THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

18 tháng 9 2015

HỒ SƠ VỀ HOÀNG CƠ MINH VÀ VIỆT TÂN (BÀI CUỐI)

by An Chiến  |  at  18.9.15

BÀI CUỐI: KHI SỰ THẬT LÊN NGÔI, VIỆT TÂN = VẬT TIỀN = ĐẢNG PHỞ BÒ

Qua 03 Entry trước, Vietnamngayve đã thông tin về những bí mật, những dữ liệu chưa bao giờ vây cánh tổ chức khủng bố Việt Tân (VT) và gia đình trị dòng họ Hoàng Cơ dám công bố, kể cả trong nội bộ của chúng. Từ thông tin của các “cựu thành viên” – những kẻ đã từng “trót lỡ” trở thành thành viên của VT để rồi “thoát ly” không kịp khi tận mắt chứng kiến những tội ác chèn lên tội ác dã man của VT, Vietnamngayve đã tổng hợp, phân tích qua 03 bài viết vừa qua, để độc giả nhìn nhận, hiểu rõ được bản chất thực sự của VT từ trước tới nay được ẩn dấu dưới một lớp mặt nạ dù dày, dù kín nhưng cũng có ngày bị bóc mẽ! Vì sức mạnh của sự thật, sức mạnh của sự thật lịch sử sẽ không có chỗ cho những kẻ lọc lừa, gian nanh, giả dối và tàn độc!

Xem thêm:
“Việt Tân hôm nay không thể chối bỏ được trách nhiệm, vì các người là thừa kế chân truyền. Kinh tài các người say sưa hưởng thì hệ lụy đau thương mà Việt Tân tiền nhiệm đã gây ra, qúi vị phải có can đảm nhận lãnh để sám hối với cộng đồng người VNCH tại hải ngoại. Những người đã dành những đồng tiền xương máu để quyên góp cho các người hoạt động.
Việt Tân! Nếu không sám hối, các người sẽ phải bị nhận dạng là một bọn ăn cướp. Ăn cướp tiền bạc của dân lành vượt biên hải ngoại! Ăn cướp lòng tin và tàn phá cộng đồng VNCH”.
Những lời thống thiết, kêu gào trên là của Phạm Văn Thành (thường gọi là Phạm Thành), từng là Đoàn viên thoát ly (1984/1988), Phó chủ tịch UB Đông Tiến Âu châu (dưới quyền chủ tịch Cao Văn Muôn) MTQGTNGPVN /Tiền thân VT. Hiện nay đang sống tại Paris, Pháp. 
Phạm Văn Thành (ngoài cùng bên phải) lúc đang là đoàn viên của VT (Nguồn: Blog Phạm Thành)


Theo Phạm Thành, thì những lời lẽ trên, trước hết là dành cho những kẻ cầm đầu, bán nước cầu vinh, ăn quỵt tiền của bà con hải ngoại là những kẻ như Hoàng Cơ Định, Lý Thái Hùng/Bùi minh Đoàn, Nguyễn Kim Hườn, Nguyễn văn Lộc, Trần Xuân Ninh và Hoàng Nhựt Ngô Chí Dũng… Những kẻ phải chịu trách nhiệm trực tiếp đến nhân lực chiến khu Ubon kéo dài đến những hệ lụy, hậu quả của ngày hôm nay mà VT đã khiến cho cộng đồng người VNCH rơi vào vòng lao đao, khốn khổ, cùng đường vì một lý tưởng mù quáng.

Và theo Phạm Thành, thì đối với những tên tuổi khác trong Việt Tân thì đối với y chỉ là “hạng nhãi nhép, không cần phải đôi co, lý luận, rườm rà tốn thời giờ chung”.

Trước đây, VT đã từng lợi dụng gia đình của Phạm Thành để uy hiếp, để đánh đổi sự “im lặng” của y vì y là một trong những nhân chứng sống ít ỏi và dám nói lên sự thật – sự thật về cái chết của Hoàng Cơ Minh – sự thật về VT dựng các “chiến khu giả” – sự thật về các phi vụ ăn tiền của VT trước những đồng tiền mồ hôi, nước mắt bà con hải ngoại…Vì lý do giữ gìn cho sự ổn định của gia đình, Phạm Thành đã phải chấp nhận “ngậm bồ hòn làm ngọt” một thời gian dài theo như yêu cầu, đe dọa của VT. 

Phạm Thành cũng nhìn được ra mối nguy hiểm khi VT không hề đe dọa chơi mà đe dọa thực sự khi khá đông những người cùng thời với y, cùng tư tưởng tiến bộ và muốn đem sự thật ra ánh sáng như y thì đã bị VT xử tử, giết chết bằng các phương pháp khác nhau (bắn súng, giết chết…). Vì thế, cho đến khi, gia đình đã đủ mạnh để thoát khỏi sự kìm kẹp, đe dọa của VT thì Phạm Thành đã lên tiếng, lên tiếng cho sự thật, cho những cái chết oan uổng của đồng sự dưới bàn tay thanh toán độc ác, đẫm máu mang tên Việt Tân!
Chân dung Hoàng Cơ Định - kẻ độc đoán, độc tài, thâu tóm, lộng quyền hoàn toàn quỹ tài chính của VT (Nguồn: FBNV)

Phạm Thành cũng không ngần ngại khi công bố công khai địa chỉ cư trú của mình và gia đình. Địa chỉ cư trú: 8 Quai de la Marne, 77450 Conde Saint Libiaire, France. Phạm Thành nói: “Tôi xác định địa chỉ cụ thể và sẵn sàng đón đợi mọi sự bất thường đến từ bất cứ đâu”.

Bên cạnh đó, Phạm Thành cũng kêu gọi những kẻ đang chìm đắm trong chút lợi lộc ban phát từ VT thì hãy có lòng tự trọng, vứt bỏ nó, nhìn nhận thời cuộc bằng con mắt đa chiều. Phạm Thành tha thiết kêu gọi những kẻ còn lương tâm, tỉnh táo trước tội ác của VT, hãy "tỉnh thức""can đảm" để bước đi bằng "chính kiến thức của mình", với "sự dẫn dắt của lương tâm"... 

Phạm Thành cũng cảnh cáo những kẻ chỉ vì tiền mà trở thành đồng lõa, tiếp tay với VT để "dấu nhẹm các tội ác tày trời" mà VT giấu kín bấy lâu nay. Và Phạm Thành gọi lòng tham đó là "dối láo vô tiền khoáng hậu"

Trước một loạt những kẻ từng là cựu thành viên của VT đều đồng loạt lên án VT như Phạm Thành, Lý Định Phát, Phạm Hoàng Tùng..., Hoàng Cơ Định - kẻ đầu sỏ, chuyên giật dây, nắm chốt quỹ tài chính và lộng quyền của VT đã lên facebook "thanh minh" và gọi những kẻ trên là "ăn cháo đá bát". Tuy nhiên, đối với Phạm Thành - một trong những kẻ mà "đã kinh qua nhiều khổ nạn, hành động miệt thị, bôi bẩn" của các ông (Hoàng Cơ Định - Việt Tân) "không thấm tháp gì so với đau khổ" mà y từng "nếm trải"
Tôi là một nhân chứng. Tôi cần làm tròn bổn phận nhân chứng của tôi, khi thấy hành vi của các ông vẫn còn xâm phạm, lạm dụng vào quỹ tài chính - những đồng tiền, trang sức của bà con hải ngoại đóng góp bằng nước mắt, mồ hôi, công sức...Lợi dụng, giả dối các phong trào để qua mặt, bịp bợm bà con nhằm trục lợi cá nhân... Những tội ác của Việt Tân - tôi phải lên tiếng phơi bày sự thật để các ông phải chịu trách nhiệm trước bà con!"
(Hết)
An Chiến

13 nhận xét:

 1. Việc sử dụng anh em trong họ hàng vào các chức vụ quan trọng của VT là việc sai lầm chết người của Hoàng Cơ Minh. Vì thế, VT mãi chả ngóc đầu lên được cũng vì những kẻ năng lực ko có nhưng luôn luôn vì trục lợi cá nhân mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân là một ổ rận đích thực, những cá nhân trong đó chỉ vì lợi ích của bản thân là chủ yếu chứ chẳng có cái gì mang tính chất hội nhóm với nhau. Khi lợi ích của bản thân bị ảnh hưởng là y như rằng sẽ cắn xé lần nhau, moi hết tội lỗi của nhau ra mà thôi. Thiên hạ lại được lần biết rõ.

   Xóa
 2. Việc sử dụng anh em trong họ hàng vào các chức vụ quan trọng của VT là việc sai lầm chết người của Hoàng Cơ Minh. Vì thế, VT mãi chả ngóc đầu lên được cũng vì những kẻ năng lực ko có nhưng luôn luôn vì trục lợi cá nhân mà thôi!

  Trả lờiXóa
 3. Đảng phái gì mà thanh toán bịt miệng nhau cứ như xã hội đen, nhưng mùi thối quá nên những thằng trong cuộc dù có bị đe dọa mấy cũng phải cố mà giẫy ra bằng được. Cũng tốt, thế này thì tự chúng nó tố nhau, khỏi cần người ngoài lên tiếng. Những người dân thì cũng nên tỉnh táo mà nhìn nhận cái tổ chức mình theo, mình tin tưởng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước nay bao nhiêu vụ tố giác lẫn nhau trong cái nội bộ rận chủ đó rồi. Cũng chính nhờ những thành viên trong hội mà những bản chất xấu xa của những kẻ cùng hội cùng thuyền ấy được phen phanh phui, chả cần nhờ vào ai khác, tự vạch áo cho người xem lưng, như là một vở diễn tuồng.

   Xóa
 4. "qúi vị phải có can đảm nhận lãnh để sám hối với cộng đồng người VNCH tại hải ngoại. Những người đã dành những đồng tiền xương máu để quyên góp cho các người hoạt động." - theo tôi được biết từ những người bạn ra nước ngoài học về thì giờ đa phần bà con ở ngoài đó người ta chăm lo làm ăn thôi. Chỉ những loại không làm ăn được gì mới đi ăn tiền của Mỹ rồi làm cái trò chống phá thôi. Chẳng ai dại gì mà đánh đổi cái nền hòa bình hiện tại để lấy cái xã hội Sài Gòn thời năm 75 cả

  Trả lờiXóa
 5. Cảm ơn VietNamngayve đã có loạt bài viết cho mọi người thấy rõ được bản chất lừa đảo của Việt Tân. Không những mang tư tưởng phản động phá hoại đất nước chúng còn đang tâm lừa đảo tiền bạc của bà con hải ngoại, những người nhẹ dạ cả tin để phục vụ cho lợi ích cá nhân của chúng. Thế mà không hiểu sao vẫn còn có những kẻ mù quáng tin vào Việt Tân thế chứ.

  Trả lờiXóa
 6. Giờ đây thì những tội ác, dối trá của tổ chức phản động Việt Tân đã được chính những kẻ từng hoạt động, làm việc trong đó nói ra. Có lẽ tiền bạc mà những con người này nhận được đã không còn che nổi cái tội ác tày trời của lũ phản động trơ tráo, bất nhân.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Tân, tổ chức của một lũ phản động với tâm địa độc ác, dôi trá, giờ đây đã được chính những thành viên đã từng làm trong đó, vì không thể chịu nổi sự tàn ác của nó, đã nói ra tất cả những gì mà bấy lâu nay bị một tay Hoàng Cơ Định che giấu. Và sự thật về cái tổ chức này khiến người ta phải ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của việt Tân chính là như vậy đó. Dối trá, lừa đảo, độc ác. Chính những kẻ trong tổ chức đã quay sang phanh phui sự thật về nó. Có lẽ rằng họ không thể nào chịu đựng được sự tàn ác, dối trá của nó, đành phải đứng lên chóng lại.

  Trả lờiXóa
 9. Sau khi sự thật về cái chết của Hoàng Cơ Minh được hé lộ, đã có không ít bí mật của tổ chức Việt Tân được phanh phui. Đáng nói hơn, nó lại được chính những cá nhân từng làm việc trong đó nói ra. Có lẽ họ không thể chịu nổi sự tàn ác, độc tài của những kẻ lãnh đạo Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 10. Hoàng Cơ Minh chết nhưng đã có Hoàng Cơ Định thay chân, một tên trùm độc tài, tàn ác, thanh toán cả những đồng nghiệp không nghe lời. Nhưng rồi thì sự thật chẳng giấu được mãi, ngay cả những người đã từng làm việc cho Việt Tân cũng tự mình nói ra sự thật. Ngày tàn của Việt Tân có lẽ sắp đến.

  Trả lờiXóa
 11. Những cái chết oan uổng của đồng sự dưới bàn tay thanh toán độc ác, đẫm máu mang tên Việt Tân đã làm cho những người như Phạm Thành không thể ngồi yên. Như được đánh thức, Thành đã nói ra tất cả với sự dẫn đường của lương tâm, của tình người. Và nó sẽ làm cho Việt Tân trở nêm mất uy tín, kết cục tàn lụy rồi cũng sẽ đến.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.