THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

21 tháng 9 2015

BLOGGER HỒ LAN HƯƠNG GỌI TẠ PHONG TẦN LÀ LUCIFER SATĂNG

by An Chiến  |  at  21.9.15

Tạ Phong Tần đã được Nhà nước Việt Nam tạm đình chỉ thời gian chấp hành án phạt tù, cho phép xuất cảnh sang Mỹ vào ngày 19/9/2015 vừa qua. Người đàn bà mang họ Tạ này đã đặt chân đến Mỹ vào ngày 20/9/2015 trong niềm hân hoan, nở rộ của các bài viết thêm thắt, gia vị với các bức ảnh đã được cố tình với những góc chụp sao cho "tươi vui" nhất trên các trang mạng, facebook... 

Tạ Phong Tần xuất cảnh sang Mỹ, người vui, kẻ ghét, kẻ buồn...Vừa mới đây, Nguyễn Lân Thắng còn sốt sắng lo cho tương lai mịt mùi của Tạ Phong Tần khi sang Mỹ rồi cũng sẽ không khác gì như Hải Điếu Cày vì bị cộng đồng người Việt tại hải ngoại cô lập, bắt ép quy phục cờ vàng. Trong "tâm tư" của mình, Nguyễn Lân Thắng như cầu xin phe phái cờ vàng hãy "tôn trọng chị chứ đừng có bắt ép như đã từng làm với anh Hải..." (Xem thêm: Nguyễn Lân Thắng: Mong cộng đồng đón nhận chị chứ đừng ép chị như anh Điếu Cày)
Chân dung "blogger" Hồ Lan Hương (Nguồn: FBNV)

Chưa hết, người vui thì được bao nhiêu nếu không muốn nói đếm được ở đầu ngón tay thì kẻ ghét cũng không kém cạnh khi nổi lên nhân vật "blogger" Hồ Lan Hương cầm đầu bóc mẽ người đàn bà mang họ Tạ. Bắt đầu từ việc phe phái "rân chủ" tung hô thân mẫu của họ Tạ đã "tự thiêu" để phản đối chính quyền giam giữ Tạ Phong Tần, Hồ Lan Hương vạch trần luận điệu đầy gian xảo, trơ tráo này:
"Đừng dựng đứng chuyện cho người chết. Ai dám nói mẹ nó tự thiêu vì nó? Ghán ghép cái chết cho mục đích riêng tuyên truyền của mấy người thì chỉ có ai ngu mới không nhìn ra. Mấy người đã chứng kiến nó chửi mẹ nó đuổi mẹ nó về chưa? Bảo vệ, ngưới bán quán ,tôi ngồi ngay đó đã chứng kiến chuyện đó!"
Theo như blogger Hồ Lan Hương thì việc bà Đặng Thị Kim Liêng "tự thiêu" là do sự sắp đặt của một bàn tay độc ác đứng đằng sau giật dây và vu khống, đẩy người mẹ vô tội này vào con đường tự vẫn. Trong phần phỏng vấn của Tạ Minh Tú (em gái của Tạ Phong Tần) trên trang BBC Vietnamese về nguyên nhân dẫn đến bà Đặng Thị Kim Liêng "tự thiêu" là do "có nhiều chuyện buồn". Thế nhưng, khi vào tay của những kẻ mang danh "đấu tranh dân chủ", "nhân quyền" thì đã kịp thời nhào nặn rằng thì mà là, bà Đặng Thị Kim Liêng "tự thiêu" để phản đối việc chính quyền giam giữ con gái bà! 

Hồ Lan Hương cũng khẳng định, chính những kẻ "rân chủ" đã vô cảm khi "ghán ghép" cái chết của bà Đặng Thị Kim Liêng cho "mục đích tuyên truyền" của chúng. Bởi vì khi đang còn ở ngoài, Tạ Phong Tần đối xử tệ bạc với đấng sinh thành của mình. Thậm chí, người đàn bà họ Tạ còn đánh đuổi mẹ của mình về khi bà đến can ngăn và yêu cầu Tạ về nhà. 

Dẫu biết rằng, người mẹ nào cũng thương con dù có bao lỗi lầm người con gây ra, người mẹ vẫn không bao giờ để bụng. Người mẹ truyền thống Việt Nam là vậy. Nhưng, với một người con có quá khứ đầy lỗi lầm như thế, bản năng của một người mẹ đều biết rằng, kết cục của việc ngồi tù mà con gái mình đang chấp hành là cái kết mà trước đó đã được báo trước. Việc chấp hành án phạt tù của Nhà nước là kết cục mà những tội lỗi của Tạ Phong Tần gây ra và bản án 10 năm tù không phải là tử hình hay chung thân mà người mẹ phải tuyệt vọng đến nỗi "tự thiêu" như vậy.

Trước một số câu hỏi "chất vấn" của các facebooker, Hồ Thu Hương bình luận: "Con bị tù bởi tòa TPHCM thì tại sao tự thiêu ở ủy ban phường vậy? Một cái logic đơn giản mà bà không nhận ra ư?"

Ngay cả việc Tạ Phong Tần đã được xuất cảnh sang Mỹ, Hồ Lan Hương đã viết khá nhiều bài viết đăng trên facebook của mình với nội dung đả kích, chửi xéo và tố cáo, bóc mẽ họ Tạ. Người đàn bạ họ Hồ không ngần ngại khi gọi người đàn bà họ Tạ là "con Lucifer satăng" và ra sức miệt thị Tạ Phong Tần. Nguyên văn bài viết của Hồ Lan Hương bóc mẽ Tạ Phong Tần như sau:
"Ê cái lũ đầu trâu mặt ngựa bênh con Lucifer satăng kia! Chị ngồi chờ coi bay, chị chị em em, anh thư nước Việt...đến bao giờ thì nhét cứt vào mồm nhau (...) Ăn cháo đái bát dĩ nhiên chọn bạn ăn cháo ỉa bát mà chơi thành bè. Chị biết tỏng. Còn chuyện chụp mũ an ninh, chim mồi thì đầy, đám vô công rỗi nghề chả có gì chơi thì lôi hết người nọ đến người kia ra đội cho mão vào chỉ là loại giang hồ vặt. Chị khinh".
Hồ Lan Hương còn thách thức người Việt trong nước và tại hải ngoại - những kẻ hiện đang bênh vực, "hân hoan" trước sự kiện Tạ Phong Tần được xuất cảnh sang Mỹ rằng: "Chị ngồi chờ coi bay, chị chị em em đến bao giờ thì nhét cứt vào mồm nhau"

Hồ Lan Hương còn mỉa mai Tạ Phong Tần khi nói họ Tạ chỉ giả vờ xông xáo "đấu tranh" để kiếm được tấm vé sang Mỹ, không phải mất đồng nào. Đây là chiêu trò xưa cũ và Tạ Phong Tần mặc dù áp dụng thành công rồi thời gian ngắn thôi, "chị chị em em" sẽ "nhét cứt vào mồm nhau" để hưởng thụ thành quả của "đấu tranh".

Được biết, Hồ Lan Hương là "chị gái thân" như hình với bóng của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Mẹ Nấm Gấu). Cả hai đều có "nghề nghiệp" giống nhau đó là "blogger". Nếu như Mẹ Nấm Gấu phải bán rẻ ngòi bút của mình cho các trang mạng phản động để kiếm tiền "bỉm sữa" cho 02 đứa con với cuộc sống không chồng, làm mẹ đơn thân thì Hồ Lan Hương có vẻ thoải mái hơn khi vớ được ông chồng "củ sâm" Hàn Quốc chính hiệu. Vì thế, Hồ Lan Hương rất tự đắc khi không phải vì tiền để viết theo sự sắp đặt, định hướng từ các ông trùm mà họ Hồ thoải mái viết những gì mà "nghe, thấy và cảm". (Xem thêm: Huỳnh Thục Vy bị đồng bọn bóc mẽ vụ 100$)

Bởi lẽ thế, trong một số trường hợp, các ông trùm cũng phát điên vì Hồ Lan Hương cứ bóc mẽ các "thói hư tật xấu" của chính đồng bọn của mình mà không có chút kiêng nể. Và nay, trường hợp Tạ Phong Tần cũng vậy. Trong khi một số bộ phận đang xây dựng "thương hiệu" của họ Tạ khi bắt đầu xuất cảnh sang Mỹ để "ứng dụng", thúc đẩy các hoạt động vốn đã "im ắng", chìm nghỉm từ lâu thì những bài viết bóc mẽ bộ mặt thật của Tạ Phong Tần như Hồ Lan Hương vạch trần vừa qua rất bất lợi cho "tổ chức". Vì thế, người "chị gái thân" mang họ Hồ của Mẹ Nấm Gấu đang bị chính đồng bọn của mình "bật đèn đỏ" cảnh cáo, đe dọa. 

Tuy nhiên, với thế lực tài chính dồi dào nhờ có chồng là "củ sâm" Hàn Quốc chính hiệu, không bị chi phối hay dắt mũi từ thế lực trên như các cây viết khác. Những lời lẽ trên của đồng bọn như "nước đổ lá khoai" khi Hồ Lan Hương khẳng định "vẫn kiên định với nhận định của mình và không sợ bất cứ thằng nào". 
An Chiến

10 nhận xét:

 1. chắc hẳn răng tự trong giới bloger hay rận chủ cũng lắm kẻ ghét người cay,một tạ phòng tần được sang nước ngoài tại ngoại còn mình mãi là một bloger vô danh,thế mới biết trong giới rận chủ cũng là một cuộc chiến tìm chỗ đứng.thế mới biết tại sao ngày xưa chúng chung thuyền mà giờ có thể viết bài để hạ bệ nhau,quay lại với Tần liệu chạy sang được bên kia có là sướng nhìn tấm gương của Hải điếu cày,tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa mà thôi,

  Trả lờiXóa
 2. Cùng là đàn bà phụ nữ với nhau, lại cùng hội cùng thuyền nên ắt hẳn hiểu nhau. Vậy thì tại sao lại có chuyện bóc mẽ này? thứ nhất, là sự thật nó thế, không thể khác được, nên ai thấy điều hư cấu, khoác áo cao sang che phủ bản chất xấu xa thì tự khắc bực vì thấy bất công, và bóc là điều đương nhiên. Thứ hai, có thể hai nữ "cao thủ" này có thù oán với nhau - điều mà trong giới dân chủ xảy ra như chuyện ở phố huyện, rất phổ biến. Hí hí. Em có vài phán đoán như vậy, các bác cho ý kiến ạ.

  Trả lờiXóa
 3. Cuối cùng thì bộ mặt thật của Tạ phong Tần cũng đã bị vạch trần trước công luận...Vốn là 1 chiến sĩ công an, 1 Đảng viên nhưng chỉ vì những cám dỗ của đôla, những lời dụ dỗ và hứa hẹn của đám phản động lưu vong, bản lĩnh của TPT đã phải chịu khuất phục trước những miếng bánh vẽ phù phiếm và ảo tưởng...Mẹ của thị đã vì quá uất ức vì 1 đứa con bất hiếu, đã đi ngược lại truyền thống yêu nước của gia đình, bán rẻ tổ quốc và cũng vì quá bất lực với 1 đứa con như vậy nên bà đã phải tự vẫn để thức tỉnh đứa con lầm lạc...Nhưng dường như thì đã không chịu thức tỉnh, vẫn đâm đầu vào chốn tăm tối, vẫn tươi cười như đang tự thỏa mãn với những việc mình đã làm mà mẹ thì đã phải đánh đổi bằng chính mạng sống của mình để mong đứa con lầm lạc nhận ra tội lỗi mà quay đầu trước khi quá muộn...Thật đáng thương nhưng cũng đáng giận cho 1 đứa con bất hiếu, 1 tội đồ như Tạ Phong Tần.

  Trả lờiXóa
 4. Cuối cùng thì bộ mặt thật của Tạ phong Tần cũng đã bị vạch trần trước công luận...Vốn là 1 chiến sĩ công an, 1 Đảng viên nhưng chỉ vì những cám dỗ của đôla, những lời dụ dỗ và hứa hẹn của đám phản động lưu vong, bản lĩnh của TPT đã phải chịu khuất phục trước những miếng bánh vẽ phù phiếm và ảo tưởng...Mẹ của thị đã vì quá uất ức vì 1 đứa con bất hiếu, đã đi ngược lại truyền thống yêu nước của gia đình, bán rẻ tổ quốc và cũng vì quá bất lực với 1 đứa con như vậy nên bà đã phải tự vẫn để thức tỉnh đứa con lầm lạc...Nhưng dường như thì đã không chịu thức tỉnh, vẫn đâm đầu vào chốn tăm tối, vẫn tươi cười như đang tự thỏa mãn với những việc mình đã làm mà mẹ thì đã phải đánh đổi bằng chính mạng sống của mình để mong đứa con lầm lạc nhận ra tội lỗi mà quay đầu trước khi quá muộn...Thật đáng thương nhưng cũng đáng giận cho 1 đứa con bất hiếu, 1 tội đồ như Tạ Phong Tần.

  Trả lờiXóa
 5. cháy nhà mới ra mặt chuột phải không, muốn người ta không biết trừ khi mình không làm, gần đây cái hiện tượng đồng bọn của nhau trong gia đình nhà rận đi bóc mẽ nhau không còn quá xa lạ phải không, cái chính cũng chỉ là do ghen ăn tức ở với nhau cả thôi, qua đây có thể thấy cái bộ mặt thật của Tạ Phòng Tần

  Trả lờiXóa
 6. Bài viêt này của Mrs HLH có lẽ giải thích được một phần của việc không thích Mrs TPT

  https://www.facebook.com/notes/ho-lan-huong/9-n%C4%83m-v%E1%BB%81-tr%C6%B0%E1%BB%9Bc/10153553214235798

  Trả lờiXóa
 7. Trong một số rận chủ đang cố gắng xây dựng "thương hiệu" cho Tạ Phong Tần, tung hô đưa Tạ Phong Tần lên tận mây xanh thì vẫn có những rận khác bóc mẽ một cách nhiệt tình bộ mặt thật của cô nàng họ Tạ. Đúng là ở trong chăn thì mới biết chăn có rận, có quen biết nhau thì mới hiểu hết tính nết của nhau.

  Trả lờiXóa
 8. Bộ mặt thật của Tạ Phong Trần đã được bóc mẽ. Đáng nói hơn, nó lại được chính những 'nhà dân chủ' nói ra. Điều đó cho thấy đã có sự phân hóa, chia rẽ giữa các rận. Đó cũng là bản chất chunh của lũ rận mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Sự thật về Tạn Phong Trần chỉ là một kẻ tay sai cho bọn hải ngoại và bộ mặt thật của y đã được "blogger" Hồ Lan Hương nói ra vơi một giọng điệu tức giận. Có lẽ vì ghen ghét, hay tại con người của Tạ Phong Tần quá xấu xa, đến rận cũng phải kêu.

  Trả lờiXóa
 10. Cuối cùng Tạ Phong Tần cũng đã toại nguyện giấc mơ đen tối của mình là chạy theo tiếng gọi của đồng đô la. Nhưng có vẻ y cũng đã nhận không ít gạch đá từ những dân chủ khác, tiêu biểu là "blogger" Hồ Lan Hương, với những lời nói như tát nước vào mặt y.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.