Nó đâu khác gì thứ "dân chủ", "nhân quyền" của nước Mỹ là Dũng và rận chủ đang tôn thờ. Đó là cái thứ dân chủ mà người ta sẵn sàng chĩa súng vào nhau để giải quyết những va chạm, mâu thuẫn. Cái thứ dân chủ đáng sợ đó mà Dũng lại muốn mang về Việt Nam sao.

  Trả lờiXóa
 8. Mai Xuân Dũng cũng nằm trong phái đoàn rận chủ, chắc hẳn muốn to mồm lớn tiếng "khoe" cái dự định của mình để làm minh chứng cho cái gọi là dân chủ, nhân quyền chăng? Nhân quyền cái kiểu rừng rú độc ác đấy chắc là sẽ được nhiều người hâm mộ lắm. Đấy là còn chưa kể đến việc con gái lão bản chất thế nào ai cũng đã biết thế mà cứ oang oang kể cái gì mà quỳ gối, run sợ thì đúng là mặt dầy hết mức rồi

  Trả lờiXóa
 9. Thằng cha Mai Xuân Dũng thì càng già càng mất dạy mà.Thật là hãi hùng cho những kẻ mang danh "dân chủ", "nhân quyền" như cha con Mai Xuân Dũng! Âm mưu thâm độc máu lạnh như lão thì quá là kinh khủng.

  Trả lờiXóa
 10. không loại trừ trường hợp đây là trò do hai cha con hắn bày ra nhằm tạo dư luận khẳng định tên tuổi củ bản thân, mà nếu đó là thật thì có thể thấy bản chất máu lạnh của hắn thật sự ghê tởm, chắc là không mưu hèn kế bẩn nào mà hắn không dám làm, chỉ cần đạt được mục đích của mình là hắn thỏa mã rồi, qua đây co thể thấy cộng đồng rận là nơi hội tụ của những loại người như thế nào

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.