THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

01 tháng 9 2015

HUỲNH CÔNG THUẬN BỊ ĐỒNG BỌN TỐ "LÀM GIẢ HÀI CỐT GIẢ LÍNH VIỆT NAM CỘNG HÒA"

by An Chiến  |  at  1.9.15

Huỳnh Công Thuận – cái tên nếu đặt cạnh với những cái tên khác như Hải Điếu Cày, Lê Công Định, JB Nguyễn Hữu Vinh hay như mấy “đả nữ” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Thúy Nga, Huỳnh Thục Vy…thì nó khá mờ nhạt. Nói về “thành tích” trong các hoạt động thì Huỳnh Công Thuận cũng không kém cạnh. Nào là tham gia gây rối trật tự nơi công cộng, rạch mặt ăn vạ rồi vu “côn đồ bịt mặt” tấn công…đều có mặt của kẻ mang trên mình gương mặt luôn khắc khổ, hằn lên đó là làn da nhăn nheo, đen đúa dù có cười tươi đi mấy thì cũng không thể che giấu được. 
Chân dung Huỳnh Công Thuận - kẻ rỉa xác của đồng loại để nhận lấy những đồng tiền, kẻ minh chứng cho câu nói "nhìn mặt không thể bắt hình dong" (Nguồn: Internet)

Ngoại hình “không sáng”, viết lách không khá, độ “chịu chơi” trong việc ăn vạ không sánh được với cặp đôi cùng tên Tuyến: Nguyễn Chí Tuyến, Đinh Quang Tuyến... Mặc dù hoạt động “năng nổ”, đủ các cung bậc là vậy nhưng để với đến độ “danh tiếng”, có số có má trong lũ “đấu tranh dân chủ” thì Huỳnh Công Thuận mãi chỉ là cái bóng sau lưng của những kẻ như Hoàng Dũng, Bùi Thanh Hiếu, JB Nguyễn Hữu Vinh, Huỳnh Thục Vy…

Vì thế, nhằm xoay chuyển tình hình và cũng để lo cho cuộc sống cơm ngày 03 bữa nên Huỳnh Công Thuận đã làm một việc mà ngay cả đồng bọn cũng bức xúc, đó là “chung băng với bọn làm hài cốt giả lính VNCH tử trận”. Bằng công việc trái với luân thường đạo lý, mất nhân tính ấy, Huỳnh Công Thuận đã thành công trong việc lừa “bà con hải ngoại” tin tưởng. Và chính nhờ được sự tin tưởng từ hải ngoại về việc làm "nhân đức" của Huỳnh Công Thuận mà y đã thu về được bao nhiêu nguồn "hỗ trợ" để giúp y "phục vụ" việc quy tập hài cốt lính VNCH.

Tưởng rằng, sự việc được suôn sẻ, trót lọt lần 01, lần 02 thì sẽ ngon lành nhiều lần sau nữa. Nhưng dường như có một sự việc xảy ra mà ngay cả lão già hai thứ tóc như Huỳnh Công Thuận cũng không thể lường trước được. Đó là việc bất nhân, bất nghĩa, ăn tiền ngay cả đối với người đã khuất, mà đó lại là những người lính chết trận của Huỳnh Công Thuận có thể lừa được một số bộ phận "bà con ở hải ngoại" nhưng không thể qua mặt được những người "tinh mắt" khác. 

Đáng lẽ ra, sự việc vô lương tâm của Huỳnh Công Thuận chưa bị phơi bày ra ánh sáng nhưng do vụ Cặp họ Huỳnh "xù lông" bảo vệ nhau mà Huỳnh Công Thuận cũng muốn gây danh tiếng nên đã "chúi mũi" vào. Vì thế, ngoài cặp họ Huỳnh (Huỳnh Ngọc Chênh và Huỳnh Thục Vy) bị bóc mẽ nào là sự việc 100$, thái độ vô ơn...thì Huỳnh Công Thuận cũng đã bị đồng bọn của mình "khai quật" bộ mặt thật của y.

Trên facebook của mình, nick facebook Ly Cu Tê - một trong nhóm người bao gồm cả Phan Công Hải, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Viet Duc Le...đã vạch trần bản chất thật sự của Huỳnh Công Thuận như sau:
“Hôm bữa biết chuyện anh chung băng với bọn làm hài cốt giả lính Việt Nam Cộng Hoà tử trận để lừa bà con hải ngoại là em muốn ỉa vào mặt anh rồi. Cái thứ ăn thịt cả đồng loại như anh thì khác gì con thú”.
Khi status của Ly Cu Tê đăng công khai trên facebook về việc làm kinh tởm trên của Huỳnh Công Thuận đã khiến cho khá đông đồng bọn của y bị "sốc". Một lão già trên đầu đã hai lớp tóc rồi còn nhẫn tâm làm cái việc thần thánh báng bổ lương tâm ấy. Bọn chúng cho rằng, việc làm của Huỳnh Công Thuận còn ghê sợ, đánh nguyền rủa hơn lũ kền kền chuyên rỉa xác, ăn thịt động vật đã chết. 

Việc Huỳnh Công Thuận "chung băng với bọn làm hài cốt giả lính VNCH tử trận" để "lừa bà con hải ngoại" như xô nước đá hắt vào lũ người luôn mồm leo lẻo, ra rả thứ gọi là "nhân quyền". Thế mà ngay chính lũ suốt ngày kêu gọi "nhân quyền" đấy lại chính là những kẻ còn độc ác, báng bổ lương tâm hơn cả loại kền kền. Vì kền kền chỉ rỉa xác các động vật bị chết chứ ở Huỳnh Công Thuận còn "rỉa xác", kiếm những đồng tiền dơ bẩn, táng tận lương tâm ngay cả với đồng loại của mình!

Đúng như câu nói của Tony Ngo khi nói về Huỳnh Ngọc Chênh rất đúng về Huỳnh Công Thuận: "Già hai thứ tóc rồi còn ngu"!
An Chiến

12 nhận xét:

 1. Chậc! rân chủ An Nam đứa nào chả vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Bọn rận hóa ra cũng lắm chiêu trò mánh khóe thật, ko uốn được ba tấc lưỡi đơm đặt, bôi nhọ lịch sử dân tộc, nói xấu chế độ thì lại quay qua "lao động chân tay" để lừa chính những người đang chung cảnh xa xứ như mình. Thằng này làm cái trò báng bổ ấy mà không sợ bị quở thì một là gan to bằng trời hai là thèm tiền đến độ không nghĩ được ra cái gì sáng sủa nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Khốn nạn. Vì mấy đồng bạc mà bán rẻ cả lương tâm. Hết xuyên tạc, đặt điều phá hoại đất nước lại còn làm trò bẩn thỉu này nữa. Đúng là không còn lời nào nói hết được sự đê tiện của lũ rận chủ. Người Việt vốn con trọng đời sống tâm linh, hướng về người đã khuất. Cái tâm lý này mà nó cũng đem ra lợi dùng rồi lừa gạt đồng hương thì thật quá bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lão này ngoài mục đích kiếm tiền thì chắc cũng muốn nhanh chóng nổi tiếng cho bằng anh bằng em nên mới tham gia chung băng với bọn làm hài cốt giả lính VNCH tử trận để được bà con hải ngoại biết đến và tin tưởng. Tưởng dễ ăn không của người khác nên đào mãi cuối cùng cũng bị vạch mặt.

   Xóa
 4. không ngờ bọn rận chủ còn có cả cái nghề đốn mạt như vậy đó là cái nghề làm giả cả hài cốt chiến sĩ để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người khác,chúng không chỉ là lũ ngu dốt mà còn là lũ đôt mạt tán tận lương tâm,sống trên sự mất mát của người khác,một thứ không thể xứng làm con người của Huỳnh công thuận.có lẽ hắn phải chịu trả giá ở trong tù để hối cải lại điều này,nơi cái tâm hồn bẩn thỉu cần phải gột rửa

  Trả lờiXóa
 5. cái nghề mà đáng lên án nhất của xã hội,thiếu gì cách kiếm tiền mà phải làm cái trò đón mạt tán tận lươn tâm thế,,không những là lừa đảo thân nhân những người nhà của anh hùng liệt sĩ thứ hai là xúc phạm đến nhưng người đã mât,tên này sau này xuống 18 tầng địa ngục cũng không hết tội nên đừng đó mà vội mừng,cái gì cũng có giá của nó nhất là những kẻ co thường pháp luật bán tâm hồn cho quỷ như bọn này

  Trả lờiXóa
 6. không ngờ bọn rận chủ còn có cả cái nghề đốn mạt như vậy đó là cái nghề làm giả cả hài cốt chiến sĩ để lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người khác, một việc làm vô nhân tính như vậy mà hắn cũng có thể làm được thì có thể thấy được cái bản chất xấu xa của hắn đến đâu, tên này phải cho hắn ngồi bóc lịch cả đời để ăn năn cá tội ác mà hắn đã làm mới được

  Trả lờiXóa
 7. Bọn rận chủ giờ còn có thêm cả nghề mới là làm giả hài cốt lính VNCH à? Đúng là không gì mà lũ chúng nó không dám làm.

  Trả lờiXóa
 8. Đến là bó tay với lũ rận chủ rồi, kiếm tiền lừa đảo từ làm giả xương cốt người chết.

  Trả lờiXóa
 9. Những việc báng bổ lương tâm mà chúng cũng có thể nghĩ ra để làm được, nhằm lừa đảo kiếm tiền từ lòng hảo tâm từ bọn phản động nước ngoài. Thật ghê tởm.

  Trả lờiXóa
 10. Đám rận chủ nó cũng một giuộc với nhau cả, toàn thằng điên và quái dị. H lại thêm thằng làm giả hài cốt này nữa. Chắc đệ tử ruột cậu Thủy à?

  Trả lờiXóa
 11. Huỳnh Công Thuận từng tham gia gây rối trật tự nơi công cộng, rạch mặt ăn vạ rồi vu “côn đồ bịt mặt” tấn công…đều có mặt của kẻ mang trên mình gương mặt luôn khắc khổ, hằn lên đó là làn da nhăn nheo, đen đúa dù có cười tươi đi mấy thì cũng không thể che giấu được.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.