THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

22 tháng 10 2015

NGUYỄN LÂN THẮNG XÚC PHẠM BÁC HỒ LÀ "GIỌT NƯỚC TRÀN LY"

by An Chiến  |  at  22.10.15

Tôi tin rằng khi có đoạn tin ngắn "HOT: VÌ SAO NGUYỄN LÂN THẮNG BỊ QUẦN CHÚNG NHÂN DÂN "BAO VÂY CẢNH CÁO"?", nhiều người sẽ cho rằng một câu chuyện rõ như ban ngày và được nhiều người biết ấy thì sẽ không cần trả lời câu hỏi vì sao trên bởi như thế là thừa. 

Dạo qua các trang tin đều rất dễ nhận ra điểm chung khi nói về nguyên nhân Nguyễn Lân Thắng bị một nhóm dân chúng đến tận nhà "hỏi chuyện". 

Trên Mõ Làng viết: 
"Tối nay, bị một nhóm dân chúng đến tận nhà "hỏi chuyện" vì xúc phạm đến lãnh tụ Hồ Chí Minh, Nguyễn Lân Thắng dúm dó như con vện bị đánh, cúp đuôi chạy đến đồn công an xin được bảo vệ!". 
Trên Tre Làng viết: 
"Tin nhanh cho hay, vào lúc 18 giờ 30 tối nay, nhiều người dân đã bao vây nhà riêng của Nguyễn Lân Thắng tại số 32/221 khu tập thể Vĩnh Hồ, ngõ Thịnh Quang, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Lý do bị người dân bao vây dọa đánh và bắt xin lỗi vì những hành vi xúc phạm lãnh tụ dân tộc Hồ Chí Minh và xuyên tạc tình hình đất nước nhằm chống chính quyền". 
Riêng trên Canhsat4sao thì tên bài viết đã nói luôn nguyên do "Nguyễn Lân Thắng bị tấn công tại tư gia vì xúc phạm Bác Hồ". 

Tuy nhiên, những nguyên nhân được nói đến ở trên liệu đã đầy đủ hay nó vẫn còn một góc khuất mà những bậc thầy về thông tin nói trên vẫn chưa thể tiếp cận nổi. Và cũng xin nói ngay luôn việc Nguyễn Lân Thắng xúc phạm Bác Hồ chẳng qua là giọt nước tràn ly, là một hành động khiến những người bình thường nhất cũng không thể chịu nổi. Họ hành động bởi họ thấy không thể nhẫn nhịn một kẻ bất lương và vô liêm sỷ đến như thế. 

Nếu ai đã từng theo dõi FB của Nguyễn Lân Thắng hẳn sẽ thấy một điều là gã này chuyên chọc ngoáy đủ thứ, từ thượng vàng cho tới hạ cám và hiếm thấy một chuyện gì mà gã không thể tham gia bằng đôi ba lời sàm ngôn, láo toét. Câu hỏi được đặt ra là dân tình có bức xúc không, có phẫn nộ không thì câu trả lời là có, thậm chí nhiều người đã yêu cầu cộng đồng phải xứ lý gã theo đúng cái cách hành xử của gã. Vậy nhưng, xem chừng vẫn có những nghi ngại bên lề và người ta sợ rằng đám đồng đảng chuyên ăn vạ của Nguyễn Lân Thắng sẽ phản ứng, tạo ra những chuyện không hay? 

Yêu cầu cần phải xử lý Nguyễn Lân Thắng đã thực sự gặp cơ hội chín muồi khi gã xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh qua cử chỉ bĩu môi, tỏ vẻ khó chịu khi nhìn thấy hình ảnh Bác Hồ trong một chiếc đĩa làm vật lưu niệm kèm theo một câu bình luận có tính vô ơn của một kẻ vô học. 

Điều đáng nói là dân tình đã tử tế chán bởi trước khi có câu chuyện bởi trước khi bao vây nhà riêng và tấn công Nguyễn Lân Thắng vào lúc 18 giờ 30 tối qua thì đã có không ít cá nhân yêu cầu Nguyễn Lân Thắng phải xin lỗi công khai và cam kết không tái phạm những hành động tương tự. Nhưng, việc bỏ qua ngoài tai những lời cảnh cáo và xem như đó không phải chuyện của mình đã khiến Nguyễn Lân Thắng gánh chịu sự phẫn nộ của những người tử tế. 

Ở đây, không ai cổ súy cho những cách hành xử kiểu xã hội đen mà nhóm người lạ có mặt tại nhà Nguyễn Lân Thắng tối hôm qua. Vậy nhưng, 'vỏ quýt dày luôn có móng tay nhọn", nếu pháp luật, nhà chức trách vì một lí do nào đó đã chưa sờ gáy gã thì dân tình cũng có cách để khiến gã phải câm miệng trong sợ hãi. Đó cũng là lí do tại sao để một xã hội đi đúng chuẩn mực, trong phạm vi cho phép thì bên cạnh hệ thống pháp luật hiện hành vẫn phải cần sức mạnh của dư luận, cộng đồng. Và nên xem cách phản ứng của một nhóm người ở nhà Nguyễn Lân Thắng là tiếng nói của dư luận song có điều nó đã đạt đến mức độ cao trào nhất mà thôi. 

Xin chia buồn cùng Nguyễn Lân Thắng khi đã động vào những điều không nên làm! Đừng nghĩ rằng pháp luật, nhà chức trách chưa lên tiếng thì không ai làm gì được mình! 
An Chiến

45 nhận xét:

 1. Mình cũng mong rằng các cơ quan chức năng nên xử lý tên Nguyễn Lân Thắng này. Cứ để hắn nhờn hắn lại ảo tưởng không ai làm gì được mình. Sự kiện Nguyễn Lân Thắng bị quần chúng nhân dân "bao vây cảnh cáo" là một sự đáp trả lại những hành vi láo toét của hắn từ trước tới giờ. Nếu hắn còn tiếp tục thì hậu quả cũng không thể nói trước.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Lân Thắng là thằng giời đánh thánh vật mà, cái mặt khốn nạn của nó không còn lời nào mà nói nữa. Cộng đồng mạng chửi rủa một cách xót xa cho loại hư đốn Nguyễn Lân Thắng "cây ngọt sinh ra quả đắng" một thằng phản phúc, thằng con, cháu mất dạy của dòng họ Nguyễn Lân danh giá. Nếu biết trước đẻ ra một thằng súc sinh thế này thà đẻ quả trứng để luộc ăn còn có ích hơn cho xã hội. Thằng súc sinh mất dạy này không chỉ có những hành động chống lại Nhà nước mà còn có những lời lẽ chửi rủa, phỉ báng, hạ bệ chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu của nhân dân ta. Trước sự hỗn láo không thể chấp nhận của Thắng người dân kéo đến bao vây, không còn đường chạy hắn phải chui đầu đến công an để cầu cứu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ chí minh là thằng giời đánh thánh vật mà, cái mặt khốn nạn của nó không còn lời nào mà nói nữa. Cộng đồng mạng chửi rủa một cách xót xa cho loại chó má Hồ chí minh "cây ngọt sinh ra quả đắng" một thằng phản phúc, thằng con, cháu mất dạy của dòng họ nhà nho tên là Nguyễn Sinh Sắc danh giá. Nếu biết trước đẻ ra một thằng súc sinh thế này thà đẻ quả trứng để luộc ăn còn có ích hơn cho xã hội. Thằng súc sinh mất dạy này không chỉ có những hành động chống lại nhân dân VN mà còn có những lời lẽ chửi rủa, phỉ báng, Thánh Trần Hưng Đạo kính yêu của nhân dân ta. Trước sự hỗn láo không thể chấp nhận của hồ chí minh, chúng ta nhân dân hãy kéo đến bao vây Ba Đình, không để bọn vc khuân xác hắn mà chạy, chúng ta cũng phải đánh te tua hết bọn côn an đến cứu cái xác của hồ.

   Xóa
  2. Địt lồn mẹ mày nặc danh ah.mày là đồ súc sinh đc chui ra từ lồn một con đĩ với thằng súc vật.loại không có não,mày là con tinh trùng khuyết tật.ngon chém nhau tay đôi Ko con tinh trùng khuyết tật kia.

   Xóa
  3. (GỬI MẤY THẰNG LOZ NẶC DANH VÀ MẤY CON CHÓ RẬN CHỦ NÓI CHUNG, CHÚNG MÀY CHỈ ĐC CÁI BIẠ ĐẶT TƯỞNG TƯỢNG BẰNG CÁI LỒN MẸ IẢ RA CÁI LOẠI NÃO TÀN NHƯ MÀY GIÚP ÍCH ĐC ÉO J CHO ĐỜI) CHẮC NGÀY XƯA ÔNG NỘI NÀY ĐỴT CÁI LỒN CON CHÓ ĐẺ RA THẰNG BỐ SÚC VẬT CỦA MÀY NÊN VỀ SAU MỚI SINH RA THẰNG KO BẰNG SÚC VẬT NHƯ MÀY KO CÓ TÌNH CẢM, VÀ BIẾT ƠN NHỮNG NGƯỜI ĐÃ TẠO DỰNG NÊN CUỘC SỐNG BÂY GÌƠ, NẾU KO CÓ BÁC CHÚNG MÀY MẤY CON GỌI LÀ : (RẬN CÁI LỒN CON MẸ NÓ CHỦ CỦA CHÚNG MÀY) CHẮC GÌƠ HOẶC LÀM NÔ HAY TAY SAI GIẾT DÂN, ANH EM, BỐ MẸ CỦA MÌNH LẤY LÒNG CHO LŨ PHÁP, MỸ, TÀU KHỰA CHỨ CHÚNG MÀY CHẮC GÌ ĐÃ ĐC NGỒI ĐÂY MÀ RẬN VỚI CHỦ HẢ MẤY CON KO BẰNG SÚC VẬT KIA?

   Xóa
 3. Lần này hắn lại ngang nhiên xúc phạm đến anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, anh hùng giải phóng dân tộc, vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Sử dụng những ngôn từ “hèn hạ” cùng bản mặt “bẩn thỉu” của một kẻ súc sinh, Nguyễn Lân Thắng hết lần này đến lần khác viết những STT mất dạy để bôi nhọ hình ảnh và công lao của Người. Liệu những câu phát ngôn và thái độ này có xứng đáng là con dân nước Việt? Có xứng tầm đạo đức của dòng họ Nguyễn Lân? Có đáng được sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam? Có lẽ đã đến lúc tống cổ Nguyễn Lân Thắng sang với Bu Mẽo đáng kính của hắn và đám Rận chủ Việt. Chỉ tiếc là khi chưa chui được qua háng con đĩ dân chủ Đoan Trang thì Nguyễn Lân Thắng vẫn mãi chỉ là con tép riu, không có tiếng nói, thật tội nghiệp cho “Siu nhơn” quá thể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tối ngày cứ thằng Hồ thằng Hồ vĩ đại vĩ đại... ngu bỏ mẹ! Hồ tha cái chủ nghĩa thùng rác về giết dân Việt rồi cướp bóc chính dân của mình mà tối ngày cứ Hồ vĩ đại, Hồ vĩ đại, dân đi ỉa được cũng nhờ bác Hồ, dân đánh rắm được cũng nhờ bác Hồ, thằng campuchia địt vợ nó rồi sinh con cũng nhờ bác Hồ, dâng đất cho TQ cũng nhờ bác Hồ, chơi gái rồi lập mưu giết cũng là bác Hồ, ấu dâm cũng là Hác hồ, đầu óc lũ cộng con ngu xuẩn cũng nhờ bác Hồ, bác Hồ Đại Ma Đầu ....bác Hồ Đại Dâm Tặc... bác Hồ Đại Lưu Manh ... bác Hồ Chó Đẻ..

   Xóa
 4. Công lao của Bác Hồ đối với dân tộc Việt Nam không riêng gì dân tộc Việt Nam mà cả thế giới này đều tường tận, cả dân tộc này ghi nhớ công lao vĩ đại của Người đã mang lại độc lập, tự do, cho dân tộc Việt Nam. Trước thảm họa mất nước, cảnh điêu tàn của đất nước, với lòng yêu nước thương nòi vô hạn, Người đã ra đi tìm đường cứu nước, trải qua 3 đại dương, 4 Châu lục, đi qua hơn 30 nước, làm đủ nghề để sống và nghiên cứu cách mạng thế giới nhằm tìm ra được con đường cứu nước, giải phóng dân tộc đặng cứu giống nòi ra khỏi cơn nước sôi, lửa bỏng. Ai cũng biết rằng ngày ra đi tìm đường cứu nước, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã xin làm phụ bếp trên chiếc tàu buôn của Pháp là Latusơ Tuarơvin, với tính cách và con người của Người, mỗi hành động đều để lại trong những ấn tượng mạnh trong lòng những người đã từng sống, làm việc với Người. Thế nhưng Nguyễn Lân Thắng lại dám buông lời loạn ngôn rằng “Ngày xưa ông ấy rửa bát bẩn trên tàu thì Việt Nam đâu đến nỗi” thật là đê tiện và mất dạy không còn từ ngữ nào để nói. Hành động bẩn thỉu của Nguyễn Lân Thắng dám hỗn láo xúc phạm đến công lao của Người đối với dân tộc Việt Nam không chỉ một lần mà rất nhiều lần, đây là hành vi cố ý trực tiếp và tiến hành một cách chuyên nghiệp, kinh niên. Chẳng hiểu sau khi đăng những bức ảnh này lên mạng, con đĩ dân chủ Đoan Trang có cho Nguyễn Lân Thắng cọng lông nào để thưởng cho sự mất dạy của hắn không. Nhưng qua chuyện này, một lần nữa cho thấy bản chất súc sinh của Nguyễn Lân Thắng và đồng bọn, có lẽ đã đến lúc các cơ quan chức năng nên chú ý đến “con chó điên” này nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng viết comment nầy phải gởi nó sang bú dái thằng kim ủn Bắc Hàn mới được, giọng nó y chang thằng tôn thờ lãnh tụ đến cuồng tín, thằng nầy là loài thú giống như trường chinh, hồ mà còn sống bảo nó về giết mẹ giết cha là nó cầm dao thịt liền ... Đúng là loài thú vật cs!!

   Xóa
  2. Đkm mày con tinh trùng khuyết tật.chính mày mới bị bọn không não sai giết con đĩ sinh ra mày và thằng súc vật mà mày nghe dăm dép đấy.ngon thì xuống đường hô to lên xem bọn mày nói nổi 1câu với ng dân bọn tao ko.đkm đừng ngồi đó tào lao.muốn dân chủ ra đường nói đi.tao đợi bọn tinh trùng khuyết tật bọn mày trên đường phố.bất cứ con đường tuyến phố nào bọn mày cứ xuống nói thử xem có còn mõm ăn cứ ko

   Xóa
 5. Thằng Nguyễn Lân Thắng này có thể làm bất cứ điều tồi tệ, bẩn thỉu như thế nào thì pháp luật, Đảng, chính quyền còn có thể bỏ qua cho hắn vì nước ta còn quá khoan hồng với những kẻ như hắn...Nhưng khi động đến hình ảnh Bác Hồ thì hắn đã đi quá cái giới hạn chịu đựng của bất cứ người dân nào, hắn đã động đến hình ảnh mà mỗi người Việt Nam nâng niu và trân trọng nhất, động đến hình ảnh thiêng liêng nhất trong tim mỗi người...Không những đã vi phạm pháp luật Việt Nam mà hắn đã không còn 1 chút nào nhân tính của 1 con người...Đây chính là hành động mang tính xúc phạm lớn nhất cả dân tộc Việt Nam, chính là " giọt nước tràn ly "...Hãy trừng trị con súc vật Nguyễn Lân Thắng để hắn biết đâu là giới hạn mà hắn nên làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta tổ chức đến nhà nó đập nó đi viện cho nó biết.đập hết đồ xem nó còn to miệng nữa không.còn giám sủa Ko.các bạn tham gia nhé

   Xóa
 6. Thằng Nguyễn Lân Thắng này có thể làm bất cứ điều tồi tệ, bẩn thỉu như thế nào thì pháp luật, Đảng, chính quyền còn có thể bỏ qua cho hắn vì nước ta còn quá khoan hồng với những kẻ như hắn...Nhưng khi động đến hình ảnh Bác Hồ thì hắn đã đi quá cái giới hạn chịu đựng của bất cứ người dân nào, hắn đã động đến hình ảnh mà mỗi người Việt Nam nâng niu và trân trọng nhất, động đến hình ảnh thiêng liêng nhất trong tim mỗi người...Không những đã vi phạm pháp luật Việt Nam mà hắn đã không còn 1 chút nào nhân tính của 1 con người...Đây chính là hành động mang tính xúc phạm lớn nhất cả dân tộc Việt Nam, chính là " giọt nước tràn ly "...Hãy trừng trị con súc vật Nguyễn Lân Thắng để hắn biết đâu là giới hạn mà hắn nên làm.

  Trả lờiXóa
 7. Thằng này ngu rồi, hết không dồn đến dai, nó phải biết là nó đã động chạm đến ai mà lại bị người dân phẫn nộ đe dọa như thế. Bác Hồ không chỉ đơn thuần là một người đồng bào của nhân dân ta, không đơn thuần chỉ là một vị lãnh tụ của dân tộc ta mà còn là người Cha chung của mọi người con đất Việt. Xúc phạm đến Bác chính là đã xúc phạm đến cả dân tộc, xúc phạm đến góc thiêng liêng trong mỗi người dân. Thế nên bị bao vây thế thôi là vẫn còn may cho nó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh em tổ chức đến tận nhà đập cho nó chết luôn nhé

   Xóa
 8. Son Nguyen: Đây có phải là đám hồng vệ binh Vn không,một bọn côn đồ tay sai của chính quyền,vô pháp vô thiên.Chúng nhân danh ai,người dân chăng ? Không,không phải,chúng chẳng đại diện cho ai cả,mà đảng và chính quyền thuê bọn chúng làm như vậy.Dẫm đạp lên luật pháp.Nếu bất cứ người dân nào cũng muốn mình tự xử kẻ khác,thì còn chỉ là hệ thống pháp luật nữa,nó sẽ là luật rừng xanh rừng rú của thuở hồng hoang trong thời kỳ ăn lông ở lỗ,mọi rợ của nhân loại,mạnh được yếu thua.Nếu chính quyền làm ngơ,thì sẽ là tiền lệ cho những vụ sau,mạnh ai nấy tự xử theo quan điểm cá nhân của mình,và xã hội sẽ loạn như con cào cào,lúc đó người dân sẽ tự trang bị cho chính bản thân và gia đình mình những vũ khí tự vệ phòng thân,chẳng khác nào người di dân đầu tiên của Hoa Kỳ trong thời kỳ sơ khai đi chinh phục miền viễn tây khai thác các quặng mỏ vàng,và súng là đại diện cho sức mạnh,ý chí và nguồn sống cho sự tồn tại bản thân và gia đình.Vậy cần nghiêm khắc trừng trị ngay những kẻ tự mình nhân danh kẻ khác,đi làm cái chuyện động trời là đi dạy dỗ kẻ khác,mà không thông qua hệ thống pháp luật.Rồi đây chế độ sẽ nhanh chóng sụp đổ,vì đã dung dưỡng những kẻ xấu luôn luôn nhân danh nhân dân để đi làm những cái chuyện trời ơi đất hỡi,mà họ không được phép làm hay thực hiện ,dù với một mục đích hay vì bất cứ lý do gì.Đó là một sự pham pháp nghiêm trọng và đang thách thức dư luận xã hội và chính quyền,cũng như hệ thống pháp luật của một nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh nói nhiều quá.thằng đó xúc phạm đến niềm tự hào dân tộc,xúc phạm đến danh dự,và xúc phạm đến lòng tự tôn dân tộc vậy nó có nên tồn tại ở dân tộc này nữa không.thằng đó nên biến khỏi thế giới mãi mãi.loại đó không có gì để khoan hồng,hay giảm nhẹ gì nữa.pháp luật Ko sử dân sẽ sử theo luật của dân.ok

   Xóa
 9. Son Nguyen: Đây có phải là đám hồng vệ binh Vn không,một bọn côn đồ tay sai của chính quyền,vô pháp vô thiên.Chúng nhân danh ai,người dân chăng ? Không,không phải,chúng chẳng đại diện cho ai cả,mà đảng và chính quyền thuê bọn chúng làm như vậy.Dẫm đạp lên luật pháp.Nếu bất cứ người dân nào cũng muốn mình tự xử kẻ khác,thì còn chỉ là hệ thống pháp luật nữa,nó sẽ là luật rừng xanh rừng rú của thuở hồng hoang trong thời kỳ ăn lông ở lỗ,mọi rợ của nhân loại,mạnh được yếu thua.Nếu chính quyền làm ngơ,thì sẽ là tiền lệ cho những vụ sau,mạnh ai nấy tự xử theo quan điểm cá nhân của mình,và xã hội sẽ loạn như con cào cào,lúc đó người dân sẽ tự trang bị cho chính bản thân và gia đình mình những vũ khí tự vệ phòng thân,chẳng khác nào người di dân đầu tiên của Hoa Kỳ trong thời kỳ sơ khai đi chinh phục miền viễn tây khai thác các quặng mỏ vàng,và súng là đại diện cho sức mạnh,ý chí và nguồn sống cho sự tồn tại bản thân và gia đình.Vậy cần nghiêm khắc trừng trị ngay những kẻ tự mình nhân danh kẻ khác,đi làm cái chuyện động trời là đi dạy dỗ kẻ khác,mà không thông qua hệ thống pháp luật.Rồi đây chế độ sẽ nhanh chóng sụp đổ,vì đã dung dưỡng những kẻ xấu luôn luôn nhân danh nhân dân để đi làm những cái chuyện trời ơi đất hỡi,mà họ không được phép làm hay thực hiện ,dù với một mục đích hay vì bất cứ lý do gì.Đó là một sự pham pháp nghiêm trọng và đang thách thức dư luận xã hội và chính quyền,cũng như hệ thống pháp luật của một nước.

  Trả lờiXóa
 10. Đây không phải là lần đầu tiên tên tội đồ Nguyễn Lân Thắng có những phát ngôn mất dạy như trên. Hắn là nỗi nhục nhã của dòng họ Nguyễn Lân, là cặn bã của xã hội. Một kẻ như vậy nếu không bị trừng trị thích đáng thì đó là một sai sót lớn rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hỡi trư lợn viên vc ....Chúng mầy chỉ có vài thằng làm việc cho đảng cướp csVN, rồi bày vẽ tung hô ca tụng tên hồ chí minh như lũ cuồng tín, bây giờ là thời Internet chứ không phải thời loa treo đầu phố 1930 đâu mấy cu !!!

   Xóa
  2. Thằng đấy là con tinh trùng khuyết tật của dòng họ nguyễn lân bạn ah.và chúng ta phải loại bỏ nó ra khỏi xã hội

   Xóa
 11. Và cũng xin nói ngay luôn việc Nguyễn Lân Thắng xúc phạm Bác Hồ chẳng qua là giọt nước tràn ly, là một hành động khiến những người bình thường nhất cũng không thể chịu nổi. Họ hành động bởi họ thấy không thể nhẫn nhịn một kẻ bất lương và vô liêm sỷ đến như thế. Rất nhiều lần thằng này đã có những phát ngôn xúc phạm như vậy. Nên hắn có bị người dân quây đánh là điều bình thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ là cái chó gì mà nói đến chữ xúc phạm? Lịch Sử VN đã viết thằng thú vật nào nghe lời thằng mao chệt cộng giết cả trăm trăm trăm nghìn người dân vô tội miền Bắc trong cái gọi là CCRĐ? Nếu cả dòng họ hoặc bố mẹ cu bị tên hồ giết trong thời ấy thì sẽ như thế nào ? Hay là cu cũng to mồm hùa theo thằng tố hữu "giết giết nữa bàn tay không phút nghĩ ?" Lũ thú vật, vô nhân tính, lũ cuồng tín vc !!! Đi chết đi đảng cộng sản thú vật !!!

   Xóa
  2. Tinh trùng khuyết tật bước ra ngoài đường nói thử mấy câu trên xem.có còn tồn tại trên đời này nữa

   Xóa
 12. Về tiền bạc, đối với dòng họ danh tiếng Nguyễn Lân thì không thiếu thốn để cho Nguyễn Lân Thắng tiêu xài cá nhân và y cũng không phải là khó khăn tìm một công việc có thu nhập phù hợp. Nhưng lòng người khó đoán, kẻ nổi loạn Nguyễn Lân Thắng lại thích dính dáng, la liếm, hòa mình và “cống hiến” cho bọn cơ hội đội lốt “đấu tranh dân chủ”, “nhân quyền” để gây rối trật tự xã hội, chống phá chính quyền, ăn tiền ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 13. Cơ quan pháp luật nên có biện pháp để xử lí thằng Nguyễn Lân Thắng này. Không thể để hắn tự do thoải mái có những phát ngôn mất dạy như thế.

  Trả lờiXóa
 14. Hóa ra những gì bấy lâu nay Nguyễn Lân Thắng to mồm chửi Bác Hồ, chửi Đảng và Nhà nước ta đều là những trò của con rùa rụt cổ, ngồi xó nhà và vung tay làm anh hùng bàn phím chứ hay ho gì đâu, khi bị người ta kéo đến nhà là đóng cửa cầu cứu, tiếc rằng trong hội dân chủ rởm không có cái gọi là tình người. Bọn chúng chỉ sống vì đồng tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
 15. bản chất giả nhân giả nghĩa của lân thắng cuối cùng đã bị phơi bày, chỉ giỏi mạnh mồm chống đối ở trên mạng chứ những hành động thực tế của Thắng thì cứ trốn chui trốn nhủi, nếu thời gian tới mà Thắng còn có những phát ngôn ngu thì hẳn là nhiều người dân còn đến tìm nó để xử thẳng chứ không như lần này đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Đất nước ta là vậy, dân tộc ta là vậy, nhân dân ta là vậy, luôn nhận thức sâu sắc và rất rõ về tinh thần yêu nước, luôn biết và phân định rất rạch ròi giữa người yêu nước và kẻ bán nước. Có lẽ với người dân Việt Nam loại người mà họ ghét nhất đó là phản quốc và bất hiếu. Nguyễn Lân Thắng là một điển hình của loại người này, vừa phản quốc, vừa bất hiếu.

  Trả lờiXóa
 17. Nói về việc Nguyễn Lân Thắng có lẽ nhân vật trung tâm không chỉ có hắn, còn có Nguyễn Trung và đồng bọn rận. Không ngờ cả lũ rận không chỉ Nguyễn Lân Thắng là con rùa rụt cổ mà cả lũ rận chủ là loại rụt cổ và hèn nhát, trước sự cầu cứu của đồng đội nhưng không ai mảy may đếm xỉa ngoài Nguyễn Trung. Phải chăng đây là cách hành xử trong cộng đồng rận?

  Trả lờiXóa
 18. Dự là thằng này ra đường mà không bịt rọ mõm hay hóa trang kĩ càng lại bị ăn đòn tiếp. Không đâu ra cái kiểu xúc phạm lãnh tụ thế nhé, hắn không biết rằng nhân dân Việt Nam coi Bác Hồ như cha già dân tộc, vị lãnh tụ vĩ đạo mà nếu không có Người, dân tộc Việt Nam giờ chắc còn đang chìm trong lầm than. Thắng xúc phạm Bác Hồ như vậy là ngu rồi, ngu hết chỗ nói rồi. Bình thường hắn chọc ngoáy đá đểu các sự việc khác thì người ta còn không chấp, chứ đến nay thì ko thể chịu được nữa rồi. Phải xử!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dự là lũ trư lợn viên vc ra đường mà không bịt rọ mõm hay hóa trang kĩ càng lại bị nhân dân cho ăn đòn tiếp. Không đâu ra cái kiểu tôn thờ lãnh tụ tội đồ dân tộc thế nhé, chúng không biết rằng nhân dân Việt Nam coi Hồ như tên tội đồ dân tộc, vị lãnh tụ ấu dâm mà nếu không có hồ, thì dân tộc Việt Nam giờ chắc đã ngang với Nhật, Hàn Quốc chứ đâu có chìm trong lầm than như thế nầy. Lũ trư lợn viên cuồng tín tôn thờ hồ như vậy là ngu rồi, ngu hết chỗ nói rồi. Bình thường chúng chọc ngoáy đá đểu các sự việc khác thì người ta còn không chấp, chứ đến nay cái xác thối quá thì ko thể chịu được nữa rồi. Phải xử!

   Xóa
 19. Đọc mà cảm thấy sướng. Nguyễn Lân Thắng đáng nhận cái kết cục ấy bởi hành động trơ trẽn, láo xược và tự coi mình là trên tất cả, thậm chí gần đây hắn còn có hành động xúc phạm, phỉ báng tới Bác Hồ. Dẫu biết rằng, dòng họ Nguyễn Lân có truyền thống Cách mạng, có học thức cao, bao đời nay vẫn một lòng tận tụy, cống hiến cho Tổ quốc mà khó có dòng họ nào sánh được nhưng Nguyễn Lân Thắng như một “đứa con lạc loài”, là “con sâu làm rầu nồi canh”, đạp đổ uy tín, danh dự của một dòng họ danh tiếng chỉ vì lợi ích cá nhân của mình. Nếu pháp luật chưa lên tiếng thì dân tình cũng không thể dung thứ cho Thắng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc mà cảm thấy sướng. lũ trư lợn viên vc đáng nhận cái kết cục ấy bởi hành động trơ trẽn, láo xược và tự coi mình là trên tất cả, thậm chí gần đây chúng còn bênh vực hồ chí minh có hành động xúc phạm, phỉ báng tới Trần Hưng Đạo. Ai cũng biết rằng, HCM chẳng có chút truyền thống Cách mạng, chẳng có học thức, bao đời nay vẫn như thằng ăn mày, cống hiến cả Tổ quốc VN cho chệt cộng mà khó có ai nào sánh được nhưng lũ trư lợn viên vc to mồm lên án ông Nguyễn Lân Thắng như những “đứa con lạc loài”, chúng nói là “con sâu làm rầu nồi canh”, chính chúng nó đã đạp đổ uy tín, danh dự của một dòng họ danh tiếng chỉ vì lợi ích cá nhân của đảng cướp HCM của mình. Nếu pháp luật chưa lên tiếng thì dân tình cũng không thể dung thứ cho HCM và lũ trư lợn viên nầy

   Xóa
 20. Xúc phạm lãnh tụ là điề tối kỵ và không thể chấp nhận được khi nó mang trong mình dòng máu Việt Nam. Loại súc sinh đó là thứ cặn bã chỉ biết ăn bẩn nên những lời nó thốt ra là có thằng không còn tính người. Loại người như hắn có vào tù cũng chỉ tốn cơm, tốn đất, hết thuốc chữa. Thích có người tìm đến nó xử thẳng cổ đi mới được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, Chúng ta hãy đến thẳng Ba Đình xử cái xác tên tội đồ!

   Xóa
 21. Chưa bao giờ những kẻ như Nguyễn Lân Thắng lại phải run sợ như bây giờ. Chúng có thể không sợ pháp luật, không sợ nhà nước bởi đã có những thế lực, tổ chức khác chống lưng cho chúng. THế nhưng đối diện với nhân dân, với những hình phạt của nhân dân thì không ai có thể bảo lãnh cho chúng, không ai có thể can thiệp vào việc cộng đồng phản đối những hành động của hắn. Những hành động coi thường pháp luật, xúc phạm đạo đức, giá trị dân tộc thì không thể nào bỏ qua được.

  Trả lờiXóa
 22. Xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh- người anh hùng vĩ đại của dân tộc thì Nguyễn Lân Thắng đã thực sự rất "dũng cảm". Ví dụ như, Nguyễn Lân Thắng xúc phạm một cụ già nào đó, cụ đó có tầm 20 đứa cháu thôi thì Nguyễn Lân Thắng đã đủ gạch để xây nhà. Đằng này, Bác Hồ có cả triệu người con, người cháu thì Nguyễn Lân Thắng chắc là khó sống được. Có lẽ phải cho THắng vào trại thương điên thì Thắng mới hết bệnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hồ có mẹ gì mà phải tôn kính? Chỉ có những loài cs cuồng tín như Bắc Hàn, VC ngu xuẩn mới đội những tên sát nhân trên cả cha mẹ mình

   Xóa
 23. ''vỏ quýt dày luôn có móng tay nhọn", nếu pháp luật, nhà chức trách vì một lí do nào đó đã chưa sờ gáy gã thì dân tình cũng có cách để khiến gã phải câm miệng trong sợ hãi. Đó cũng là lí do tại sao để một xã hội đi đúng chuẩn mực, trong phạm vi cho phép thì bên cạnh hệ thống pháp luật hiện hành vẫn phải cần sức mạnh của dư luận, cộng đồng. Và nên xem cách phản ứng của một nhóm người ở nhà Nguyễn Lân Thắng là tiếng nói của dư luận song có điều nó đã đạt đến mức độ cao trào nhất mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. “Bác Hồ có một con chim
  Bác bảo Thị Định tìm cho cái lồng
  Thị Định giậm cẳng, chổng mông
  Chim Bác bự thế, kiếm đâu ra lồng?
  Minh Khai đứng cạnh cuời duyên:
  “Lồng em vừa khít cho chim Bác Hồ!”
  Tăng Tuyết Minh cũng vội hô to:
  “Lồng em rất khít để chim chui vào!”
  Bác Hồ nằm giữa Ba Đình
  Nhổ râu, bút tóc vì chim với lồng!”
  *
  Vào ngày tháng 9 mồng 2
  Lợn Viên một lũ vào thăm Ba Đình
  Nhìn Bác lồng kính âm u
  Hoàng Thị Nhật "Nệ" giở mu ra chào
  Bác Hồ mới hỏi làm sao?
  Nhật "Nệ" ỏn ẻn: “Ối dào Bác quá đẹp giai!
  Chim Bác to thế nhìn là muốn...ngay!
  “Bác Hồ” bèn bảo: "Lại đây !
  Cháu ngoan, Bác” tặng… cái này, chịu không?
  Nhật "Nệ" nhìn trước ngó sau,
  Dạng chân, vén váy, chổng mông...sẵn sàng !”

  Trả lờiXóa
 25. “Bác Hồ có một con chim
  Bác bảo Thị Định tìm cho cái lồng
  Thị Định giậm cẳng, chổng mông
  Chim Bác bự thế, kiếm đâu ra lồng?
  Minh Khai đứng cạnh cuời duyên:
  “Lồng em vừa khít cho chim Bác Hồ!”
  Tăng Tuyết Minh cũng vội hô to:
  “Lồng em rất khít để chim chui vào!”
  Bác Hồ nằm giữa Ba Đình
  Nhổ râu, bút tóc vì chim với lồng!”
  *
  Vào ngày tháng 9 mồng 2
  Lợn Viên một lũ vào thăm Ba Đình
  Nhìn Bác lồng kính âm u
  Hoàng Thị Nhật "Nệ" giở mu ra chào
  Bác Hồ mới hỏi làm sao?
  Nhật "Nệ" ỏn ẻn: “Ối dào Bác quá đẹp giai!
  Chim Bác to thế nhìn là muốn...ngay!
  “Bác Hồ” bèn bảo: "Lại đây !
  Cháu ngoan, Bác” tặng… cái này, chịu không?
  Nhật "Nệ" nhìn trước ngó sau,
  Dạng chân, vén váy, chổng mông...sẵn sàng !”

  Trả lờiXóa
 26. Vc chỉ giỏi có tội hùa, cậy đông, ỷ vào cái đảng cướp cs đánh giết người chung dòng máu Việt, chứ thả một thằng tàu vào là lũ vc chạy có cờ

  Trả lờiXóa
 27. Đâm chết vợ chồng chủ tiệm cầm đồ cướp 2 triệu đồng

  27/10/2015 14:35
  (NLĐO)- Đánh bạc hết tiền, quay lại nơi cắm chiếc xe máy xin lại xe nhưng bị từ chối, Nguyễn Văn Hải (Thanh Hoá) đâm chết cả 2 vợ chồng chủ tiệm cầm đồ rồi lục lọi lấy đi 2 triệu đồng.
  Sáng 27-10, tại Thanh Hóa, TAND cấp cao tại Hà Nội đã mở phiên xét xử phúc thẩm vụ giết vợ chồng cầm đồ gây xôn xao Thanh Hóa đối với bị cáo Nguyễn Văn Hải (SN 1984, ngụ thôn Đại Từ, xã Đông Thịnh, huyện Đông Sơn) với tội danh “Giết người cướp tài sản”, Nguyễn Xuân Hà (SN 1994), Nguyễn Thị Hiền (SN 1987) và Nguyễn Tài Hoàng (SN 1991 cùng ngụ địa chỉ trên) về tội “Che giấu tội phạm”.

  Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, khoảng 20 giờ ngày 31-5, Hải đến nhà vợ chồng ông Lê Sỹ Thưởng (SN 1966) và bà Lê Thị Loan (SN 1967, ngụ thôn 3, xã Đông Anh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa) làm nghề cầm đồ để cầm cố chiếc xe máy lấy 10 triệu đồng để đi đánh bạc.

  Sau khi thua hết 10 triệu đồng, Hải tiếp tục vay thêm 20 triệu đồng tại sới bạc để chơi tiếp. Tuy nhiên, đến khoảng 23 giờ 30 phút cùng ngày, Hải bị thua hết. Do tiếc số tiền đánh bạc bị thua, lại đang còn nợ khoảng 40 triệu đồng nên Hải nảy sinh ý định đến nhà ông Thưởng để cướp tài sản.

  Khoảng 3 giờ 30 phút ngày 1-6, Hải đi xuống bếp lấy 1 con dao giấu vào trong người rồi đi bộ sang nhà em trai (cùng mẹ khác cha) là Nguyễn Xuân Hà nhờ chở đi lấy xe máy. Khi Hà chở Hải đến bãi đất trống bên cạnh nhà ông Thưởng, Hải gọi điện cho ông Thưởng mở cửa rồi bảo Hà đi về.

  Khi ông Thưởng ra mở cửa, Hải xin ông Thưởng trả xe, còn tiền sẽ lo sau và bị từ chối. Giữa hai bên đã xảy ra cãi nhau. Tại đây, Hải rút dao thủ sẵn trong người đâm tới tấp nhiều nhát vào người ông khiến ông gục xuống. Lúc này, bà Loan (vợ ông Thưởng) đang ở trong buồng thấy vậy đã chạy ra can ngăn. Nhưng trong cơn cuồng sát, Hải đã đâm nhiều nhát khiến bà Loan chết ngay tại chỗ.

  Sau khi đâm chết hai vợ chồng ông Thưởng, hung thủ đi vào trong buồng lục soát và lấy đi 2 chiếc điện thoại di động cùng 2 triệu đồng trong túi quần ông Thưởng rồi rời khỏi hiện trường. Ra ngoài, Hải gặp Hà vẫn chưa về nên tiếp tục lên xe Hà chở đi. Trên đường về, Hải đập nát 2 điện thoại di động vừa cướp và vứt hung khí để phi tang.

  Khi Hải về nhà tắm rửa để xóa vết máu, Nguyễn Thị Hiền (vợ Hải) đã nhìn thấy và biết toàn bộ sự việc và có khuyên Hải ra đầu thú nhưng Hải không đồng ý và bảo vợ gọi Nguyễn Tài Hoàng chở đi trốn. Đến 10 giờ 50 phút ngày 2-6, Hải bị bắt tại địa bàn huyện Quảng Xương (tỉnh Thanh Hoá) khi đang trên đường trốn vào Nam.

  Trước những tội ác của Nguyễn Văn Hải, HĐXX của TAND cấp cao Hà Nội vẫn giữ y án sơ “Tử hình” đối với Nguyễn Văn Hải; 18 tháng tù giam đối với Nguyễn Xuân Hà và 12 tháng tù đối với Nguyễn Thị Hiền và Nguyễn Tài Hoàng.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.