THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

19 tháng 10 2015

LUẬT SƯ TRẦN THU NAM: BÙI THANH HIẾU CHỈ LÀ KẺ "ANH HÙNG BÀN PHÍM"

by An Chiến  |  at  19.10.15

Chân dung luật sư Trần Thu Nam (Nguồn: FBNV)

Cái tên luật sư Trần Thu Nam được mọi người biết đến với các từ khóa như "luật sư của các nhà "zân chủ", vị "luật xư" này cũng được biết đến với những lần bào chữa cho những bản án được cho là "nhạy cảm", được các tổ chức đứng đằng sau dùng ma lực của đồng tiền để điều khiển... Trần Thu Nam cũng thường xuyên nhận lời phỏng vấn của các đài luôn kích động, chống phá Việt Nam như RFA, RFI, VOA tiếng Việt...

Người xưa thường có câu "Đi với ma mặc áo giấy", Trần Thu Nam là vậy. Được sự tung hê của đồng bọn, Trần Thu Nam như con thiêu thân lao vào các bản án của chính đồng bọn mình để nhằm "cứu người" - công việc được tổ chức cấp trên giao phó. Trong vụ cái chết của em Đỗ Đăng Dư, Trần Thu Nam ngay lập tức được đồng bọn tin cẩn phái đến ngoài việc đến với tư cách luật sư thì còn nhằm mục đích làm tay trong xúi giục, kích động người thân của em Dư có những hành động quá khích, chụp một số bức ảnh có lợi cho chúng...(Xem thêmhttp://vietnamngayve.blogspot.com/2015/10/tro-anh-lan-con-en-cua-am-zan-chu-cuoi.html)

Đó là bọn chúng âm mưu đưa Trần Thu Nam vào bên trong xúi giục những người thân trực tiếp đứng ở phòng khám nghiệm tử thi cùng bên Pháp y Quân đội rằng không cho nhập lượm thi thể em Đỗ Đăng Dư phối hợp với đội quân ở bên ngoài cùng xúi giục người nhà ở bên ngoài để làm sự kiện "quan tài diễu phố". Tuy nhiên, sự việc lại đi ngược lại với mong muốn, với kế hoạch của những kẻ núp bóng dưới chiếc áo choàng "dân chủ", "nhân quyền". Trần Thu Nam đã khuyên người nhà em Đỗ Đăng Dư nên nhanh chóng liệm và cho vào quan tài "càng sớm càng tốt". Trần Thu Nam giải thích: 
"Nếu để lâu sẽ phân hủy và chảy nước mất vệ sinh. Hai người nhà của cháu Dư chứng kiến khám nghiệm không có ý kiến gì, gia đình không yêu cầu khám nghiệm lại nên việc cần làm là sớm làm đám viếng rồi chôn cất. Đấy là ý kiến của tôi, còn mọi chuyện do gia đình cháu Dư quyết định. Ngoài ra, về vấn đề tâm linh thì không nên để xác cháu quá lâu bên ngoài, chôn cất sớm để cho cháu an nghỉ".
Lời khuyên chân thành từ phía Trần Thu Nam đối với gia đình em Đỗ Đăng Dư đã làm thất bại hoàn toàn âm mưu của những kẻ "rận chủ". Trong clip mà "đứa con lạc loài" Nguyễn Lân Thắng đăng lên, trong đó có đoạn Trần Thu Nam từ khu vực khám nghiệm tử thi đi về phía những kẻ kền kền đang háu ăn, chờ con mồi tới. Sau khi nghe Trần Thu Nam bảo là để gia đình đưa thi thể Đỗ Đăng Dư về quê an táng sớm, "sư nữ hổ mang" Đàm Thoa đã không kiềm chế được bức xúc khi nói rõ: "Đưa về quê an táng thì lấy đâu ra mà "đấu tranh" nữa. Mọi người đã tính là làm "quan tài diễu phố" rồi mà?" Ngoài Đàm Thoa là người trực tiếp thì còn có Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu) cũng ngoa mồm từ Đức chĩa về Việt Nam bằng những lời miệt thị Trần Thu Nam - kẻ làm hỏng kế hoạch của đồng bọn:
"Không ngờ người khuyên mang em Dư về quê chôn sớm lại là luật sư Trần Thu Nam. Người mà từ xưa đến nay mình chỉ nghe danh tiếng. Không có "quan tài diễu phố". Thôi thế cũng nhàn, cả ngày hôm nay vùi đầu nghiên cứu định viết bài". 
Đáp lại lời của Bùi Thanh Hiếu, luật sư Trần Thu Nam đã gọi hành động của Hiếu là "tiểu xảo nhằm hạ uy tín của người khác". Trước giọng điệu lấp liếm, trở giọng của những kẻ mà mới hôm qua, hôm nay đây đang còn ngọt xớt là bạn, là "sống chết có nhau", Trần Thu Nam đã vạch trần bản chất thực sự thứ gọi đằng sau là "nước mắt", là sự "chia sẻ" đầy giả tạo của những "zân chủ", "nhân quyền". Luật sư Trần Thu Nam cũng chỉ rõ, âm mưu của những lũ kền kền muốn điều khiển Trần Thu Nam ở phía trong và kết hợp với bọn chúng ở bên ngoài sẽ xúi giục người thân của em Đỗ Đăng Dư không cho nhập lượm và an táng em sau khi đã khám nghiệm tử thi. Trước âm mưu của những kẻ kền kền đang muốn lấy thi thể của em Đỗ Đăng Dư để "đưa quan tài diễu phố" nhằm phục vụ cho mục đích gây rối trật tự, xuyên tạc, bịa đặt, vu khống và làm xấu đi hình ảnh của chính quyền Việt Nam, luật sư Trần Thu Nam vẫn còn chút lại mảnh sót của tính nhân văn trong trái tim. Trần Thu nam cho rằng, việc làm, âm mưu của lũ kền kền đội lột "dân chủ", "nhân quyền" là "hết sức bỉ ổi".
''Một số người ở nước ngoài không hài lòng về việc tôi khuyên đưa thi hài về an táng sớm. Họ muốn gia đình dùng thi thể cháu để gây áp lực, đưa quan tài diễu phố để gây tiếng vang gì đó. Tôi thấy rằng, làm như vậy là hết sức bỉ ổi, lợi dụng thi thể cháu để phục vụ cho mục đích riêng là không nên. Một số Luật sư thiếu hiểu biết cũng có ý kiến giữ lại thi thể để phục vụ giám định lại, nếu chôn cất sẽ mất dấu vết".
Với việc khuyên người nhà đưa thi thể em Đỗ Đăng Dư về quê an táng sau khi đã có kết quả khám nghiệm tử thi đúng với quy trình, để phù hợp với tâm linh, vấn đề vệ sinh sạch sẽ... của luật sư Trần Thu Nam đã không chỉ gặp sự phản đối của một, hai mà số đông lũ "zân chủ cuội". Đã từ lâu, lũ kền kền này mới kiếm được con mồi để rỉa thì luật sư Trần Thu Nam đã làm cho âm mưu đổ bể, con mồi đã yên nghỉ. Chúng quay sang chửi rủa, dùng những từ miệt thị, khinh bỉ kẻ mà trước đây chúng tâng bốc, tung hê lên tận mây xanh sau khi đã giúp bào chữa cho đồng bọn của chúng như Dũng Phi Hổ... Với thái độ bình tĩnh, luật sư Trần Thu Nam đã phản biện lại, đặc biệt là dành riêng Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu:
"Nếu có bản lĩnh thì về VN đối đầu trực tiếp với Cộng sản, sao phải trốn bên nước ngoài. Hãy chứng minh bằng việc làm cụ thể chứ kiểu kích động, anh hùng bàn phím không giải quyết đc vấn đề gì".
Luật sư Trần Thu Nam cũng khẳng định: "Buổi khám nghiệm tử thi hết sức khách quan, đã tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết là do bị đánh chết. Giám định pháp y quân đội làm việc rấy kỹ và khách quan". Ông cha ta từ xưa đã có câu "Giấy rách phải giữ lấy lề", luật sư Trần Thu Nam là vậy, dù tờ giấy Trần Thu Nam đã nhuốm bụi của những kẻ luôn gây rối, chống phá chính quyền nhưng ít nhất qua vụ việc trên, vị luật sư này vẫn còn giữ được "lề", tính nhân văn trong con người của mình. 

Cuối cùng, em Đỗ Đăng Dư đã chết, đã có kết quả khám nghiệm tử thi, kẻ đánh đập em đã bị khởi tố, những kẻ núp bóng đấu tranh "nhân quyền" xin hãy để em ấy yên nghỉ. Đừng làm lũ kền kền cứ đến bâu vào, rỉa mồi trên nỗi đau, mất mát của người thân em Đỗ Đăng Dư, nếu có bản lĩnh thì hãy có những hành động thiết thực hơn chứ không phải a dua, vô lương tâm, tập trung nhau vào nỗi đau mất mát của gia đình họ.

An Chiến

14 nhận xét:

 1. Giờ thì tha hồ mà cấu xé, cắn lẫn nhau nhé. Dù sao thì trong vụ này Trần Thu Nam cũng tỏ ra là người có học và có đạo đức khi khuyên gia đình em Đỗ Đăng Dư mau chóng khâm liệm. Nhưng đám kền kền bạn hắn thì không, muốn làm "quan tài diễu phố" để gây náo loạn mới thích. Người ta chết rồi mà còn muốn tận dụng cho mục đích hèn hạ của mình thì thật không thể tin nổi tụi này là loại người nào.

  Trả lờiXóa
 2. Dù sao cũng có lời khen cho Trần Thu Nam. Tuy là một thành viên chống phá nhưng Nam vẫn còn giữ được tư cách nghề nghiệp của mình. Là luật sư thì phải thế, phải có hiểu biết và có cái nhìn khách quan. Nhưng qua đó mới thấy được cái sự bẩn thỉu của bọn dân chủ. Chúng còn muốn mang xác e Dư đi diễu phố nữa. Mà là từ chính mồm 1 bà sư mà ra.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận này đúng là thích xỉa xói nhau thật, hình như ngày nào cũng phải thấy chúng nó bôi bác, phê phán nhau thì mới chịu được thì phải. Trần Thu Nam chê Bùi Thanh Hiếu là anh hùng bàn phím, thể nào mai kia cũng có thằng chê lại là luật sư cãi cố già mồm cho mà xem. Còn riêng Trần Thu Nam, không biết rồi sẽ giữ được cái tư cách luật sư của mình đến đâu?

  Trả lờiXóa
 4. Ít ra trong vụ việc của Đỗ Đăng Dư lần này thì luật sư Trần Thu Nam cũng cho người ta thấy được ít nhất thì ông ta vẫn còn 1 chút nhân tính...Chỉ vì 1 chút nhân tính còn sót lại đó mà ông ta đã bị chính những đồng bọn của mình móc máy, xỏ xiên, chửi rủa...Có lẽ qua lần này thì ông cũng đã nhìn thấy rõ được bộ mặt phản trắc, bẩn thỉu mà ông đã từng coi là những '' chiến hữu" và cũng đã từng hết mình đứng ra " bảo vệ " cho chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Ít ra trong vụ việc của Đỗ Đăng Dư lần này thì luật sư Trần Thu Nam cũng cho người ta thấy được ít nhất thì ông ta vẫn còn 1 chút nhân tính...Chỉ vì 1 chút nhân tính còn sót lại đó mà ông ta đã bị chính những đồng bọn của mình móc máy, xỏ xiên, chửi rủa...Có lẽ qua lần này thì ông cũng đã nhìn thấy rõ được bộ mặt phản trắc, bẩn thỉu mà ông đã từng coi là những '' chiến hữu" và cũng đã từng hết mình đứng ra " bảo vệ " cho chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Thật đúng là bọn dân chủ dởm mất hết cả nhân tính con người. Đến người chết cũng không tha chỉ vì mục đích kiếm chuyện để kiếm tiền cho mình, mà âm mưu xấu xa của bọn này đến một người chết rồi bọn chúng cũng không muốn cho người đó được an nghỉ, thật ác độc, ghê tởm!

  Trả lờiXóa
 7. Bọn dân chủ dởm này không làm được một việc gì tốt đẹp, ích lợi cho đất nước. Suốt ngày chỉ đi rỉa dói, bới móc xong bịa đặt, dối trá, thật bỉ ổi! Luật sư Trần Thu Nam mặc dù cũng bị đồng tiền làm mờ mắt nhưng vẫn còn chưa mất hết nhân tính, vẫn còn một chút tình người. Còn đấn kền kền kia thì vì mục đích xấu xa của cá nhân đã không còn tính người nữa rồi, chúng chỉ là những con thú săn mồi thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Ít ra Trần Thu Nam cũng đã làm được một việc gọi là có nhân tính, có chút nhân văn khi đã ko a dua với đám kền kền kia.

  Trả lờiXóa
 9. em Đỗ Đăng Dư đã chết, đã có kết quả khám nghiệm tử thi, kẻ đánh đập em đã bị khởi tố, những kẻ núp bóng đấu tranh "nhân quyền" xin hãy để em ấy yên nghỉ. Đừng làm lũ kền kền cứ đến bâu vào, rỉa mồi trên nỗi đau, mất mát của người thân em Đỗ Đăng Dư, nếu có bản lĩnh thì hãy có những hành động thiết thực hơn

  Trả lờiXóa
 10. Giờ thì lộ cái bộ mặt đểu giả của lũ rận ra rồi. Một lũ vô nhân tính lợi dụng cái chết của người khác để phục vụ cho lợi ích của mình. Cũng may luật sư Trần Thu Nam đã vạch trần bản chất thực sự thứ gọi đằng sau là "nước mắt", là sự "chia sẻ" đầy giả tạo của những "zân chủ", "nhân quyền".

  Trả lờiXóa
 11. Nực cười thật, cái lũ rận cũng có đôi lúc biết đâu là đúng, đâu là sai, cũng còn chút nhân tính. Thế mới biết dã tâm độc ác của lũ rận đúng thật không còn là của con người nữa. Tự chúng đang vạch mặt và cho cã xã hội thấy bản mặt mà chúng thường tự cho là vì đạo nghĩa, vì con người

  Trả lờiXóa
 12. Suốt ngày mở miệng là đấu tranh dân chủ. Thế mà chúng nó suốt ngày cắn xé chỉ trích nói xấu nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Trần Thu Nam được mọi người biết đến với các từ khóa như "luật sư của các nhà "zân chủ", vị "luật xư" này cũng được biết đến với những lần bào chữa cho những bản án được cho là "nhạy cảm", được các tổ chức đứng đằng sau dùng ma lực của đồng tiền để điều khiển. Vậy mà cũng to mồm chê bai Bùi Thanh Hiếu. Đều một đám cặn bã xã hội như nhau cả thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Ở vụ việc này Trần thu Nam cũng được vỗ tay hoan hô

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.