THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

21 tháng 10 2015

HOT: VÌ SAO NGUYỄN LÂN THẮNG BỊ QUẦN CHÚNG NHÂN DÂN "BAO VÂY CẢNH CÁO"?

by An Chiến  |  at  21.10.15

Nguyễn Lân Thắng thường xuyên chửi rủa, vu khống lực lượng công an nhưng khi bị quần chúng nhân dân "bao vây cảnh cáo" thì nhanh tay, nhanh chân cầu cứu tới công an (Nguồn: FB)

Theo thông tin, vào khoảng 18h - 19h ngày 21/10/2015, tại nhà riêng của "đứa con lạc loài" Nguyễn Lân Thắng tại số 32/221, khu tập thể Vĩnh Hồ, ngõ Thị Quang, quận Đống Đa, Hà Nội đã bị quần chúng nhân dân đến bao vây. Vậy, nguyên nhân tại sao Nguyễn Lân Thắng lại bị quần chúng nhân dân "bao vây cảnh cáo"? Giờ tôi bận chút việc, để sáng mai biên tiếp.

An Chiến

9 nhận xét:

 1. Cái thằng mặt dày, bình thường thì cả ngày ra rả chửi Đảng, Nhà nước, chửi công an. Đến khi gặp chuyện thì mới sun vòi vào, lại vác mặt đi cầu công an giúp đỡ. Dự là nhà thằng này còn bị hỏi thăm nhiều nhiều.

  Trả lờiXóa
 2. Lúc bình thường thì thằng Thắng này nó tỏ ra hùng hổ, chuyên đăng video chửi bới, bôi nhọ, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, vu khống cơ quan công an an ninh...Đến khi bị người dân bao vây nhà vì những hành động ngu dốt của hắn thì hắn lại co vòi, trốn chui trốn lủi trong đồn công an...Đúng là không có chút sĩ diện, liêm sỉ gì hết " con hổ có lá gan chuột nhắt " chuột thì vẫn là chuột thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Lúc bình thường thì thằng Thắng này nó tỏ ra hùng hổ, chuyên đăng video chửi bới, bôi nhọ, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, vu khống cơ quan công an an ninh...Đến khi bị người dân bao vây nhà vì những hành động ngu dốt của hắn thì hắn lại co vòi, trốn chui trốn lủi trong đồn công an...Đúng là không có chút sĩ diện, liêm sỉ gì hết " con hổ có lá gan chuột nhắt " chuột thì vẫn là chuột thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Động đến ai không động lại động đến Bác lo mà chả thế, người nào khác thì người ta thôi thì kệ mẹ nó nó chửi nó nghe, nhưng mà Bác thì không kệ được, người được nhân dân cả nước yêu quý tôn trọng không thể bị lôi ra mà chửi bới được.

  Trả lờiXóa
 5. Thằng này đúng là lạc loài thật, cả dòng họ Nguyễn Lân như vậy mà sao lại nẩy nòi ra nó không biết. Chả hiểu đầu óc nó nghĩ gì hay có còn tý sĩ diện nào không mà bình thường thì bôi xấu Nhà nước, bôi xấu công an xong đến khi bị "úp sọt" thì lại chạy đến công an cầu cứu. Lẽ bình thường thì đã bôi xấu người ta thì có chết cũng không nhờ mới phải chứ. Rõ dơ.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Lân Thắng thường xuyên chửi rủa, vu khống lực lượng công an nhưng khi bị quần chúng nhân dân "bao vây cảnh cáo" thì nhanh tay, nhanh chân cầu cứu tới công an. May mà nó nhanh chân chạy trốn được không thì ồm đòn với người dân.

  Trả lờiXóa
 7. Trước vụ việc vào ngày 13/10/2015, trên trang facebook cá nhân của mình Nguyễn Lân Thắng đã đăng tải một hình ảnh trong đó Nguyễn Lân Thắng tự chụp ảnh cùng với đĩa lưu niệm có hình Chủ tịch Hồ Chí Minh kèm theo những lời phỉ báng, bôi nhọ và biểu cảm thiếu tôn trọng để thể hiện sự thù hằn và xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh - người lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam thì trên mạng đã xuất hiện những chiến dịch đòi “xử lý” tên quái thai này và thậm chí đã có nhiều người ký đơn gửi các cơ quan chức năng có thẩm quyền để xử lý về hành vi trên.

  Trả lờiXóa
 8. Gieo nhân nào gặt quả nấy. Sau khi Thắng đăng những bức ảnh xúc phạm đến Bác Hồ, tối 21/10/2015, những người yêu nước, yêu dân tộc Việt Nam đã không khỏi bức xúc trước những hành động vượt quá giới hạn của Nguyễn Lân Thắng, anh em từ 3 miền đất nước đã đến nhà của Thắng để nói chuyện đúng sai. Trước không khí hừng hực bức xúc từ những người chính nghĩa, vì sợ mà Nguyễn Lân Thắng đã chạy thẳng lên Công an phường kêu cứu.

  Trả lờiXóa
 9. ự thật những người dân chứng kiến cảnh tượng trên cho biết: 18h30 phút chiều nay 21/10/2015, khoảng 15 người dân do ông Trần Nhật Quang dẫn đầu đã tới bắc loa gọi Lân Thắng (trú tại số nhà 32/221 ngõ Thịnh Quang, Vĩnh Hồ, Hà Nội) ra hỏi chuyện vì sao lên mạng đăng ảnh xúc phạm Bác Hồ nhưng Nguyễn Lân Thắng đã khóa chặt cửa và kêu gọi đồng bọn ứng cứu. Sau đó cũng chỉ có tên Nguyễn Trung đến (- người mà Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn tố cáo bị đánh). Do cá mè một lứa và nhiễm bệnh của Nguyễn Lân Thắng nên Nguyễn Trung cứ luyên thuyên chuyện cải cách ruộng đất và thảm sát Mậu Thân gì đó cùng với những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc, bố láo nên bị những người dân trên cho ít bài học.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.