THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

25 tháng 8 2015

THÂM CUNG BÍ SỬ LÀNG "RẬN" (KỲ III)

by An Chiến  |  at  25.8.15

KỲ III: CẶP HỌ HUỲNH "XÙ LÔNG" BẢO VỆ NHAU

Cặp họ Huỳnh được đồng bọn của chúng gọi là cặp "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" không ai khác ngoài lão già Huỳnh Ngọc Chênh và "nhan sắc" Huỳnh Thục Vy. Thời gian vừa qua, việc Huỳnh Ngọc Chênh và Mẹ Nấm Gấu và phe cánh "đấu khẩu", hạ bệ nhau "một mất một còn" không ai là không biết. Và việc Huỳnh Ngọc Chênh bị lép vế trước "đàn em" là Mẹ Nấm Gấu khi khẩu chiến trước bàn dân thiên hạ trên mạng xã hội facebook công khai. Huỳnh Ngọc Chênh thì bị bọn em út nói thẳng: "Già rồi, hai thứ tóc còn ngu"Xem thêm:

Cặp "mèo mả gà đồng" họ Huỳnh (Huỳnh Ngọc Chênh và Huỳnh Thục Vy) (Nguồn: FBNV)

Đứng trước nguy cơ "thất bại", nhận một bàn thua trông thấy vì ít "fans" (hâm mộ) hơn, Huỳnh Ngọc Chênh như con hổ đơn côi ngay trên lãnh thổ của chính mình. Tưởng chừng như lão già Huỳnh Ngọc Chênh một mình chiến đấu đến thì đến phút chót "nàng công chúa" họ Huỳnh xuất hiện, cùng tham gia vào màn đấu khẩu, cùng phe cánh với "đàn anh" cùng họ. Huỳnh Thục Vy cũng không lép vế trước đồng bọn của mình khi cùng hùa vào với Huỳnh Ngọc Chênh:
"Nói thật, mình không bao giờ làm bạn Fb với những người hạ nhục có chủ ý những anh chị em đấu tranh như thế này cả. Dù có thể bất đồng với anh chị em nhiều vấn đề, nhưng hùa vào những kẻ hạ nhục anh chị em mình thì không thể chấp nhận được".
Trước những lời lẽ giả nhân, giả ngãi của "nàng công chúa" Huỳnh Thục Vy, đồng bọn của thị kẻ hùa vào bênh vực, kẻ thì bóc mẽ bản chất. Bọn chúng cho rằng, chính vì Huỳnh Thục Vy cũng bị nhóm Viet Duc Le, Ly Cu Tê, Tony Ngo, Nguyễn Đan Quế, Hồ Lan Hương...bóc mẽ vụ thị là loại người sống vô ơn, "ăn cháo đá bát" khi nhận tiền của người khác giúp đỡ mình trong cơn hoạn nạn mà không một lời "hỏi thăm" hay "cảm ơn". Bởi lẽ, thị cứ ngỡ số tiền là mấy trăm triệu VNĐ hoặc ít hơn cũng xấp xỉ từng ấy nhưng con số chỉ là 100$ nên thị đã tỏ thái độ "không thể chấp nhận được" đối với người giúp đỡ mình.
Những status của chính đồng bọn của Huỳnh Ngọc Chênh viết về y (Nguồn: FB Tony Ngo)

Huỳnh Thục Vy chua chát khi đàn chị Thúy Nga hay đàn anh Nguyễn Văn Đài cũng vào like (thích) những status của Viet Duc Le, Tony Ngo, Nguyễn Đan Quế...Thị "cảnh báo" những kẻ này: 
"Nhiều anh em mình như chị Thuy Nga, anh Nguyễn Văn Đài, còn vô làm bạn và Like Stt của anh ta nữa, chắc là do like khi chưa hiểu ý. Khổ ghê".
Huỳnh Thục Vy còn tỏ ra hơn người khi "nhắc nhở" đàn anh chị rằng thì là mà nên có "trách nhiệm" với nút like (thích) trên facebook của chính mình. Đáp lại là nick Dung Dang tức giận nói: "Bạn là ai mà đi dạy người khác cách sử dụng nút like, like hay không là quyền của mỗi cá nhân". Thậm chí, nick Dung Dang còn tuyên bố thẳng thừng:
"Học đòi làm Điếu Cày mà không biết ngay cái cơ bản là quyền con người". Nó (Huỳnh Thục Vy) không có tư cách để dạy người khác".
Như đi ra giữa biển không có phao cứu, thị liền tìm ngay đồng minh, cùng Huỳnh Ngọc Chênh "xù lông" cố vớt vát bảo vệ bản thân trước "gạch đá" của chính đồng bọn.Trước những lời lẽ đạo đức giả của Huỳnh Thục Vy trước những thông tin lột tả bản chất thật của chính mình, Viet Duc Le như đổ thêm dầu vào lửa, khiến cho đồng bọn lại thêm một cơ hội được chứng kiến bộ mặt thật xấu xa được giấu diếm cẩn thận với vẻ bề ngoài có tí nhan sắc:
"Nói thật chứ xưa kia tui rất có cảm tình với cha con cô Huỳnh Thục Vy này nhưng càng ngày thấy họ như đang HÀNH NGHỀ DÂN CHỦ và lợi dụng dân chủ để kinh doanh cafe, nghe đâu sẽ ra CD để bán lấy tiền cho mục đích đấu tranh nữa cơ. Còn chuyện làm nổi để cho các cơ quan nước ngoài biết như tập đọc tiếng Anh kiểu ậm ì è để quay video clip...Xem mà thấy tức cười".
Để nhiều kẻ cùng chí tuyến với những kẻ ở trên phải ngao ngán khi cứ mỗi lần online facebook thì đập vào mắt đầu tiên là những cuộc chiến giữa đồng bọn với nhau. Mặc cho những lời khuyên như "không được vạch áo cho người xem lưng", "anh em nội bộ thì đóng cửa mà dạy nhau" hay như "đẹp thì phô ra chứ xấu xa ai lại đưa lên công khai thế này"...phe cánh Mẹ Nấm Gấu, Nguyễn Đan Quế, Viet Duc Le...và cặp "mèo mả gà đồng" họ Huỳnh (Huỳnh Ngọc Chênh, Huỳnh Thục Vy)...vẫn đang "nóng" với phương châm "một mất một còn".

(Còn tiếp)
An Chiến

14 nhận xét:

 1. Bọn rận này lúc bị ném gạch đá thì túm vội đại một đứa vào làm đồng bọn, đồng minh, cũng lên tiếng bảo vệ bênh vực nhau như thật. Nhưng rồi chỉ ba bảy hai mốt ngày là đồng họ đồng tên hay đồng gì thì cũng lại quay lại cắn nhau thôi, chả bền được đâu. Đứa nào cũng bo bo lo cho bản thân thì cuối cùng cũng đường ai nấy đi hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này chúng chỉ bênh vực, bắt tay hợp tác với nhau khi mà có được lợi ích gì đó thôi, chứ có việc gì xảy ra liên quan đến lợi ích bản thân thì y như rằng sẽ quay lưng nói xấu, vạch mặt nhau ra mà thôi.Làm gì có khái niệm gì là đồng minh đâu, tất cả chỉ đứng trên lợi ích bản thân hết.

   Xóa
 2. Thế giới rận bây giờ giống như giới showbiz vậy, từng chuyện, từng chuyện của từng kẻ mang danh đấu tranh dân chủ được bóc mẽ. Bản chất của từng rận được lột trần, ta có thể thấy được một cảnh hỗn loạn, huyên náo không khác gì ngoài chợ của những kẻ buôn chuyện. Thấy ngán ngẩm cho những kẻ mang danh đấu tranh dân chủ quá

  Trả lờiXóa
 3. Một kẻ như Huỳnh Thục Vy chỉ xứng với những lời nhận xét là sống ích kỉ, tham lam, vô học xét đối " Cho có một trăm đô thôi hả, tưởng nhiều chứ", xưa nay việc ghen ghét đố kỵ trong làng rận là không thể tránh khỏi nhưng qua sự bóc mẽ của đồng bọn mới thấy được nó bỉ ổi đến mức nào. Thật đáng khinh thường

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là thấy ngán ngẩm với những trò phanh phui của rận, thật ra thì bản chất của từng kẻ trong làng rận nó thế nào thì bàn dân thiên hạ cũng đã tường tận, những trò hề này chỉ làm rõ thêm cái bản chất bỉ ổi đến thối tha của rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gì nó xấu xa thì trước sau gì cũng sẽ bị lật tẩy mà thôi. Nhưng trong giới rận chủ này thì có một điều đáng hổ thẹn hơn thế, khi mà những cái bản chất xấu xa ấy lại là do chính những kẻ trong cuộc vạch trần ra. Một tổ chức mà chỉ thấy những trò hèn hạ, bẩn thỉu được dựng lên.

   Xóa
 5. đấy dân chủ đấy những con người đại diện cho nhân dân dân quyền mà chúng nói đấy,thấy có nức cười không cơ chứ.những con người tầm thường hay tỏ vẻ mình áo tượng sưc mạnh là thế,cũng chỉ là ham hố đấu đá nhau thôi chứ đạt được cái ngưỡng gì mà để nói là đứng trước mà đại diện cho ai cả,tất cả chỉ là những sự dạy dỗ chưa đến nơi đến chốn của tổ chức nào đó để chúng hoạt động nửa vời ,mới tạo ra kiểu các con người như thế này

  Trả lờiXóa
 6. Bọn này có tiền thì ôm ấp nhau kiểu sống chết bằng được, lúc hết tiền quay lại cắn nhau bằng chết mà thôi. Đôi khi nhìn cách bọn chúng sống giống như đang diễn hài kịch vậy xem rất là vui. Ngoài miệng thì chúng chém đinh chặt sắt oai vậy nhưng bên trong lại thối nát, ngu dốt chả biết cái gì cả. Thật nhục nhã cho ai làm người thân của bọn này không biết giấu mặt đi đâu được cho nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Cái tổ chức rận chủ được lập nên với cái mẽ bề ngoài là những con người đấu tranh cho công lý, nhưng thực chất toàn là một lũ quay lưng lại với công lý. Một tổ chức mà các cá thể trong đó sống với nhau không vì tình người mà chỉ vì tiền, vì lợi ích cá nhân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Bộ mặt thật của Huỳnh Thục Vy cũng đã bị lột trần qua chính những đồng bọn của mình,thế mới biết trong cái giới dâm chủ ấy chia bè phái đến chóng mặt, kẻ nói người thanh minh, nhưng bản chất thực sự của từng kẻ thì đã quá rõ ràng, chẳng cần chúng bóc mẽ nhau.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn này đi vào con đường làm 'dâm chủ' chẳng qua là lũ thích ăn ngon nhưng mà lười làm. Đi theo bọn phản động thì mới thỏa mãn được cơn thèm tiền của chúng. Nhưng rồi cũng vỡ mộng cả thôi. Đến lúc đấy thì đứa nào đứa nấy thi nhau mà lộ rõ bản chất hèn mọn, tiểu nhân, chả riếng Huỳnh Thục Vy.

  Trả lờiXóa
 10. Phải ở trong chăn mới biết chăn có rận hay không, người trong cuộc mới là người biêt rõ nhất, bây giờ thì các rận đã biết rõ được đằng sau cái vẻ bề ngoài đẹp đẽ kia là một con người như thế nào rồi, chứ làm gì có con rận nào bản chất tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 11. Cái tổ dâm chủ được lập ra với cái mẽ bề ngoài là những con người đấu tranh cho công lý, nhưng thực chất thì hoàn toàn ngược lại. Một tổ chức mà những cá nhân gọi là "đồng chí' của nhau sông chỉ vì tiền, vì lợi ích cá nhân mà thôi, làm gì có tình với chả nghĩa.

  Trả lờiXóa
 12. Loạn luân và không có giá trị chuẩn mực đạo đức nào đối với những đám người rận chủ. Chúng hành xử như những người thời tiền sử chưa phát triền và biết đến nền văn minh

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.