THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

25 tháng 8 2015

THÂM CUNG BÍ SỬ LÀNG "RẬN" (KỲ II)

by An Chiến  |  at  25.8.15

KỲ II: HUỲNH THỤC VY BỊ ĐỒNG BỌN BÓC MẼ VỤ 100$

Như đã biết ngoài Viet Duc Le thì còn có thêm đội quân hùng hậu như Tony Ngo, Ly Cu Tê, Nguyễn Đan Quế… đều xung phong làm “anh hùng”, bất chấp gạch đá để vạch trần bộ mặt thật của những kẻ mang danh “dân chủ”. Trước đó danh sách “dân chủ” bị bóc mẽ bản chất thật gồm những kẻ máu mặt, đầu sỏ như Lê Công Định, Nguyễn Văn Hải (Điếu Cày), Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu)…nay lại thêm “đả nữ” Huỳnh Thục Vy.
Chân dung "nàng công chúa" nhận tiền giúp đỡ của người khác mà "quay đít", "không lời hỏi thăm, không lời cảm ơn" - mang tên Huỳnh Thục Vy (Nguồn: Internet)

Qua câu chuyện “hồi ức” của mình, Tony Ngo đã vạch trần bản chất của Huỳnh Thục Vy được giả nai với một vẻ bề ngoài có nhan sắc. Y kể rằng, hồi Huỳnh Thục Vy đang "đói nghèo, mắc nạn chi đó" nên đồng bọn thương mà thi nhau góp từng đồng tiền để "cổ tai qua nạn khỏi". Hồi ấy, đa số "rận chủ" cũng đang cũng đang chật vật với cuộc sống cơm áo gạo tiền nơi tha phương cầu thực nên cũng không có dư dả để giúp đỡ người khác. 

Trong đó có Hồ Lan Hương, "dạo ấy cũng tán gia bại sản", "trong nhà ngoài mấy lon gạo đong hàng bữa thì éo có gì khác". Nhưng, theo Tony Ngo thì mặc dù tình cảnh của bản thân mình như vậy nhưng khi một người bạn khác của mình nhắn tin nhờ Hồ Lan Hương cho "mượn 100$" để gửi cho "nàng công chúa" đất Quoảng Nôm (Quảng Nam) là Huỳnh Thục Vy. 

Như đã nói ở trên, tình cảnh của Hồ Lan Hương lúc ấy cũng chỉ thiếu nước cầm bát ra đường ăn xin nữa mà thôi. Tuy nhiên, nhờ "có người đặt cọc tiền cho Hồ Lan Hương" với thị "mót tiền lì xì, từng tờ tiền 2$ may mắn trong ví ra để gom cho đủ 100$". Vậy là đã đủ 100$ cho bạn của Hồ Lan Hương mượn để gửi cho "nàng công chúa". 
Chân dung Tony Ngo (ngoài cùng bên phải) (Nguồn: FBNV)

Tuy nhiên, nghịch cảnh xảy ra khi thái độ trâng tráo, "ăn cháo đá bát" của "nàng công chúa" Huỳnh Thục Vy đã làm cho đồng bọn của thị một phen biết được bộ mặt thật của thị:
"Xong Zú gọi điện cho công chúa đến nhận tiền. Đến nhà, nàng công chúa xinh đẹp, đỏng đảnh của chúng ta sau khi nghe Zú nói có bạn nhờ Zú chuyển cho nàng 100$ giúp nàng tai qua nạn khỏi thì nàng công chúa “nhả ngọc phun châu” như thế này:
“Cho có một trăm đô thôi hả, tưởng nhiều chứ” 
Sau đó nàng công chúa nhà ta quay đít bỏ đi, không thèm hỏi thăm người cho tiền lấy một câu và tất nhiên là cũng không hề có lấy một lời cảm ơn nào. Và đối với Zú Hồ Lan Hương thì càng không có chuyện mơ màng đến lời cảm ơn của nàng công chúa. Sau này người bạn của Zú về VN, Zú kể lại chuyện, người bạn này cứ vò đầu bức tai, cứ ấm ớ mà hổng nói nên được một lời nào!"
Tony Ngo đắng cay khi nhắc lại thái độ của "nàng công chúa" Huỳnh Thục Vy khi thị đến nhận tiền của người khác gửi về giúp đỡ mình. Sau khi "nhả ngọc phun châu" rằng: "Cho có một trăm đô thôi hả, tưởng nhiều chứ" thì Huỳnh Thục Vy "quay đít bỏ đi" và "không hề hỏi thăm", "một lời cảm ơn" nào. 

Tony Ngo đã phải chua chát khi thốt lên những lời cay đắng, xót xa với chính đồng bọn của mình - những kẻ sống đạo đức giả như Huỳnh Thục Vy là:
“Người tô vẽ bản thân, khoát lên người bộ áo đấu tranh dân chủ nhưng thực chất trong đầu của họ chỉ nghĩ đến việc kiếm tiền. Họ rất tham lam và vô học”.

(Còn tiếp)
An Chiến

20 nhận xét:

 1. Sống ích kỉ, tham lam, vô học là nhận xét đối với Huỳnh Thục Vy, hành động Cho có một trăm đô thôi hả, tưởng nhiều chứ, sau đó nàng công chúa nhà ta quay đít bỏ đi, là cách làm đối với đồng bọn mà cổ mà bọn zận chủ coi là đồng cam cộng khổ đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tổ chức rận chủ được lập nên với cái mẽ bề ngoài là những con người đấu tranh cho công lý, nhưng thực chất toàn là một lũ quay lưng lại với công lý. Một tổ chức mà các cá thể trong đó sống với nhau không vì tình người mà chỉ vì tiền, vì lợi ích cá nhân mà thôi.

   Xóa
 2. Trông cái mặt có đến nỗi nào đâu thế mà cũng tráo trở nhỉ. Mà cũng phải, rận thì chỉ đến thế thôi. Đã ăn mày còn đòi xôi gấc. Chả có gì trong tay mà lúc nào cũng thích sống như ông hoàng bà chúa. Bọn này chắc nghĩ lao vào con đường làm "rận" thì mới thỏa mãn được cơn thèm tiền của chúng. Nhưng rồi cũng vỡ mộng cả thôi. Đến lúc đấy thì đứa nào đứa nấy thi nhau mà lộ rõ bản chất hèn mọn, tiểu nhân, chả riếng Huỳnh Thục Vy, rận nào mà chả là rận.

  Trả lờiXóa
 3. có thể thấy được bộ mặt thật của Huỳnh Ngọc Vy cũng chỉ vì tiền mà thôi, làm gì có chuyên xem trọng tình nghĩa, phải ở trong chăn mới biết chăn có rận hay không, người trong cuộc mới là người biêt rõ nhất, bây giờ thì các rận đã biết rõ được đằng sau cái vẻ bề ngoài đẹp đẽ kia là một con người như thế nào rồi nhé, không biết có con rận nào có bản chất tốt đẹp một chút không nữa

  Trả lờiXóa
 4. Đây vốn là những câu chuyện mang giá trị hiếm hoi trong làng rận chủ, biết là không có cái tình người trong giới đó nhưng cũng thấy sao con người sống với nhau bạc bẽo, hay chưa muốn nói rằng vô văn hóa, ngay đến cái cách đền đáp ân tình của người khác dành cho mình cũng không làm được thì nói gì đến chuyện làm dân chủ đây

  Trả lờiXóa
 5. Bộ mặt thật của Huỳnh Thục Vy cũng đã bị lột trần qua chính những đồng bọn của mình,thế mới biết trong cái giới dâm chủ ấy chia bè phái đến chóng mặt , kẻ nói người thanh minh, nhưng bản chất thực sự của từng kẻ thì đã quá rõ ràng cần gì phải "vạch áo cho người xem lưng"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Huỳnh Thục Vy, nàng công chúa trong giới rận chủ, và cũng thuộc dạng vòi tiền không ít. Sống chỉ vì đồng tiền, bán cả đồng minh. mà nói cho đúng, chúng có coi ai là đồng minh, bằng hữu đâu cơ chứ. Những việc làm bẩn bựa của chúng bị vạch trần một cách quá xấu hổ.

   Xóa
 6. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Huỳnh Thục Vy vốn là hai gót gơn nổi trong làng rận và việc đố kỵ nhau là điều xảy ra như cơm bữa, xét về hình thức thì rõ ràng Huỳnh Thục Vy hơn đứt mẹ nấm gấu tuy nhiên mẹ nấm lại hơn hẳn về khoản viết lách và đã từng đạt giải vinh danh người đấu tranh dân quyền năm 2015, thế nhưng qua sự lột trần bản chất của những rận khác thì giờ đây Huỳnh Thục Vy lại bị mất điểm, rõ ràng đây là một trò cười lố lăng trong đám rận mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Vậy đó Lũ "dân chủ Việt Nam" là vậy mà. Bài viết rất hay, bóc mẽ được thế giới bọn rận chủ như thế náo. Vậy mà suốt ngày da dả nào là bảo vệ quyền chính đáng cho nhân dân, một lũ đạo đức giả. Tất cả từ cái mồm già mồm lên chu chéo, lợi dụng những sơ hở của Chính Quyền, Đảng, Nhà Nước là bâu bám vào phán xét như thánh nhưng thực chất chẳng làm được cái ích lợi gì cho dân cả. Bọn này chỉ với mỗi một mục đích duy nhất là "tiền" hành nghề và nhận được càng nhiều tiền càng tốt. Một lũ dơ bẩn!

  Trả lờiXóa
 8. Nhìn cái mặt Huỳnh Thục Vy chơ chẽn. Với cái bộ mặt này và lối sống vô văn hóa, vô đạo đức, ăn cháo đá bát của Vy mà tự xưng danh là những người bảo vệ dân chủ ư? Thật đáng khinh bỉ. Chirmong sao bọn rận chủ này chết hết đi cho đất nước trong lành. Bọn náy sống làm gì có tình người, làm gì có lương chi mà bảo vệ được ai, bọn này chỉ sống vì tiền thôi và sẵn sàng cắn xé lẫn nhau kể cả đồng bọn. Người dân hãy cảnh giác, hãy sống và làm việc đúng pháp luật, tin yêu tuyệt đối vào Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn này chúng chỉ bênh vực, bắt tay hợp tác với nhau khi mà có được lợi ích gì đó thôi, chứ có việc gì xảy ra liên quan đến lợi ích bản thân thì y như rằng sẽ quay lưng nói xấu, vạch mặt nhau ra mà thôi.Làm gì có khái niệm gì là đồng minh đâu, tất cả chỉ đứng trên lợi ích bản thân hết.

  Trả lờiXóa
 10. Thật ra thì bản chất của từng kẻ trong làng rận nó thế nào thì bàn dân thiên hạ cũng đã tường tận, những trò hề này chỉ làm rõ thêm cái bản chất bỉ ổi đến thối tha của rận mà thôi. Cái lũ bán nước để xin vài đồng đô la thì còn gì là nhân tính.

  Trả lờiXóa
 11. Thế giới rận bây giờ giống như một cuộc thanh trừng lẫn nhau, từng chuyện, từng chuyện của từng kẻ mang danh đấu tranh dân chủ được bóc mẽ. Bản chất của từng rận được lột trần. Thấy hổ thẹn cho những kẻ mang danh đấu tranh dân chủ quá.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn rận này lúc bị ném gạch đá thì túm vội đại một đứa vào làm đồng bọn, đồng minh, cũng lên tiếng bảo vệ bênh vực nhau như thật. Nhưng rồi chỉ ba bảy hai mốt ngày là đồng họ đồng tên hay đồng gì thì cũng lại quay lại cắn nhau thôi. Đơn giản là bản chất của chúng không cho chúng làm người tử tế.

  Trả lờiXóa
 13. 'dâm chủ' có khác. Lúc có lợi ích thì lợi dụng nhau, yêu thương nhau kinh khủng. Nhưng đến lúc không còn gì để lợi dụng nhau thì bản chất những con rận lại phơi bày ngay lập tức. Chẳng qua cũng là vì tiền, vì những xu đô la nhục nhã của bọn phản động mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Chỉ vì 100$ thôi mà bị đồng bọn bóc mẽ không ra gì, và cũng chỉ là 100$ thôi mà cũng bóc mẽ nhau. Lên mạng xã hội chửi bới nhau không ra gì. Chỉ vì tiền mà thân nhau, chỉ vì tiền mà chửi bới nhau. Vì tiền mà ra vậy sao

  Trả lờiXóa
 15. Với Huỳnh Thục Vy thì thứ quan trọng hàng đầu là "Tiền" chứ đâu phải "tình nghĩa", nên với cái thái độ ăn cháo đá bát đấy của ả ta chẳng thấy bất ngờ cho lắm. VÌ một khi đã động chạm đến lợi ích của nhau thì mới biết được đám rận chủ chúng thương yêu nhau đến mức độ nào, Chỉ qua sự việc này thôi chúng ta cũng đã thấy rõ được bản chất thực dụng, khốn nạn của đám rận chủ này rồi

  Trả lờiXóa
 16. Kaka! Thế mới thấy bản chất thực dụng, khốn nạn đẳng sau cái vẻ ngoài đẹp đẽ kia là như thế nào rồi nhé, đến đồng bọn cũng phải lắc đầu ngán ngẩm trước thái độ ăn cháo đá bát của rận chủ Huỳnh Thục Vi. Vì tiền ả sãn sàng bán rẻ lương tri, bán rẻ tình nghĩa.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.